phunu8_news_0.png

You are here

25/04/2016 - 10:59
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 3

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Tuần đến Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều phiền toái, rắc rối không đáng có. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bế tắc và không ngừng tự trách bản thân. Tuy nhiên không ai là hoàn hảo và mọi người đều cũng sẽ một vài lần phạm sai lầm trong công việc. Vì vậy, Bạch dương đừng quá nghiêm khắc với bản thân cũng như đừng tạo áp lực cho bản thân rằng mọi người sẽ không bao giờ quên đi lỗi lầm bạn đã mắc phải. Tất cả mọi chuyện rồi sẽ qua đi

Bạch Dương cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn nếu không bạn rất dễ đổ bệnh trong thời tiết thất thường trong tuần đến đấy

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 4

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Trước những xung đột lợi ích trong công việc, nhiều khả năng Kim ngưu sẽ chịu không ít ấm ức. Nhưng nếu bạn cứ giữ những nỗi khó chịu và suy nghĩ tiêu cực trong lòng, bạn chỉ tạo thêm trong mình những gánh nặng tinh thần rất lớn mà thôi. Hãy dùng tâm để tha thứ và đối đãi. Có thể bạn rất muốn cho ai đó “biết mặt” nhưng việc trả đũa người khác bằng chính những gì họ đã làm với bạn chỉ khiến bạn tự chuốc lây ưu phiền, khổ não.

Bạn cũng không nên đem những căng thẳng nơi làm việc về nhà. Đừng dùng những lời nhẫn tâm làm tổn thương người yêu thương bạn kể cả khi tâm trạng bạn buồn bực đến thế nào.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 5

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tuần này mang lại cho Song tử một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần hứng khởi. Bạn sở hữu năng lương cũng như sức sống căng tràn để thực hiện những mục tiêu đặt ra. Tình yêu, sự nghiệp, tài chính đều gặp được nhiều may mắn. Nhưng đừng vì vậy mà quên dành thời gian quan tâm hậu phương vững chắc của mình nhé.

Không ai dám chắc rằng ngày mai mọi chuyện đều vẫn tiếp tục suôn sẽ nhưng một điều chắc chắn rằng bố mẹ, gia đình luôn là người hỗ trợ bạn khi cần.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 6

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Công việc hầu như chiếm trọn thời gian của Cự Giải trong tuần này. Nhờ những hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp và sự tin tưởng của cấp trên, dự án Cự giải đang đảm nhiệm đạt được kết quả tốt. Bạn nhất định không được quên người đã từng giúp đỡ mình. Hãy dành một phần thưởng của mình để thể hiện sự cảm kích với những người đã tín nhiệm bạn. Một bữa cơm, một món quà có thể giúp Cự giải thể hiện được điều đó

Sức khỏe của Cự Giải có thể sẽ không tốt cho mấy. Vì thế hãy chắc chắn rằng bạn có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí. Chăm chỉ tập thể dục cũng là lời khuyên dành cho Cự Giải tuần này!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 7

 Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bảy ngày sắp đến là thời điểm để Sư Tử hoàn thiện bản thân. Bạn sẽ thấy người khác nghĩ như thế nào về bạn không quan trọng, nhưng sống như thế nào lại chính là sự lựa chọn của bạn. Hãy cứ sống tốt và giữ vững những giá trị cũng như niềm tin của mình. Hãy dùng tâm thái bình yên để trãi qua mọi biến động của cuộc sống xung quanh bạn

Sức khỏe cũng là vấn đề Sư Tử nên chú ý. Việc bạn dành nhiều thời gian ngồi một chỗ để “chiêm nghiệm” thay vì vận động, cộng với sở thích hảo ngọt có thể sẽ khiến bạn có nguy cơ phát tướng đấy. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 8

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Hãy chứng tỏ năng lực và tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc. Trong tuần đến, thần may mắn sẽ ghé thăm và rất có thể Xữ Nữ sẽ được thăng tiến nhờ vào những nỗ lực của mình.

Sự bận rộn sẽ khiến mối quan hệ của Xữ Nữ cùng với “nửa kia” có phần xa cách. Mặc dù việc không thăm không hỏi không có nghĩa là đã quên, nhưng nếu bạn im lặng quá lâu sẽ khiến việc quan tâm trở lại sẽ cần nhiều dũng khí hơn.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 9

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tiền bạc trong tuần này khá ổn đối với Thiên Bình. Bạn không cần lo lắng vì nếu rơi vào tình trạng “túng quẫn”, gia đình sẽ hỗ trợ bạn. Các mối quan hệ trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội của Thiên Bình tương đối bình ổn. Bạn luôn là trung tâm trong mọi bữa tiệc và đồng thời nhận được vô số lời thán phục của các đồng nghiệp trước tài hùng biện và ngoại giao của mình.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 10

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Mối quan hệ rộng rãi sẽ hỗ trợ Thần Nông khá nhiều trong tuần đến. Sự trợ giúp của bạn bè giúp bạn giành được một hợp đồng lớn và có khả năng đạt được danh hiệu nhân viên của tháng.

Tuy nhiên Thần Nông có thể sẽ gặp trục trặc lớn nếu không chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Những thức ăn quá béo hay quá ngọt đều không tốt cho sức khỏe của bạn tí nào đâu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 11

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Ngày đầu tuần, Nhân Mã cần tiết chế sự nóng nảy của mình. Đừng nên đánh giá con người khi bạn mới chỉ nhìn thấy họ trong chốc lát. Để đánh giá đúng một con người, bạn cần nhìn vào cả một quá trình. Vì vậy, nếu có ai đó khiến bạn không hài lòng trong công việc. Hãy cho họ cơ hội sửa sai.

Những bất đồng với nửa kia trong thời gian vừa qua cũng cần được nhanh chóng giải quyết. Sự nhẫn nại và bao dung là điều bạn nên thể hiện lúc này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 12

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Không chỉ khối lượng công việc tuần đến mà cả những áp lực xung quanh cũng sẽ khiến Ma Kết kiệt sức nếu bạn tiếp tục nghĩ rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả mọi việc. Không ai đòi hỏi bạn phải làm điều đó. Hơn nữa đừng có lúc nào cũng chỉ biết đến công việc. Hãy tìm đến những niềm vui khác trong cuộc sống. Suy cho cùng vui vẻ mới là điều quan trọng nhất. Và bạn sẽ không có cách nào tìm được sự vui vẻ nếu để bản thân bị vắt kiệt trong bốn bức tường của phòng làm việc.

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 13

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình nên ưu tiên hơn cho công việc trong tuần đến vì cơ hội sẽ không gõ cửa lần hai. Bảo Bình đang đứng trước một cơ hội tốt trong công việc và bạn không thể dừng lại. Nếu đánh mất cơ hội lần này thì có thể mãi mãi bạn sẽ không còn cơ hội nữa. Vì vậy hãy nỗ lực tối đa

Những áp lực công việc có thể khiến Bảo Bình gặp stress. Vì vậy bạn nên học cách hít thở và thiền nhiều hơn để có thể bình tĩnh trước mọi việc

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (17-25.1.2016) ảnh 14

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tuần đến, các mối làm ăn đem đến cho Song Ngư những cơ hội kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không xảy ra nếu bạn thiếu nhẫn nại. Hãy luôn nhớ rằng khách hàng là thượng đế. Khả năng chiều lòng khách hàng sẽ giúp bạn không phải lo lắng vấn đề tiền bạc trong thời gian đến 

Vấn đề tình cảm không được mấy may mắn nếu không muốn nói là có phần lận đận. Nếu không thẳng thắn chia sẽ những khó khăn của bạn, những hiểu lầm giữa hai người sẽ ngày càng nghiêm trọng đấy.

QUỲNH TRANG DAVIEN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày