phunu8_news_0.png  banner.jpg

06/10/2018 - 05:06

Tuấn Hưng bật khóc nức nở, xin lỗi khán giả và hứa hoàn lại tiền vé đã mua khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bất ngờ bị hủy bỏ trước giờ diễn ra. 

Tối 5/10, Tuấn Hưng đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về việc liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy trước giờ G. Theo đó, đáng lý ra show diễn của Tuấn Hưng đã diễn ra vào tối 5/10, tuy nhiên chương trình đã bị hủy đột ngột dù hàng trăm khán giả đã có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) để chờ xem Tuấn Hưng hát. Khán giả vô cùng ngạc nhiên và hoảng hốt khi không nhận được bất cứ thông báo nào về chuyện liveshow bị hủy.

tuan-hung-khoc-khi-liveshow-20-nam-ca-hat-bi-huy-khong-ly-do-cay-dang-ho-then-mat-trang-hon-2-ty-dong.jpg
Tuấn Hưng. Ảnh: Kenh14.
 

Để trấn an khán giả và truyền thông, Tuấn Hưng đã tổ chức họp báo để chia sẻ thông tin. Theo đó, nam ca sĩ cho biết: "Tôi đang ở khách sạn, chuẩn bị ra sân khấu thì nhận được tin công an phường xuống và dán quyết định có đóng dấu của Ủy ban. Công văn người ta chỉ dán thôi, không chuyển đi đâu cả. Đó là một điều không hợp lý. Không thể nào 8 giờ diễn mà 6 giờ hơn mới dán thông báo như thế. Chưa bao giờ tôi cảm thấy mọi thứ mất cân bằng và sụp đổ như thế này".

Tuấn Hưng cũng cho biết thêm, vì không ngờ tới chuyện bị hủy show đột xuất nên anh đã chuẩn bị khá kỹ càng, chỉn chu. Từ khâu tổng duyệt chương trình cho đến xin giấy phép của Sở Văn hóa đều được lo liệu ổn thỏa. Tuy nhiên, đến lúc truy cứu trách nhiệm xem ai là người làm cho show diễn bị hủy thì Tuấn Hưng lại gặp vô số khó khăn. Đơn vị tổ chức chương trình là Thăng Long Show và Cung thể thao Quần Ngựa đều không thể cho Tuấn Hưng câu trả lời xác đáng. Thậm chí, giám đốc của Cung thể thao Quần Ngựa còn tắt máy, không chịu trả lời cuộc gọi từ Tuấn Hưng.

tuan-hung-khoc-khi-liveshow-20-nam-ca-hat-bi-huy-khong-ly-do-cay-dang-ho-then-mat-trang-hon-2-ty-dong1.jpg

"Tôi sẽ làm mọi cách để khắc phục, thậm chí là trả lại tiền vé cho mọi người. Còn để dời buổi trình diễn sang một ngày khác là điều cực kì kinh khủng và cũng mất đi ý nghĩa lớn đối với tôi vì hôm nay còn là sinh nhật của tôi nữa" - Tuấn Hưng cho biết thêm. Nam ca sĩ cũng bộc bạch rằng anh cảm thấy rất có lỗi với khán giả, vì có rất nhiều người từ nước ngoài về tham gia chương trình. Nay show diễn bị đột ngột mà không có cách giải quyết triệt để, Tuấn Hưng vô cùng lo lắng. 

tuan-hung-khoc-khi-liveshow-20-nam-ca-hat-bi-huy-khong-ly-do-cay-dang-ho-then-mat-trang-hon-2-ty-dong2.jpg

Về khoản kinh phí tổ chức chương trình, Tuấn Hưng chia sẻ rằng riêng phần ánh sáng đã tốn hơn 2 tỷ đồng. Nay chương trình bị hủy, mọi thứ đi vào ngõ cụt, người có liên quan không liên lạc được, Tuấn Hưng cảm thấy buồn vô cùng. 

tuan-hung-khoc-khi-liveshow-20-nam-ca-hat-bi-huy-khong-ly-do-cay-dang-ho-then-mat-trang-hon-2-ty-dong3.jpg
Vợ Tuấn Hưng lo lắng và mệt mỏi.
 

"Nếu đền bù vé cho mọi người thì phải gần gấp đôi mọi chi phí. Nhưng thật ra tiền không phải vấn đề quá lớn. Đối với một người nghệ sĩ, một con người như Hưng thì uy tín của mình với khán giả và sự chờ đợi của mọi người mới là điều quan trọng nhất" - Tuấn Hưng chia sẻ thêm.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày