phunu8_news_0.png

You are here

19/01/2015 - 11:00

Một tuần có nhiều sự kiện đến với 12 cung hoàng đạo. Hãy tập trung tốt cho công việc hiện tại và tận hưởng niềm vui vào cuối tuần các bạn nhé!

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lượng, uy tín và hiệu quả công việc của bạn tăng cao vào ngày chủ nhật và thứ hai. Hãy tận dụng những điều này để kết thúc dự án nhưng đừng quá vội vã. Cẩn trọng với phát ngôn, những gì bạn nói có thể bị hiểu lầm.

Bạn có nguy cơ gặp phải một kẻ lừa đảo vào thứ hai vì vậy cần tăng cường cảnh giác. Thứ ba bắt đầu một tháng “dư dả” của bạn. Nhưng thứ tư lại bắt đầu ba tuần kém may.Vì vậy, hãy chuẩn bị tiền, chi trả các hóa đơn quá hạn và không tiếp xúc với khách hàng mới, cũng không bắt đầu các dự án mới. Hãy khiến bản thân bận rộn với các chuyến đi thăm, hay dành thời gian theo dõi tin tức

Tất cả đều diễn ra thuận lợi trong hai ngày thứ năm và thứ sáu. Lời khuyên cho bạn là đừng ngồi lê đôi mách. Biết đâu bí mật bạn cất giữ bấy lâu nay lại bị lộ.

Các bạn Ma Kết hãy dành thời gian ngày thứ bảy cho gia đình để cân bằng cuộc sống và tiếp thêm sức mạnh cho bản thân nhé.

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Từ chủ nhật đến thứ hai, Bảo Bình hãy dành thời gian ngồi thiền, suy ngẫm - và lên kế hoạch dài hạn (5 - 10 năm) cho bản thân. Hãy nói không với cám dỗ và suy tính kỹ trước khi vung tiền cho một thứ gì đó lãng phí.

Thứ ba bắt đầu một tháng với nhiều năng lượng, uy tín và sức mạnh cho bạn. Nhưng thứ tư lại bắt đầu ba tuần không mấy may mắn.

Tuyệt đối không mua sắm thứ gì quan trọng trong hai ngày thứ năm và thứ sáu. Thay vào đó hãy sử dụng tiền vào những khoản cần thiết như chi trả các hóa đơn đã đến hạn.

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong hai ngày chủ nhật và thứ hai, Song Ngư sẽ tràn đầy tinh thần lạc quan. Bạn có thể sẽ tán tỉnh một ai đó và một chuyện tình lãng mạn “ngắn hạn” có thể bắt đầu.

Thứ ba bắt đầu chuỗi ngày nghỉ ngơi và suy ngẫm. Thông thường, một khoảng thời gian cô đơn là tuyệt vời cho việc lập kế hoạch, nhưng không phải lúc này. Hãy dời việc lên kế hoạch lại sau ngày 11/2, bởi nhiều khả năng hoàn cảnh sẽ thay đổi sẽ khiến kế hoạch của bạn bị thất bại.

Năng lượng sẽ trở lại với bạn vào hai ngày cuối tuần, giúp bạn giải quyết “hàng đống” vấn đề.

 Bạch dương (21/3 - 19/4)

Trong hai ngày chủ nhật và thứ hai, có thể bạn sẽ say nắng ai đó nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi cái kết tốc độ của chuyện tình này. Thay vì mất thời gian cho những gì quá chóng vánh hãy dành hai ngày này cho công việc. Bạn có thể “xử lý” mớ công việc tồn đọng nhưng đừng bắt đầu một dự án kinh doanh tham vọng nào vì đây không phải là thời điểm thuận lợi.

Hai ngày tiếp theo sẽ đến với bạn cùng sự lạc quan, hoạt bát, lãng mạn, vui vẻ khi mọi áp lực dịu đi nhờ công việc đã được hoàn thành trước đó. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một tình bạn mới, gia nhập một nhóm xã hội mới - hoặc đơn giản hơn là liên lạc lại với một nhóm mà bạn đã tham gia trước đây. Những gì bạn học được và trải nghiệm từ những mối quan hệ này sẽ khiến bạn vui vẻ.

Bạch Dương có thể dành hai ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, suy ngẫm, lên kế hoạch hay tham gia các hoạt động xã hội.

 Kim ngưu (20/4 - 20/5)

Chủ nhật và thứ hai thích hợp cho hoạt động trí óc nhẹ nhàng. Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan trong suốt ngày đầu tuần.

Bước sang ngày thứ ba có thể bạn sẽ tiếp xúc với một nhân vật quan trọng khi mà bạn cần thể hiện địa vị và danh tiếng của mình.

Lời khuyên cho bạn là đừng tham gia bất kỳ dự án mới nào trong khoảng thời gian từ đây cho đến hết ngày 11/2. Bạn chỉ cần tập trung đề phòng các nguy cơ xảy ra với các dự án hiện tại của mình như sự chậm trễ, thiếu hụt nguồn cung, lạc hướng…

Tuần này bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ sếp hoặc đồng nghiệp. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội và lên kế hoạch cho các cuộc họp, thảo luận. Sau những hoạt động này, bạn sẽ cần thời gian “yên tĩnh” tập trung vào hoàn thành công việc của mình. 

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Chủ nhật và thứ hai thích hợp cho các hoạt động sáng tạo khi trí tưởng tượng của bạn được phát huy ở mức cao. Thứ ba phù hợp cho các kế hoạch học tập hoặc du lịch xa. Đến thứ tư thì một mối quan hệ cũ xuất hiện, bạn sẽ muốn nhìn nhận lại giá trị của mối quan hệ này và quyết định liệu có nên cho người ấy một cơ hội khác.

Sang ngày thứ năm và thứ sáu, sự nghiệp, danh tiếng, các mối quan hệ của bạn được phát triển thuận lợi. Tuy nhiên bạn cũng cần cảnh giác với một số hiện tượng bất lợi, bởi chúng có thể đem lại cho bạn nhiều rắc rối hơn trong tương lai nếu không được giải quyết kịp thời. Thứ năm cũng là một ngày vui, bạn có thể được khen thưởng hoặc được công nhận tài năng. Điều này đánh dấu một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Ngày thứ bảy tràn ngập niềm vui khi bạn dành thời gian bên cạnh bạn bè.

 Cự giải (22/6 - 22/7)

Mối quan hệ tình cảm hiện tại có thể tiến triển trong ngày chủ nhật hoặc thứ hai nhưng bạn cần tỉnh táo để mọi việc nằm trong tầm kiểm soát. Sang ngày thứ ba, sự ham muốn (quyền lực, tài sản, tiền bạc và tình cảm) trong bạn trỗi dậy. Thứ tư xuất hiện một vài sai sót trong việc tính toán tiền nong, đến nhầm địa chỉ hoặc làm sai chỉ dẫn.

Hãy nhớ là KHÔNG bắt đầu hoạt động kinh doanh mới cũng như một mối quan hệ mới trước 11/2. Có lẽ bạn nên thận trọng hơn. Thoạt đầu một phi vụ đầu tư có vẻ tốt nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi với tốc độ chóng mặt.

Trong ngày thứ năm hoặc thứ sáu, trái tim bạn sẽ tràn ngập niềm vui, hãy theo đuổi đam mê và cho phép bản thân tạm quên đi thực tại.

Thứ bảy thích hợp cho hoạt động đàm phán. Nếu có yêu cầu gì với sếp, hãy tranh thủ nhé.

 Sư tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc, hoặc vấn đề sức khỏe (đặc biệt là tiêu hóa, rượu bia, tai nạn…) trong ngày đầu tuần.

Thứ ba đem lại nhiều may mắn cho bạn trong các mối quan hệ, và cơ hội. Nhưng hãy để các mối quan hệ và cơ hội tự mình tìm đến với bạn. Bạn chỉ cần xử lý các tình huống trong quá khứ hoặc đang diễn ra, mà không nên bắt đầu một dự án cũng như các mối quan hệ mới nào trước ngày 11/2.

Thứ ba và thứ tư, “thần tài” sẽ mỉm cười với bạn. Nhiều bất ngờ khác cũng sẽ đến với bạn trong hai ngày cuối tuần. Hãy tin vào trực giác của mình.

 Xử nữ (23/8 - 23/9)

Từ chủ nhật đến thứ hai sẽ đầy ắp những phút giây ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên bước sang ngày thứ ba, công việc và sức khỏe trở thành ưu tiên của bạn. Bạn sẽ cần xem lại chế độ ăn uống của mình và mặc ấm hơn để khỏi cảm lạnh.

Công việc sẽ diễn biến trơn tru, tinh thần của nhóm làm việc của bạn sẽ đặc biệt lên cao vào thứ tư.

Trong hai ngày thứ năm và thứ sáu có thể xuất hiện các mối quan hệ, cơ hội và phát sinh việc đàm phán hoặc di chuyển.

Bạn sẽ cần mạnh mẽ hơn trước những cám dỗ ngày thứ bảy.

 Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đây là một tuần khá dễ dàng với Thiên Bình. Bạn sẽ tiếp tục thực hiện những công việc từ tuần trước. Trong hai ngày chủ nhật, thứ hai, bạn có thể bị giao một việc vặt nào đó, nếu không muốn nhận, hãy kiên quyết từ chối.

Thứ ba, thứ tư sẽ đến với bạn trong không khí lãng mạn, vui vẻ khi bạn có thể gặp lại một người tình cũ.

Công việc vẫn sẽ tiếp tục suôn sẻ trong hai ngày thứ năm và thứ sáu.

Thứ bảy thích hợp cho việc đàm phán hoặc khám phá một địa bàn mới nếu bạn có ý định chuyển nhà.

 Thần Nông (24/10 - 22/11)

Bạn vẫn còn khá bận rộn trong ngày chủ nhật và thứ hai với những những việc lặt vặt, liên lạc và thăm nom. Thứ ba ưu tiên giải quyết việc trong nhà, và thứ tư bắt đầu ba tuần kém may mắn. Hãy tránh việc thiết kế mới, thay đổi nội thất hay việc trồng cây, trang trí hoặc cải tạo nhà cửa… Thay vào đó, bạn có thể sửa chữa những vật dụng hỏng hóc trong nhà, hoặc dành thời gian quan tâm việc học tập của bọn trẻ… Trong tuần mới này, bạn cũng có thể gặp lại một người bà con bị mất liên lạc từ lâu.

Đừng ngại rằng bạn đang nghỉ ngơi quá nhiều. Hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng để nạp thêm năng lượng nhé.

Sự lãng mạn, tính sáng tạo, mong muốn thách thức rủi ro và theo đuổi niềm vui làm nên hai ngày thứ năm và thứ sáu của bạn. Nếu phát hiện một trở ngại nào đó, hãy nghiêm túc xem xét kỹ và tìm cách khắc phục ngay.

Giải quyết công việc nhà vào thứ bảy, nhưng đừng để bản thân kiệt sức. Bạn có thể thuê dịch vụ ngoài hoặc kêu gọi sự giúp đỡ thay vì tự làm tất cả.

 Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cả tuần này sẽ diễn ra thuận lợi và dễ dàng với Nhân Mã. Đầu tuần kết thúc một tháng nỗ lực kiếm tiền của bạn với kết quả không tồi. Với số tiền bạn đang có trong tay đừng vội vàng đầu tư, trước mắt, hãy chỉ nghĩ đến chuyện tiết kiệm.

Các ngày giữa tuần diễn ra với những người bạn quen biết, những chuyến đi, thăm viếng... Bạn sẽ bận rộn, nhưng hãy thư giãn khi có thể.

Thời điểm này cũng bắt đầu ba tuần gắn với sự nhầm lẫn, sai lầm và sự chậm trễ. Hãy lập danh sách những việc cần làm và những thứ cần ghi nhớ trước khi bạn rời khỏi nhà hoặc văn phòng, và thường xuyên kiểm tra lại thông tin.

Một người bạn cũ có thể trở lại hoặc bạn có thể nhận được một tin nhắn từ người yêu cũ.

Bạn sẽ dành hai ngày thứ năm và thứ sáu để giải quyết công việc nhà hoặc đơn giản là ngủ thật nhiều. Thứ bảy hứa hẹn nhiều lãng mạn...

QUỲNH TRANG DAVIEN

Tin mới trong ngày