phunu8_news_0.png

You are here

05/10/2015 - 09:09

Tuần này, Song Tử cần “sạc pin” cho bản thân. Đây là một tuần hướng ngoại của Cự Giải. Ma Kết phát huy bản tính hào hiệp còn Song Ngư đang trong giai đoạn ngọt ngào của tình yêu…

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)        

Đầu tuần, Bạch Dương có thể sẽ thấy thất vọng đôi chút khi kết quả của những nỗ lực thời gian qua vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên đừng từ bỏ hy vọng, niềm vui chỉ đang đến chậm mà thôi. Hãy xem đây như một phép thử tính nhẫn nại của bạn.

Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu đâu. Đến thứ năm, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Điều thú vị là lúc này, dường như tất cả những gì bạn mong đợi đều cùng lúc xuất hiện.

Cuối tuần này, bạn sẽ dành thời gian ở cạnh gia đình. Dù bất kỳ điều gì xảy ra, hãy luôn nhớ rằng bạn yêu họ và họ cũng rất yêu bạn.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tuần này, tâm trạng của Kim Ngưu sẽ có chút biến đổi, đặc biệt là trong ngày thứ tư. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dường như chẳng muốn làm gì cả. Đây là kết quả tất yếu của việc bạn làm việc quá sức mà thôi. Không may là trạng thái này có thể kéo dài cả tuần.

Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là nạp năng lượng. Ăn uống, nghỉ ngơi, thậm chí vận động một chút cũng sẽ tốt cho bạn. Đến cuối tuần, mặc dù vẫn chẳng muốn xuống giường nhưng tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn khá nhiều.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Thật không dễ dàng để luôn duy trì trạng thái tập trung vào mục tiêu đã đề ra nhưng ít nhất bạn cũng không phải là người dễ dàng từ bỏ. Song Tử luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho tương lai và có lẽ vì vậy, các vì sao dự đoán bạn sẽ nhanh chóng đến được điểm đích của mình.

Một vài người thường căng thẳng trước các chướng ngại vật, tuy nhiên với bạn đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.

Bạn có rất nhiều mối quan hệ và vài người trong số họ đã không nghe tin tức về bạn từ lâu. Hãy nhớ rằng những người bạn tốt là những người chiến hữu sẽ cùng bạn sát cánh khi có bất kỳ khó khăn nào. Vì vậy, hãy dành thời gian vun đắp những mối quan hệ này.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Nếu Cự Giải không có sẵn một kế hoạch ăn chơi nào trong hai ngày tới, hãy lên một kế hoạch ngay bởi đây là thời điểm bạn tỏa sáng trong các tình huống giao tiếp. Mọi người bị thu hút bởi ý tưởng táo bạo của bạn (Bạn biết đấy, ý tưởng càng điên rồ lại càng thú vị).

Tuần này, Cự Giải sẽ cảm thấy bản thân hướng ngoại hơn bình thường. Có khả năng công việc hoặc tình cảm của bạn sẽ đạt được một bước đột phá trong hai ngày thứ sáu và thứ bảy. Hơn lúc nào hết, bạn sẽ nhận ra mình cần những người bạn để hiện thực hóa mục tiêu của bản thân.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bạn muốn dành thời gian suy nghĩ về gia đình hay cuộc sống tình cảm của mình, nhưng tuần này, tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến chỉ là công việc. Không có gì có thể rõ ràng đến mức trắng đen, nhưng may mắn là bạn hiểu được bản thân muốn làm gì. Nhờ đó bạn sẽ dần dần từng bước tiến đến mục tiêu của mình.

Có lẽ bạn nên nói chuyện với bạn bè về những kỳ vọng của mình. Họ sẽ đưa ra một số lời khuyên bổ ích, số khác rất có thể sẽ giúp đỡ bạn đáng kể đấy.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Có thể bạn cần để đầu óc được nghỉ ngơi đôi chút. Xử Nữ đang mệt mỏi với công việc, bạn bè, gia đình. Vì vậy, hãy suy nghĩ về một chuyến du lịch hoặc dành thời gian trong tuần để nghiền ngẫm một cuốn sách thú vị cũng là một gợi ý khá hay cho bạn.

Bạn yêu cuộc sống của mình. Bạn đang làm tốt công việc hiện tại. Tuy nhiên bạn vẫn chưa hài lòng? Hãy dành thời gian gặp gỡ những người bạn yêu quý và ngưỡng mộ. Hãy tìm hiểu xem họ làm gì để hạnh phúc, và tự hỏi bản thân rằng bạn có thể học hỏi được gì từ họ…

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Cuộc sống xung quanh tươi đẹp và có nhiều thứ đáng để bạn trân trọng. Trong thời buổi chuyển giao này, vẫn có những giá trị chẳng bao giờ thay đổi. Trong đó có những người thân bên cạnh bạn, những người bạn yêu quý.

Bạn nên đầu tư thời gian và năng lượng cho các mối quan hệ bạn bè và tình cảm của mình, tương tự như việc bạn làm với các mối quan hệ công việc. Công việc là quan trọng nhưng không quan trọng đến mức bạn phải từ bỏ sự cân bằng trong cuộc sống.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Bạn và người đó sẽ trải qua một tuần không mấy vui vẻ. Đó là điều hoàn toàn bình thường, là những gì khó tránh được khi hai con người ở cạnh nhau.

Lúc này, nhớ rằng chìa khóa cho bất kỳ một mối quan hệ nào chính là sự cam kết. Điều này không đồng nghĩa bạn phải luôn chấp nhận thỏa hiệp, kể cả những điều quan trọng với bạn. Điều này chỉ có nghĩa bạn nỗ lực một ít, người ấy cũng vậy, cho đến khi điểm chung giữa hai người xuất hiện. Đừng quên lý do duy nhất đã đưa hai bạn đến với nhau chính là cả hai đều quan tâm đến nhau.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Dù có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, đừng bao giờ tự cô lập bản thân. Nếu không, điều đó đồng nghĩa với bạn đang hướng mình tới những rắc rối.

Bạn có rất nhiều trách nhiệm nhưng đừng để những gánh nặng này khiến bạn gục ngã. Hãy giữ cho bản thân luôn bình tĩnh và và làm những gì cần phải làm. Và khi bạn gặp khó khăn, hãy yêu cầu được giúp đỡ.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần này, một người nào đó đó sẽ cần giúp đỡ và họ tìm đến bạn. Bạn sẽ vì điều này mà có chút hãnh diện, nhưng bạn cũng cảm thấy kiệt sức. Hãy giúp đỡ họ nhưng không nên làm quá sức của mình. Năng lượng của bạn tuần này không mấy dồi dào.

Bạn biết là bản thân đang mong đợi một sự thay đổi trong cuộc đời. Một khi dự án bạn đnag tham gia được hoàn thành, hãy bắt đầu nghĩ về những nhu cầu của mình.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này, bạn bắt đầu nghĩ về một người họ hàng, một người mà bạn từ lâu đã không giữ liên lạc. Điều này khiến bạn quyết định phải làm một cái gì đó để duy trì mối quan hệ với mọi người. Thực ra, vấn đề của bạn là bạn rất dễ bị xao lãng, điều này đặc biệt nguy hiểm khi tâm trí của bạn đang hướng hoàn toàn về một ai đó. Đến cuối tuần, khi nhịp tim và cảm xúc đã bình ổn, bạn nên bắt đầu suy nghĩ biện pháp để tổ chức tốt hơn các mối quan hệ của mình.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tuần này, tâm trí của bạn hoàn toàn hướng về người ấy. Tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến là những bức thư tình, những bữa ăn tối tuyệt vời, hay một bản tình ca nào đó. Sự lãng mạn sẽ đến với bạn mạnh mẽ và dồn dập hơn bình thường. Trong thực tế, điều này làm nên cả tuần của bạn.

Bạn đang bước vào giai đoạn của sự ngọt ngào và quan tâm lẫn nhau. Những người khác cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra sự ngọt ngào trong mắt bạn. Cuối tuần này, hãy ra ngoài tham dự một buổi hòa nhạc, hoặc đi xem phim cùng nhau.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày