phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/05/2018 - 08:19

Bạch dương cần khoan dung trước sơ suất nhỏ của thuộc cấp, người mới đang có nguy cơ gây phiền cho đại gia đình của Cự giải, hoặc thói chi ly không cần thiết của Nhân mã sẽ là nguyên nhân gây xung đột đồng nghiệp... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Khoan dung trước sơ suất nhỏ của thuộc cấp mới, bạn sẽ có một cánh tay đắc lực trong tương lai. Bạn đang khó tập trung nên nhất thiết phải biết “lạnh đầu” trước những lời đâm thọc xúc xiểm bóng gió. Bạn bè vừa trao cơ hội vừa giúp đỡ tiền bạc, nên kiên nhẫn chờ đợi mối lợi đến bằng cách chọn cơ hội. Nếu chọn tiền bạc xem như đã chọn phiền nhiễu.

Lời tỏ tình đường đột khiến tâm xáo trộn, khó tập trung công việc, chớ đưa ra quyết định lớn. Họp mặt tập thể lớp cũ, hội đồng hương là nơi cho người độc thân tìm thấy tình yêu. Tiền bạc ổn định nhờ sự thu nhập tốt của nhiều thành viên gia đình. Thời gian này dễ gặp rắc rối với pháp luật khi ra đường.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Môi trường cạnh tranh vị thế hiện nay tuy đầy khó chịu bực bội nhưng lại là “địa lợi” tốt nhất cho bạn thăng tiến, chỉ cần bạn tiết chế để có được “nhân hòa”. Cẩn thận tiếp xúc người mới quen qua mối liên hệ tôn giáo, tâm linh. Nếu phải quyết định thay đổi chỗ ở hãy xem lại tính độc lập của chính bạn. Đừng cả nể ký giùm, bảo lãnh thế hay giao xe cho mượn lúc này.

Khó khăn cặp đôi đang yêu phải đối đầu bây giờ lại là đà kích để cuộc tình thêm bền vững. Mối dây tình cảm vợ chồng rất cần củng cố. Hãy tận dụng triệt để những giây phút rảnh rỗi công việc cho nhau kẻo hối hận. Mở rộng mối liên hệ xã giao hoàn toàn có lợi cho con cái, dù vợ chồng hay bất đồng nhau về vấn đề này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tính cách bạn tuy không hợp với nhóm làm việc hiện nay lắm, nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào thành công dự án sẽ không ai khiến bạn khó chịu bực bội. Tài chánh có vấn đề vì bạn khá sĩ, quá rộng lượng với họ hàng hay bạn bè đồng nghiệp người yêu. Hãy dừng sớm những cuộc vui lạ, nguy cơ bệnh xã hội đang trực tiếp rình rập.

Đừng để người yêu lâm cảnh khó xử khi tiếp xúc nhóm người chỉ hợp “gu” với bạn, thành kiến có thể bắt nguồn từ đó mà ra. Người yêu sẽ giận không lâu, đừng trút nỗi buồn sai chỗ. Có vấn đề với con cái vì thói quen xấu sớm đến với chúng như hút thuốc, uống ruợu, chơi đêm. Mắt kém, yếu thị lực hay xây xẩm… sẽ gây tai nạn nhỏ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Quyết tâm nghề nghiệp hiện nay không phải là tham vọng hảo huyền, cứ kiên trì vượt qua ngay từ khó khăn đầu tiên. Coi chừng tự ti dẫn bạn đến các phản ứng muốn chứng tỏ mình không hợp tình hợp cảnh, càng phản cảm hơn nếu bối cảnh lại là chuyện yêu đương. Một tuần thuận lợi giao dịch làm ăn với nước ngoài, kể cả du lịch.

Người mới đang có nguy cơ gây phiền cho đại gia đình. Gia đình không phải là sân khấu kịch để các thành viên vào vai, cần thành thực và tin tưởng nhau. Nếu những ngày tới dày đặc lịch tang, ma, hiếu, hỉ cần khéo chọn lựa tham dự, đừng ôm đồm, dễ gặp sự cố. Dè chừng khi tiếp xúc với khói, gas hay các thiết bị nén khí.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Trong cạnh tranh buôn bán nên chọn bước lùi ngắn lúc này để sải được dài trong tương lai. Có cơ hội tăng vốn nhờ trợ giúp bất ngờ do uy tín vị thế của qúy nhân. Muốn kết quả công việc tốt tuần này bạn cần 4 thứ: dự đoán tình huống, dứt điểm từng vấn đề, tận dụng cơ hội và điềm tĩnh. Pha trò không đúng lúc, đúng chỗ dễ làm bạn mất điểm với cấp trên nơi công sở hay với bề trên thuộc họ hàng.

Sẽ bị bạn thân hay người yêu hiểu lầm, nên tế nhị giải thích. Bạn chưa thể yêu độc lập tách mình khỏi đại gia đình hai bên đâu, cần uyển chuyển. Những ám ảnh không rõ lý do gây phân tâm khi bạn điều khiển phương tiện giao thông với vai trò tài xế, hãy hạn chế, chỉ đi lại khi thật cần thiết.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Bạn bè khác phái sẽ giúp công việc bạn dễ dàng hơn rất nhiều nếu biết tận dụng. Ai mê chát qua mạng ảo có nguy cơ bị lừa. Coi chừng sự cố nghe lầm, tiếp nhận thông tin không rõ gây hại vị thế. Cũng có rắc rối về giấy tờ thừa kế hay thuế má đất đai. Đừng tự đánh giá mình thấp, những ý kiến nho nhỏ của bạn đang làm cho kế hoạch công việc chung khả thi hơn.

Nội tâm sắp đương đầu với khó chịu: người yêu bớt mặn mà, đồng nghiệp khá hờ hững, lương bổng bị chèn ép…nên bạn rất dễ “tự mình gây họa”. Bạn đang chấp nhận thà hiểu lầm hơn bị hiểu lầm, một suy nghĩ khá nguy hiểm. Ai độc thân sẽ gặp bạn đời nhờ tham gia những chuyến từ thiện xã hội.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Quản lý tài chánh từ những khoản nhỏ nhất thời gian này là hạn chế bớt mất mát lớn sắp tới. Cũng chớ quá ỷ lại tài làm ăn, hãy chờ các yếu tố khác chín muồi mới nên khởi động. Bạn dễ tính nên bị thuộc cấp lờn mặt. Họ sẽ là gai nhọn lú ra khi bạn gặp sự cố nghề nghiệp.

Tình yêu cũng cần đam mê, nhưng hãy cẩn trọng đề phòng những địa điểm hẹn hò nhạy cảm, sẽ rất khó kềm chế. Người độc thân bỗng dưng được giới thiệu mai mối nhiều đám, một trong số đó sẽ là bạn đường tương lai. Tuần tốt để tiến hành dạm, hỏi nhưng không tốt để cưới. Gia đình bạn buồn vui lẫn lộn: một người bị nạn tai sẽ đem lại hòa khí và tình đoàn kết vốn lỏng lẻo lâu nay. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tất cả diễn biễn dự án đang trong tầm kiểm soát, cố chứng tỏ vị thế chỉ gây đố kỵ. Hãy sắp xếp lại giấy tờ, tài liệu nơi bạn làm việc để có thể phát hiện một cơ may đang nằm trong đống lộn xộn ấy. Một tuần may mắn nếu bạn đặt cược gì đó miễn là người yêu không quá khắt khe với chuyện bạn mê đỏ đen.

Đừng đem chuyện chọn nghề tranh luận với người yêu kẻo xung đột gây buồn cả tuần. Đối thoại với con cái, thân thuộc lúc này không phải là giải pháp hay khi họ hàng có rắc rối, chỉ cần mỗi người độ lượng, khiêm tốn. Chi phí đột xuất trong gia đình cao bất thường gây căng thẳng, nhưng đã có một món lộc ngoài dự kiến xuất hiện giải quyết êm thắm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Thói chi ly không cần thiết sẽ là nguyên nhân gây xung đột đồng nghiệp. Tình hình tài chánh sẽ bị đe dọa bởi món nợ đáo hạn khó thanh toán kịp, cần tính toán ngay từ bây giờ. Thần kinh bạn không ổn, tránh quan tâm thái quá những tin tức hình sự gây ám ảnh có hại. Bạn đang hoang mang với độ bền công việc hiện nay. Chớ lo, có khi “không bền lại tốt hơn”.

Sự đam mê công việc của người tình gây bức xúc căng thẳng giữa hai người. Cứ tận dụng những mối giao tiếp để phát triển tình cảm, đừng áy náy, ý đồ bạn hoàn toàn tốt. Một mối quan hệ với sở làm của người bạn yêu cũng đem đến mối lợi không nhỏ. Ai thi cử, bảo vệ luận án tuần này cầm chắc thành công.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Bạn đang có đủ lợi thế để lao vào các cơ hội đầu tư rủi ro, tìm mọi cách nắm giữ, đừng để vuột. Danh và lợi đang hài hòa, hãy tận dụng tốt những gì được đề bạt. Những xáo trộn nhân lực lớn sắp tới ở công ty không ảnh hưởng đến bạn, đừng chủ động tìm cách bảo vệ vị thế sẽ rước đố kỵ phiền phức.  

Có một đức tính nào đó ở bạn lại gây mất điểm trong mắt người yêu, cứ tự kiểm nhưng đừng thay đổi. Nên để mắt đến lũ trẻ, có kẻ đang lợi dụng chúng. Chi phí cho nơi ở mới sẽ bất ngờ được bù đắp thêm, cứ khéo léo thuyết phục vợ hay chồng bạn thực hiện theo ý đồ. Đã đến lúc cần chuẩn bị số tiền lớn cho con cái, không mất đi đâu mà thiệt, rất có lợi cho tương lai của chúng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Sống trên mức những thứ hiện sở hữu sẽ khó thành công thực tế. Giữa lựa chọn và quyết định tồn tại thời gian quá dài, cơ hội đúng đắn luôn vuột tầm tay. Trực giác có lợi để đánh giá con người nhưng gây hại khi được sử dụng trong đầu tư. Để tận dụng tốt cơ hội không có cách gì khác ngoài tính cụ thể và hiện thực, gạt ngay những mơ tưởng viễn vông.

Vai trò người thứ ba trong tình cảm của bạn chưa phải là thử thách lớn nhất, càng phớt lờ càng ổn định con tim. Cố gắng chinh phục tình cảm coi chừng thành công cốc vì dùng đồng tiền sai cách. Có thể một tuần của bạn sẽ bắt đầu khá tệ hại bằng chuyện lình xình vợ chồng, con trẻ, can thiệp vừa đủ để khỏi phiền sâu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Loại công việc mang lại lợi nhuận đang đợi phía trước, bạn không cần dùng thủ đoạn, sẽ phản tác dụng. Coi chừng kẻo thanh lý lầm một vật dụng trong nhà ngầm chứa giá trị kinh tế cao. Bạn đang có khả năng thuyết phục cao, đã đến lúc đề xuất tăng lương hay phụ cấp, sẽ không thất vọng. Cũng chớ coi thường sự cố “nuôi ong tay áo”.

Trực giác, linh tính sẽ giúp khá nhiều để chọn lựa phương án giải quyết khó khăn công việc lúc này, nhưng vô hiệu, thậm chí phản tác dụng khi dùng đối phó vướng mắc tình cảm. Bạn sắp chinh phục được một đối tượng tình cảm, buồn thay, bạn sẽ thấy ân hận vì chiến thắng của mình. Cách ăn nói bình thường vô hại bỗng dưng là cớ xào xáo gia đình.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày