phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/05/2019 - 06:22

Kim ngưu nên tạm hoãn lại chuyện mua sắm trong gia đình kẻo thâm hụt ngân sách, Cự giải đừng tham đầu tư trên ba dự án một lúc, hoặc Ma kết cẩn trọng với những thực phẩm được tặng dưới hình thức quà cáp... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.​

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Nguy cơ bạn bị dính dáng chuyện pháp luật rất cao tuần này cho nên phải bình tĩnh tham khảo người trong nghề. Đây cũng là nhóm ngày thuận lợi thực hiện những gì liên quan đến chuyên môn, cho dù không hoàn toàn gắn với các dự án công việc. Tình yêu thăng hoa không ngờ nhờ người bạn yêu lãng mạn đột xuất, hãy nương theo để hưởng niềm vui trọn vẹn. Cũng là một tuần tốt cho người Bạch dương tỏ tình hay đính ước.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Hãy tạo cơ hội cho đối tượng mở lòng với bạn vì thời điểm đã chín muồi. Ai đang do dự trước quyết định chia tay hay ly thân, cứ mạnh dạn thực hiện, hậu quả sẽ không đến nỗi bi đát như lo lắng đâu. Hãy nghĩ tốt cho những đối thủ cạnh tranh công việc, bạn sẽ được trân trọng bất ngờ. Tạm hoãn lại chuyện mua sắm trong gia đình vì sẽ có chuyện sắp xảy ra trong nhà cần đến nguồn tài chính.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Bạn đang tán tỉnh và có vài đối tượng “sa lưới”, nhưng đừng tự hào. Bởi nếu vượt qua giới hạn, phần thiệt ắt thuộc về bạn. Khó khăn bạn đang cân nhắc trước mắt chỉ giải quyết được bằng “mánh” riêng chứ không phải nhờ chuyên môn, vì thế cứ mạnh dạn thực thi, đừng áy náy. Điều nghịch lý trong tuần này bạn cần để ý vận dụng về tài chính là: nếu bây giờ chi nhiều hơn thì trong tương lai gần thâu vào sẽ lớn gấp bội.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Cuộc giao dịch bạn đang tiến hành rất thuận lợi, sẽ không có đối thủ qua mặt, vì công sức bỏ ra hoàn toàn do kỹ năng riêng của bạn. Đừng tham đầu tư trên ba dự án một lúc, ưu tiên kế hoạch ngắn ngày. Bạn đang có cơ hội ghi điểm tuyệt đối trong con mắt kính trọng của người yêu, đây là một dịp may để bạn được giải đáp khúc mắc đã nằm lâu trong lòng họ. Con cái bạn đang cần khoảng cách lẫn không gian riêng đủ để chúng kềm chế những manh động bộc phát từ những bất mãn với bố mẹ.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Nếu bạn biết kế hoạch chắc chắc sẽ thành công bạn không tiếc công sức. Xin báo để bạn mừng, công việc bạn đang theo đuổi thuộc dạng này. Đam mê không có nghĩa lơ là tác phong lịch lãm duyên dáng. Trong tình cảm, hai người cần có khoảng cách để duy trì mức độ an toàn lẫn lòng tự trọng. Sẽ có rắc rối đến từ bạn bè, còn về tinh thần, bạn sẽ có nhiều khoảng trống để chứa những ý nghĩ bi quan. Hãy làm cho mình bận rộn để lấp đầy chúng!

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Một tuần người Xử nữ dễ bị dao động, ám ảnh bởi một lời tiên đoán hay bói toán. Cũng không hại lắm nếu những ngày sắp tới không có kế hoạch nào quan trọng phải hoàn thành. Đừng băn khoăn khi có ai đó muốn bạn phải chứng tỏ lòng trung thành. Cứ chứng minh, vì càng dễ chấp nhận sự thực, cả hai càng dễ xử sự. Những ai còn trẻ sẽ có vài thời khắc êm dịu tình cảm với sóng lòng lâng lâng.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Cầm cờ chạy trước lịch trình đề ra nghĩa là tự mình xa rời cơ hội thành công. Buồn phiền suốt tuần có thể đến từ các cuộc tranh luận công việc, nhất là bàn cãi với người khác phái. Bạn cũng đang mất cân đối giữa vui chơi và chi tiêu. Những đồng tiền bỏ ra không đáng với sự an tịnh tâm hồn bị mất đi. Đã đến lúc đừng do dự khi mua sắm vật dụng trong nhà.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Hãy mạnh dạn bước đến văn phòng mỗi sáng trong 7 ngày sắp tới, chẳng có gì là thực sự khó khăn đối đầu bạn đâu. Người ta sẽ yêu cầu bạn đánh giá, nhận định, hãy cẩn thận, bạn dễ bị sơ suất lời nói nếu bị kích động vì một ức chế tâm lý nào trước đó. Đừng liều lĩnh đầu tư vì giai đoạn này cơ may không sà cánh hồng lên vai bạn. Cũng xin vỗ tay chúc mừng sự đầm ấm gia đình người Thần nông tuần này.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Hãy can đảm thổ lộ tình yêu vì bạn đang được thân thuộc đồng tình và người yêu thấu hiểu. Hãy đối mặt với bất cứ sự cố xảy đến bằng con người hiện tại, gạt bỏ so sánh quá khứ cũng như huyễn hoặc tương lai. Lên đường  (du lịch, thăm viếng, nghỉ ngơi…) là nhân tố đặc trưng tạo dịp may cho những tuần sắp tới, đừng lo vấn đề tài chính bởi có quý nhân phù trợ.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Người Ma kết tuần này đừng cần “thắt lưng buộc bụng” thái quá vì những thần tài nho nhỏ sẽ thay phiên nhau gõ cửa. Cẩn trọng những thực phẩm được tặng dưới hình thức quà cáp, chúng không hoàn toàn là “điều kiết” cho bạn những ngày này. Một điểm sáng giúp bạn thoải mái là tất cả những xui rủi hay khó khăn tưởng như sẽ đổ ập lên bạn bỗng nhiện chuyển hướng tựa cơn bão đi chệch lộ trình ấn định.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Con tim bạn đang chờ một cơ hội, hãy thỏa mãn cho nó bắng cách quên ngay thất vọng vừa xảy ra. Điều ấy cũng sẽ là động thái dọn chỗ sẵn chờ đón một cuộc gặp gỡ mới đầy mật ngọt. Đừng nghe lời bạn bè tham gia vào môn thể thao mới họ đề nghị. Cái lợi rất ít. Nếu muốn thử thời vận đỏ đen hãy trân trọng các con số 5,6,8 và 9. Thời điểm này cũng chưa phải lúc lao vào những dự án dài hơi.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Một loạt thay đổi tích cực đời bạn sẽ xảy ra: Những mối giao tiếp mới có lợi, những hoạt động làm phong phú tâm hồn, trả dứt được một món nợ “mãn tính”. Cẩn trọng bị phỏng. Tình hình tài chính trong nhà đang ổn định thực sự nên chớ liều lĩnh bắt tay các phi vụ hấp dẫn trước mắt. Nếu phân vân giữa hai đối tượng, cứ chọn người đang có chung một quan điểm với bạn về hôn nhân gia đình.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày