phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

15/06/2015 - 08:41

Một tuần đầy sáng tạo với Cự Giải và Song Tử nhưng cũng là tuần Nhân Mã và Song Ngư cần cho phép bản thân nghỉ ngơi, thoát khỏi những áp lực cuộc sống.

 Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 2 Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Bạch Dương đón chào tuần mới với một cảm giác tràn đầy tự tin. Bạn khá chắc chắn về những việc mình đang làm. Những gì cần nói cứ đơn giản thốt ra từ miệng bạn và chính bạn cũng phải ngạc nhiên vì khả năng thuyết phục người khác của mình!

Ngày thứ tư và thứ năm sẽ không có thời gian cho sự chần chờ. Hãy theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả năng lượng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 2  Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đừng vội chán nản nếu như bạn mở đầu tuần mới không được suôn sẻ. Chúng ta là người bình thường, vì vậy chúng ta có quyền phạm sai lầm hay có khuyết điểm. Điều quan trọng là đừng mất đi niềm tin ở chính bản thân.

Có thể một vài người bạn của bạn cũng đang gặp phải một vấn đề tương tự. Tại sao bạn không chia sẻ với bạn bè vấn đề của mình và cùng giúp đỡ lẫn nhau? Một bữa ăn tối vào thứ tư hoặc thứ năm có thể sẽ làm sáng tỏ được nhiều điều và giúp bạn khắc phục những khó khăn hiện nay.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 3  Song Tử (21.5 – 21.6)

Một tuần đầy cảm hứng đang đến với những con người thú vị. Ngày thứ ba, có thể bạn sẽ có những giây phút lãng mạn. Một chút bối rối xuất hiện khi bạn không thể xác định được ranh giới rõ ràng giữa tình bạn và cảm xúc yêu đương.

Thứ tư và thứ năm hãy... trở lại mặt đất. Bạn cần dành thời gian để suy nghĩ về công việc của mình.

   Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải dù không có một tuần lãng mạn nhưng bù lại là một tuần đầy cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ nhận ra rằng đôi khi giải pháp tốt nhất có thể lại là một giải pháp nghe có vẻ điên rồ nhất. Năng lực của bạn hoàn toàn phù hợp với sự đổi mới. Hãy tin vào bản năng của mình và đừng nghi ngờ ý tưởng đang định hình trong đầu bạn.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày “bùng nổ”. Bạn xuất hiện ở công sở hoặc nơi công cộng trong phong thái thật tự tin và chuyên nghiệp. Trong bạn tràn đầy tham vọng và sự sáng tạo. Hãy tận dụng nguồn năng lượng tốt này để làm một điều gì đó thật khác biệt nhé.

 Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 4 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tuần này, hãy dành thời gian cho bạn bè. Sự ủng hộ của họ chính là bàn đạp cho ý tưởng của bạn. Đây là những người duy nhất sẽ nhẫn nại và dành thời gian cho những ý tưởng “điên rồ” của bạn. Mặt khác, bạn cũng sẽ có khoảng thời gian thú vị khi lắng nghe những ý tưởng độc đáo khác từ bạn bè của mình.

Mặc dù đầu tuần, những ý tưởng của bạn nghe có vẻ hơi hoang tưởng nhưng đến cuối tuần, ý tưởng của bạn bắt đầu được nhìn nhận nghiêm túc. Bạn sẽ rất tự hào về bản thân.

 Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 5 Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Hãy cố gắng phát triển các mối quan hệ tiềm năng. Bạn là một người giao tiếp giỏi khi đặt tâm trí mình vào mục tiêu kết nối với mọi người. Điều bạn cần làm là xác định điều bạn mong muốn cũng như mục đích của đối phương, đồng thời tìm cách thỏa mãn cả hai.

Giữa tuần đến cuối tuần, hãy dành thời gian bên cạnh những con người tuyệt vời. Bạn sẽ hưởng lây nguồn năng lượng tốt tỏa ra từ họ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 6  Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Những gì bạn cần cho tuần sắp đến là một cuộc trò chuyện với một người thông tuệ. Bạn không có tâm trạng cho những cuộc vui hay bất cứ điều gì hời hợt. Tất cả những gì bạn muốn là lắng nghe và học hỏi từ một người thông minh, hiểu biết hơn bạn.

Mặc dù đang chú tâm vào công việc nhưng Thiên Bình cũng đừng bỏ qua những nguồn cảm hứng của mình nhé. Chính những điều này đem lại sức mạnh cho bạn đấy.

  Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 7  Thần Nông (24.10 – 22.11)

Một chi tiết nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Nếu một ai đó đang đầu tư cho bạn, bạn cần cẩn trọng hơn trong những quyết định của mình. Bạn nên nhớ rằng giờ đây bạn không chỉ đơn giản là tìm cách hạn chế thất thoát của mình, mà còn phải có trách nhiệm với quyết định đầu tư của người khác.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 11  Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian gần đây. Và đã đủ rồi đấy, hãy cho phép bản thân được nằm dài trên bờ biển và tận hưởng những âm thanh của sóng. Tham vọng là lành mạnh và là điều mà mỗi người chúng ta đều cần để hoàn thiện bản thân, tuy nhiên đừng để nó khiến bạn mệt mỏi.

Đừng quên bạn bè của bạn trong thời gian bạn đang tìm kiếm sự cân bằng. Cũng đã lâu rồi họ bị lãng quên giữa đống công việc bề bộn của họ. Hãy kết nối với họ ngay khi có thể nhé

 Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 13 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần này sẽ không mấy dễ dàng với Ma Kết. Bạn bè bỗng trở nên khó hiểu và đòi hỏi hơn bao giờ hết. Nhưng đừng nóng giận. Viết ra những cảm xúc của bạn là một phương pháp để giải tỏa cảm xúc. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là bạn bè của bạn quý mến bạn. Vì vậy, đừng để những mâu thuẫn nho nhỏ khiến bạn đánh mất họ.

 Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 17 Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này với Bảo Bình sẽ khá lãng mạn. Một mối quan hệ mới sẽ xuất hiện và khiến bạn phấn khích không thôi. Đây là điều bạn đang trông đợi và bạn đã chờ đợi quá lâu rồi. Vì vậy, hãy thoải mái tận hưởng niềm vui mới. Bạn có thể mua cho mình một bộ đồ mới để tự tin hơn.

Tuy vậy đừng quá xao lãng công việc của mình. Nhớ rằng trong hai ngày thứ tư và thứ năm, bạn cần ưu tiên hoàn thành công việc nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (15.6-21.6.2015) 18  Song Ngư (19.2 – 20.3)

Có thể dễ hiểu nếu bạn cảm thấy đuối sức ngay từ đầu tuần. Nếu không thích làm thì đừng làm gì nhiều. Hãy cho bản thân một vài ngày giải lao khỏi công việc. Nghe nhạc, làm việc nhà, chế biến một vài món ăn bạn thích... Những điều nhỏ nhặt sẽ giúp bạn cân bằng và lấy lại cảm hứng làm việc. Cuối cùng, thứ sáu sẽ mỉm cười với bạn với một ý tưởng tuyệt vời.

QUỲNH TRANG DAVIEN


 


 

Tin mới trong ngày