phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/08/2018 - 06:42

Kim ngưu nên liều lĩnh một chút trong tình cảm để chiếm tiên cơ, Sư tử độc thân nên đi ra ngoài càng nhiều càng tốt, hoặc Nhân mã nuôi cao vọng tiến thân mà không cẩn trọng sức khoẻ sẽ là số không... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Trực giác, linh cảm là công cụ bạn cần dùng để giải quyết công việc lúc này chứ không dựa vào những lý luận lô-gíc. Thế nên đừng hành sự khi đang bực tức đồng nghiệp, vì đó không phải thời điểm tốt cho giác quan thứ sáu hoạt động. Cũng không nên bị ảnh hưởng bởi những người bạn đại lãn, lười biếng. Lạc quan, tự tin là động lực giúp bạn không sợ những trở ngại phía trước. Còn hạnh phúc đang nằm chính trong mái ấm, đừng tìm đâu xa!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Mơ mộng không xấu nhưng bạn đừng thả hồn trên mây những lúc thần kinh bất thường khi chùng khi căng. Một sơ suất lúc giao văn bản, tài liệu sẽ làm chậm trễ tiến trình dự án. Liều lĩnh một chút trong tình cảm vẫn thích hợp hơn thái độ dè dặt bấy lâu nay. Nếu gặp rối ren cứ tận dụng chúng như những thử thách dành cho đối tượng mình đang để ý. Đánh giá thấp con cái lại là một bất lợi cho cả gia đình.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn đang chán ngán vì cảm giác buồn tẻ cuộc sống. Coi chừng nó dẫn bạn đến hai thái cực: thờ ơ với những cơ hội quan trọng hay làm chuyện điên rồ để tung hê tất cả. Nếu đang có các mối giao dịch tài chánh, bạn càng cân nhắc xung động của mình hơn vì cơ may tận dụng chúng vẫn rộng mở. Không khí tình cảm tuần này cũng lắng đọng nặng nề với người Song tử. Không phải do sao xấu chiếu nên đừng buông xuôi, phải làm gì đó để thay đổi. Đây cũng là tuần “đỏ tình, đen bạc”, hãy tùy cơ mà định liệu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Những thay đổi trong gia đình và nghề nghiệp các ngày tới là cần thiết, đừng lảng tránh. Hãy trực diện đối thoại với những ai cạnh tranh, nghe lời khuyên của họ, bạn sẽ có lợi. Đừng để mình bị mất phương hướng vì những thay đổi trong công việc, bởi thực sự đó là đà kích đem lợi thế đến cho bạn. Cẩn thận khi ngồi sau tay lái. Đừng vì thấy người khác yêu có động cơ mà bạn dùng lý trí phân tích tình cảm của mình. Nguy hiểm đấy!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Ai còn độc thân nên đi ra ngoài càng nhiều càng tốt. Cơ hội tìm thấy một nửa của mình rất cao mà không tốn bao nhiêu công sức. Các cặp đã sống đời hôn nhân cẩn thận cãi cọ vì quá khứ. Cũng cần khôn ngoan kẻo bị dụ mua hàng kém phẩm chất hay hớ gía. Càng chớ nhờ ai mua dùm thứ gì, sẽ gánh phiền phức mích lòng. Sẽ có xung đột với hàng xóm vì chuyện thú cưng, tiếng ồn hay trẻ con… cần mềm mỏng, hoặc tốt nhất là bỏ qua.    

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Dự án bạn đang theo đuổi rất cần sắp xếp lại nhân lực nên phải thành thật và cương quyết khi nhúng tay thay đổi, chớ ngại đụng chạm. Giảm cường độ công việc giữa trưa để về chiều khỏi sinh nóng nảy dễ phạm sai sót. Cẩn thận cả với những lời chào mời hấp dẫn. Vợ hay chồng bạn tuần này sẽ có hành động khá bí mật khiến bạn thắc mắc. Không có gì đâu, chỉ là một úp mở để hâm nóng tình cảm thôi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Công việc đang thực hiện cần người có tính kiên nhẫn trợ giúp. Đừng lôi kéo quá số nhân lực cần thiết kẻo “lắm thày thối ma” dẫn đến “tiền mất tật mang”. Xáo trộn vợ chồng bắt nguồn từ chỗ bạn không phân biệt được ranh giới giữa gia đình và nghề nghiệp. Cố tìm cách gỉai quyết cho ổn thỏa từ nhận thức ấy. Thói bay bướm của chàng hay tính cởi mở của nàng thực sự không gây hại cho nhau trừ khi có người đâm thọc, nên tỉnh táo phán đoán.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Xem chừng tuần này người Thần nông sẽ dính nhiều cái hạn nho nhỏ, nhưng điều gây hại lớn lại nằm ở cảm giác dường như bao nhiêu khổ ải trên đời này chỉ đổ xuống mình bạn. Chính nó dễ khiến bạn cáu gắt với đồng nghiệp, người thân và cư xử phi lý với người yêu. Nên nhớ, nét duyên của bạn đối với người chung quanh dễ giúp bạn thoát khỏi tình huống khó khăn, nhưng bạn không biết tận dụng để hưởng lợi vì cứ sợ chuyện ơn nghĩa. Cần quan tâm đến bài vở con cái, chúng xem chừng đang hí hửng vì qua mặt được bố mẹ.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nuôi cao vọng mà không cẩn trọng sức khoẻ sẽ là công cốc, vì thế hãy lắng nghe cơ thể lên tiếng, nhất là nhịp thở thời gian này. Những gì bạn “lĩnh giáo” từ người thân cận lúc này đa phần toàn là lời đường mật. Nghe theo họ mà hành động coi chừng sẽ thành trò hề trước đám đông. Tính thương người của bạn dẫn đến xung đột gia đình nho nhỏ. Nếu chấp nhận được bạn có gấp đôi niềm vui tâm hồn. Lãng mạn sẽ đến khi người ta hồi tưởng quá khứ, tuy nhiên đừng “quật mồ” tình cũ dậy, nổi đau sẽ quay trở lại.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Sao bình an đang rạng trên người Ma kết. Bạn bình tâm, biết cân nhắc, suy nghĩ sâu sắc trước các dự tính tương lai. Ý tưởng từ thai nghén đến hiện thực sẽ thật chóng vánh. Đây là tuần tuyệt vời để đưa ra những quyết định đúng đắn dựa trên trực giác. Tuy nhiên cũng vì thế bạn cần quan tâm đến năng lực dinh dưỡng nạp vào: ăn uống điều độ, đúng bữa và đủ chất. Hẹn hò những ngày sắp tới không tốt vì người ấy… khá miễn cưỡng. Cẩn thận các sự cố về tai mũi họng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn hãy thở phào vì các rắc rối canh cánh bấy lâu đã được giải quyết. Cứ làm một chuyến du lịch, mua sắm hay trang trí lại nhà cửa để ăn mừng. Cũng là một tuần đầy may mắn cho ai hoạt động chính trị, ngành quảng cáo, khách sạn hay du lịch. Chỉ cần cảnh gíac một chút, vì có đồng nghiệp sắp tung tin đồn nhảm về bạn. Bình tĩnh sẽ vượt qua. Dè chừng với những rủi ro gây ra do mệt mỏi và đặc biệt là tai nạn cơ bắp. Cẩn thận khi đọc e-mail, xem xét hợp đồng trước khi ký nữa.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Khi bị hiểu lầm, chán nản, thờ ơ… Song ngư hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với các xáo trộn tâm lý ấy, vì chúng ảnh hưởng rất lớn đến công việc những ngày tới. Tình cảm có êm thắm hay không là do bạn. Con đường trước mặt vẫn có những bóng hình duyên dáng, nhưng họ chần chừ chưa dám thổ lộ do bạn quá thờ ơ. Hãy bật đèn xanh đúng lúc, nhưng cũng phải nhớ, yêu cũng cần có đồng tiền đi kèm. Đứng quá tự tin vào trí nhớ, coi chừng bạn bị hớ. Nguy cơ bệnh về da khá cao.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày