phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

25/05/2015 - 06:30

Một tuần không thể chê vào đâu được của Xử Nữ, song Cự Giải lại cần thận trọng hơn với những hành động của mình. Đây là tuần Nhân Mã nên tập trong vào nội tâm để phát huy nguồn năng lượng tinh thần.

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)        

Bạn chán ngấy bộ dạng hiện tại và đang đau đầu để làm mới bản thân? Đây có thể là một thách thức khó khăn nhưng bạn sẽ hối hận nếu không thực hiện nó.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày tuyệt vời để khởi động công việc. Bắt tay vào thực hiện và bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra thật tuyệt vời.

Sang ngày thứ sáu, bạn sẽ không thể duy trì năng suất như hai ngày vừa qua nhưng giảm tốc độ một chút không phải là một ý tưởng tồi. Bạn cần thời gian cho bản thân và tái tạo năng lượng để chào đón tuần tiếp theo.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Hai ngày thứ tư và thứ năm, công việc khá bận rộn và có thể bạn sẽ bị công việc cuốn đi. Tuy nhiên đừng quá ham công tiếc việc. Hãy dành chút thời gian cho sự lãng mạn. Bạn có biết trong mắt người ấy, bạn rất gợi cảm và cuốn hút không?

  Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử sẽ có một tuần suy nghĩ về con đường bản thân muốn đi. Hãy dành thời gian với gia đình hay bạn bè trong những ngày đầu tuần này. Cởi mở và tâm sự là một biện pháp để ổn định cảm xúc.

Trong hai ngày thứ tư và thứ năm, lý trí quay về với bạn. Bạn bắt đầu nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn. Đến cuối tuần, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo của mình.

 Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải sẽ có một tuần đầy biến động. Khoảng thứ tư và thứ năm, Cự giải cần đặc biệt chú ý đến yếu tố con người và dành thời gian để phân tích động cơ của người khác. Nhiều sự kiện sẽ xảy ra, kết quả tốt hay xấu phụ thuộc vào bạn. Hãy chăm sóc tốt cho bản thân mình, và ở bên cạnh những người thương yêu.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Những suy nghĩ sâu sắc, sự tập trung, kỹ năng phân tích, đối phó với các vấn đề của Sư Tử trong thời gian vừa qua đã đem lại những kết quả tích cực. Mọi người ngưỡng mộ bạn, tuy nhiên hãy chia sẻ ánh hào quang với người khác. Đồng thời, hãy lên kế hoạch vui chơi với bạn bè để tìm lại sự cân bằng. Sau khoảng thời gian vui vẻ, nguồn năng lượng sẽ trở về với bạn.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Đây là một tuần tuyệt vời với Xử Nữ. Các vì sao đứng về phía bạn và mọi việc bạn làm đều đem lại kết quả tốt đẹp. Vì vậy, bất kể bạn đang định làm gì, hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Có thể trong hai ngày thứ tư và thứ năm, bạn sẽ đứng trước một sự lựa chọn khó khăn. Hãy tham khảo ý kiến của những người bạn tín nhiệm. Những ngày cuối tuần, bạn có thể muốn lên kế hoạch để làm một điều gì đó thú vị.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tuần này, có nhiều vấn đề sẽ áp đảo Thiên Bình nếu bạn không có khả năng tập trung. Tuy nhiên đừng quá khắt khe với bản thân. Hãy cho phép bản thân mình mắc lỗi và học hỏi từ những sai lầm của mình.

 Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tuần này, Thần Nông phải quyết định một vấn đề khó khăn. Lời khuyên cho bạn là đừng gây áp lực cho bản thân, điều này có thể đem lại một hậu quả tai hại. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng vào bản thân. Thần Nông cũng đừng quên giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp hay tham gia một công việc tình nguyện nào đấy để tuần này trôi qua thật ý nghĩa nhé.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Đầu tuần này, hãy giảm thiểu tối đa việc làm việc nhóm. Bạn đang sở hữu nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ, nhưng bạn cần một mình để tận dụng tối đa nguồn năng lượng này.

Hãy bước ra khỏi những mối quan hệ quen thuộc của bạn và tìm kiếm điều gì đó thú vị hơn). Năng lực sáng tạo của bạn đặc biệt cao trong những ngày cuối tuần.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết hãy cập nhật các kế hoạch khi tuần mới bắt đầu và củng cố các mối quan hệ tiềm năng. Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn sẽ nhận thấy lợi ích từ những nền tảng cá nhân mà bạn đã xây dựng. Năng lượng của bạn trở lại cao trong những ngày cuối tuần. Mối quan hệ của bạn với thế giới bên ngoài đang rất tốt nhưng đừng quên dành thời gian nhìn nhận lại bản thân nhé.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này, mối liên hệ của bạn với những người xung quanh bền chặt hơn bao giờ hết. Giúp đỡ lẫn nhau là cơ sở cho sự bền chặt này. Hãy đề nghị giúp đỡ và chấp nhận sự giúp đỡ mà người khác dành cho bạn. Hãy cảm nhận nguồn năng lượng tốt của những người xung quanh và lắng nghe những lời khuyên của họ.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Năng lực phân tích của bạn rất tuyệt vời, bạn có thể nhận ra lúc nào thì cần đi về phía trước và hành động. Đây chính xác là thời điểm bạn cần cởi mở với những điều mới mẻ. Cho dù đó là không gian làm việc hay trái tim của bạn. Vì vậy, hãy nhường chỗ cho cái mới!

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày