phunu8_news_0.png

You are here

21/09/2015 - 08:40

Tuần cuối cùng của tháng 9 có một số biến động với các cung hoàng đạo. Cùng Phụ Nữ 8 khám phá xem tuần mới của bạn có gì đặc biệt nhé!

 Bạch Dương (21.3 – 19.4)        

Bạch Dương sẽ bắt đầu tuần mới khá tâm trạng. Có quá nhiều thứ chi phối suy nghĩ của bạn và dường như không phải riêng bạn mà những người xung quanh cũng đang mắc triệu chứng này. Bạn có thể bất ngờ khi bỗng dưng mình lại hướng nội như vậy, nhưng không có gì là đáng lo cả.

Đến giữa tuần, bắt đầu từ thứ tư và kéo dài đến thứ năm, tâm trạng của bạn sẽ có chuyển biến lớn. Thứ sáu, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều người sẵn sàng nghe theo sự sắp đặt của bạn. Sẽ có rất nhiều thách thức ở vị trí một người lãnh đạo nhưng chỉ cần giữ được định hướng ban đầu, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

 Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Cảm xúc của Kim Ngưu trong ngày đầu tuần sẽ khá mãnh liệt. Nếu nghe được một câu chuyện cười, bạn có thể cười thả ga và vui trong hàng giờ. Nhưng nếu để một chuyện buồn tác động, nhiều khả năng bạn sẽ không thể khống chế cảm xúc và trở nên quá nhạy cảm với tất thảy mọi việc xung quanh.

Cuối tuần, một bản hợp đồng được đặt trên bàn làm việc của bạn, tuy nhiên lúc này vẫn còn có rất nhiều việc bạn buộc phải suy nghĩ. Hãy dành những ngày nghỉ cuối tuần để cân nhắc về những điều khoản cam kết này.

 Song Tử (21.5 – 21.6)

Hai ngày đầu tuần sẽ có một việc bất ngờ xảy ra khiến bạn thay đổi cách nhìn với mọi việc. Sự phức tạp của mọi người khiến bạn nghi ngờ năng lực quan sát trước đến nay của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy chia sẽ câu chuyện với những người bạn thân và lắng nghe ý kiến của họ. Nhớ là trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng không cần phải vội vàng khi đưa ra nhận định về một ai đó.

Thứ năm và thứ sáu, nhiều người sẽ lỡ miệng nói ra bí mật của mình. Tất cả mọi bức màn đều dần được vén lên trong những ngày này. Khi người khác tiết lộ thông tin cho bạn, có thể bạn sẽ muốn mở lòng với họ. Tuy nhiên hãy cẩn thận nếu có điều gì đó bạn vẫn muốn giữ riêng lại cho mình.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

Có phải Cự Giải đang cảm thấy bối rối trước một quyết định nào đó. Ngay cả đến tâm trạng của chính mình bạn cũng không tài nào nắm bắt được. Cứ mỗi khi bạn phải đưa ra quyết định, bạn lại do dự... Những dấu hiệu này nhắc nhở đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn cam kết cho bất kỳ kế hoạch dài hạn nào trong thời gian sắp tới.

Vào thứ năm, một người nào đó sẽ đề nghị được bạn giúp đỡ. Ngay cả khi bạn vui vẻ làm điều gì đó cho họ, bạn cũng sẽ bất chợt nhận ra đã rất lâu rồi mình chưa thật sự vì bản thân mà làm một điều gì đó. Vậy Cự Giải còn chần chừ gì nữa? Hãy dành những ngày cuối tuần cho chính bạn thôi nhé.

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đầu tuần, Sư Tử nhận ra mọi việc có thể không như những gì được nhìn thấy. Bề ngoài, tất cả mọi người đều mỉm cười, nhưng quan sát kỹ một chút và bạn sẽ nhận ra một câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn đủ thông minh để không chỉ nhìn nhận những điều thể hiện ra bên ngoài.

Những trăn trở của bạn nhanh chóng qua đi trước một nguồn năng lượng lãng mạn tăng đột ngột vào hai ngày thứ sáu và thứ bảy. Một người nào đó đang thật sự thích bạn. Và họ muốn thổ lộ cho bạn điều này. Điều này rất tuyệt vời phải không nào?

 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Xử Nữ sở hữu óc phân tích khá tốt. Trước mọi tình huống, bạn đều có một cái đầu khá lạnh. Tuy nhiên bạn cũng nên chia sẻ những nhận định của mình với những người bạn tin tưởng (với điều kiện là họ không phải người trong cuộc). Dù sao thì ý kiến của họ cũng có thể bổ sung cho kết luận của bạn.

Sự thật là bạn sẽ dành nguyên tuần để lắng nghe không chỉ ý kiến từ bạn bè, mà còn từ những người trong gia đình. Sự việc đang diễn ra dường như chiếm hết suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên may mắn là điều này không phá hỏng cuối tuần của bạn. Một tình huống lãng mạn đang chờ đợi để phân tâm bạn và khiến bạn hạnh phúc.

 Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Thứ hai và thứ ba, và có lẽ cả tuần còn lại, sẽ đều xoay quanh công việc và tiền bạc. Đó là tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến. Một người bạn biết có thể muốn khởi nghiệp cùng bạn. Mặc dù điều này nghe có vẻ khó khả thi, nhất là khi bạn đang bận tối mắt tối mũi như lúc này, việc nhận được đề nghị cũng khiến bạn vui vẻ không ít.

Sự thật là bạn khá giỏi trong việc thể hiện bản thân và hoàn thành mọi việc, và có lẽ bạn thật sự phù hợp với vai trò lãnh đạo. Cuối tuần, bạn sẽ tiếp tục suy nghĩ về con đường sự nghiệp và tương lai của mình.

  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Mọi người bị nguồn năng lượng tích cực của bạn thu hút. Vào đầu tuần, bạn sẽ nhận ra bạn có nhiều bạn bè hơn là bạn nghĩ. Mọi người bị thu hút bởi năng lượng và sự tự tin của bạn. Vì vậy, bất kể điều gì bạn sẽ làm trong tuần, đặc biệt là trong những tình huống có nhiều người tham gia, hãy thể hiện sự tự tin và mạnh mẽ của mình. Đừng ngại nêu lên quan điểm, ngay cả khi bạn biết có một vài người sẽ bất đồng với mình.

 Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nhân Mã có một giấc mơ điên rồ và bạn không thể nào dứt ra khỏi giấc mơ đó. Bạn sẽ dành cả ngày thứ hai để nghĩ về nó. Liệu đó có phải điềm báo? Liệu có một thông điệp nào đó từ giấc mơ?

Hãy kể cho bạn bè của bạn về giấc mơ này. Biết đâu đấy điều này có thể khiến những ngày buồn chán giữa tuần của họ có được một chút thú vị. Cuối tuần, bạn và những người bạn, lại có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Và chắc chắn rồi, giấc mơ kỳ lạ sẽ lại xuất hiện trong câu chuyện.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Trong tuần sẽ có một việc khiến bạn cần đến sự giúp đỡ của bạn bè. Mọi người luôn tìm đến bạn khi cần giúp đỡ, vì vậy bạn không nên ngại ngùng khi mở miệng. Bạn bè đều mong muốn có cơ hội được làm gì đó cho bạn.

Có rất nhiều thứ bạn muốn hoàn thành vào giữa tuần, và một trong số đó là bất khả thi nếu bạn chỉ đơn độc một mình. Có sự giúp đỡ của bạn bè, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết. Và bạn sẽ cảm nhận cuộc sống xung quanh đang ưu ái mình đến chừng nào.

 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn rất phấn khích với những cơ hội nghề nghiệp trước mắt, nhưng lại bắt đầu tuần này với tâm trạng không chắc chắn. Vấn đề là, bạn vẫn chưa hiểu được điều bạn thật sự muốn, vì vậy thật khó để biết bạn có hài lòng với công việc hiện tại hay không. Bạn đang có một công việc tốt, nhưng có phải bạn cũng có thể kiếm được một công việc tốt hơn? Rất khó nói được. Tại sao bạn không tham khảo ý kiến từ người khác. Những người coi trọng sự nghiệp sẽ có thể cho bạn được nhiều lời khuyên hữu ích

Thứ sáu và những ngày cuối tuần, hãy lên kế hoạch với người thân, bạn bè. Tạm thời để đầu óc thanh thản và vui vẻ một chút.

 Song Ngư (19.2 – 20.3)

Bạn đang vui vẻ giúp đỡ mọi người, nhưng đôi khi bạn lại có cảm giác mọi người đang lợi dụng bạn. Liệu đó có phải là những gì đang xảy ra? Hay là bạn chỉ đang quá nhạy cảm? Bạn bè cũng đem lại cho bạn nhiều cảm giác khó hiểu vào lúc này. Tuy nhiên dù như thế nào thì bạn cũng sẽ sẵn lòng cho đi khi ai đó cần bạn. Đến thứ sáu, một người bạn thực sự mến sẽ đề nghị bạn giúp đỡ, và chắc chắn là bạn sẽ không ngần ngại đồng ý.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày