phunu8_news_0.png

You are here

27/07/2015 - 08:53

Một tuần mới của những sự bất ngờ và lãng mãn nho nhỏ dành cho các cung hoàng đạo. Hãy cùng Phụ nữ 8 khám phá ngay bây giờ nào!

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)        

Đầu tuần với Bạch Dương, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Nhưng có lẽ đến giữa tuần sẽ có một vài vấn đề xuất hiện. Bạch dương cần chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng chấp nhận các chướng ngại vật này. Điều quan trọng bạn cần nhớ là dù có bất kỳ khó khăn nào, hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đầu tuần, một người nào đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn, mang theo một luồng năng lượng mạnh mẽ. Cá tính của họ sẽ tác động lớn đến bạn. Cũng có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hơi mỏi mệt trong nỗ lực hòa hợp với sự sôi nổi của họ. Tuy nhiên sự hiện diện của người này thật sự có ý nghĩa lớn. Nó đem lại một luồng sinh khí mới cho cuộc sống nhạt nhòa gần đây của bạn.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn đã đọc rất nhiều tiểu thuyết tình cảm và xem những bộ phim về tình yêu và luôn tự hỏi khi nào những điều tuyệt vời này sẽ xảy ra với mình. Ồ nếu đúng thế thật thì đây là tuần mà bạn luôn chờ đợi đấy! Ngoài sự hấp dẫn bên ngoài, bạn và người ấy có hàng tấn chuyện để nói với nhau. Cuối tuần, người đấy sẽ đặc biệt dành tặng sự lãng mạn bất ngờ với bạn.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Mọi việc đã diễn ra suôn sẻ một thời gian rồi nhưng đừng trông đợi một điều gì như thế sẽ diễn ra mãi mãi. Đầu tuần này, một vài vấn đề sẽ xuất hiện. Có thể là vấn đề với người hàng xóm hay đồ vật thiết yếu trong nhà bị hư hỏng. Không may là tất cả những việc này lại hầu như diễn ra cùng một lúc, điều này khiến bạn dường như phát điên lên. Lời khuyên cho bạn là hãy tham khảo ý kiến hay nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân, bạn bè nếu bạn thấy bản thân không thể giải quyết hết thảy mọi việc.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đôi khi bạn muốn cất giữ những suy nghĩ của mình ở trong lòng. Nhưng tại sao không thử chia sẻ với ai đó những tâm sự của bạn. Việc này sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn điều bạn thật sự mong muốn và khiến mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hai ngày thứ sáu và thứ bảy, một lãng mạn bất ngờ sẽ đến với bạn.

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Đầu tuần này, sở thích tiêu pha trở về với bạn. Chỉ đơn giản là bạn muốn quẹt thẻ mua một cái gì đó. Có thể bạn nên rủ rê bạn bè mua sắm sau giờ nghỉ trưa. Chắc chắn là bạn không muốn bị lây bệnh cuồng mua sắm của bất kỳ ai vì vậy tốt hơn hết là bạn nên liên lạc với những cô bạn không mắc hội chứng này nhé.

Những người bạn của bạn không chỉ vui vẻ, mà họ còn rất thông minh. Một cuộc tranh luận thú vị sẽ diễn ra vào ngày thứ năm và sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Cuối tuần này, hãy làm điều gì đó táo bạo nhé.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Nếu bạn biết ai đó đang để ý đến mình, hãy dành sự chú ý đến họ đôi chút. Một chút tán tỉnh sẽ không phương hại ai cả. Và đặc biệt nếu bạn đang độc thân thì đây có thể sẽ là một gợi ý không tồi đâu. Biết đâu đấy, một câu chuyện lãng mạn sẽ thật sự diễn ra với bạn.

Đến giữa tuần bạn tìm được sự cân bằng trong công việc, tình cảm và cuộc sống xã hội của mình. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Có thể tuần này, Thần Nông sẽ gặp khó khăn đối với việc đưa ra quyết định. Bạn đang ở ngã ba đường và băn khoăn không biết nên rẽ hướng nào. Chắc chắn một điều là bạn phải tự mình đưa ra quyết định với cuộc đời của chính mình, tuy nhiên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh là một điều khôn ngoan. Cách đó sẽ giúp bạn tránh được nhiều sai lầm không cần thiết. Vì vậy, đừng quên tham khảo ý kiến của mọi người nhé.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Đầu tuần, Nhân Mã có cảm giác được cả thế giới đón chào. Bạn nhận được sự yêu mến và quan tâm của bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng đến giữa tuần bạn lại có cảm giác lạc lõng, cô đơn. Hãy hiểu rằng việc này là bình thường. Có lúc bạn sẽ cảm thấy đang ở trên đỉnh của thế giới nhưng có lúc tâm trạng của bạn sẽ lao dốc không phanh. Điều quan trọng bạn cần nhớ là bạn đang có những người bạn tuyệt vời. Và dù bạn có như thế nào thì họ cũng sẽ không từ bỏ bạn.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần này, tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến là công việc. Mặc dù bạn mong muốn dành thời gian cho bạn bè, cho người yêu và chương trình truyền hình mà bạn yêu thích, nhưng công việc dường như đang cuốn lấy bạn không tha. Đừng hy vọng có thể sắp xếp thời gian cho bạn bè trước ngày thứ năm. Và nếu bạn đang có ý định tụ tập bạn bè, hãy lên kế hoạch ngay trong ngày thứ năm nhé. Bởi sang thứ sáu, những căng thẳng trong công việc lại xuất hiện. Tuy nhiên thật may mắn, chủ nhật sẽ là một ngày tuyệt vời, bù đắp lại cho cả tuần.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đầu tuần, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ một người bạn thông thái. Người này mở mang cho bạn nhiều điều mới lạ và dường như bạn chưa bao giờ tiếp xúc với một người nào thú vị và hiểu biết nhiều như vậy. Bạn sẽ nhận ra rằng thế giới này thật rộng lớn và đầy những con người tuyệt vời. Cuối tuần có thể bạn nên đặt vé máy bay đi đâu đó để thật sự có những trải nghiệm mới về cuộc sống xung quanh.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề. Bạn thất vọng tại sao người bạn quan tâm nhất, gắn bó nhất lại ngốc nghếch như vậy. Đừng giữ trong mình thái độ và nhận định tiêu cực như thế. Không ai là hoàn hảo cả và trong cả hai bạn ai cũng có thể mắc sai lầm. Hãy nhớ rằng điều cần làm là ngồi xuống nói chuyện với nhau và làm rõ quan điểm của nhau. Hãy nhẹ nhàng và cởi mở nhé!

QUỲNH TRANG DAVIEN

Tin mới trong ngày