phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/10/2017 - 07:38

Kim Ngưu đừng để trực giác thắng lý trí, Thiên Bình chớ liều lĩnh bắt tay dự án mới lúc này hoặc Bảo Bình cần khéo léo và rộng lượng với người yêu... là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Bạn đang ngóng chờ may mắn đến, nhưng may mắn sẽ tăng gấp đôi nếu sẵn lòng tốt, vậy nên cố gắng kềm chế tham, sân, si những ngày này. Coi chừng bạn rối trí trước nhiều cơ hội một lúc, cần phân định rõ tài nghệ và khả năng của mình để thi triển thích hợp. Hãy gạt sang một bên các dự án thiếu phương tiện thực hiện. Căng thẳng gia đình lâu nay đang giảm dần, hãy tận dụng không khí này để thực hiện một quyết định quan trọng. Đừng để đến khi mệt mới ngừng công việc, đó chính là lúc xảy ra sai sót. Cần chậm mà an toàn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tuần này, bạn càng suy nghĩ nhiều về quá khứ, các tư tưởng tiêu cực càng tuốn đến. Hãy cho tay chân làm việc để lấn át chúng đi. Trực giác đôi khi cũng có lợi nhưng thời gian này đừng để nó thắng lý trí, sẽ gây sai sót không nhỏ. Giao dịch kinh doanh hoặc tịnh dưỡng lấy lại sinh khí làm việc, cả hai đều có lợi. Vị trí đồ đạc trong nhà cũng cần đổi mới để đón luồng khí hanh thông. Nhiệt tình với người yêu là tốt nhưng đừng để cả hai ảo tưởng huyễn hoặc.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Người Song tử hãy cẩn trọng miệng lưỡi, chớ tiết lộ bí mật nào đó cho bạn bè kẻo có lúc phải ôm hận. Cũng chớ nhận giúp bất cứ công việc nào mà trong đầu bạn chưa có chút ý tưởng gì về chúng. Tuần này những căng thẳng vì biến chuyển tình cảm phức tạp sẽ đưa người độc thân đến hai cực, tốt nhất và tệ nhất, cố gắng đừng để chúng xảy ra vẫn hơn. Còn những ai đã có gia đình sẽ thấy nhẹ nhõm khi bước về đến nhà, thậm chí giải quyết được cả khúc mắc lớn của tổ ấm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tình hình tài chánh của bạn đang khả quan dần, thậm chí có “trúng quả” bất ngờ. Những ai mà bạn thấy thú vị khi tiếp xúc sẽ là các qúy nhân phò trợ. Một trong lũ trẻ nhà bạn đang rất bức xúc, cần lời khuyên. Có lẽ bé bị áp lực từ sinh hoạt trường học. Đừng làm lơ chúng kẻo bố mẹ phải hối hận. Đam mê tình cảm mà bạn đang có cần cả tinh thần lẫn thể lý. Đừng buông một chiều, kẻo không gây thất vọng cho bạn cũng làm khổ người yêu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Những người mang cung mạng Sư tử tuần này hãy để ý những điều sau: đi chậm, nghĩ kỹ và từ tốn phản ứng. Nguy cơ khủng hoảng tâm sinh lý đang rình rập nên đừng tạo cơ hội cho tinh thần suy sụp. Trở ngại công việc trong các ngày sắp tới luôn song hành với tư tuởng bi quan, chớ để cả hai cùng lúc dồn bạn vào thế bí. Yêu và được yêu có thể đến cùng lúc, nhưng dễ làm bạn “hóa đá”, khó phản ứng nhạy với cuộc sống chung quanh. Đồng nghiệp, bè bạn người thân cũng sẽ đưa bạn vào các tình huống khó xử.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Bạn tìm ra giải pháp cho trở ngại công việc rất nhanh, nhưng hãy thực hiện chúng điềm đạm, từ tốn mới gia tăng hiệu quả. Mọi thứ đang theo chiều rối tinh lên, có những thứ tự bạn cần sắp xếp lại, trong tình cảm, công việc lẫn cuộc sống. Hãy ưu tiên cho sự gọn ghẽ trong ngôi nhà mình tuần này, vì từ đó sinh lực bạn mới được bổ sung. Gia đình sắp phải chi phí cho một ca tiểu phẫu nào đấy, tuy không tốn kém lắm nhưng cũng cần tiết kiệm dành dụm trước.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn đang trong trạng thái bất định, lúc xung động, lúc trầm lắng khép kín nên bắt tay vào dự án mới lúc này là liều lĩnh. Hãy kiên nhẫn đợi lúc tâm trạng thư thái. Để đón lộc đến, người Thiên bình tuần này nên có một hai buổi dã ngoại với bạn bè hay thân thuộc, trừ người yêu. Ai đã lập gia đình có nguy cơ khúc mắc tình cảm nhiều tay, chớ để tiền bạc dính vào may ra còn có đường giải quyết. Tránh nhận quà cáp những dịp không đáng, chúng ẩn chứa đầy rắc rối.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Số tiền bạn trông chờ vào để giải quyết một chi phí nào đó sẽ không đến đúng lúc đâu, phải cần có phương án dự phòng. Chưa lúc nào bạn thư thái trong tiếp xúc xã giao bằng lúc này. Bạn cũng nhận nhiều lời khen. Tuy nhiên, đừng biến vị thế được trân trọng ấy thành chuyện tình cảm với bất cứ đối tượng nào. Tuần này sẽ có hiểu lầm lớn giữa người Thần nông với người yêu, vợ hay chồng từ thời khóa biểu sinh hoạt, hãy liệu mà xử.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Bạn sắp có cơ hội để chứng tỏ khả năng chuyên môn, đừng để những vướng mắc gia đình ảnh hưởng khiến vuột dịp may lâu lắm mới đến. Coi chừng tai nạn đến từ các dịch vụ công cộng, nhất là những ai đang sống trong khu tập thể. Người Nhân mã nào đã qua một lần đò chớ vội yêu, cuộc phiêu lưu tình cảm sắp tới sẽ ẩn chứa nhiều rắc rối nếu bị lộ ra quá sớm. Nếu có sự cố nào bất ngờ xảy đến với con cái trong nhà, chớ bi kịch hóa vì cái kết có hậu, rất nhẹ nhàng!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Những ngày sắp tới, nhưng ai càng tự hào với thành quả công việc càng dễ bị lợi dụng. Sự thỏa mãn ấy cũng gây áp lực lên chính họ. Cũng đừng giúp hay cho ai vay từ các mối quan hệ liên quan đến những thành công ấy. Trễ giờ làm, giờ họp tuần này sẽ gây hệ lụy bất ngờ nên phải chú trọng giờ giấc. Xung khắc ý kiến với bạn thân khiến tâm tính bạn nặng nề, tốt nhất hạn chế túm tụm, đàn đúm. Có một món nợ sắp đáo hạn trong gia đình nhưng bạn lại là thành viên không biết điều ấy. Cố quan tâm nhiều đến gia đình để biết đường đối phó.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Hãy can đảm gạt ngay ra khỏi đầu ý tưởng làm ăn mới manh nha, nó không hợp, chỉ là bạn đang a dua hùa theo đó thôi. Khó khăn công việc tăng áp lực sẽ gây cáu kỉnh, thậm chí chán nản khiến nửa tuần của bạn nặng nề. Cuộc sống tình cảm hai người hoặc gia đình đang ổn, đừng để những thái độ ấy gây ảnh hưởng xấu. Chân người Bảo bình sắp có vấn đề bệnh lý hoặc nguy cơ tai nạn. Ai đang yêu cũng cần uyển chuyển và rộng nghĩ với người yêu, bởi chính họ đang bị áp lực từ gia đình mà bức xúc.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Với những ai đang ôm đồm nhiều nhiệm vụ, các hoạt động tuy đa dạng nhưng lộn xộn, rất dễ vượt ngoài tầm kiểm soát, nhất là khi có người cố tình lợi dụng. Ngập ngừng, hoang mang là kẻ thù bạn tuần này khi tiếp cận các cơ hội làm ăn, nghề nghiệp, hãy chọn một châm ngôn giúp truyền cảm hứng để vượt qua. Trong giao tiếp cần giảm bình phẩm người khác, lắng nghe nhiều mới là lợi thế. Bạn đã từng nhận được một cơ hội để sửa chữa sai lầm khá lớn, nên cũng cần dành cho người khác cơ hội, mà gần nhất là những đứa con.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày