phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/07/2018 - 06:38

Tính tình của Song tử cần ổn định, chớ nóng lạnh thất thường, Sư tử là ngựa tài nhưng khá bất kham, hoặc Thần nông hãy quan tâm đến những yếu tố mà nghề nghiệp đòi hỏi... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Một vận hội mới xuất hiện giúp bạn giải quyết một số vấn đề trắc trở đường sự nghiệp, công danh vốn khiến bạn ưu tư lâu nay. Điều cần và đủ để bạn thăng tiến là phải dành ưu tiên cho dự án có kế hoạch tốt, tránh lãng phí thời gian vào những gì không liên quan đến mình. Tuần này sức khỏe người tuổi Bạch dương trong tình trạng không ổn định, nhất là về chiều. Nên dành chút thời gian cho tập luyện thể lực, có chế độ ăn uống mang tính cách phòng ngừa những căn bệnh tim mạch, tiểu đường.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Những nỗ lực tuần cũ chỉ có thành quả rõ rệt vào giữa tuần này nên bạn cần kiên trì và tin tưởng. Tâm lý người Kim ngưu thuộc loại hay thay đổi, lại dễ hoài nghi, nên ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của đối tượng dành cho bạn. Nghĩa là chính họ cũng bị dao động tinh thần vì bạn. Vùng thiên nhiên có nước, có đủ loại cỏ cây lớn nhỏ và ít xô bồ sẽ giúp bạn nhận được nhiều thay đổi lớn có lợi cho nhịp sống.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Đời bạn đã bắt đầu có nhiều đổi thay từ giữa tuần trước và sẽ tiếp tục gặp duyên để biến chuyển đúng theo ý hướng của bạn ở những ngày sắp tới. Khao khát muốn mình được chú ý có thể là con dao hai lưỡi vì dễ gây ngộ nhận nơi đối tác, nhất là những kẻ thường có thành kiến là bạn cao ngạo, lập dị. Tình tình của bạn cần ổn định, chớ nóng lạnh thất thường khiến cả người thân cũng thấy bức bối, khó chịu, chứ chưa cần nói đến người yêu. Tuần nay nên kiệm lời khi muốn giải tỏa căng thẳng mâu thuẫn gia đình. Hãy tận dụng môi trường sống để thực hiện ý đồ ấy.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một tuần nhiều niềm vui về công việc, tài chánh và kể cả tiếng tăm. Hãy tận dụng trực giác khi làm việc, đó là ưu điểm giúp bạn ghi điểm với đồng nghiệp và cấp trên. Riêng tuổi Cự giải mạng hỏa sẽ làm ăn chật vật nếu buôn bán những mặt hàng liên quan đến thủy. Càng lấy thành tích làm mục tiêu, bạn càng dễ gặp nhiều trắc trở. Ai đã có đời hôn nhân ổn định bấy lâu nay, hoặc ai đang chuẩn bị lập gia đình, đều cần tăng tốc duy trì tình cảm từ những ngày giữa tuần, kẻo tháng tới có trục trặc lớn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Kiềm chế tham vọng của mình và tận dụng khát khao của kẻ khác đúng lúc là yếu tố thành công sự nghiệp của bạn trong tuần này. Bạn là ngựa tài nhưng khá bất kham nên rất cần gặp chủ biết cầm cương. Do đó, việc chuyển chỗ làm xem ra cũng chẳng có chút phiêu lưu nào lắm. Người tuổi Sư tử những ngày sắp tới nên dè chừng khẩu thiệt, thị phi, đi đường cẩn thận và đừng quá tin người. Chuyện tình cảm cứ kiên nhẫn chờ, người ấy sẽ mở lời trước.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Những thời gian trước bạn quá hiền, an phận, nên chỉ đạt được một điều là tài chánh không bị thiệt, không nợ nần. Thế nên, tuần này bạn cần phải ra khỏi vỏ bọc mới đón đầu được những cơ hội đem lại lợi lộc lớn. Người Xử nữ hợp với những dự án lâu dài cỡ hàng năm, do đó hạn chế chấp nhận các cuộc làm ăn tủn mủn, nhờ đó sẽ bớt hao công sức. Có quà bất ngờ từ một người bạn cũ, giá trị không to tát lắm, nhưng mang lại tài lộc kéo dài khá lâu. Bạn cũng sẽ cải thiện được nhiều mối quan hệ thân thuộc dòng tộc, biến xấu thành tốt, điều mấy tuần nay bạn chưa thực hiện được.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Các bạn làm nghề liên quan đến mộc và kim sẽ đón nhận một tuần mới nhiều thay đổi, có lợi cho uy tín và công việc. Tuy nhiên với những ai có công việc dính dáng đế thổ thì vấn đề bảo mật thông tin sẽ là thử thách lớn. Cũng đừng để những sáng tạo chất xám của mình bị khai thác miễn phí. Đường tình cảm đã mở được cánh cổng nhưng bạn chớ đi một mình. Do tính khí tự cao áp đặt, có thể bạn sẽ vấp té trên con lộ thênh thang. Trong gia đình bận cần nhẫn nhịn, chịu khó đi sau ai đó vài bước vẫn tốt cho không khí mái ấm hơn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Trước đây bạn có quá nhiều trăn trở về mục đích sống nên không dành đủ thời giờ để hành động. Tuần này hãy đảo ngược tình thế, nghĩa là nghĩ ít làm nhiều. Cũng cần quan tâm đến những yếu tố nghề nghiệp đòi hỏi mà biết linh động uyển chuyển trong tính cách, lúc ấy bạn sẽ thấy thành công không khó. Những cuộc gặp gỡ mới phía trước đều giống như những lần cũ cả thôi, đừng trông chờ. Hãy lấy động lực xây dựng hôn nhân mà chủ động đi tìm. Tuổi của bạn rất hợp với cách kiếm tìm tình yêu kiểu này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nghề nghiệp của bạn trong tình hình kinh tế khó khăn hiện tại chưa dễ khởi sắc, nên khai thác nghề tay trái trong đầu tháng, như thế gần cuối tháng may ra mới có cơ hội tốt cho nghề chính. Hơn nữa, sức khỏe cũng là điểm yếu mà bạn phải tự khắc phục nếu muốn các dự án đã vạch ra sẽ được thực hiện đến đích. Đối với đại gia đình, tính bạn dửng dưng vô tư chứ không phải là người vô cảm. Thế nhưng, coi chừng có lúc bạn kết án một thành viên nào đó là vô cảm, từ đó xung đột rất dễ này sinh.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Gia đình sẽ là chỗ dựa vững vàng cho nghề nghiệp của bạn trong tuần này, hãy quan tâm một cách đặc biệt. Cần phải kiểm điểm lại những thứ bạn có được trong tuần vừa rồi để sẵn sàng can đảm tiếp nhận những thứ sẽ mất trong những ngày sắp tới. Bù lại, trong những mất mát trước đây sẽ có một vật lại đem lợi lộc đến. Một món tiền được tiêu đi hay nhận về trong tháng 7 hoặc tháng 8 sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ bè bạn, đồng nghiệp. Nếu nó có lợi cho bạn thì họ phải chịu thiệt, và ngược lai, tùy bạn tìm ra cách xử lý.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn vốn giàu tư duy sáng tạo nên đã trải qua một tuần gặt hái nhiều thành tựu kinh doanh, tài chánh, mặc dù vẫn tồn tại vài dự án không đạt tiêu chí. Thế nhưng chớ nên quá bận tâm xem tuần này vận may số đỏ ấy có tiếp tục hay không. Điều quan trọng là cần bình tâm, tỉnh táo chờ đúng thời cơ triển khai công việc, vì người tài không nhất thiết phải “giống trống khua chiêng”. Bạn và người ấy tâm đầu ý hợp nhưng cần phân định rạch ròi tình cảm và công việc. Yêu càng thực tế bạn càng bớt phải hối hận!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Thời gian trước bạn đã hài lòng với một số cú liều, dù chưa hẳn thỏa mãn. Thế thì ngay bây giờ bạn cần sẵn sàng chờ đợi thử thách từ những đổi thay của kế hoạch, dự án. Sự biến chuyển này ảnh hưởng lớn đến tài lộc, nhưng chưa hẳn là hung hay kiết. Sự thăng tiến địa vị hoặc đổi thay chỗ làm bạn chờ bấy lâu nay sẽ đến vào đầu tuần mới kèm nhiều băn khoăn, nhưng không gây hậu quả xấu. Những tình cảm bạn vun đắp qua nhiều lần gặp thử thách nay sắp đạt ý nguyện. Tuy nhiên cần nhớ, hạnh phúc không mua được bằng tiền nên hãy cân nhắc mà hành xử cho tinh tế.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày