phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

25/09/2017 - 06:57

Với Song Tử, đây là một tuần phải tiêu tốn nhiều tiền vì các “cuộc chơi”, Sư Tử có vẻ phiêu lưu, mạo hiểm nếu "bắt cá hai tay" cả chuyện tình cảm lẫn công việc, hoặc Nhân Mã cần đề phòng miệng lưỡi thị phi trong chuyện làm ăn... là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.​

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Trong liên hệ xã hội, phải trở thành qúy nhân của một ai đó bạn mới dễ có nhiều qúy nhân phù trợ. Ý chí bạn rất mạnh mẽ nên dễ tham lam, tiến hành một lúc nhiều kế hoạch khiến thành công đến chậm. Thế nhưng gặp đối tác tính khí khác bạn, công việc đầu tư chung lại dễ suôn sẻ. Thành bại thời gian tới phần lớn nằm ở các cộng sự thân tín, vì thế càng trung thực thẳng thắn với nhau càng có lợi. Nam nữ tuổi Bạch dương tuần này dễ bị “dụ dỗ” trong chuyện tình cảm. Đáng ái ngại nhất là với những ai chưa yêu lần nào. Họ sẽ tốn khá nhiều thời gian qúy báu trong năm. Bạn cũng sẽ phân vân không ít về những thứ bên trong của đối tượng như sự chân tình, lòng tự trọng, thẳng thắn hay mạnh mẽ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Cần bình tĩnh với trắc trở công việc trong những ngày lẻ. Dù khó khăn tới đâu cũng đừng để cám dỗ muốn chuyển công tác ám ảnh. Ánh sáng cúôi đường hầm sẽ ở thời điểm kết thúc tuần. Ai đầu tư cổ phiếu, làm ngoại hối, media, đừng nghe người khác bàn lùi mà sợ khó. Tỷ lệ may mắn cho người Kim ngưu các ngành nghề này rất cao. Những ai có cấp trên cũng là đối tác, hãy cẩn trọng. Chuyện “thí chốt” cũng là một ác mộng lửng lơ trên đầu. Còn nếu thật sự không muốn có biến động về công tác, hãy cải thiện vận số bằng các hoạt động như chuyển dịch vị trí đồ đạc, chỉnh trang nội thất, đi xa. Nếu muốn có một tuần lâng lâng sóng tình, cứ giở lại sổ tay tìm lại thông tin người cũ. Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là thời điểm mạnh miệng hẹn thề. Người đầu gối tay ấp với bạn cần nhiều không khí lãng mạn hơn xưa để xua tan những nghi kỵ mơ hồ về bạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song tử sẽ rất đạt được vị thế trong các mối quan hệ nếu chú tâm cho một trong các đức tính này: nhạy cảm, trí nhớ, từ bi, trật tự, cứng rắn, khiêm nhường, trầm tĩnh và óc thẩm mỹ. Còn các địa điểm “hung” cần lưu tâm là nhà hàng, khách sạn. Ngay đối với người làm ngành nghề chất xám cũng dễ bị thọc gậy bánh xe. Có điều cách giải quyết hiệu quả nhất trong bất cứ sự cố nào lại vẫn là tiền. Hãy “để dành” chúng theo chiều kích đầy nguy cơ này. Tiền sẽ ra nhiều vì những thứ gọi là “cuộc chơi”. Đây có lẽ sẽ là thời điểm người Song sinh được đánh giá cao hai tiếng “dân chơi” nhất, trong cả làm ăn lẫn tình cảm. Hệ lụy có thể xảy ra trong quan hệ nam nữ. Các sự cố chung quanh liên quan đến hỉ, nộ, ái, ố là các yếu tố làm bạn thiếu quyết đoán dẫn đến vuột cơ hội. Bạn bè xa cách lâu năm gặp lại mới là bạn hiền.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tuần này nên cân nhắc đầu tư, tránh đổ tiền vào Thổ và Thủy. Việc di dời các cơ sở vật chất chỉ tốt sau khi đã thanh lý xong một hợp đồng. Những gì bị rối trong mớ bòng bong ý kiến, hãy lấy bản năng ra mà quyết đoán, ánh sáng sẽ từ đó rạng dần. Cần tâm niệm câu “nói trước bước không qua”, thực tế hóa là ở chính những gì mở lời hứa hẹn. Kể cả những lĩnh vực quá sức mình cũng đừng lộ yếu điểm. Hãy dành cho chính bạn những cơ hội của mình. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ là động lực sống ban đầu nhưng mang lại nhiều day dứt về sau. Cẩn trọng với những mối quan hệ qua trung gian giới thiệu, bạn sẽ là đối tượng bị tấn công mà do thụ động sẽ không phản kháng gì được.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tự tin là yếu tố bạn phải đưa lên hàng đầu nếu không muốn các cơ hội từ từ trôi qua trước mặt. Cẩn thận với những thói quen chưa chắc bạn đã nhận ra, có lúc chúng sẽ bị kẻ khác lợi dụng để trục lợi. Tài vận tương đối cân bằng. Nó chỉ chao đảo những lúc bạn “uống thuốc liều” muốn thử thời vận. Tuy nhiên cuối tuần vẫn có sự quân bình nhất định. Vay mượn là suy nghĩ khá nghiêm túc. Với những ai chưa từng nợ thì đây sẽ là giải pháp tối ưu để có sự bình ổn về tài chánh. Bắt cá hai tay cả chuyện tình cảm lẫn làm ăn là những phiêu lưu của người Sư tử trong những ngày tới. Được thứ này sẽ mất thứ kia

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Buổi sáng kín tiếng làm việc, buổi chiều đàm đạo thảo luận, buổi tối kết giao, đó là thời khóa biểu tốt cho bạn khi nhận dự án mới. Nếu có phát giác mình bị lợi dụng hãy nhân cơ hội ấy xem lại năng lực của mình để tự tin. Còn chuyện bị làm bình phong trong tiền bạc, vị thế, hãy tìm cách khai thác lại đối thủ vì “cùng tắc biến, biến tắc thông”. Tuần này cũng dễ thành công cho ai làm những nghề liên quan đến Kim và Mộc. Có khá nhiều rào cản tình cảm cho những người Xử nữ đang yêu. Hãy đi đường vòng khi bạn ở thế chủ động. Nếu đối tượng chủ động, bạn cần thẳng thắn trực diện đối đầu. Cả tin người thân, bạn hữu hảo, đồng nghiệp thân tín sẽ là một trong những đắng đót.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Xem ra thành công và thất bại công việc lúc nào cũng có thể trờ đến. Hung và cát khó lường trước, sau. Nếu bắt đầu dở, kết thúc sẽ hay, và ngựợc lại. Có thể trong tuần bạn gặp sai sót mà vẫn được tuyên duơng, nhưng không loại trừ lâm cảnh tình ngay lý gian. Không mạo hiểm, chấp nhận rủi ro ở mức 50/50 bạn sẽ khó thành công. Tâm sinh lý người Thiên bình luôn trong trạng thái dao động nên chuyện tình cảm vừa là thiên đường vừa là hỏa ngục, cho dù nét duyên bạn có vẫn là sức hút người khác phái. Giữa tuần bạn còn có thể chịu những mất mát tình cảm. Càng đứng vững bạn càng được đền bù tương xứng. Chẳng hạn kết thúc là một lời cầu hôn hay đám cưới.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Cơ hội tăng thu nhập có nhiều nhưng không dành cho những ai buôn bán, đầu tư. Chuyển việc sẽ tìm ra phương hướng mới, ăn thua là bạn có thấy cần chuyển hướng hay không. Bất ngờ lớn nhất là các thay đổi 180 độ trong một số lãnh vực, hung kiết khó lường. Thứ người khác cho là danh ở bạn sẽ làm người thân thuộc bị phiền nhiễu khiến bạn tốn công giải quyết. Nên nhớ, do dự ngập ngừng sẽ là kẻ thù lớn. Tốt nhất hãy cầu mong đừng phải gặp tình huống lưỡng lự, vì tỷ lệ thất bại nếu bạn vọng động hầu như là 90%. Không biết nên chúc mừng thế nào trước những mối tình đầy trái khoáy của bạn đang có, đó là chênh lệch tuổi tác, trình độ, vị thế nhưng bình đẳng trong rung động con tim.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tuần này hãy đề phòng miệng lưỡi thị phi liên quan đến các mối liên hệ làm ăn quá khứ. Không khó trong đầu tư nhưng nhiêu khê chuyện hợp tác, vì chúng sẽ chiếm khá nhiều thời gian để bạn thăm dò. Tuy nhiên dù đầu tư kiểu nào bạn cũng sẽ gặp chí ít một bất trắc về kiện tụng. Cách hóa giải tốt nhất là nhắm đến một hệ thống luật sư tin cậy trước nhất, bất chấp tiền đồ làm ăn có sáng sủa hay không. Càng khiêm tốn trong tình trường bạn càng cuốn hút người khác. Những đối tượng ở các ngành nghề dịch vụ sẽ được bạn ưu tiên. Tổn thất chỉ xảy đến khi bạn quyết chí chinh phục với bất cứ giá nào, nhất là khi động lực lại đến từ sự khích động của người thứ ba.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Dừng đúng lúc ở mọi tình huống sẽ giúp bạn gom nhiều thành đạt nho nhỏ tạo nên uy tín lớn trong môi trường xã hội. Gia đình có nhiều biến động, đầu và cuối tuần không vui lắm, không khí đầm ấm nằm cả ở những ngày giữa tuần. Bài bạc, cá độ chưa có dấu hiệu gì sẽ là vận may, trừ chút lộc bạn có thể đem lại cho thân thuộc từ những phiếu rút thăm, vé số. Tin tưởng quá vào nhân viên cũ là liều lĩnh. Họ chỉ gần bạn để hưởng sái chút vị thế bạn có mà thôi. Tâm niệm câu châm ngôn “mưa dầm thấm lâu” trong cách xử thế sẽ gặp nhiều điều kiết. Hãy tập trung vào thu thập kiến thức hay học thêm gì đó hơn phân tâm vào tình cảm vì hồi kết chưa đủ con tim bạn thỏa mãn. Có khi lên đường du học lại dễ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Khẩu ngôn sẽ thành vũ khí lợi hạn cho bạn để chiếm lĩnh tình cảm đối tác. Quyết định đầu tư chỉ trong một sớm một chiều là cám dỗ lớn, vì có được lợi nhỏ trước mắt, họa lớn sẽ ẩn sau lưng. Rắc rối trong công việc dễ đến từ người khác phái, nhất là khi họ ra tay giúp bạn. Tuần này tiền không ra vì đầu tư nhà cửa, nội thất cũng hao hụt vì… bệnh viện. Nếu muốn thử thách con tim bạn cứ…yêu nhiều, sẵn sàng chịu trắc trở, chịu mất tiền vì tình. Công việc cũng có thể là nguyên nhân khiến các cặp yêu nhau thiếu sự quan tâm dẫn đến “say goodbye”. Ai chưa có đối tượng sẽ trở thành con mồi và dính kiếp đào hoa đầy phiền não. Đây cũng là tuần người Bảo bình cần xuất hành để tăng cơ hội gặp qúy nhân.   

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Những ngày sắp tới dễ mang lại lợi lộc cho chủ quán ăn, kinh doanh shop mỹ thuật hoặc… chạy show. Tuy nhiên bạn cũng cần cái đầu lạnh và chữ nhẫn vừa đủ kẻo lại “đáo tụng đình” tốn giờ tốn của. Nên mạo hiểm hơn về làm ăn nếu trùng dịp bạn được tăng chức, thăng lương. Chữ nghĩa có thể là một trong những “kẻ thù” trong tuần. Cần cẩn trọng những tài liệu văn bạn cần viết tay hoặc phải ký. Thu nhập chính vẫn tốt hơn thu nhập phụ. Tình đầu của bạn đang chao đảo. Mối giây liên kết vợ chồng căng thẳng. Không có thời điểm nào tốt hơn tuần này để củng cố lại. Nếu cần chọn bạn tình giữa khá nhiều đối tượng, cứ ai làm bạn cười nhiều sẽ là ứng cử viên số một.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày