phunu8_news_0.png

You are here

14/09/2015 - 11:10

Một tuần của những tín hiệu vui: Thần Nông, Song  Ngư, Nhân Mã và Ma Kết đứng trước các cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Liệu ai trong số các cung hoàng đạo này biết chớp thời cơ đúng lúc?

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Bạch Dương là kiểu người luôn biết những gì bạn muốn và biết cách để đạt được điều bạn muốn. Bạn may mắn đạt được một số mục tiêu lớn trong tuần này, và bắt đầu suy nghĩ về những mục tiêu dài hạn hơn. Năng lượng của bạn sẽ trỗi dậy vào những ngày cuối tuần và nhiều khả năng bạn sẽ làm điều gì đó khá điên rồ.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tuần này Kim Ngưu nhận được nhiều quan tâm từ mọi người. Thật thú vị khi được đứng ở vị trí giữa sân khấu, nơi mọi ánh đèn đều rọi vào mình, nhưng đừng để ánh hào quang làm bạn mất phương hướng.

Vào ngày thứ tư hoặc thứ năm, nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ xung đột với một trong những người bạn của bạn. Tuy nhiên đừng bận tâm đến những tranh cãi không thực sự quan trọng. Hãy dành những ngày cuối tuần xung quanh những người bạn khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Nhiều câu hỏi xuất hiện ngay từ đầu tuần và làm khó Song Tử không ít. Bạn băn khoăn tại sao mọi việc lại trở nên khó khăn? Những người xung quanh dường như đang phát điên? Một người nào đó mà bạn không biết rõ sẽ cho bạn câu trả lời. Câu trả lời khá đơn giản và khiến bạn phải tự hỏi tại sao mình lại không bao giờ nghĩ đến…

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạn không cần phải lúc nào cũng là hoạt náo viên của các buổi tiệc. Đó không phải là mục đích tồn tại của bạn. Nếu bạn không có tâm trạng để hòa mình vào những buổi tiệc và làm mọi người vui vẻ thì hãy dành thời gian cho bản thân mình, thay vì đi dự hết buổi tiệc này đến buổi tiệc khác. Dành thời gian yên tĩnh cho bản thân còn giúp bạn xác định được mục tiêu phấn đấu trong tương lai.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tuần này, Sư Tử sẽ khá bận rộn. Bạn có nhiều dự án cần phải hoàn thành, nhưng bạn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân. Những gì bạn cần làm là làm việc chăm chỉ và không ngừng tin tưởng vào bản thân.

Tuy nhiên đừng quên dành thời gian hâm nóng tình cảm cá nhân. Bạn đã vùi đầu vào công việc quá lâu, bạn cần thư giãn một chút và chăm sóc cho những người thương yêu của mình.

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/xu_nu_0_1.png Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch nào đó ở trong đầu thì hãy mạnh dạn trình bày với cấp trên của mình. Nhớ là bạn cần bình tĩnh, đừng quá nóng vội trong việc thể hiện bản thân. Bạn đang đứng trước một cơ hội nghề nghiệp hiếm có trong đời. Vì vậy hãy cố gắng và tập trung hết mức có thể.

Tuy nhiên đến cuối tuần, đừng quên dành một ít thời gian riêng để nghỉ ngơi. Bạn đã có một tuần nỗ lực không ngừng nghỉ và bạn cần được nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng.

  Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tuần mới, Thiên Bình sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc bên những người đồng nghiệp vui vẻ. Tuy nhiên vấn đề tài chính có vẻ không được khởi sắc cho lắm. Bạn có nhu cầu chi tiêu cao hơn và và có thể bạn sẽ phải nhận sự giúp đỡ từ người thân của mình.

Tình duyên trong tuần của Thiên Bình khá là suôn sẻ. Những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào sẽ đến với bạn.

 Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/than_nong_1.png Thần Nông (24.10 – 22.11)

Công việc và tài chính của Thần Nông tuần này khá tốt. Bạn đang đứng trước nhiều cơ hội nghề nghiệp. Hãy nắm bắt thật  nhanh khi những cơ hội này đến với bạn.

Những chàng/nàng Thần Nông còn đang độc thân cần mở rộng mối quan hệ của mình, chủ động tìm kiếm nửa kia thay vì ngồi đợi sung rụng. Hãy tham gia các bữa tiệc hay các buổi đi chơi cùng bạn bè để biết thêm và gặp gỡ được nhiều đối tượng thích hợp.

Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/nhan_ma_0_1.png Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Đây là thời điểm thuận lợi để Nhân Mã thay đổi môi trường làm việc, điều mà bạn đã ao ước bấy lao nay. Đây cũng là cơ hội cho Nhân Mã làm quen được những người thú vị. Biết đâu một anh chàng/cô nàng đồng nghiệp nào đó sẽ lọt vào mắt xanh của bạn đó.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

Sự thông mình và tính chuyên nghiệp của Ma Kết sẽ được khẳng định trong tuần này.  Mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác sẽ giúp bạn không ít trong việc được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Nhờ đó, thu nhập tháng này của Ma Kết khá dồi dào. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc các khoản chi tiêu hợp lý.

 Description: http://phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/bao_binh_0_1.png Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Không phải lúc nào cũng phải tuân thủ các nguyên tắc cứng nhắc. Điều quan trọng là bạn giải quyết được vấn đề. Vì vậy Bảo Bình đừng ngại phá vỡ quy tắc thường ngày cho những việc cấp bách. Bởi suy cho cùng, một chút phi kỷ luật cũng chẳng làm hại ai. Hãy quyết đoán trong tuần này và thể hiện tố chất lãnh đạo của mình nhé.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tuần này, cơ hội nghề nghiệp mới sẽ đến với Song Ngư. Bạn có cơ hội tìm được một công việc tốt hơn, đúng với khả năng và thu nhập cao hơn. Tuy nhiên hãy cảnh giác với vấn đề chi tiêu. Nếu không suy nghĩ kỹ trước khi rút bóp, sớm muộn gì bạn cũng sẽ lâm vào hoàn cảnh nợ nần.

Mối quan hệ với người yêu có nhiều sóng gió. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ nhanh chóng trở về trật tự vốn có của nó

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày