phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/04/2019 - 08:01

Kim ngưu cần giảm tính bốc đồng để hạn chế sai sót và tránh bị hiểu lầm; Cự giải chớ nói ra những bí mật của mình, ngay cả với những người có vẻ đáng tin cậy; hoặc Ma kết gặp chuyện buồn là không khí môi trường làm việc khá ảm đạm... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Điều đáng quý trong tuần này là Bạch dương làm việc chăm chỉ mà vẫn có cảm giác thoải mái. Những cuộc hội tụ thân thiện và giản dị hóa ra sẽ mang lại cho bạn nhiều điều lợi. Nếu góp lời khuyên cho người thân chỉ để chứng tỏ mình thì bạn nên dừng lại, im lặng hành động giúp đỡ họ vẫn tốt hơn. Những ngày sắp tới thành công nghề nghiệp không song hành với sự êm ấm gia đình. Đối với một số người, nên có một tuần làm kiến tích góp hơn là làm ve sầu rong chơi phung phí. Người độc thân hãy phô ra vẻ quyền rũ nhưng nên đề phòng mình bị dụ dỗ. Ai đã kết hôn, hãy dành thời gian riêng đối thoại với bạn tình. Bạn rất cần cố gắng giải quyết dứt điểm một số vấn đề thường xuyên làm xáo trộn không khí trong nhà, bởi ở thời điểm này bạn sẽ làm được điều đó! Sức khỏe hơi giảm vì gan yếu, nên có chế độ ăn kiêng phù hợp. Hệ miễn dịch cũng không phải là lúc mạnh nhất, đừng để tim hoạt động quá sức.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Bạn rất lạc quan vì sẽ vượt qua một thử thách thực sự khó khăn. Mức độ hòa nhập vào các mối giao tiếp xã hội của bạn ngày càng cao, tức khả năng sống chuyên nghiệp trong cộng đồng của bạn được nhiều người đón nhận. Tình bạn cũng được tăng cường khiến đời bạn thêm thú vị. Điều cần là bạn phải nhận thức được tính bốc đồng cố hữu của mình mới ngăn ngừa được lỗi phạm và tránh bị hiểu lầm. Hãy mạnh dạn đề xuất dự án mà bạn đánh giá là khó khăn nên lần lữa bấy lâu nay, thực sự nó không đến nỗi quá khó để đạt thành công đâu. Các sao tài lộc đang hỗ trợ Kim ngưu, nên bạn sẽ quản lý tiền bạc tốt và có được tình hình tài chính phát triển. Người độc thân dè chừng rủi ro khi sinh hoạt tình dục, cần đặt nặng sự kềm chế ham muốn trong mọi lúc mọi nơi. Uyển chuyển, linh hoạt trong mối giao tiếp gia đình thân thuộc mới mong có được sự yên ổn. Đừng cảm thấy quá cay đắng nếu người thân tỏ ra vô ơn. Đau đầu, khó ngủ sẽ làm khó bạn tuần này, nhưng chớ lạm dụng thuốc an thần.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Đầu tư để thu về lợi nhuận ai chẳng vui, nhưng bạn còn được hơn thế nữa, vì bạn làm ăn mà tâm hồn lại tràn đầy hưng phấn tích lực, lạc quan cuộc sống. Song tử cũng sẽ gặp những người có thể giúp mình đáng kể trong nhiều lĩnh vực. Nghề nghiệp bon bon đi lên kèm các lợi nhuận vừa đủ nhưng đều đặn. Tuy nhiên cũng phải cảnh báo, dẫu ví của bạn không cạn kiệt nhưng vẫn có thể gặp rắc rối về tiền bạc theo các chiều hướng khó lường! Điều tiết năng lượng sống là điểm quan trọng lúc này, đừng quá ù lì cũng đừng năng nổ thái quá! Tình bạn mới cũng dẫn đến một tình yêu mới. Đối với các cặp vợ chồng, đây là tuần phải đề cao những đức tính như thấu hiểu, kiên nhẫn và bình tĩnh. Cũng coi chừng các xích mích vợ chồng đến từ những việc vặt nội trợ tại gia. Ngoài ra, do khả năng phòng vệ của hệ miễn dịch giảm sút, bạn đừng liều lĩnh trong sinh hoạt ngoài trời hay ăn uống.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

May mắn sẽ đến từ các giấc mơ khi ngủ nếu trí nhớ của bạn không tồi. Khi thành tâm giải quyết một vướng mắc cho một ai đó xem như Cự giải đã đầu tư cho mình một giải pháp gỡ rối sẽ đến với bạn trong tương lai. Khai thác một ý tưởng bất chợt bạn nghĩ ra có khi không đem lại lợi lớn, nhưng bỏ qua nó lại là một điều tệ hại khôn lường. Cũng chúc mừng các bạn nữ nào đã thoát ra khỏi vỏ bọc kín kẽ cố hữu của mình để khai thác các mối quan hệ giao tiếp. Đây là một điểm tốt, nhưng điều tối quan trọng phải để ý là tránh nói ra những bí mật của mình, ngay cả với những người có vẻ đáng tin cậy. Thời điểm khó khăn tiền bạc đang chờ bạn phía trước. Đừng đắm chìm vào những chi phí không đáng. Trong tình yêu, càng giam mình vào lô cốt an toàn bạn càng chông chênh, dẫu vậy tuyệt đối đừng để bị huyễn hoặc cuốn vào thứ gọi là tình yêu sét đánh. Thời gian này, gia đình hạn chế bàn bạc chuyện ngoài đường, coi chừng chúng biến thành những tranh cãi nảy lửa mất vui. Điều độ trong tất cả mọi lĩnh vực là châm ngôn cho sức khỏe tuần này.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Nghề nghiệp thuận lợi nên tiền chảy vào đều đều, thỉnh thoảng bạn lại còn được điểm thêm ít cơ may nữa. Để tránh khúc mắc với bạn bè đồng nghiệp khi trao đổi các vấn đề, nên có thái độ hiểu biết tính cách, môi trường sống của họ để tìm ra cách hòa hợp. Tuy vậy, vẫn đặt ranh giới cho sự thân mật tình bạn để hạn chế rắc rối. Tuần này sẽ bình ổn cho những ai ít phải chường mặt ra đám đông. Cũng hãy giảm tần suất vào mạng xã hội. Xung quanh đang tiềm ẩn nhiều kích động không hay, coi chừng bạn thành người “đổ xăng vào lửa” hay chính bạn bị “giận quá mất khôn”. Nữ độc thân sẽ thực hiện một số cuộc chinh phục ngọt ngào nhờ vẻ quyến rũ đầy hiệu quả của mình. Cứ hưởng thụ thành quả, đừng để lý trí can thiệp với những so sánh đánh giá đối tượng, hương cảm xúc lãng mạn sẽ bay mất. Gia đình sẽ có hiểu lầm giữa những người thân, hãy tìm cách xoay xở để đánh tan chúng khôi phục sự hòa hợp trong nhà. Coi chừng rối loạn tiêu hóa vì cả nể trong ăn uống.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Chấp nhận cuộc sống đang đến với mình mỗi ngày sẽ là khôn ngoan và dễ tận dụng nó tốt nhất. Trong thời gian này, những suy đoán diễn dịch thường không đúng, đừng dựa vào chúng mà dính đỏ đen cá độ ban bóng. Về mặt tài chính, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn so với gần đây, miễn là các vấn đề của cuộc sống gia đình được giải quyết nghiêm túc. Coi chừng bạn bị cám dỗ chìm vào những giấc mơ không thực tế do trạng thái tinh thần suy nhược mà cứ ngụy biện rằng đó là phương cách giải trí. Xử nữ có một tuần con tim phải làm việc nhiều khi nó cứ phải liên tục thấu hiểu rồi hòa giải. Những ai chịu đựng được một số tranh chấp nhỏ và một chút ghen tuông hóa ra lại bình ổn hơn nhiều! Không khí đại gia đình ấm áp. Chế độ ăn uống tốt nhất tuần này cho hệ tiêu hóa của người Xử nữ là nghèo chất béo và giàu trái cây, rau quả.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Nơi công sở, Thiên bình sẽ phải đối mặt với các tình huống khó xử, nếu không khéo ứng biến bạn sẽ thất thố trước đồng nghiệp, uy tín và vị thế có nguy cơ giảm sút. Về giao tế, vừa có căng thẳng trong quan hệ bạn bè vừa sẽ có một số cuộc gặp gỡ bất ngờ, thú vị. Bạn cũng phải thật bình tĩnh, tự tin, vì đây là một tuần xảy ra sự kiện mà mai này nó sẽ thật đáng nhớ với bạn, dù vui buồn lẫn lộn. Hạn chế chi phí không cần thiết nhưng đừng quá khó khăn với chính mình. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một số đề xuất công việc lý thú, cái khó là bạn sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn. Khi hội họp, có ý kiến nào cứ phát biểu, đừng quá cân nhắc e dè. Cuộc sống tình yêu sẽ ổn định đối với ai duy trì mối quan hệ luyến ái đã lâu. Mỗi người cần chăm sóc bố mẹ tận tâm hơn bình thường, bởi sẽ có chuyện không hay xảy đến với các vị. Nếu bạn thấy thời gian này mình thèm ăn, hãy cảnh giác, sức khỏe về gan, dạ dày có vấn đề!

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Trực giác của bạn sẽ đóng vai trò chủ đạo tuần này trong nhiều lĩnh vực. Hãy để tâm tận dụng nó đúng nơi đúng chỗ. Nhận định khó khăn một cách thư thái là tiền đề để giải quyết tốt chúng. Thời gian này, những ý tưởng mới chỉ là nguồn truyền cảm hứng thôi, đừng vội lấy chúng làm mục tiêu triển khai, bạn sẽ lạc hướng. Chưa lúc nào câu “chọn bạn mà chơi” đúng với Thần nông bằng lúc này. Con tim của bạn nên chấp nhận một tình yêu tan vỡ khác, cũng như ai đã từng bị sứt mẻ cuộc tình hãy cho người khác hay chính mình một cơ hội nữa. Nên nhớ, trong đời ai cũng có thể trải qua loại thử thách như vậy lúc này lúc khác; đừng bi kịch hóa tình huống đã xảy ra. Vợ chồng dễ bị kích động đấu khẩu từ người khác, hãy ưu tiên nghĩ đến mái ấm hơn sĩ hảo giữa đời. Bù lại, bạn hòa đồng hơn với con cái, giúp bạn quên đi những lo lắng nghề nghiệp sau giờ làm việc. Vì an toàn về da, hãy cẩn thận khi chế biến các món hấp hoặc nướng.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Đừng day dứt hay ám ảnh mình là nạn nhân của số phận tồi tệ nếu giả dụ xui rủi dồn dập trờ tới trong tuần. Nhiệt tình và năng động, bạn sẽ biết cách thoát ra không khí nặng nề ấy. Hãy giữ cái đầu lạnh để không sa vào các cam kết thiếu thực tế. Chỉ khi được nhiều người đồng lòng hỗ trợ, nét lịch lãm của bạn mới được tôn lên, tiền đề dẫn đến thành công. Ai chủ động trong các giao dịch kinh doanh liên quan đến Thủy, sẽ có cơ hội kiếm tiền. Mối quan hệ tình cảm lâu nay giờ có dấu hiệu thay đổi, điều ấy khiến bạn do dự, từ đó mặt xấu cuộc tình sẽ hiện ra nhiều hơn khiến bạn dễ phá vỡ sự thoải mái về thói quen và tâm lý xưa nay. Ai mới yêu sẽ chịu cuộc chia ly đau đớn, một thử thách về tan vỡ, trớ trêu là lại đến từ một cuộc gặp gỡ phức tạp khác. Nhân mã phải cố gắng xua tan những hiểu lầm nhất định trong gia đình một cách dứt khoát, bằng cách mạnh dạn quản lý mà không để ai nhận ra sự áp đặt đó.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Ma kết đang được chòm sao tốt hỗ trợ nên sẽ tràn đầy năng lượng, tâm trí cân bằng, chính xác và khách quan. Nhờ từng ấy thuận lợi, chuyện tiền chảy vào sẽ không thành vấn đề, trừ khi bạn bắt tay vào các phi vụ làm ăn từ những suy đoán nguy hiểm rồi làm theo lời khuyên của những kẻ không chuyên. Đáng buồn là môi trường làm việc của bạn lại khá ảm đạm. Bạn phải đối mặt với một người sẽ công khai thù địch; đụng độ dữ dội có thể xảy ra nếu bạn không kiểm soát tốt thần kinh. Những giấc mơ tình yêu đẹp nhất của Ma kết sẽ có cơ trở thành sự thật để người độc thân thôi cô đơn. Trong gia đình, con cái khiến bạn vừa phải quan tâm vừa bị phân tâm. Bạn luôn phải cảnh giác với những rủi ro rắc rối đến từ cách hành xử khó hiểu của chúng. Để không trở thành bi kịch nội bộ, hãy bớt tính tự ái, cộng tác với vợ, hay chồng để cùng tìm cách gỉai trừ mối lo ấy, đồng thời nhờ đó cuộc sống của cả hai cũng tăng niềm vui.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Làm việc hăng hái tất sẽ hiệu quả, nhưng coi chừng dẫm lên chân người khác. Bởi những ngày sắp tới, cám dỗ can thiệp vào công việc của đồng nghiệp của bạn rất cao. Trước khi giải quyết một sự cố xảy ra trong tuần, phải đảm bảo là bạn có được những giây phút thư giãn, trấn tĩnh. Thời gian này sẽ mang lại cho bạn ít nhiều lợi lộc trong các lĩnh vực khác nhau, với điều kiện phải biết cách nắm bắt riêng từng cơ hội. Tránh xử lý các giao dịch bất động sản hoặc các vấn đề thừa kế. Tim ai còn có thể rung động sẽ gặp được tri âm. Tuy nhiên, cũng nên coi chừng bị phản tác dụng khi phô ra thái quá vẻ quyến rũ của ngoại hình. Vì muốn không khi gia đình êm ấm, vợ hay chồng sẽ gặp khó khăn khi thực hiện các công việc hàng ngày trong mái ấm. Đừng để sự gượng ép ấy kéo dài. Ít ngủ, ngủ không sâu cũng dễ làm hỏng chất lượng sống của cả tuần.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Hãy tỉnh táo biến trí tưởng tượng màu mỡ của bạn thành những tài khoản sinh lời ngay từ đầu, bằng cách ghi chú lại những gì vừa xuất hiện trong tâm trí. Đó là cách chiếm tiên cơ trong cạnh tranh ý tưởng. Lợi từ các dự án cũng sẽ bắt đầu đổ về nhờ may mắn, thế nên, nếu đến lúc nào đó dòng chảy lợi nhuận ấy đột ngột ngưng, bạn cũng đừng ra sức “chịu đấm ăn xôi”, hãy dựa theo thời vận. Song ngư dễ bị mất cân đối tài chính tuần này vì khi chi không đặt nặng suy nghĩ tính toán nhiều như khi thu. Tình cảm của bạn mãnh liệt, sâu sắc, nhưng vì ghen tuông nên biến thành tối tăm, nặng nề. Hãy cho con tim khoảng trống hiện thực để nó có thể đối phó được với các dạng biến động của cuộc tình. Vợ chồng có dịp trải nghiệm và khai thác đam mê mới mẻ, khám phá được những cảm giác và cách thức sinh hoạt tình dục mới. Chỉ cần thêm một chút nhượng bộ giữa hai người là cả hai có sự hài hòa và thanh thản trong cuộc sống gia đình. Một tuần lý tưởng cho người nữ Song ngư bắt đầu chương trình ăn kiêng giảm cân.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày