phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

25/07/2015 - 19:54

Chiều 22/7, tại TP. HCM, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Trần Thị Thái đã công bố quyết định và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp cho công ty CP TMDV & Đầu Tư Lấp Lánh (Sparkling) vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Lễ hội Sen Trời Nam vừa qua (từ ngày 26 -18.6.2015). 

Nhân dịp này, UBND Tỉnh Đồng Tháp cũng trao bằng khen cho nghệ nhân Viên Trân - Cố vấn kiêm đạo diễn của Lễ hội và Công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng. Phát biểu tại buổi trao bằng khen cho Ban Tổ chức Lễ hội Sen Trời Nam, bà Trần Thị Thái - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp phát biểu: “Chúng tôi khá bất ngờ về thành công và tiếng vang của Lễ hội Sen Trời Nam đã mang đến. Sự kiện chỉ diễn ra trong 3 ngày, nhưng đã thu hút hơn 30.000 lượt khách tham quan và đặc biệt nhận được sự quan tâm của hầu hết các phương tiện truyền thông từ truyền hình, báo in đến online… 

phụ nữ 8 UBND tỉnh Đồng Tháp trao bằng khen xuất sắc cho Công ty Sparkling 4

Ông Nguyễn Thanh Hiền, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần TMDV & Đầu tư Lấp Lánh (Sparkling) nhận bằng khen của Tỉnh Đồng Tháp.

phụ nữ 8 UBND tỉnh Đồng Tháp trao bằng khen xuất sắc cho Công ty Sparkling 5

Nghệ nhân Viên Trân, Cố vấn kiêm đạo diễn lễ hội Sen Trời Nam nhận bằng khen của Tỉnh Đồng Tháp.

Điều này góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi hy vọng với bước khởi đầu thành công này, BTC lễ hội Sen trời Nam sẽ cùng rút kinh nghiệm để xây dựng chương trình ngày càng quy mô, trở thành sự kiện tầm  quốc gia”. Có mặt tại buổi trao bằng khen còn có ông Ngô Quang Tuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Du lịch tỉnh Đồng Tháp, ông Võ Tiến Thành- Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đồng Tháp và một số quý vị đại diện ban ngành của tỉnh Đồng Tháp.

phụ nữ 8 UBND tỉnh Đồng Tháp trao bằng khen xuất sắc cho Công ty Sparkling 6

Bà Trần Thị Thái cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Đồng chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức Lễ hội Sen Trời Nam

Lần đầu tiên một lễ hội về Sen với tên gọi Sen Trời Nam do công ty Sparkling tổ chức tại Hồ bán nguyệt Phú Mỹ Hưng đã gây tiếng vang, làm nức lòng người thưởng lãm và thu hút sự quan tâm của các kênh truyền thông hàng đầu, uy tín trong và ngoài nước…  Từ thành công bước đầu này, ông Nguyễn Thanh Hiền, Tổng Giám đốc công ty Sparkling cho biết, sẽ tiếp tục phát triển Lễ hội Sen Trời Nam lần 2 thành một lễ hội có tầm quốc gia, với nhiều hoạt động đa dạng phong phú hơn, đẹp hơn và giàu cảm xúc hơn…

CẢNH THIÊN


 


 

Tin mới trong ngày