phunu8_news_0.png

You are here

12/10/2015 - 09:00

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Tuần này đối với Bạch Dương cực kỳ tốt đẹp. Bạn không thể dừng nghĩ đến những tình huống lãng mạn mà người ấy đem đến cho bạn. Mọi người bị hấp dẫn bởi sự thông minh và sức hút của bạn. Và nụ cười tỏa nắng chính là vũ khí chinh phục của bạn.

Nguồn năng lượng tích cực này sẽ bên bạn suốt cả tuần. Ngay cả vào hôm thứ năm, khi mà những áp lực công việc dồn dập ập đến, bạn vẫn có thể hoàn thành mọi thứ chỉ trong vài giờ đồng hồ ngắn ngủi. Cuối tuần, có thể bạn sẽ dành năng lượng này để giúp đỡ một người bạn đang gặp khó khăn

 

 

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Có thể Kim Ngưu sẽ bắt đầu tuần mới với một vài tình huống không mấy dễ chịu. Không hiểu sao vị sếp khó chiều của bạn lại không ngừng gây khó dễ vào lúc này. Thay vì chống đối, các vì sao khuyên Kim Ngưu hãy làm việc như bình thường. Không có đòn chống trả những chiêu trò khó dễ nào hiệu quả hơn là cho thấy bạn không hề bận tâm cũng không hề bị ảnh hưởng.

Từ thứ hai đến thứ tư, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận việc mọi con mắt tò mò đều đổ dồn về phía bạn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn vẫn có thể giữ vững tinh thần dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phần còn lại của tuần sẽ vô cùng tuyệt vời, như một sự bù đắp. Đó là một buổi tối lãng mạn vào thứ năm, một chuyến dạo chơi trong thành phố vào thứ sáu và thứ bảy.

 

Song Tử (21.5 – 21.6)

Thứ hai sẽ là một ngày tuyệt vời của Song Tử. Đó chính xác là những gì bạn đang chờ đợi. Những người bạn của bạn không chỉ tài giỏi mà họ còn có khả năng nói chuyện rất thú vị. Một cuộc tranh luận thông minh nho nhỏ sẽ khiến thời gian của tuần nhanh chóng trôi qua không hề nhàm chán. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng không ai bị tổn thương cả. Song Tử khá giỏi trong việc tranh luận nhưng đôi khi khí thế của bạn lại khiến đối phương có cảm giác không thoải mái.

Vào những ngày cuối của tuần, bạn sẽ có khoảng thời gian tương đối khó khăn với gia đình. Không hiểu sao nói chuyện với bạn bè rất thoải mái nhưng bạn lại gặp khó khăn trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình của mình.

 

 

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải vốn không phải là kiểu người phung phí tuy nhiên đôi khi bạn có thể cho phép bản thân thoải mái một chút. Trong hai ngày thứ hai và thứ ba, bạn sẽ mua một món đồ giá trị nào đó. Bạn không nên áy náy gì cả ngay cả khi giá tiền của món đồ ấy khá chát. Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng với những gì tốt nhất. Bạn cũng đã quá tuyệt vời trong thời gian qua rồi. Vì vậy, một món quà cho bản thân để tưởng thưởng những nỗ lực vừa qua là một gợi ý không tồi.

 

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tuần này, mức độ “nổi tiếng” của Sư Tử khá cao. Mọi người vây quanh bạn và không ngừng nói về bạn. Bạn cũng thấy bản thân thường tán tỉnh những người vừa gặp hơn mức bình thường.

Thứ tư và thứ năm sẽ có một lý do nào đó khiến bạn phải tiêu tiền. Tuy nhiên may mắn là bạn biết làm sao để tận hưởng cuộc sống mà không phải đốt quá nhiều tiền.

Cuối tuần sẽ là thời điểm bạn gặp gỡ, nói chuyện và thể hiện tính cách xã hội của mình.

 

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Có rất nhiều thứ xảy ra vào đầu tuần, quá nhiều để bạn có thể cập nhật hết tất cả. Vì vậy hãy chỉ tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm. Bạn sẽ không có đủ thời gian cho những vấn đề còn lại.

Tuần này, Xử Nữ có khả năng tuyệt vời trong việc hoàn thành mọi việc. Một phần của khả năng này chính là bạn không phải tự mình làm hết tất thảy. Bạn có những người bạn tài giỏi mà bạn không ngại nhờ vả khi cần thiết. Cuối tuần, cùng với người bạn thân của mình, Xử Nữ sẽ quyết định một vấn đề quan trọng.

 

 

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Dù bạn có nhận ra hay không thì bạn bè của bạn dường như đang chịu ảnh hưởng khá lớn từ bạn. Chắc chắn rằng bạn đang tác động đến họ bằng rất nhiều cách khác nhau mà bạn không ngờ đến. Khi tâm trạng bạn tồi tệ, họ cũng không khá hơn là mấy. Khi bạn đang cao hứng, họ cũng cảm nhận được nhiều niềm vui.

Cuối tuần, bạn và người ấy sẽ cùng nhau tham dự một buổi hòa nhạc hoặc triển lãm ảnh. Trải nghiệm này không chỉ ngọt ngào mà còn khiến cả hai được mở rộng tầm nhìn.

 

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đầu tuần sẽ khởi đầu với một thử thách. Đây rõ ràng không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho một tuần mới nhưng cũng không phải là điều gì quá tệ hại. Thử thách này sẽ cho bạn cơ hội chứng tỏ bản thân trong những tình huống căng thẳng. Thần Nông sẽ không để những áp lực khiến bạn gục ngã chứ? Dù sao thì vững vàng trong mọi tình huống chính xác là thái độ bạn nên rèn luyện.

Thứ năm, bạn sẽ nghe được một bí mật rất lớn từ một người bạn. Và bạn sẽ dành hết thời gian ngắn ngủi của hai ngày thứ bảy, chủ nhật cho việc nghỉ ngơi.

 

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nếu bạn trên một chuyến bay để đi thăm thú một nơi nào đó trong ngày thứ hai, nhiều khả năng bạn sẽ thấy mình được thăng hạng lên ngồi ở khoang hạng nhất. Đó chính xác là những gì sẽ xảy ra nếu bạn có ý định du lịch. Còn nếu chưa có ý định thì hãy nhanh nhanh sắp xếp kỳ nghỉ mà bạn hằng mong muốn nhé. Bởi lẽ thần may mắn sẽ ở cùng bạn suốt những ngày trong tuần. Ngay cả khi bạn có một chút rắc rối với vị sếp trực tiếp quản lý, bạn cũng sẽ thoát khỏi tình huống khó xử một cách dễ dàng.

 

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần này sẽ khởi đầu khá chậm chạp nhưng sau đó mọi thứ sẽ nhanh chóng vào nhịp điệu cần có của nó. Trong khoảng thời gian này, hãy tiết kiệm năng lượng của mình. Đừng lãng phí năng lượng và khiến bản thân kiệt sức. Thứ tư hoặc thứ năm, một người bạn tuyệt vời sẽ liên lạc với bạn. Hãy chắn chắn lúc này bạn vẫn duy trì được năng lượng cần thiết để dành thời gian với họ.

Cuộc sống là một chuỗi các thử thách nhưng bạn sẽ dần nhận ra rằng hầu hết các thử thách đều sẽ dễ dàng vượt qua chỉ với một chút nỗ lực

 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Với một số việc trong tuần Bảo Bình dường như khá bảo thủ, không phải do con người bạn cứng nhắc nhưng với bạn, mọi thứ đã trở thành thói quen. Một buổi vận động thân thể có thể là một gợi ý để bạn nhận ra bản thân mình có bao nhiêu phần linh hoạt.

Bạn có khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước, nhưng bạn sẽ không thu hoạch được nhiều nếu không tiếp cận mọi việc với một tâm trí rộng mở. Cuối tuần, một mối liên kết được hình thành giữa bạn và một người dường như chẳng có bất kỳ điểm chung nào với bạn.

 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Bạn có một số ý tưởng khá hay. Không nên chỉ vì mọi người không đồng ý với bạn ngay từ đầu mà bạn nghi ngờ khả năng của chúng. Điều này chỉ có nghĩa là mọi người đang có cách tiếp cận khác với bạn mà thôi. Thật ra, bạn đang làm khá tốt việc cân nhắc suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên bạn cũng cần học cách duy trì chính kiến của mình.

Các mối quan hệ với bạn bè, tình cảm và cả với người hàng xóm tuần này sẽ có một vài vấn đề. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được chúng thôi.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày