phunu8_news_0.png

You are here

19/11/2018 - 08:48

Kim ngưu nên liều lĩnh một chút trong tình cảm, Thiên bình cần tìm người có tính kiên nhẫn trợ giúp công việc, hoặc Ma kết cẩn thận các sự cố về tai mũi họng... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Để tìm ra hướng giải quyết khó khăn công việc tuần này, bạn hãy chọn nghe tiếng nói của trực giác hơn là dựa vào những phân tích lý lẽ. Các ngày sắp tới bạn rất dễ nổi nóng với người thân, tốt nhất cứ thay đổi thời khóa biểu thường nhật để né những giây phút căng thẳng. Hạn chế chấp nhận lời mời mọc của bạn bè để giảm thiểu xui rủi vạ lây chuyện hồ đồ phố xá. Lạc quan là vũ khí để vượt qua trở ngại khi bạn phải nhận một nhiệm vụ bất đắc dĩ. Vợ chồng có những bất đồng trong kế hoạch chi tiêu khi phải bỏ ra số tiền lớn sắm sửa trong nhà. Các cặp yêu nhau đấu khẩu về chuyện tham dự một tiệc được mời. Có người thân trong dòng họ dính dáng pháp luật làm ảnh hưởng không nhỏ đến không khí của đại gia đình.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Bạn sẽ luôn phải tranh đấu giữa thực tế và mơ mộng nên nguy cơ có một tuần hiệu quả công việc không cao. Bạn cũng rụt rè, không bạo dạn liều lĩnh như thường có. Cố gắng đừng ở một mình nhiều kẻo niềm phấn khích sống bị trầm lắng lâu sẽ gây hại bất ngờ. Những ngày này đừng bị ám ảnh về kết quả những gì đã làm mà hãy tìm nhiều việc mới để động tay động chân. Kim ngưu nên liều lĩnh một chút trong tình cảm, bởi nếu cả hai cứ giữ kẽ với nhau, nguy cơ hiểu lầm rất cao. Sẽ có những thay đổi quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng, có thể là đằm thắm hơn mà cũng có thể lạnh nhạt hơn. Hãy để tâm nhận định, nhưng cẩn thận khi giãi bày bằng lời nói, có thể gây tự ái cho một trong hai người. Các bạn nữ dè chừng khi sử dụng mỹ phẩm, có thể bị một biến chứng nào đó.  

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Bạn có thể thấy chán vì mỗi ngày trôi qua có vẻ đều đều giống nhau. Thế nhưng, lúc này bạn rất cần sự đơn điệu ấy để kềm chế tính ưa thay đổi đang lăm le trỗi dậy, nó có thể gây bất lợi cuộc sống. Bạn đánh hơi rất nhậy những cơ hội tài chính có lợi, nhưng nên cẩn thận trong giao tiếp, kẻo ý tưởng mình nhận ra chưa kịp thực hiện đã bị người khác hớt tay trên. Trong cuộc sống tình cảm, bạn dễ đổ thừa cho duyên số khi gặp trắc trở. Hãy thẳng thắn nhìn nhận các mặt để tìm ra hướng gỉai quyết chứ không nên giao phó cho trời. Nội bộ gia đình của Song tử sẽ có nhiều lo lắng ập đến, bạn đừng bị kịch hóa và trong đầu cũng đừng để tồn tại quá nhiều câu hỏi một lúc. Xung đột giữa cha mẹ và con cái cũng tiềm ẩn nguy cơ bùng nổ, cách hóa giải hay nhất là một trong hai nên có cơ hội đi nghỉ, tách biệt nhau một thời gian ngắn. Bù lại, sẽ có thành viên trong gia đình gặp may mắn với những con số.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Cự giải cùng một lúc phải đón nhận một số xáo trộn trong nghề nghiệp lẫn nội bộ gia đình. Nếu không bình tĩnh, bạn sẽ có một tuần rất nặng nề. Tuy nhiên, cũng đừng tìm cách giải quyết cả hai một lúc, hãy thu xếp từng thứ một. Nên sống chậm với cả công việc của mình để tránh sai sót đến mức tối thiểu dù bạn dư sức sửa chữa những trục trặc ấy. Những ngày này, bạn rất dễ bị tác động vì những lời trách cứ của người khác. Dù chưa chắc bạn đã làm lỗi, nhưng nếu xung động thái quá khi phản ứng tức là bạn đã bắt đầu sai. Cảm giác bị tù túng trong gia đình khiến Cự giải ngại bước vào nhà, hãy tìm một thú vui nào đó trong mái ấm để gỉai tỏa, có thể là chơi game, xem phim. Đoán đúng ý định của người yêu sẽ đem lại những giây phút vui vẻ chứ không cần đến những lời có cánh. Vợ chồng sẽ thoải mái nếu có công việc nào chung để cùng làm. Thời gian này tốt nhất đừng mượn ai thứ gì, cho dù thật nhỏ nhặt, tiềm ẩn gánh rắc rối không đâu.  

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Bạn biết nắm thời cơ nên có một tuần suôn sẻ trong công việc, giao tế. Sư tử cũng may mắn khi chung quanh có nhiều hỗ trợ bất ngờ đến từ cả hai phái. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi đứng làm trung gian trong bất cứ tình huống nào, nguy cơ bất lợi khá cao, nhất là những sự cố dính dáng đến họ hàng thân thuộc. Chớ đi mua sắm một mình, và có đi hãy chọn những ngày lẻ sẽ tốt hơn. Trong tình cảm, bạn đừng cố sức đi tìm người trong mộng, bởi họ sẽ đến với bạn vào lúc không ngờ nhất. Ai đang yêu sẽ có thay đổi lớn nhưng hoàn toàn tích cực. Vợ hay chồng đang một mình lo lắng về chuyện gì đó, không muốn cho người kia biết nên xem ra không khí trong mái ấm khá lạnh lùng. Tuy nhiên tình trạng này không kéo dài lâu, bạn chẳng cần cố công khám phá. Có tin vui về thi cử hay tranh giải của con cái.    

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Đã đến lúc bạn rất cần tuân thủ chi tiết lịch trình làm việc kẻo bị lạc hướng bởi phấn khích khi thay đổi cảm xúc. Tuy vậy, cũng đừng để mình quá tải, bởi thực ra những hành động hay giờ giấc dư thừa ấy không sinh ra chút hiệu quả nào, chỉ làm tâm trí bạn mệt thêm mà thôi. Tương lai chỉ có ý nghĩa khi nó mang khát vọng đích đến của các hành động hiện tại, thế nên những gì bạn làm lúc này phải mang đủ ý nghĩa, tương lai mới có giá trị. Yêu có mục đích tiến đến hôn nhân sẽ không gặp sóng gió. Ai yêu theo cảm xúc vui, buồn, sẽ căng thẳng nhiều. Vợ chồng nên thoáng trong nhường nhịn sự quyết định cho nhau, có thế mới giải quyết được khó khăn chung. Bạn cũng giúp con cái lách qua được những vướng mắc ở trường và khủng hoảng cá tính nhờ sống cởi mở với chúng.     

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Cuộc sống gia đình lệ thuộc nhiều vào bạn nên bạn khó phân định rạch ròi giữa công việc và chuyện nhà cửa. Tuy mái ấm nhờ thế ổn định hơn, nhưng hiệu quả công việc lại bị ảnh hưởng không ít. Sao tốt tuần này hỗ trợ bạn vượt qua những tranh chấp ở mọi lĩnh vực. Bạn càng bớt lo lắng, sự phù trì ấy càng thêm mạnh mẽ. Mối đe dọa hiện hữu bạn cần dè chừng bây giờ là tính thiếu kiên nhẫn. Những sai sót trong hành xử và mất mát vật chất cũng từ đó mà ra. Thế nên, Thiên bình nên tìm người có tính kiên nhẫn trợ giúp công việc. Hãy tôn trọng thế giới bí mật của người tình, bạn sẽ được bù đắp gấp đôi. Thời gian này, bạn càng lịch lãm, sống phong cách bao nhiêu, vị thế gia đình của bạn trong xã hội càng sáng bấy nhiêu. Chính điều ấy khiến không khí luôn đề huề. Đừng khinh thường những triệu chứng đau lưng, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống nếu thiếu quan tâm và không có biện pháp cải thiện.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Sẽ có lúc bạn có cảm tưởng như tất cả những rắc rối của thể giới này đang đổ xuống đầu mình. Hãy tìm cách đứng ra ngoài các tình trạng tồi tệ ấy để bình tâm hơn. Hãy nhìn đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí cả người thân, như những người đi xa mới về hay lâu ngày không gặp, bạn mới dễ có cảm xúc lạc quan. Ngay cả trong đời sống tình cảm hay lứa đôi, không khí lúc nào cũng “hầm hập”. Thần nông hãy tập làm người điếc một thời gian ngắn để những căng thẳng giảm dần xuống. Chuyện học hành của con cái cũng làm bạn điên đầu, không phải vụ chữ nghĩa mà là các mối liên hệ chúng có, với đồng môn, thày cô và cả mội trường xã hội. Nói chung, sắp tới sẽ là một tuần không bình lặng cho bạn. Hay nhất là bạn tìm cách thoát được môi trường sống quen thuộc, đi đâu đó vài ngày, một mình càng tốt.     

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Tinh thần bạn phấn chấn, thăng hoa bất ngờ. Bạn thấy mình hài lòng với cuộc sống trong bất cứ khía cạnh nào. Bạn cũng cảm thấy mình không phải áy náy day dứt về những trách nhiệm lẫn bổn phận nhận lãnh. Với các dự án, bạn thấy mình đang đi đúng hướng, thực tế chứ không mơ mộng. Bạn đang tự đánh giá không cần tiếp thu lời tham vấn nào từ những người gần gũi xung quanh. Quyết định vậy lúc này hoàn toàn đúng, chớ dao động. Chỉ có một hạn chế cho nữ Nhân mã: đừng phấn khích quá mà lộ ra những trò lố, trò hớ xàm hòng lôi kéo sự chú ý của người khác, sẽ nhận tác dụng ngược không hay. Tuần này bạn không nghĩ nhiều đến cảm xúc con tim, điều ấy tốt, bởi nếu có, sức khỏe sẽ bị “liên lụy”. Hãy dành cho con cái, nhất là con trai, không gian riêng cần thiết, chỉ có lợi chứ không hại.   

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Sao tốt cho bạn tuần này sẽ phù trì để bạn bình tĩnh, tính toán đúng và kiên nhẫn hầu thực hiện các dự án to nhỏ bấy lâu nay. Hãy trân trọng các ý tưởng mới vừa manh nha, chúng là bào thai đang tượng hình để trở thành những đứa con tinh thần trong tương lai. Bạn cũng suy nghĩ nghiêm túc về chuyện con tim nên thoải mái trong các lần hẹn hò khiến hai người thấy vui vẻ, cởi mở. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng bất ngờ lại nhìn nhau với con mắt khác, khi một trong hai nhận ra tính cách tiêu cực ở người kia. Cảm giác khó chịu sẽ kéo dài nếu không được khỏa lấp bằng những lời nói hài hước dí dỏm, hay một khoảng thời gian ngắn “nghiện sex” của vợ hay chồng. Ma kết cẩn thận với các sự cố về tai mũi họng đến từ một chuyến đi thăm anh chị em họ. 

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Một tuần nhiều may mắn cho những người làm công việc dính dáng đến chính trị, quảng cáo, khách sạn và du lịch. Bạn cũng thành công khi giải quyết được khó khăn tồn đọng bấy lâu nay ở nhiều mặt sống. Hãy thoải mái làm một chuyến du lịch nghỉ ngơi để tích tụ thêm năng lượng vốn đang dành cho bạn ở phía trước. Nếu không lên đường được, chỉ cần đi mua sắm hay trang trí lại tổ ấm cũng là bổ sung khí lực tốt. Vào một ngày chẵn trong tuần, người chưa thực sự yêu sẽ thấy tim mình rung động, khởi đầu cho những suy nghĩ hình thành chặng đường chinh phục. Thời gian này, dù tâm trạng bị tác động không tốt từ môi trường ngoại cảnh, vợ hay chồng đừng trút những cảm xúc tiêu cực ấy lên người phối ngẫu của mình. Sẽ có một buổi chiêu đãi đem lại lợi lộc vật chất cho bạn, đừng bỏ lỡ.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Những ngày sắp tới, Song ngư chớ nhượng bộ tính bất cẩn, thói sống lộn xộn hoặc sự nản chí. Chúng sẽ tấn công khi thấy bạn không hài lòng như kỳ vọng mình đã bỏ ra trong công việc cũng như nghề nghiệp. Chưa hết, cảm giác bị hiểu lầm cũng sẽ tìm cách xâm chiếm tâm trí nếu bỗng dưng bạn quá nhạy cảm với lời nói hay hành vi trong giao tiếp xử thế với những người hay gặp thường ngày. Tình yêu bạn đang đi theo một lộ trình khá trái khoáy. Đó là, người mà duyên số, định mệnh dành cho bạn lại bị bạn làm ngơ, trong khi bạn lại kỳ vọng ở các bóng hình không chút biểu hiện nỗ lực nào để mong chiếm cảm tình của bạn. Coi chừng nhà bị kẻ gian đột nhập. Căn bệnh về da cũng đe dọa tất cả thành viên trong gia đình, nhất là nữ giới.  

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày