phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/01/2019 - 11:46

Kim ngưu chớ nên vội vàng phán xét bè bạn, đồng nghiệp kẻo phải có lúc ân hận, day dứt; Cự giải có nguy cơ gặp nghịch cảnh ở nơi làm việc, thậm chí xung đột nếu không biết nhẫn nhịn kiên trì thuyết phục; hoặc Thiên bình sẽ chấm dứt được một thói quen xấu khiến cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Bạn có quan điểm nghề nghiệp tốt, nhưng hoàn cảnh chưa thuận lợi để đạt được thành công ở các dự án lớn, nên tốt nhất thời gian này cứ gắn bó với những công việc thường ngày, cần mẫn thực hiện chúng, đừng khinh thường cả các chi tiết nhỏ nhất. Chớ làm cuộc sống phức tạp thêm bằng cách cố gắng tìm lời đáp cho các câu hỏi về bản thể, siêu hình, chỉ làm rối thêm cho tâm trí. Hãy cố gắng gần gũi bạn bè thân để nhận được nhiều thoải mái và cảm thông khiến đời thêm tươi và thấy ham sống. Bạn sẽ có được những giao dịch hời, có lợi, quên đi được những hụt ăn nho nhỏ đáng tiếc. Sao đào hoa sáng sủa tốt cho mối quan hệ tình cảm, đem lại cho bạn cảm giác yêu say đắm, thả mình chìm trong những trải nghiệm mới của con tim. Chỉ khuyên bạn thêm một điều, hãy chạy trốn khỏi những tình huống nhạy cảm và cũng đừng quá tò mò không cần thiết. Cũng chớ nên vội vàng phán xét bè bạn, đồng nghiệp kẻo phải có lúc ân hận, day dứt. Nguy cơ về nhịp tim nhanh, chậm bất thường. Để đối phó nên tìm đến các loại thảo dược hơn thuốc tây. Đi bộ hoặc chạy bộ nhiều hơn một chút cũng có lợi để củng cố cơ tim.       

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Nắm bắt nhanh về các sự kiện xảy ra trong tuần sẽ đem lại lợi thế cho bạn trong nhiều khía cạnh sống. Giả dụ lỡ gặp một trở ngại trong công việc thì đó lại là cơ hội để bạn tìm ra giải pháp mới mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Tuần này trực giác sẽ đóng vai trò quan trọng để phát triển nghề nghiệp theo hướng rất có ích. Tình yêu mang lại sự an tịnh tinh thần hơn rung động xác thịt, tức nó đã được thăng hoa. Mối quan hệ gia đình nặng nề do bạn độc đoán, giáo điều. Ăn đúng bữa thì công sức bạn bỏ ra tập thể dục mới có lợi. Nguy cơ trục trặc túi mật sẽ gây rối loạn tiêu hóa, nên hạn chế tối đa thức ăn quá béo. Các hoạt động ngoài trời tốt và an toàn là làm vườn, leo núi, nhưng đến rạp chiếu phim, nhà hát lại gặp nhiều rắc rối tiềm ẩn.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Hãy tránh một vài mối quan hệ, đặc biệt là với những kẻ có ý đồ dụ dỗ bạn vào hội đoàn giáo phái. Bạn đang có những ngày tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng vui sống từ bạn sẽ quyến dụ người xung quanh. Hàng xóm có thể khiêu khích, nhưng bạn thoải mái đối mặt nhờ sự thanh thản, không để bụng. Ngân sách gia đình quản lý tốt nên bạn giữ được trạng thái cân bằng. Có thay đổi bất ngờ trong nghề nghiệp, lúc đầu bạn hơi sốc nhưng về lâu dài bạn lại được hưởng lợi từ những biến động này. Coi chừng, ham muốn tình dục đang có nhiều cơ hội trỗi dậy từ các tác nhân gợi cảm, sức khỏe tốt sẽ giúp bạn chống đỡ được cám dỗ. Cặp vợ chồng nào đã kết hôn được vài năm sẽ có một tuần trăng mật mới ngọt ngào. Với các thành viên trong  gia đình, đừng tỏ ra quá thờ ơ mà cũng chớ quá kèm cặp, soi mói. Con cái đang cần khoảng tự do cần thiết, có chúng sẽ khiến không khí mái ấm dễ chịu.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Những ngày sắp tới mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn đều đi xuống hay bốc lên một chút. Nếu là may mắn, bạn sẽ đạt thành công trong bất cứ việc gì bạn đảm nhận. Còn nếu xui rủi, bạn có nguy cơ gặp nghịch cảnh ở nơi làm việc, thậm chí xung đột nếu không biết nhẫn nhịn kiên trì thuyết phục! Cự giải có nguy cơ hành xử thô lỗ với người thân, vợ chồng hay người yêu nếu quá ưu tiên nghề nghiệp và các mối quan hệ xã hội. Cuộc tình bạn hơi phô trương, bạn bỏ qua hai yếu tố quan trọng là nét duyên và tính cách hài hước nên sẽ gánh không ít thất vọng về sau. Mối quan hệ cha mẹ và con cái thoải mái và ấm áp hơn bình thường nhờ những dịp cả nhà nhớ về các hồi ức cũ. Ai từng muốn thử thực hiện chế độ ăn kiêng bao lâu nay, đã đúng lúc bắt đầu. Nghỉ ngơi điều độ sẽ mài sắc ngũ quan, giảm thiểu nạn tai, sơ suất đến từ sự suy kiệt của chúng.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Tuần này hành vi của bạn nên bớt lý lẽ một chút để cả chuyện tình cảm, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội giảm căng thẳng. Đừng thiếu khôn ngoan chấp nhận bất kỳ khoản nợ trung hoặc dài hạn nào. Hãy kềm chế trước cám dỗ tiêu vào những số tiền mình chưa kiếm được. Nếu  muốn đạt được thành công, bạn phải biết chính xác những gì mình cần rồi bắt tay hành động ngay không chậm trễ. Đừng để những suy nghĩ về triết lý sống hay tôn giáo lởn vởn lâu trong đầu, chúng sẽ làm giảm chất lượng và hiệu quả sống. Hãy thực tế, đừng bắt tay vào các dự án mơ hồ, không rõ giới hạn khởi đầu và kết thúc. Những ngày sắp tới sẽ thuận lợi cho các mối quan hệ bạn có với phái nữ, bất kể bạn là nam hay nữ. Ngược lại, những tương tác giữa các thành viên gia đình lại đem đến cho bạn nhiều thất vọng, chẳng hạn thảo luận sẽ thành tranh luận rồi biến ra cãi cọ. Nói chung, mái ấm đang cần sự thinh lặng thiết thực, đúng lúc.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Người ta chỉ có thể đạt được các mục tiêu khác nhau một khi xác định rõ ràng chúng phù hợp với khả năng thực tế chứ không phải chúng đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Vấn đề tiền bạc có thể là mối bất hòa giữa những người bạn yêu, nhưng một khoản thu vào sẽ giải quyết ổn thỏa. Đừng để cơn tức giận đến vì lo lắng. Một ngày rất thuận lợi cho những ai định đính hôn hay thê tử đoàn tụ. Trải nghiệm thú vị có thể xuất hiện với bạn trong một chuyến đi, hoặc bạn có một cuộc gặp gỡ không lường trước với một người lạ. Cẩn trọng với những vấn đề nhạy cảm trong mái ấm kẻo tự gây sóng gió. Bạn cũng có thể là nạn nhân của một cơn ghen, một ý định xấu; càng giữ bình tĩnh càng dễ vượt qua. Quan tâm đến nhau sẽ khiến không khí đại gia đình ấm cúng. Cảnh giác với huyết áp cao, nên nghỉ ngơi và thư giãn bản thân đến mức tối đa.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Bạn đang lấn cấn giữa bổn phận phải thi hành và việc mình muốn làm. Có lẽ những khao khát mong muốn sẽ kéo dài trong tương lai để thực hiện, nên bạn cần đầu tư cho trách nhiệm của hiện tại mới là đúng đắn và hợp lý. Trong công việc, bạn sẽ không gặp trở ngại nào, kể cả mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ có cơ hội tốt. Cũng nên tránh tất cả các cuộc tranh luận nếu thiếu một chuyên gia rành rẽ về vấn đề bàn bạc kẻo sẽ không tránh khỏi cuộc đụng độ. Một tuần tốt để bạn hoàn thành một công việc tinh tế hoặc bỏ đi một số thói quen xấu. Thiên bình dễ mất kiên nhẫn trong những ngày sắp tới, nhất là khi giải quyết chuyện nội bộ gia đình. Trong tình cảm, đam mê của bạn bất định, lúc như lửa lúc như băng, lúc dấy lên ham muốn xác thịt lúc lại yêu rất thanh tao, trong sáng. Tránh để tiền bạc dính dáng vào quan hệ bạn bè. Đừng vay tiền tri kỷ, mà không phải cho họ mượn tiền cũng tốt. Chỉ dùng thuốc trong trường hợp rất cần và luôn luôn có lời khuyên của thày thuốc.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Tiền sẽ chảy vào ví nhưng bạn đừng vội tiêu, nhất là những tốn kém chỉ ra để lấy cái tiếng. Thần nông lúc này hay tìm hiểu về ý nghĩa cuộc đời, nghệ thuật sống hoặc hai chữ hạnh phúc nên có thể gặp tranh luận không cần thiết với bạn bè, đồng nghiệp. Càng quan tâm dành thời gian và sự chú ý của mình cho người khác vị thế của bạn càng được nâng cao. Nếu có mua sắm đừng đi một mình, vừa thiếu khôn ngoan khi chọn hàng vừa dễ bị lừa. Một tuần thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ tình cảm. Vợ chồng căng thẳng vì cạnh tranh với nhau khi cố gắng phát triển các mối quan hệ xã hội riêng. Người độc thân bị cám dỗ sống vô trách nhiệm khiến việc gầy dựng tình cảm khó thành. Gia đình muốn yên ấm đừng khơi lại một cuộc cãi vã cũ. Sức khỏe của bạn cần được quan tâm, nhất là các chi cơ thể.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Kế hoạch bạn ấp ủ lâu nay về tình cảm hoặc vị thế xã hội sẽ có cái kết đẹp. Trong công việc, khả năng thăng tiến hoặc được trân trọng khá cao. Muốn thoả mãn trọn vẹn vị thế như vậy, bạn đừng ngại trao đổi ý tưởng với bạn bè. Coi chừng dính dáng phiền nhiễu liên quan đến pháp lý, hoặc chí ít cũng có rủi ro xung đột. Chớ làm theo ý muốn khi đánh giá thấp người khác mà gạt đi những góp ý của họ, dễ gây đố kỵ. Giữ kín cảm xúc của con tim lúc này là sai, cần thể hiện chúng với người bạn yêu. Các cặp đôi có nguy cơ gặp sóng gió khi vô tình xúc phạm đến lòng tự trọng của nhau. Tránh để mình mất ngủ và căng thẳng.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Sẽ có các tình huống về gia đình, công việc hoặc xã hội khiến bạn phải nặng đầu suy tính tìm cách thoát ra. Mọi thứ sẽ ổn thỏa, miễn là những tình huống ấy không phải do chính bạn tạo ra. Một cuộc gặp gỡ diễn ra nơi ăn tối dịp hội tụ bạn bè hoặc ở đám cưới có thể làm xoay chuyển đời bạn. Hãy tận dụng, biết mình muốn gì, bởi đó là động lực để thăng hoa sự thay đổi ấy. Ai muốn thử vận may cờ bạc, hãy xuống tay, vì lần này bạn sẽ hên bất ngờ, nhưng đừng tháu cáy. Về tình cảm, Ma kết có nguy cơ vướng sai lầm khi để mình bị cuốn theo sức hút của một ngoại hình mà không cân nhắc tính toán đến các tính cách quan trọng khác như sâu sắc, vị tha. Bạn cần kiểm tra y tế định kỳ để xác định lệch lạc trong hệ tiêu hóa, hô hấp hay gan mật.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Một tuần không thuận lợi cho các cuộc hẹn gặp làm ăn quan trọng vì bạn đang thiếu kiên nhẫn. Bảo bình chuyển đổi sang nghề mới e rằng lại sáng sủa hơn. Một cuộc tình đẹp có thể bắt đầu trong tuần này nhưng tính toán chuyện hôn nhân lại chưa đúng thời điểm, chạy nước rút e rằng sẽ là thảm họa. Cố gắng để lý trí đứng trên con tim, đừng lẫn lộn giữa yêu và thương hại. Càng giúp người yêu sống thoải mái, mối quan hệ càng ấm áp, tác động tốt đến thành công nghề nghiệp của cả hai. Tuần này ai có những khó chịu về vấn đề da liễu có cơ hội tốt để chữa khỏi. Hãy tìm cách gỉam stress bằng các bài tập yoga, chơi thể thao chứ đừng lạm dụng thuốc an thần, nếu không, những cơn đau dạ dày sẽ hành khiến bạn khó chịu. 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Tuần này Song ngư cảm thấy không chắc chắn về bản thân. Bạn muốn thể hiện mình nhưng lúc nào cũng có điều gì đó ngăn cản. Trong tình trạng như thế bạn không nên quá tin tưởng vào người khác kẻo rồi phải thất vọng. Cũng đừng chấp nhận những lời đề xuất từ tổ chức nào đó trong thời gian này. Có thể chúng che giấu ý đồ đen tối nào đấy mà khi bạn nhận ra thì đã quá muộn! Bạn nữ sẽ bị giằng xé giữa nhiều tham vọng, từ mong muốn chứng tỏ bản thân, phát huy khả năng của mình đến tạo lợi thế để bước qua các trở ngại. Tuy nhiên, bạn lại không sợ phải đối mặt với khó khăn, mà táo bạo tìm kiếm giải pháp đem đến hiệu quả. Các cuộc họp tình cờ sẽ có thể dẫn bạn đến các mối quan hệ sâu sắc. Càng thực tế, cụ thể trong hướng đi nghề nghiệp, bạn càng dễ thành công. Tài chính ổn định, bạn chủ động với đồng ra đồng vào. Chớ nên khích động bạn tình ghen tuông, coi chừng phản ứng của anh ấy/cô ấy dữ dội, có thể dẫn đến kết thúc một cuộc tình. 

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày