phunu8_news_0.png

You are here

Tử vi tuần của các cung hoàng đạo (19-26.06.2017)

18/06/2017 - 10:26

Bạch Dương coi chừng bị lừa khi đi xin việc, Cự giải cần có một tuần lãng mạn để khỏi phí tiền, hay Nhân mã chớ để người yêu tiếp cận công việc của mình kẻo gặp rắc rối chuyện tình cảm... Đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này. 

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Ai đang thất nghiệp coi chừng bị lừa qua hình thức giới thiệu việc làm. Hãy bình tâm kiên nhẫn chờ đợi cho đến hết tháng, lúc ấy việc sẽ thực sự cần bạn. Cặp đôi coi chừng trước một món quà mang ẩn dấu hơi hướng tình cảm, sẽ hoàn toàn rắc rối cho cả hai. Trong dòng họ có người thân thuộc đang tận dụng sự quen biết của bạn để mưu cầu lợi riêng. Nếu chồng hay vợ bạn ủng hộ họ, bạn càng cần phải tỉnh táo hơn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Công việc bạn bị đình hoãn lúc này bỗng hóa hay. Thế nên đừng nỗ lực thái quá để tận tụy hoàn thành kẻo phá hỏng cơ may. Những rủi xui trong quan hệ tình cảm sẽ không đến với bạn một lần đâu. Hãy tập trung vào một sở thích hay chuyên môn nào đó, sẵn sàng chờ các trắc trở dồn dập đến, chúng sẽ tự tan biến. Đừng đối chọi quá quyết liệt với vài dự định mơ mộng của một hai thành viên gia đình. Những viễn cảnh họ dự tính không đem lại hệ lụy xấu nào đâu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tuần này là một thử thách đối với người Song tử trong công việc vì hai thái cực: bạn sẽ dồn quá nhiều sức lực vào một việc quá nhỏ, hay làm qua loa một trọng trách được giao, cả hai đều nguy hiểm cho vị thế. Chính bạn là người khiến chuyện bé xé ra to khi gặp người yêu, nên nếu có bị cắng đắng giận hờn cũng ráng chịu mà giải quyết, đừng bao biện. Sức khỏe một người thân đang bị đe dọa do bệnh truyền nhiễm. Cần bảo vệ cả họ lẫn toàn gia.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Nếu bạn thiếu lãng mạn tuần này công việc sẽ không dễ suôn sẻ, và tất nhiên đành phải chịu mất tiền mà chẳng được lợi lộc gì. Thời điểm để lang thang một chuyến không định trước sẽ tạo ra mối giao tiếp hoàn toàn có lợi cho chuyện làm ăn. Tuần này bạn bắt buộc phải hỏi ý kiến người từng trải về mối quan hệ tình cảm bạn mới quen, vì dường như đây là đối tượng có ý đồ nghiêm túc, không khéo hành xử bạn dễ để vuột. Mối nguy cơ bị lừa khá cao, nhất là những liên hệ bất chợt có liên quan đến đồng hương, bạn cùng lớp cũ hay đồng nghiệp xưa.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Người Sư tử những ngày sắp tới hãy bán chứ đừng mua. Cũng cần chấp nhận cả sự thực dụng lẫn sòng phẳng để luôn giữ được uy tín, vừa trong công việc vừa về giao tiếp xã hội. Thế nhưng, bạn lại không nên cằn nhằn sự cố bị lừa, bị hớ hàng trong mua sắm của các thành viên gia đình. Thiệt hại vật chất chẳng đáng là bao so với nặng nề không khí gia đình phát sinh. Những suy nghĩ bạn đang có về chuyện yêu đương khá nguy hiểm. Tuy không vi phạm đạo đức, luân lý nhưng lại huyễn hoặc, bào mòn rất nhiều năng lực sống.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Một món đồ rất có giá trị chợt đến tay người Xử nữ thích chơi đồ cổ, nếu có khả năng cứ tìm cách sở hữu, nó ẩn tàng mối lợi gấp bội sau này. Tự đánh gía mình khá khiêm tốn lúc này chính là trở ngại không nhỏ cho nhiệm vụ bạn mới vừa được giao. Chính do đối tượng tình cảm của bạn đang chấp nhận phiêu lưu mà bạn càng cần phải tỉnh táo, bởi đó cũng là biểu hiện trái yêu chưa chín tới. Hãy hài lòng từng ngày khi từ sở làm về đến nhà, bởi tuần này bạn chỉ hưởng được có vậy, đừng cố mà phá hỏng những ngày đang có.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Người Thiên bình nên treo ở đầu giường mình hai chữ “tiết kiệm”, ít nhất trong vòng một tháng. Một sự cố bất thường tốn kém tiền bạc đang rình rập phía trước. Món lời đầu tư bấy lâu nay sẽ gây một chút rắc rối giữa những ai đang yêu nhau hoặc giữa vợ chồng, cần khéo thu xếp. Cơ hội du học cho con cái được chào mời nhiều nhưng hiệu quả thực chưa đến, chí ít không phải trong 3 tháng này, đừng ôm vào kẻo hậm hực.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Thần nông hãy bình tĩnh để nghe điều này: Dù đang ổn định công việc, bạn cứ chuẩn bị khảo sát sẵn một công việc khác. Tuy nhiên vẫn có tin vui: Cơ hội sẽ đến cho chính bạn, hoặc giả người nhờ vả bạn tìm việc sẽ trả ơn cho bạn. Hợp đồng làm ăn nếu xuất hiện tuần này bạn sẽ không có gì để mất, cứ dấn tới nắm bắt đừng ngập ngừng, nhất là khi nó đến từ mối quan hệ tình cảm khác phái. Ai đã lập gia đình sắp có niềm vui đường tử tức.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Đừng đối xử với bạn bè một cách quá thân mà quên sự công bằng đối với họ. Những ẩn ức từ đó sẽ khiến bạn lãnh chịu hậu quả đáng tiếc. Nếu ai đang dùng thuốc trị bệnh cần cẩn thận liều lượng, dễ có sơ ý trong thời gian này dẫn đến gặp tai biến giữa đường. Đừng để người yêu tiếp xúc với công việc của bạn, nhất là các tài liệu làm ăn, kẻo xảy ra chuyện khó ăn khó nói. Cũng chớ xa nhà quá 3 ngày tuần này, không tốt! 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Nếu đang còn độc thân, người Ma kết nên dè chừng tiếng sét ái tình, nhất là đối với mẫu tính cách dễ bị tổn thương. Đừng xúc phạm hay tỏ vẻ khinh thường cảm xúc của đồng nghiệp, coi chừng vì bức xúc họ sẽ trở thành rào cản trong việc cộng tác làm ăn với bạn. Những ngày này bạn không khôn ngoan lắm đâu, dễ đánh giá sai, nên đừng mở miệng mạnh dạn tuyên bố hai chữ “thành công” với người khác. Gia đình có người thân đi xa không lý do, cần tìm hiểu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Trở ngại sẽ ngáng đường công việc bạn từ sự chậm trễ của cộng sự. Để guồng máy quay lại đà cũ, cần kiên nhẫn với họ, nhưng cũng không nên thiếu biến báo. Đây cũng là lúc bạn chớ nên dao động với những ý tưởng mình đã đưa ra. Cẩn trọng và tế nhị trong liên hệ hàng xóm. Chính họ sẽ làm bạn bực bội, căng thẳng dẫn đến sai sót hành vi. Người bạn yêu đang có những ý đồ vật chất không cần thiết cho tình cảm. Hãy dùng lời khéo léo để đánh lạc hướng sẽ tốt hơn phê bình trực diện.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Dù tài chính lúc này không khả quan lắm nhưng chiến lược kinh doanh bạn đang theo đuổi là đúng, sẽ thu mối lợi đường dài, chớ hoang mang. Hãy nắm bắt kịp lúc các lời chào mời làm ăn của những ai thường là đối trọng trong tính cách, nghĩa là những ai bạn thường cho là “không hợp rơ”. Tình cảm hôn nhân, gia đình vẫn nồng ấm, nhưng lại cần chăm bón thêm kẻo chính sự ỷ lại đó gây rạn nứt. Sức khỏe đang rất ổn định nên bạn có quyền chọn thêm một công việc gì mới vốn đòi hỏi một mức năng lượng sung mãn.

Khăn Choàng Xanh