phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/07/2015 - 08:55

Một chút rắc rối trong chuyện tình cảm có thể đến với Nhân Mã. Song Ngư và Song Tử hãy cẩn thận trong quan hệ với đồng nghiệp. Bảo Bình hãy sáng suốt để chớp lấy cơ hội tăng thu nhập trong tuần này.

 Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Đầu tuần bạn sẽ bận rộn với những chuyện lục đục trong gia đình. Có thể bạn sẽ rất căng thẳng, nhưng hãy hiểu rằng người thân muốn điều tốt cho bạn. Vào giữa tuần, vận hội tình yêu sẽ đến với bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng và đây là thời điểm thích hợp để bạn chơi các môn thể thao đòi hỏi thể lực cao như bóng chuyền, bóng rổ chẳng hạn. Cuối tuần bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái về cảm xúc.

 Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Nếu có điều gì khúc mắc với ai đó trong cuộc sống cá nhân, bạn nên nói ra với người ấy càng sớm càng tốt. Thời điểm tốt để giãi bày là ngày thứ Hai hoặc thứ Tư. Đừng trì hoãn việc này và đợi đến cuối tuần để giải quyết bởi vận may của bạn chỉ rơi vào đầu tuần mà thôi. Lời khuyên cho bạn là hãy uốn lưỡi trước khi nói và hãy rộng lượng. Có thể vào cuối tuần bạn sẽ bị ngã gục bởi mũi tên của thần Tình Yêu và chịu thua thiệt.

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy coi chừng tính khí của mình Song Tử nhé. Có thể bạn sẽ có xung đột với đồng nghiệp của mình vào đầu tuần đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng mình đang đứng trước những vận hội lớn của sự nghiệp. Hãy nắm bắt đừng để cơ hội trôi đi. Lời khuyên cho bạn là hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận những vui buồn trong cuộc sống.

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ có cảm giác cuộc sống này hơi tẻ nhạt vì một tuần khá yên ắng đang chờ bạn. Bạn có xu hướng trốn tránh sự nhàm chán bằng việc đuổi theo những mộng tưởng xa vời vào giữa tuần. Nhưng vào cuối tuần, có lẽ bạn sẽ trở nên thực tế hơn và tỏ ra chấp nhận với cuộc sống thực tại. Tin tốt lành là bạn sẽ gặp may mắn về đường tình duyên vào ngày Thứ Bảy.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đã đến lúc bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân vì cách cư xử của bạn với những người xung quanh có chút vấn đề. Trong cuộc sống hôn nhân, bạn cần phải tỏ ra nồng ấm hơn với người bạn đời của mình. Bạn cần tân trang lại phòng ngủ để được mãn nguyện trong chuyện gối chăn. Ngoài ra, bạn cũng nên sửa soạn bản thân hơn một chút để có ngoại hình bắt mắt hơn. Điều đó sẽ khiến bạn gặp may mắn khi đàm phán với đối tác làm ăn.

 Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tâm trạng của bạn trở nên thất thường. Bạn có khuynh hướng khăng khăng giữ lấy quan điểm của mình. Điều bạn cần làm trong tuần này là hãy biết lắng nghe và thấu hiểu người khác. Nếu không, những mối quan hệ trong gia đình và bên ngoài xã hội của bạn sẽ gặp trắc trở. Cuối tuần, bạn sẽ gặp được người có quyền thế và người này sẽ giúp đỡ bạn giải quyết được vướng mắc trong công việc.

 Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tuần này Thiên Bình cần giữ sự kiên định khi bảo vệ quan điểm của mình trong công việc. Bạn nên chủ động trao đổi với đối tác những thay đổi trong kế hoạch của mình. Bạn cũng nên kiềm chế đừng chỉ trích người khác để tránh làm xấu đi các mối quan hệ. Cơ hội để có bước ngoặt trong công việc của bạn sẽ đến vào cuối tuần. Bạn cũng cần chia sẻ nhiều hơn với những người thân về những phiền muộn của mình trong cuộc sống.

 Thần Nông (24/10 - 22/11)

Bạn cần phải bỏ lại quá khứ đằng sau. Đừng luyến tiếc nó  bởi chỉ nghĩ về quá khứ sẽ khiến bạn mất đi những cơ hội trong tương lai. Bạn cũng không nên tin vào câu “ở liều gặp lành” để tránh tai họa. Giữa tuần, bạn sẽ biết thêm được một số điều mới mẻ. Cuối tuần là cơ hội để bạn gắn kết với gia đình và người thân.

 Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bạn gặp rắc rối lớn trong tình cảm. Thay vì né tránh, bạn hãy đối mặt để giải quyết những mâu thuẫn trong tình yêu và hôn nhân. Nếu không, xung đột quan điểm với người yêu hay bạn đời sẽ càng trở nên nghiêm trọng. Cuối tuần, bạn sẽ gặp điềm may trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên làm việc vừa phải, đừng tỏ ra quá gắng sức một cách không cần thiết.

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một người gần gũi, gắn bó sẽ bỏ xa bạn trong tuần này. Đừng níu kéo mà hãy chấp nhận nó như là lẽ thường của cuộc sống. Đây cũng là thời điểm bạn nên tỉnh táo để khỏi bị người khác lợi dụng về tiền bạc.

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tấm lòng nhân ái của bạn với người khác sẽ được báo đáp trong tương lai. Hãy tranh thủ mọi cơ hội có thể để giúp đỡ bạn bè, người thân. Bạn cũng đang đứng trước những cơ hội để tăng thêm nguồn thu nhập. Đừng chần chừ mà hãy quyết định nhanh để thời cơ không rơi vào tay người khác.

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ gặp một vài rắc rối với đồng nghiệp nhưng cần phải khôn khéo để vượt qua tất cả. Trong tình duyên, bạn sẽ phải đối mặt với vài chuyện khó hiểu xảy ra, khiến bạn băn khoăn một chút. Bạn nên hạn chế thói cầu toàn để cuộc sống của mình được nhẹ nhàng hơn.

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày