phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

24/02/2018 - 12:01

Muốn 1 tuần qua thật nhẹ nhàng, mỗi ngày Song tử nên quan tâm đến một người nào đó, Sư tử đón người thân đi xa về mang lại không khí mới cho mái ấm, hoặc Thần nông đừng day dứt khi trở lại trạng thái độc thân như trước... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Thói ganh tị đang manh nha khiến giải pháp tốt bạn đưa ra để tháo gỡ vướng mắc công việc giảm bớt nhiều hiệu quả. Cũng nên dè chừng tình ngay lý gian, bắt nguốn từ các món tiền thu chi bất định. Có tin vui về thi cử, tranh tài của con cái. Tham dự đám cưới tuần này là một trong các nguyên nhân gây bất hòa đồng nghiệp, bạn cần khéo léo xử trí.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Trong công việc, cứ bắt tay làm sẽ bật ra ý tưởng mới. Tổn công trăn trở tìm ý rồi mới bắt tay chỉ tiêu tốn quỹ thời gian vốn đang hạn hẹp của bạn thôi. Tình yêu mỉm cười giúp bạn quên nhiều bực dọc cuộc sống, tuy nhiên càng phô ra trước mọi người hiệu quả thư thái nhận được càng giảm. Có căng thẳng bố mẹ - con cái là do bạn đang lo lắng thái quá cho tương lai của chúng, mà thực ra chưa đến lúc cần phải thế.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tài chánh ổn định, nhưng cần đề phòng phiền nhiễu đến từ chuyện hoán chuyển giữa tiền, vàng và ngoại tệ. Tuần sẽ qua rất nhẹ nhàng nếu bạn chọn được ai đó để quan tâm mỗi ngày. Một trong những thứ mua sắm những ngày sắp tới sẽ gây rắc rối cho gia đình lớn. Mối quan hệ đồng nghiệp nào lỏng lẻo nhất lại chính là chìa khóa giúp công việc chạy trơn tru, cần khai thác.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một tuần cần ưu tiên cho lý trí suy luận, càng cảm tính càng nhận thất vọng. Mừng là bạn sắp vượt qua cửa ải giấy tờ mà lâu nay gây nhức đầu lo lắng. Bởi mang cung Cự giải nên bạn không phải là đối tượng lúc này của người ấy, chớ huyễn hoặc, cũng đừng tự ti mà bỏ cuộc, phía trước còn lắm bất ngờ. Hãy trân trọng các mối quan hệ mới mà con cái vợ chồng tạo ra để cả nhà đều được lợi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

“Sống chung với lũ” là cách thức bạn nên chọn để đối phó với công việc những ngày này. Sở dĩ nên làm thế là vì vũ khí gỡ rối sẽ đến từ bên ngoài. Đừng mạnh miệng hẹn với người yêu, sẽ thất hẹn vì lý do chẳng đặng đừng, thế rồi căng thẳng sẽ từ đó mà ra. Người thân đi xa sắp về mang lại không khí mới cho mái ấm gia đình của người Sư tử, nhất là khi họ không về một mình. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tuần này ai cho đi sẽ nhận lại được nhiều, trừ tình cảm. Việc kén ăn kén uống của bạn khiến bạn bè ngại mời mọc đó thôi, thế nên đừng suy diễn quá đáng. Vợ hay chồng bạn đang tạo thử thách cho nhau khi một trong hai chấp nhận sẵn sàng làm công việc mới đầy nhạy cảm. Kẻ độc thân sẽ “sung” đường tài chánh, nhưng cuối tuần vẫn… nợ. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Đây là những ngày con tim người Thiên bình rộn rã: tình yêu tăng hương vị nhờ có nhiều dịp bên nhau, bạn bè bỗng trở thành người tình, kẻ trong mộng xuất hiện như bước ra từ tiểu thuyết… Công việc người mang cung mạng này cũng chạy trơn tru nhờ có bóng hình đối tượng lởn vởn ngay tại sở làm. Các mối quan hệ của người yêu lại mang đến thêm lợi lộc.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

May mắn, cơ hội là món quà người khác tặng chứ không phải do chính bạn tạo ra nên cần tỉnh táo tiếp nhận. Trong chuyên môn nghề nghiệp bạn đang rất cần sự giúp đỡ, cứ cố chấp tự cao xoay xở một mình sẽ là tai họa. Ở chuyện tiền bạc, coi chừng “thả con cá rô chỉ được con săn sắt”. Có thể bạn sắp trở lại trạng thái độc thân như trước, nhưng chưa chắc điều ấy đã là một ân hận.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Kiểu sinh hoạt ái ân và ăn uống của bạn đang chỏi nhau nên đừng thắc mắc đi tìm các căn nguyên khác gây ra tình trạng “xìu” chuyện vợ chồng. Bạn hơi xem thường nghề nghiệp của người yêu nên lâu lâu phải gánh chịu thái độ hờ hững lãnh cảm là điều chẳng khó hiểu lắm. Kỳ vọng về thu nhập gây áp lực cho nhiều người thân trong gia đình dễ dẫn tới căng thẳng, hãy cố chủ động tìm cách giải tỏa.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Một tuần tới tấp đến với bạn nhiều lời mời chào, hãy cố làm thỏa mãn cho đủ, lợi lộc sẽ bù lại sau. Đừng tìm cách khuấy động sự yên ắng của cuộc tình bằng những đòi hỏi lãng mạn đam mê, người yêu của bạn không đủ bản lãnh kiềm chế đâu. Sắp có xung đột trong họ hàng vì sự thành đạt của một thành viên. Cố giữ khoảng cách vừa đủ, đừng lạnh nhạt cũng đừng vồn vã là bình yên nhất.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Trực giác sẽ tác động phần lớn đến kết quả trong quyết định chọn phi vụ làm ăn mà bạn đang lưỡng lự. Mối lợi vị thế xã hội và vật chất lúc này không đi chung, hãy tìm cách khác. Ngoại hình sẽ làm bạn thiếu tự tin, cần cẩn thận những sự cố về da vùng mặt. Người Bảo bình sắp phải tốn tiền nhiều cho chuyện tình cảm, mà kết quả nhận được lại không tương xứng. Tuy nhiên, gia đình họ có lộc bất ngờ từ trò rủi may.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Hầu hết những yếu tố thuận lợi trong hợp đồng đang nằm ở phía đối tác, đừng chấp nhận liên kết trừ khi bạn có hậu thuẫn từ đối tác thứ ba. Món bạn cần vay sẽ đến từ bạn thân, chứ đừng nhận qua quan hệ họ hàng. Lộc bất ngờ được hưởng nhờ người yêu làm trung gian. Giữ lời hứa với bất cứ ai tuần này sẽ mang lại nhiều cơ hội không tưởng. Cũng nên nhớ, chẳng tốt mấy cho việc thay đổi vị trí đồ đạc trong nhà thời gian tới đâu.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày