phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

12/05/2015 - 09:14

Bên cạnh tình cảm thì tài chính cũng là vấn đề được nhiều chòm sao quan tâm.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vấn đề tài chính của Bạch Dương trong tuần này có thể có một vài biến đổi. Bạn nên dành thời gian để sắp xếp, định hướng lại các khoản chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng đang có vận may về tiền bạc, có thể kiếm được món hời hoặc nhận được sự giúp đỡ về tài chính. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước những lời mời mọc có vẻ quá “ngon nghẻ” và đừng nên tiêu hoang quá dự trù. Nếu bạn lười biếng hay quá nuông chiều bản thân, vận tốt sẽ bỏ qua bạn. Đừng để bị cám dỗ.

2, Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về tài vận, bạn cần chú ý tính toán cẩn thận khi chi tiêu để không gặp cảnh rỗng túi. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ cần phải kiềm chế sự cáu kỉnh của mình lại, bởi ai đó đang cố gắng kéo bạn vào một cuộc chiến giữa những cái tôi, nhưng một chút khéo léo trong giao tiếp có thể giúp giải quyết mọi việc.

3, Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể khiến mọi người xung quanh bất ngờ trước sự thay đổi trong cách cư xử, trở nên tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn hơn. Một điều bí mật trong quá khứ có thể bị hé mở và bạn cần xem xét lại bản thân.

4, Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này các Cự Giải có thể gặp nhiều khó khăn và phải nhờ đến sự trợ giúp từ những người thân quen. Bạn nên tìm kiếm niềm an ủi ở những điều nhỏ bé mà mình yêu thích. Tử vi trọn đời của bạn khuyên rằng hãy chú ý rằng mọi thứ không đơn giản như thể hiện bề ngoài, vì thế trước khi quyết định đón nhận hay bỏ qua chúng, hãy làm một phép kiểm tra (bằng cách đặt câu hỏi chẳng hạn) trước đã.

Phụ nữ 8 Vấn đề tài chính của 12 chòm sao trong tuần 11/5- 17/5 2

5, Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của Sư Tử có nhiều thay đổi cả về nhận thức và thực tế. Việc học và sự nghiệp có xu hướng phát triển tốt nhưng bạn cũng cần đột phá hơn nữa. Vấn đề tiền bạc cũng khiến Sư Tử đau đầu trong tuần này dù bạn đã cố gắng tiết kiệm.

6, Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bắt đầu tuần mới bằng cách tổ chức các hoạt động tập thể vui vẻ, năng lượng nhóm sẽ giúp bạn lấy lại sự hứng khởi và sẵn sàng cho công việc. Hai ngày sau đó, bạn sẽ cảm thấy lúng túng một chút với những chi tiết nhỏ nhặt, nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, thất vọng, bởi chỉ cần một chút linh hoạt thôi, bạn có thể giúp đỡ chính bản thân mình và mọi người xung quanh tái tổ chức mọi thứ. Nếu chăm chỉ làm việc với thái độ tích cực, bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ.

7, Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu tập trung hết sức vào một vấn đề, bạn sẽ đạt được sự tiến bộ lớn lao, kể cả trong công việc cũng như trong tình yêu. Kế hoạch cá nhân của bạn có thể có sự thay đổi nhưng bạn vẫn nhận được sự ủng hộ từ những người thân yêu.

8, Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn không hành động có kỷ luật, bạn sẽ phải nhận thất bại. Hãy tạm gác tâm lý cạnh tranh sang một bên và bồi dưỡng lòng tốt từ những việc nhỏ. Tuần này hãy đưa bản thân vào khuôn khổ, làm việc cẩn trọng và kiên trì, bạn sẽ thấy kết quả đáng với mong đợi.

9, Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể phải gặp áp lực lớn trong tuần mới, khiến bạn thấy quá tải và mệt mỏi. Nhân Mã được khuyên nên hoàn thành tốt phần việc của mình, không tham dự vào chuyện thị phi để tránh bị kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

10, Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới của Ma Kết sẽ có nhiều niềm vui và vô cùng hào hứng. Bạn được tự do thể hiện cá tính bản thân. Hãy đem đến nhiều màu sắc hơn cho cuộc sống đang bị nhàm chán của mình bằng những nét mới như thể thao, nghệ thuật.

11, Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như bạn đã sẵn sàng mở lòng và chia sẻ với một vài người đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc nhan sắc khi ở nhà để tinh thần sáng sủa, tự tin hơn.

12, Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những điều tuyệt vời, quan trọng có thể sẽ xảy ra với Song Ngư trong tuần này. Bạn nên có sự chuẩn bị cần thiết như chăm sóc vẻ bề ngoài và thắt chặt các mối quan hệ. Hãy suy nghĩ một cách thông minh và duyên dáng.

Cảnh Thiên

 


 


 

Tin mới trong ngày