phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/10/2018 - 08:48

Lòng tự tin của Song tử sẽ bị đồng nghiệp thử thách, Thiên Bình cần thể hiện sự lắng nghe nhiều hơn trong công việc, hoặc tình hình tài chính sẽ không thuận lợi buộc Ma Kết phải tính toán chi tiêu chặt chẽ hơn... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Năm ngày đầu tuần, những cơ hội tuyệt vời sẽ liên tục đến với Bạch dương và bạn sẽ đón nhận tất cả bằng sự duyên dáng và tự tin của mình. Tuy nhiên, hai ngày cuối tuần, bạn có thể bị vướng vào các vấn đề pháp lý. Lúc này, hãy xem lại các mối quan hệ bạn có và khoanh vùng những người bạn làm trong ngành tư pháp. Họ có thể giúp bạn nhìn nhận trách nhiệm cá nhân của mình trong vấn đề mà bạn đang gặp rõ ràng hơn. Và nhờ vậy, bạn xác định được mình nên làm gì để vượt qua rắc rối này.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Những ngày sắp đến, Kim ngưu sẽ thấy cần có cảm giác được an toàn. Và vì vậy bạn có xu hướng muốn áp đặt những quy tắc của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên liệu việc áp đặt này có giúp bạn nhận được sự ổn định mà bạn mong muốn, hay nó lại là nguồn cơn cho những bất đồng trong gia đình hoặc những tranh cãi không đáng có nơi công sở ập đến. Tất cả là tùy thuộc vào mức độ bạn áp dụng các quy tắc. Còn sự cứng nhắc chính là điều được khuyến cáo nên tránh.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Thời gian phía trước Song tử sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Sự tự tin của bạn bị thử thách khi nhiều đồng nghiệp tỏ vẻ không hài lòng với kết quả bạn thực hiện. Tuy nhiên, đừng vội tự ti. Thay vào đó, hãy kiên trì khẳng định bản thân bằng những ý tưởng mới. Hãy tin rằng, một ngày nào đó, tất cả sẽ phải công nhận năng lực của bạn khi dự án đi vào kết thúc hoàn chỉnh trọn vẹn.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Cự giải đừng mong giải quyết được những vấn đề đang gặp phải trong công việc nếu chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Bạn cần suy nghĩ về các phương án khả thi, kể cả chủ động tiếp cận cấp trên để bàn bạc. Việc chờ đợi những hỗ trợ của môi trường xung quanh có thể sẽ khiến bạn trễ hạn. Ngay cả khi bạn được góp ý, nhiều khả năng là những góp ý bạn thu được cũng sẽ đa phần là hời hợt và thiếu chiều sâu. Có thể sẽ có một vài xích mích giữa bạn và người ấy. Hãy chia sẻ nhiều hơn để cả hai hiểu về nhau và có thể duy trì mối quan hệ tình cảm này được lâu.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Tuần này khá may mắn với Sư tử. Những nỗ lực thời gian qua bắt đầu cho trái ngọt. Sư tử có nhiều cơ hội để phát huy khả năng lãnh đạo và thể hiện sự làm chủ tình huống, hãy bắt đầu từ nhóm nhỏ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm sẽ không thuận lợi như công việc. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình và kiềm chế thói quen chỉ trích người khác. Tính nóng nảy có thể khiến bạn đánh mất những phút giây lãng mạn êm đềm.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Xử nữ cần phát huy thái độ ôn hòa trước những bất đồng quan điểm trong công việc với đồng nghiệp. Giữa tuần, bạn nhận được tin mới của một người bạn thân. Hãy sắp xếp thời gian bận rộn cho hợp lý để chung vui với bạn bè, sẽ giải tỏa nhiều áp lực tâm lý khiến bạn trăn trở bấy lâu nay. Xử nữ có thể gặp một vài khó khăn trong chi tiêu vào đầu tuần nhưng bạn không cần phải lo lắng quá mức. Nhiều khả năng đến cuối tuần bạn sẽ nhận được thù lao cho công việc bạn vừa hoàn thành, sớm hơn bạn tưởng nhiều.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Trong công việc, Thiên Bình cần thể hiện sự lắng nghe nhiều hơn là góp ý. Bạn có tầm nhìn, bạn có hiểu biết, nhưng bạn sẽ không thể tạo nên sự khác biệt chỉ với một mình bạn. Bởi khi lắng nghe người khác, ta cũng sẽ nhận lại được sự lắng nghe. Đồng nghiệp sẽ dần dần chấp nhận quan điểm và cách làm của bạn, từ đó cho bạn những sự ủng hộ cần thiết. Tình cảm đang trong giai đoạn mặn nồng, và vào thứ sáu, bạn sẽ nhận được một bất ngờ từ người ấy khiến niềm vui kéo dài. Hãy tận hưởng những phút giây lãng mạn bên nhau.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Thần Nông nên dành nhiều thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi, bởi thời điểm này tính hiệu quả sẽ rất cao. Bạn cũng không nên vội vàng với dự án mà mình đang đảm nhiệm, cần suy xét kỹ lưỡng mọi phương án. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, lời khuyên cho Thần Nông là hãy tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình. Tình hình tài chính tuần này khá bi đát đấy, tuy nhiên bạn không cần lo lắng, bởi lẽ người yêu hoặc bố mẹ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

7 ngày sắp tới, Nhân mã nên dành nhiều thời gian cho các hoạt động liên quan đến việc giao tiếp, phát triển các mối quan hệ. Nếu linh hoạt trong cách ứng xử và biết cách đầu tư vào ngoại hình của mình, bạn sẽ tạo được ấn tượng với những người quan trọng. Một số mối quan hệ cũng sẽ nhanh chóng mang lại sự an toàn mà bạn không ngờ đến. Nhờ đó công việc trong tuần mới cực kỳ thuận lợi. Trong tình cảm, đây không phải là thời điểm vàng để tiến đến các bước tiếp theo. Hãy cho nửa kia thời gian nhiều hơn để nhìn nhận về những vấn đề cả hai đang phải giáp mặt. Nếu vấn đề là ở bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có thể khắc phục chúng trong thời gian sớm nhất.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Một người bạn có khả năng sẽ trở thành đối tượng hẹn hò, tán tỉnh của bạn. Hãy tận hưởng những lãng mạn, ngọt ngào đang chờ đón nhưng đừng trông mong quá vào kết quả có hậu. Thế nên vì lẽ ấy, đừng vì mối quan hệ mới này mà bỏ bê bạn bè. Một sự kiện quan trọng của người bạn thân sắp diễn ra, rất cần đến sự hiện diện của bạn, hoàn toàn có lợi cho cả hai, đừng vắng mặt. Tình hình tài chính không thuận lợi có thể buộc Ma Kết phải tính toán chi tiêu chặt chẽ hơn. Hãy cắt giảm các khoản chi thất thường, theo hứng hoặc do sĩ diện, đồng thời chấp nhận làm cả việc tay trái nếu có để đáp ứng được nhu cầu tài chính đột xuất trong thời gian sắp đến.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Nhiều người đang lo thay khi thấy bạn phải đối đầu với khó khăn giao tiếp trước mắt, thế mà bạn vẫn vô tư, lạc quan. Không sao, đừng quá áy náy về chuyện ấy, thái độ của bạn đang đúng và sự độc lập đúng lúc này sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại. Bạn cũng sẽ gặp một người hợp tính, hợp sở thích… nhưng chớ vội gắn bó nghiêm túc, bởi trong mắt họ, những khác biệt về tính cách giữa hai người đang hiện ra. Bố mẹ đang có chuyện không vui cần bạn góp tiếng nói vào những lúc không có mặt con cái, cháu chắt. Cẩn thận xe cộ ở đường một chiều và những lúc sử dụng thiết bị điện trong nhà.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Bạn phải khéo xử vì sắp có sóng gió với đồng nghiệp hay cấp trên, nhất là càng khó tránh khi cấp trên cũng là bạn bè. Có những biến động xấu về da ảnh hưởng đến sự tự tin giao tiếp làm trở ngại tính trôi chảy của dự án, cần sớm khắc phục, nếu cần, nên xem lại cả chế độ ăn uống, quan tâm cả đến những bữa ăn được mời. Tuần này có một cơ hội đặc biệt giúp bạn giải tỏa nỗi lòng tình cảm, đừng để vuột nhưng cũng đừng qúa nôn nóng, căng thẳng khi tận dụng. Sẽ không có thay đổi lớn cho kẻ đang lẻ bóng. Ráng vui vẻ chịu đựng.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày