phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/11/2017 - 15:43

Kim ngưu gặp khó khăn tiền bạc do nguồn thu nhập phụ bị cắt giảm, Cự giải cẩn trọng ngôn từ hành vi gây hiểu lầm hoặc Nhân mã tìm được thành công trong các dự án mới... là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Vị thế xã hội và điều kiện vật chất đang ở mức độ cân bằng nhất. Đừng tham vọng quá kẻo cả hai sẽ phát triển theo tỷ lệ nghịch. Mỗi việc bạn làm sẽ được trợ giúp bằng một ít cơ may, chớ do ngần ngại mà bỏ phí cơ hội. Ai làm công việc trí óc cũng nên dành ít giờ cho lao động chân tay, bởi lộc có thể từ đó mà ra.

Trong đường tình cần chú ý đến lời khuyên ông bà xưa, “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống”. Câu này cũng nên áp dụng cả cho em ún trong nhà khi đã đến tuổi cập kê. Vợ hay chồng quên một thứ gì đó có thể gây rắc rối lớn, cần cẩn trọng. Giờ tốt cho người Bạch dương tuần này sẽ là từ 9 đến 11 giờ sáng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Khó khăn tiền bạc đang tăng dần do nguồn thu nhập phụ bị cắt giảm. Bù lại, những u ám tình cảm lại tan bớt nhờ thành công nghề nghiệp của một trong hai người. Bạn tri kỷ xuất hiện và phù trợ đúng lúc bạn gặp khó. Nhưng với các rắc rối riêng ở gia đình bạn, sự có mặt của họ vô hiệu quả, có khi còn rối rắm thêm.

Hãy cho con tim bạn một cơ hội, tức là hãy gạt sang một bên thành kiến về ai đó vốn tồn tại từ những chuyện xào xáo trong quá khứ giữa những gia đình lớn. Chênh lệch về tuổi tác giữa hai người tuy không đáng kể nhưng cũng phải xem là trắc trở nhỏ, nhất là đối với bối cảnh sinh hoạt với đồng nghiệp của cả hai. Vợ chồng dễ ồn ào khi một trong hai người ưa cãi lý, hãy biết mà kiềm chế. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Nên cân nhắc thêm một tuần nữa trước khi đặt bút ký hợp đồng mới. Đừng lấy đồng nghiệp là đối trọng cạnh tranh vì khả năng tiềm ẩn của bạn vượt trội, cần tự tin phát huy. Những công việc làm buổi chiều dễ mang lại hiệu quả hơn, thế nên hãy tùy nghi sắp xếp.

Càng có nhiều giây phút tịnh tâm trong ngày bạn càng dễ chống đỡ được cám dỗ ngấm ngầm, có nguy cơ gây hại tình cảm. Vợ chồng bình ổn, nhưng không khí giữa con cái dậy sóng. Những món vay mượn từ đầu năm đến nay không đáng lo, nhưng cần dứt khoát không đụng đến nợ nần từ giờ đến cuối năm, sẽ có nhiều biến tướng khó kiểm soát.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Đây là những ngày hanh thông cho người làm trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Dự án mới rất cần sự có mặt của một trong những người bạn thân thiết nhất mới dễ triển khai. Cẩn trọng ngôn từ hành vi gây hiểu lầm, cả ở nội bộ đồng nghiệp lẫn phạm vi gia đình.

Đừng tin vào lời nói của thân nhân người bạn yêu, tốt nhất càng ít gặp mặt họ thời gian này càng tốt. Rối ren bực dọc sẽ từ đó mà ra. Một đám cưới bất ngờ sẽ đế, ẩn chứa vừa vui vừa buồn, cứ chuẩn bị tinh thần bằng suy nghĩ và hành xử tích cực. Đó cũng là cách đối phó tối ưu nhất.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tính ngăn nắp trật tự nên được ưu tiên vì bạn dễ làm thất lạc thứ rất quan trọng trong những lúc rất cần. Cẩn thận với những vật liên quan đến mộc xuất hiện từ hướng Tây, xét ra thường là không tốt. Bạn bè đồng nghiệp dính dáng đến tiền bạc vốn dĩ không hay, thế nhưng tuần này điều đó lại có lợi, chí ít tăng được tình thân và đánh tan được một hiểu lầm nào đó còn tồn đọng đến giờ.

Ngoại hình quá ốm hay quá mập sẽ là tác nhân gây phản cảm trong một mối quan hệ mới. Cần khéo “ngụy trang” để giảm định kiến bất lợi. Việc đoán mò ý của người yêu sẽ là nguyên nhân hờn giận. Cũng phải biết giữ an toàn các phần chi bên phải của cơ thể.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Năng nổ là thứ vũ khí quen thuộc bạn có nhưng chớ nên dùng thường xuyên tuần này. Cần mềm dẻo uyển chuyển hành động. Sơ suất lớn về giao tiếp có thể xảy đến là do bạn quá chủ quan về suy nghĩ của mình vào cách giải quyết công việc nào đó mà thiếu tôn trọng ý kiến người khác.   

Vợ chồng thiếu các hành động quan tâm nhỏ nên khó giải quyết những rắc rối lớn. Chi phí tiềm ẩn chính là các khoản phạt! Muốn sử dụng tính năng động, khôn khéo trong ăn nói, có lẽ chỉ nên duy trì nó trong chuyện yêu đương, bởi ở mảng này bạn đang tiến khá chậm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Hành động, lời nói, ngôn ngữ cơ thể… mỗi thứ bạn giảm một nửa tần số thực hiện là sẽ giảm được một nửa nguy cơ dính phiền phức. Trân trọng những phát biểu lạc quan của đồng nghiệp hay thuộc cấp sẽ tìm ra cách vượt qua trở ngại công việc.

Ai đang vui vẻ yêu sẽ có tiền vào. Bất cứ một lo lắng, tính toán với bạn tình đều dẫn đến… hao tài. Cặp vợ chồng nào cứ lủng củng xào xáo, ngân sách teo tóp bớt mà chẳng thể ngăn chặn được. Bạn bè có tin buồn lớn đến sau một tin vui trùng phùng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Một chút máu liều trong các lĩnh vực là cần thiết cho người Thần nông, kể cả mạnh dạn đầu tư cho những ý định táo bạo của vợ, chồng hay con cái trong nhà. Tuy nhiên phải cẩn thận với những lúc tự nhiên thấy nhàm chán và đơn điệu cuộc sống, sai sót bất lợi luôn rình rập để sổng ra.  

Với ý nghĩ làm cho người khác vui bạn sẽ giải thoát được nặng nề ám ảnh tâm tư. Ai đang độc thân thực sự sắp đối đầu cơ hội lập gia đình nghiêm túc, cần vượt qua tâm lý ngần ngại trước. Lợi nhuận có thêm từ chuyên môn rất nên đầu tư cho tình phí, bởi lúc này là vừa cần vừa đúng đắn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Quá khứ sẽ là động lực chính để người Nhân mã đi tìm thành công trong các dự án mới. May mắn càng cao khi gặp những phi vụ có đối tác quen biết cũ. Một tuần lý tưởng cho ra đời một quyết tâm, dự án hay thương hiệu mới. Tuy nhiên, điều quan trọng là có hòa giải mới có lợi lộc.

Tình cảm bạn ươm bấy lâu nay đã đến lúc nảy mầm. Nhưng cần ứng xử thích hợp với giai đoạn chuyển tiếp này, đừng quá vồn vã. Điều cần là bạn phải tự hỏi mình muốn chinh phục hay muốn bị chinh phục, rồi hãy hành xử sau khi đã xác định. Sự cố về mắt có thể xảy ra vào những lúc sáng sớm, đầu ngày.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Người Ma kết dễ bị đối đầu với rắc rối pháp lý thuế má, hạch toán tài chánh, chi thu mù mờ thời gian này. Cũng có lấn cấn thiếu, đủ về tiền bạc, nhưng bạn dư sức vượt qua. Nên cần cẩn trọng hơn với sức khỏe về mắt, trí nhớ, để giảm thiểu sai sót chứng từ.

Cũng tiềm ẩn tình huống gây căng thẳng, giận hờn giữa các cặp đang yêu. Có thể dẫn đến cả thực trạng cả hai tránh mặt nhau suốt thời gian dài. Nên nhớ, đây không phải là chuyện hiểu lầm dễ dàn hòa. Với con cái, bạn phải vừa cương quyết vừa thấu hiểu mới có một tuần bình lặng giữa cha mẹ - con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Nhờ trực giác bạn sẽ làm việc trong trạng thái độc lập, ít ràng buộc nhất. Sắp có cơ hội xuất ngoại, vừa hoàn thành thực hiện dự án vừa có thu nhập ngoài nguồn bình thường. Tuy nhiên, tài chính gia đình lại trồi sụt do chi tiêu tùy hứng của một số thành viên trong nhà.

Cẩn thận một tuần đầy nghi ngờ ghen tuông đến từ những thói quen tưởng chừng vô hại. Tệ hại hơn, đối tượng sẽ phản ứng mạnh và coi chừng bạn đương đầu còn mạnh hơn. Gia đình lớn có niềm vui đường tử tức, hãy tổ chức bữa tiệc nhỏ, vừa để vui mà cũng để đón may mắn dịp này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Không chần chừ, lần lữa, càng nhập cuộc ngay trong bất cứ công việc hay kế hoạch mới nào tỷ lệ thành công càng cao. Tiệc tùng là cơ hội phát triển quan hệ tình cảm, nhưng ở thời điểm này lại tiềm ẩn nguy cơ hại sức khỏe, ảnh hưởng đến nghề, đến việc. Cũng coi chừng thất thố khi ăn nói trước đám đông.

Người yêu vô tình khiến bạn bẽ mặt, nhưng lại là dịp bạn giải mã tính cách của họ. Người độc thân được một tuần có sao đào hoa chiếu. Họ sẽ lãng mạn, mạnh dạn và sẵn sàng biểu lộ tình cảm, những tính cách Song ngư thường e dè hành xử. Đừng để con cái đi xa đến các vùng liên quan đến Thổ, nhỏ sẽ có rắc rối, lớn có nạn tai.  

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày