phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

11/05/2015 - 07:42

Tuần này là một tuần dồi dào năng lượng với hầu hết các cung hoàng đạo. Hãy tận dụng nó để đạt được những thành tựu trong công việc và may mắn trong cuộc sống riêng!

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)        

Tuần này sẽ giúp Bạch Dương tiến gần hơn với các mục đích của mình. Sự dũng cảm, năng động của bạn được đẩy đến mức cao nhất. Tuy nhiên, có vài rắc rối nhỏ sẽ đến với bạn trong ngày thứ Năm hoặc thứ Sáu. Cách tốt nhất để đối phó với những trục trặc kiểu này là nâng cao tinh thần cảnh giác, tìm hướng giải quyết vấn đề chứ không trốn tránh nó. Từ thứ Sáu đến hết các ngày nghỉ cuối tuần, bạn nên đi ra khỏi nhà vui chơi mà không cần lên kế hoạch gì cả, nhiều ý tưởng hay sẽ xuất hiện trong đầu bạn đấy.    

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Vào đầu tuần, bạn sẽ tự hỏi tại sao mình dậm chân tại chỗ trong mọi chuyện. Vấn đề của bạn xuất phát từ sự thiếu linh hoạt và bạn chưa biết đặt mình vào vị trí của người khác. Hãy làm điều đó ngay từ bây giờ và giá trị của bạn sẽ quý giá tựa như vàng ròng vậy. Từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ cho và nhận trong cuộc sống một cách rất tự nhiên. Và bạn sẽ rất vui bởi cảm giác đó. Ở công sở, bạn sẽ phát huy óc hài hước. Vào dịp cuối tuần, bạn sẽ ra những quyết định quan trọng nhưng nhớ phải tham khảo ý kiến của người khác. 

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Tư duy của bạn sẽ cực kỳ sắc bén trong các ngày thứ Hai và thứ Tư. Hợp lực cùng với những cái đầu tinh nhạy khác sẽ giúp bạn tiến xa trong công việc. Luôn giữ liên lạc trên Internet và thiết bị di động sẽ khiến bạn có những thành quả đáng kể về mặt giao tiếp. Nếu có quyết định gì trọng đại, hãy ráng chờ đến thứ Sáu hoặc các ngày cuối tuần để dứt điểm bạn nhé!

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạn cảm thấy  khó khăn không biết nên nghe theo tiếng gọi của trái tim hay lý trí vào đầu tuần. Bạn bị cảm xúc chi phối. Hãy nhờ bạn bè đánh giá khách quan về biểu hiện  cảm xúc của bạn có vượt quá giới hạn cho phép hay không. Bạn nên hoạch định công việc vào các ngày thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Sáu vì bạn sẽ có rất nhiều niềm vui và sự cảm thông trong những ngày này.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sự tự tin mãnh liệt vào bản thân của bạn ở mức đỉnh điểm vào đầu tuần. Tuy nhiên bạn cần phải biết tỏ ra trân trọng sự giỏi giang của những cộng sự. Bạn hãy coi chừng họ sẽ phản ứng có phần thái quá với bạn vào ngày thứ Tư. Để đối phó, Sư Tử cần tỏ ra bình tĩnh, suy nghĩ tích cực và hài hước. Cuối tuần là thời gian thích hợp để thu nạp thêm kiến thức mới lạ.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Đây là một tuần Xử Nữ tham gia vào các cuộc tranh biện. Bạn phải thể hiện quyết tâm và khả năng phán xét của mình. Từ thứ Tư đến Thứ Sáu sẽ có những chuyện không mong muốn xảy ra và khiến bạn phải lo lắng.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Vị trí của các ngôi sao ở đầu tuần sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy rất tuyệt vời khi trí tuệ và cảm xúc của bạn hài hòa ở mức cao nhất. Một số việc sẽ chậm trễ trong các ngày thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Sáu. Cho nên, Thiên Bình nên chuẩn bị sẵn các kế hoạch B, thậm chí  cả kế hoạch C nữa. Từ đêm ngày thứ Sáu đến hết cuối tuần là lúc bạn có thể  nói thẳng những suy nghĩ của mình cho các đối tác bởi họ không thể đọc được những gì đang diễn ra trong đầu bạn.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Vào thứ Hai và thứ Ba bạn sẽ phải lắng nghe những lời góp ý cực kỳ  quan trọng, để từ đó bạn có thể gặp gỡ những người đồng chí hướng. Chuyện yêu đương của bạn sẽ rất tốt đẹp, đặc biệt bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện lứa đôi trong các ngày từ thứ Tư cho đến thứ sáu. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có vài rắc rối liên quan đến công việc trong tuần này.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Khi tuần mới bắt đầu, bạn tràn trề sức sáng tạo. Bạn gặp thuận lợi để chia sẻ tầm nhìn của mình cho đồng nghiệp. Thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu bạn sẽ có những kinh nghiệm thú vị trong công việc. Bạn gặp may trong đường tình duyên vào từ thứ Sáu đến hết tuần.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Thứ Hai và thứ Ba sẽ xảy ra những sự việc quan trọng có khả năng chi phối đến đường công danh của bạn sau này. Các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu bạn sẽ gặp những may mắn khi xây dựng các mối quan hệ xã hội. Hãy tỏ ra có trách nhiệm với bản thân và hãy tận hưởng cuộc sống nhưng phải nhớ hoàn thành công việc trước khi lao vào hưởng thụ.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này bạn sẽ trở nên cực kỳ cuốn hút trong mắt mọi người vì các chòm sao chiếu mệnh tỏa sáng rực rỡ. Tuy nhiên, vào ngày thứ Năm và thứ Sáu, bạn phải cân nhắc phải lựa chọn ưu tiên của bản thân bạn hay của một người khác lên hàng đầu. Kể từ ngày thứ Sáu đến hết cuối tuần, bạn sẽ có sức sáng tạo mãnh liệt. Hãy mạnh dạn thử nghiệm và bạn sẽ làm nên sự khác biệt.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Đừng tạo áp lực quá mức lên chính mình  bạn nhé! Hãy thư giãn và biết quý trọng phẩm chất vốn có cả mình, bởi dù những phẩm chất của bạn không thể hiện một cách rõ ràng, điều đó không có nghĩa là bạn  kém tài giỏi so với những người khác. Những ngày đặc biệt may mắn trong tuần này của bạn là các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu. Lúc đó, vị trí của các tinh tú chiếu rọi vào khả năng sáng tạo và bản chất lãng mạn tuyệt vời của các Song Ngư.  Cuối tuần, bạn sẽ lâm vào trạng thái bối rối về vấn đề nào đó. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là  đừng e ngại hỏi người khác các giúp đỡ đấy nhé!

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày