phunu8_news_0.png

You are here

13/07/2015 - 08:44

Kim Ngưu hãy cảnh giác với niềm đam mê mua sắm bất ngờ trỗi dậy. Song Ngư cần chậm lại để chiêm nghiệm cuộc sống. Còn đây là tuần tập trung tận hưởng niềm vui với gia đình của Thiên Bình.

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Những ngày đầu tuần, Bạch Dương không chỉ khám phá được rất nhiều điều về bản thân mà còn về những điều thú vị của thế giới xung quanh. Thứ tư và thứ năm có chút khó khăn với vấn đề tài chính. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn sẽ trải qua những ngày cuối tuần buồn chán. Nhiều may mắn, lãng mạn sẽ đến với bạn trong những ngày này.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu không phải là một tín đồ mua sắm, sẵn sàng bỏ tiền cho những gì xuất hiện lộng lẫy trong tầm ngắm của bạn nhưng vào đầu tuần này, nhiều khả năng bạn sẽ không thể phát huy sức “đề kháng” của mình trước một vài thứ thú vị trong cửa hàng. Lời khuyên cho bạn là hãy đợi thêm khoảng 2 ngày để xác định đó là thứ bạn thật sự cần.

Thứ năm là ngày tuyệt vời nhất trong tuần. Những ngày cuối tuần, có thể thú vui mua sắm lại lần nữa trỗi dậy trong bạn.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử có những người bạn rất tuyệt vời. Và tuần này, bạn có cơ hội tụ họp với những người bạn tài năng của mình. Vậy tại sao bạn lại không nhờ những người bạn này tư vấn về những gì đang xảy ra với bạn. Rất nhiều người trong số họ đã có kinh nghiệm trong vấn đề bạn đang gặp phải và chắc chắn là họ sẽ rất vui để giúp đỡ bạn. Chỉ cần bạn yêu cầu mà thôi.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Đừng để bản thân bị những cảm xúc tiêu cực chi phối. Bạn không cần phải vội vàng. Hãy dành thời gian để cảm nhận thế giới xinh đẹp.

Thứ năm, một bữa tiệc hay một cơ hội giao lưu sẽ mở màn cho một chủ đề nói chuyện thú vị. Bạn chưa bao giờ nghĩ đến vấn đề này và sự mới mẻ đầy thú vị của nó có thể sẽ khiến bạn phát điên vì vui sướng!

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử sẽ có một tuần với nhiều cơ hội học hỏi mở ra trước mắt và dường như bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào để mở rộng hiểu biết. Hầu hết những điều thú vị bạn sẽ học được từ những người đồng quan điểm với bạn trong nhiều vấn đề.

Thứ năm sẽ có một chút rắc rối với cấp trên. Nhưng những ngày cuối tuần sẽ bù đắp cho bạn bằng khoảnh khắc với những người bạn tuyệt vời của mình.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Xử Nữ hiểu rõ mình đang làm gì. Và bạn đang không ngừng nỗ lực cho mục tiêu của bản thân. Thứ năm là một ngày thú vị với những cuộc đối thoại sâu sắc, giúp bạn nhìn nhận ngày càng rõ hơn mong muốn của mình.

Chỉ một rắc rối duy nhất: Xử Nữ cần lưu tâm là vấn đề tài chính. Bạn không dư dả nhiều vì vậy cẩn thận với túi tiền của mình.

  Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn đang hạnh phúc hơn là bạn nghĩ. Thời gian bên cạnh người ấy sẽ khiến cho tuần này của bạn trôi qua thật thoải mái, dễ chịu. Cả hai sẽ cảm nhận được sự lãng mạn đang bao bọc và lúc nào cũng dồi dào năng lượng cho những hoạch định tương lai.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đầu tuần, bạn sẽ ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ bạn bè và nhận được sự cảm kích từ họ. Tuy nhiên họ lại không biết phải trả ơn bạn như thế nào. Bạn cũng không muốn bạn bè của mình áy náy. Đối với bạn, một bữa ăn nho nhỏ có thể thể hiện được thành ý tuy nhiên chắc chắn là bạn sẽ không hối thúc họ làm điều đó đâu nhỉ.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tuần này, rất có thể sẽ có một cuộc cãi vã nho nhỏ với người ấy. Điều này nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của sự thỏa hiệp. Những người đang yêu đôi lúc cần dẹp bỏ cái tôi để yêu thương nhiều hơn.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Gia đình cần bạn trong những ngày đầu tuần và chắc chắn một điều là bạn sẽ không phụ lòng họ. Thứ sáu, một ai đó bắt đầu để ý đến bạn. Đừng phớt lờ mà hãy mở lòng tìm hiểu. Sự lãng mạn sẽ đến với bạn trong những ngày cuối tuần.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này trôi qua bình dị với Bảo Bình. Phần lớn thời gian của bạn dành cho gia đình và giải quyết công việc trong nhà. Nhưng điều thú vị chờ đợi bạn vào cuối tuần. Một mối tình lãng mạn bất ngờ gõ cửa, và đây chính là cơ hội của bạn. Đừng bỏ lỡ nhé.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Đôi khi bạn không thể lý giải nổi những gì đang diễn ra xung quanh. Đôi khi bạn tự hỏi dường như mọi thứ chỉ là chiêm bao. Nhưng không, tất cả là hiện thực. Hãy chậm lại đôi chút và suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định bất cứ điều gì. Bạn biết mà, sự vội vàng có thể sẽ đem lại khó nhiều rắc rối.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Tin mới trong ngày