phunu8_news_0.png

You are here

19/10/2015 - 10:13

Tuần này, Song Tử cần cân nhắc kỹ trước bất kỳ quyết định nào. Thần Nông sẽ thể hiện sức hút của bạn với mọi người. Còn Nhân Mã hãy lắng nghe tiếng nói của tiềm thức nhé.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Tuần này sẽ khởi đầu khá chậm chạp. Có rất nhiều thứ bạn phải giải quyết nhưng nóng vội sẽ không có ích gì. Hãy cứ lần lượt giải quyết từng việc. Đến thứ tư, mọi thứ sẽ trở về đúng vị trí của nó. Và tâm trạng của bạn sẽ theo đó mà nhanh chóng được cải thiện. Những ngày cuối tuần, bạn sẽ có năng lượng và ý tưởng để bắt đầu một số dự án mới – điều mà bạn cứ ấp ủ nhưng chưa thật sự có thời gian. Thứ bảy, hãy dành thời gian cho bạn bè.

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Thứ hai, một sự việc nào đó sẽ xảy ra khiến bạn dường như không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Chiếm hữu và ganh tị - không chỉ khiến bạn mà cả những người xung quanh cùng mỏi mệt nhưng may mắn là chúng sẽ cũng chỉ kéo dài không quá một ngày.

Những ngày sau đó có thể bạn sẽ vô cùng nhạy cảm. Trước khi phản ứng lại trước hành động hay lời nói của một ai đó, hãy cân nhắc xem liệu bạn có đang phản ứng một cách thái quá.

 

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Trong tuần, một bản hợp đồng sẽ được đưa đến cho bạn nhưng nếu bạn còn do dự hãy cứ từ chối. Đừng quyết định điều gì vội vàng cho đến khi bạn có đầy đủ thông tin mình cần. Khi nói đến vấn đề tài chính, đó không phải là điều mà bạn muốn mạo hiểm.

Thứ sáu và thứ bảy rất có thể bạn sẽ gặp lại một người bạn tuyệt vời. Họ có thể sẽ gợi ý cho bạn một cơ hội nào đó.

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Có nhiều con đường khác nhau bạn có thể đi, tuy nhiên ở thời điểm này không có lựa chọn nào là tất yếu với bạn. Bạn có thể sẽ rơi vào trạng thái nóng nảy khi việc quyết định đối với bạn quá khó khăn. Và dường như không một ai có thể đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn lúc này. Trong trường hợp này, điều bạn nên làm chỉ là: Đợi. Đợi cho đến khi bạn có nhiều thông tin hơn. Bạn không thể đưa ra một quyết định khi tất cả những gì bạn hình dung được còn quá mơ hồ.

 

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Mọi người cho rằng họ hiểu rõ những việc đang xảy ra nhưng bạn nghĩ bản thân mới là người biết rõ vấn đề nhất. Nhiều khả năng là bạn đúng. Tuy nhiên tại sao bạn không dành chút thời gian lắng nghe thử những suy nghĩ của họ. Một số người rất giỏi trong việc đặt ra các câu hỏi, nhưng chỉ một số ít có khả năng lắng nghe. Hãy nhớ rằng tâm trí bạn phải rộng mở thì bạn mới có thể tiếp cận vấn đề toàn diện hơn.

 

 

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Bạn không bao giờ hài lòng với những hiểu biết hời hợt. Với bạn, điều thú vị khi hai người không quen biết đến với nhau chính là việc dần dần tìm hiểu nhau. Bạn muốn đào sâu hơn và luôn tự hỏi đằng sau những gì người khác thể hiện ra bên ngoài, họ là người như thế nào. Tuần này, hãy nói chuyện với người mà bạn biết là ai đó để xem họ có thể mở lòng với bạn bao nhiêu. Không khí lãng mạn sẽ kéo dài cả tuần.

 

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tuần này, Thiên Bình sẽ tìm thấy động lực cho mình. Bạn nhận ra rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể có được bất cứ điều gì mình thích. Nhưng nhớ rằng sẽ không có vật chất nào có thể khiến bạn vui vẻ như tình cảm những người thân thương dành cho bạn. Giữa tuần, một cuộc điện thoại đường dài từ một người bạn thân là nguồn cổ vũ cho bạn. Bạn nhận ra mình không đơn độc và hơn hết, bạn muốn chứng minh rằng bạn sẽ làm được một điều gì đó tuyệt vời.

 

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tuần này, năng lượng của bạn khá cao. Bạn như một thỏi nam châm cuốn hút sự chú ý của mọi người. Nhiều khả năng bạn sẽ cùng bạn bè của mình làm một điều gì đó điên rồ vào thứ tư và thứ năm. Thứ sáu có thể là ngày tuyệt vời trong công việc của bạn. Dường như lâu lắm rồi, bạn chưa có cảm giác này. Và chủ nhật, đó là ngày chỉ để nghỉ ngơi. Hãy cam kết với bản thân không đụng đến công việc trong ngày này nhé.

 

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Hãy nghĩ về những giấc mơ gần đây của bạn. Bạn hay mơ về điều gì? Thế giới bên ngoài thật hỗn độn nhưng giấc mơ của bạn lại đang cố nói cho bạn biết một điều gì đó rất rõ ràng. Đừng xem nhẹ tiềm thức của mình. Và giấc mơ của bạn, dù cho có điên rồ bao nhiêu, cũng rất đáng để xem xét.

Năng lượng của bạn trỗi dậy vào những ngày cuối tuần. Vào chủ nhật, bạn sẽ gặp và nhanh chóng kết bạn với một người hoàn toàn xa lạ.

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần này sẽ là một giai đoạn khởi đầu của một điều gì đó. Có lẽ đã đến lúc bạn cần phải thay đổi vài thứ. Một vài người bạn của bạn khá hay ho đấy nhưng việc có những người bạn không bao giờ chủ động liên lạc với bạn trừ khi họ cần bạn liệu có ý nghĩa gì. Hãy mạnh mẽ xóa họ khỏi cuộc đời bạn. Hãy xác định mục tiêu của mình cho tuần đến, tháng đến và thậm chí là năm đến. Suy cho cùng hạnh phúc và sức khỏe của bản thân mới chính là điều mà bạn nên ưu tiên.

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này Bảo Bình sẽ suy nghĩ nhiều về công việc. Có một số việc ở nhà cũng khiến bạn bận tâm, và dĩ nhiên bạn cũng muốn dành thời gian nghĩ về chuyện tình cảm, nhưng giờ đây, công việc là điều quan trọng nhất đối với bạn, và vì vậy bạn cần phải tập trung. Hãy chia sẻ định hướng công việc của mình với một vài người bạn và xem họ nghĩ gì. Đôi khi việc trao đổi với ai đó sẽ khiến mọi việc rõ ràng hơn.

 

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Bạn vui vẻ khi có thể giúp đỡ mọi người nhưng gần đây bạn có cảm giác dường như mọi người chỉ gọi điện thoại cho bạn để nhờ vả vì họ biết rằng bạn sẽ không bao giờ từ chối. Hãy tỏ rõ cho họ thấy bạn không phải là người dễ bị lợi dụng. Đây là lúc để bớt nghĩ về việc người khác nghĩ gì về mình. Nếu muốn giúp đỡ, hãy giúp những người bạn thật sự của mình. Bạn không thể tốt hết với tất cả mọi người.

 

 

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày