phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

18/05/2015 - 06:48

Tuần mới đến cùng chút trục trặc nhỏ với Song Tử và Ma Kết, nhưng là tuần nhiều cảm hứng của Cự Giải, Sư Tử và Thần Nông.

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)    

Những ngày đầu tuần của Bạch Dương trôi qua với không khí khá tĩnh lặng. Bạn có thể sẽ muốn dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Tâm sự với bố mẹ hoặc sữa chữa nhà cửa là những việc làm nên được ưu tiên. Năng lượng của bạn sẽ trỗi dậy vào những ngày cuối tuần. Đây là thời điểm để bạn thử sức với những điều mới lạ.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Lên tiếng và lắng nghe là hai kỹ năng cần thiết cho bạn trong 7 ngày đến. Hãy cho đồng nghiệp, bạn bè của bạn biết điều gì là quan trọng với bạn. Tuy nhiên đừng liên tục nói về những điều này nếu không muốn mọi người ngừng lắng nghe bạn chỉ vì đơn giản là bạn đã nói quá nhiều. Thẳng thắng đối thoại là cần thiết tuy nhiên nếu bạn làm quá, mọi thứ sẽ phản tác dụng.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Những người xung quanh bạn đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn. Những kỳ vọng bạn đặt vào họ có thể sẽ khiến bạn liên tiếp thất vọng. Tuy nhiên hãy thông cảm cho những gì mà bạn bè, người thân đang trải qua. Năng lượng trí tuệ của bạn sẽ trở lại mạnh mẽ vào ngày thứ năm. Hãy xem xét lại những kế hoạch đã vạch ra và điều chỉnh các kế hoạch này theo hướng vừa sức với bản thân hơn.

 Cự Giải (22.6 – 22.7)

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể hướng các thành viên trong nhóm làm việc cùng cam kết nỗ lực cho một kế hoạch quan trọng. Bạn nên thể hiện khả năng thuyết phục vào thứ năm và thứ sáu. Các vì sao đứng về phía bạn và đó là lúc để gây ấn tượng với cấp trên để có một vị trí tốt hơn trong tương lai.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Một ý tưởng lớn sẽ đến với bạn trong tuần này. Hãy dành thời gian để tìm kiếm nguồn cảm hứng mới, lắng nghe đề xuất của những người xung quanh. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày tuyệt vời để giới thiệu ý tưởng của bạn. Ít nhất một trong số các ý tưởng được trình bày sẽ gây được sự chú ý.

  Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Hãy dành thời gian bên cạnh những người bạn tốt. Bạn biết họ luôn ủng hộ mình, và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ điều gì. Cố gắng thư giãn vào ngày thứ năm và thứ sáu để cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn đã có một tuần nỗ lực và bạn xứng đáng được nghỉ ngơi.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tuần mới, Thiên Bình sẽ nhận ra một số vấn đề trước đây bản thân đã bỏ qua. Điều này sẽ khiến bạn bối rối không ít, nhưng không sao cả. Tất cả những gì bạn cần là thời gian để suy nghĩ kỹ hơn. Vào ngày thứ năm, hãy bắt tay vào thực hiện một dự án hay ý tưởng nào đó mà bạn thích. Nó không cần phải là một cái gì đó lớn lao, chỉ cần là điều đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.

    Thần Nông (24.10 – 22.11)

Một người bạn hoặc người thân của bạn đang du hí ở một nơi rất thú vị và bạn cũng muốn xách ba lô lên và đi. Hãy dành các ngày đầu tuần để suy nghĩ về kế hoạch du lịch cho bản thân. Tuy nhiên trong hai ngày thứ năm và thứ sáu, bạn cần cẩn trọng trong công việc, đặc biệt nếu bạn đang làm thuê cho một cá nhân, tổ chức nào đó. Đối phó với sự giám sát là công việc khó khăn vào thời điểm này.

  Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Bạn không chắc về những gì bạn cần phải làm khi tuần mới bắt đầu. Tuy nhiên bạn đang khá cởi mở để chấp nhận những thay đổi lớn, những điều hứa hẹn đem đến một cái gì đó tuyệt vời. Nếu tiếp tục suy nghĩ về điều mình cần làm, câu trả lời sẽ nhanh đến với bạn. Rất có thể vào thứ năm hoặc thứ sáu, bạn sẽ thành công trong việc truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Hầu như tất cả mọi người bạn biết đang phản ứng thái quá với một tin tức bất ngờ nào đấy. Mọi việc có thể tồi tệ hơn vào cuối tuần này, khi sự ích kỷ khiến những người xung quanh bạn làm tổn thương nhau. Lời khuyên cho bạn là đừng để bản thân bị cuốn vào cơn bão do những người xung quanh tạo ra. Thay vào đó, hãy tập trung vào công việc của mình.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Những ngày đầu tiên của tuần là thời điểm tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe. Hãy quay trở lại phòng tập thể dục, tập yoga, hoặc đơn giản chỉ là đi cầu thang bộ thay vì thang máy. Bạn sẽ không hối hận vì đã làm điều này. Việc tập luyện đem lại cho bạn sự sảng khoái về tinh thần, điều này có thể dẫn đến một ý tưởng mới mẻ xuất hiện trong đầu bạn.

  Song Ngư (19.2 – 20.3)

Sự sáng tạo và nàng thơ trong bạn có thể sẽ đem lại những điều thú vị cho bạn và những người thân. Đầu tuần là thời gian tốt để chia sẻ cảm xúc hoặc thử sức với các dự án nghệ thuật mới. Tuy nhiên hãy cảnh giác với những vấn đề công việc vào ngày thứ năm và thứ sáu. Đặc biệt, là công việc liên quan đến người giám sát trực tiếp hoặc khách hàng thân thiết của bạn

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày