phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

17/09/2017 - 09:56

Bạch dương may mắn nhờ xuất hành, Thiên bình nhận được nhiều hỗ trợ cho dự án, hoặc Ma kết cần tránh tranh luận, đôi co... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Hai chữ “chính xác” là tiêu chí số 1 phải tuân thủ trong công việc tuần này kẻo ảnh hưởng không nhỏ đến vị thế nghề nghiệp. Trong giao tiếp đồng nghiệp, trên dưới, đây là những ngày bạn cần tự phản tỉnh kẻo xung động đưa đến hành vi sốc nổi gây sai sót có hại. Tuần này, khi gặp bí về bất cứ chuyện gì, cứ gọi ngay cho bạn bè thân, lối ra là ở đó. Tuy nhiên, đây lại là một tuần may mắn đến với con tim của người Bạch dương nhờ xuất hành. Hãy cứ càng tự tin, đối tượng tình cảm càng sớm thuộc về bạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Với lịch làm việc thời gian tới, trong bất cứ nhiệm vụ nào, càng hoạch định chi tiết để thực hiện từng bước càng giảm thiểu sai sót tổng thể. Tài chánh bạn những ngày này cũng cần chữ liều để sinh sôi nảy nở. Dẫu vậy, phải để ý, những mục tiêu mơ hồ sẽ lấy đi của bạn khá nhiều thời giờ và tâm lực, kể cả chuyện yêu đương. Trong gia đình con cái có khúc mắc không vui với bạn bè của chúng. Một là mẹ hay bố góp ý, cả hai chớ nhúng tay vào kẻo sinh lớn chuyện ngoài tầm kiểm soát.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Người Song tử có những ngày không tốt chờ đợi ở văn phòng, công ty. Thế nhưng, nếu có sự cố xảy ra, để các sai sót công việc dày vò lâu là không tốt. Cứ tìm cách giải tỏa bằng những thành công mới, dù thật nhỏ. Cẩn thận trong mối quan hệ thân thuộc, sự thất vọng khi cộng tác với họ cũng sẽ là đầu mối khiến cả tuần của bạn thành u ám. Không khí gia đình nặng nề vì nhiều chuyện rủi bất ngờ. Đừng vội ra bất cứ quyết định nào kẻo giai đoạn hung được dịp “vịn cớ” kéo dài.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạn đang lo hưởng thụ thành quả lúc này mà gạt đi viễn cảnh tương lai. Hãy bắt tay ngay vào công việc mới chứ đừng dừng lại “tự sướng” với những gì vừa đạt được ít, nhiều. Sự thỏa mãn ấy chỉ chấp nhận được với những gì chính bạn đang đầu tư riêng chứ không phải làm công ăn lương. Với các mối giao tiếp xã hội, bạn hãy lạc quan vì đang có trong tay những con bài tủ, vấn đề là lúc nào bạn sẽ lật ngửa chúng lên để gom lợi về mình. Tuy nhiên chớ làm điều đó với tình yêu, “bài ngửa” của bạn sẽ hạ bạn lật sấp.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đây là thời điểm để những ai làm công tác điều hành nhìn lại năng lực đội ngũ của mình. Công việc trôi chảy là nhờ quanh bạn đã có những người chuyên tâm với nhiệm vụ chứ không phải do may mắn hay do tài biến báo của bạn. Đừng tự hài lòng, hãy dành lời khen động viên họ. Tuần không tốt cho những ai có máu đỏ đen, cá cược. Đây là một trong những thời điểm tốt nhất để củng cố tình cảm vợ chồng, gia đình, cặp đôi. Cám dỗ tiêu tiền cũng ám ảnh những cô gái tuổi Sư tử hơn, nhưng nếu bạn thấy vui vẻ cả ngày hãy cứ chi ra.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tình hình công việc sắp biến động liên quan đến nghề nghiệp, không loại trừ phát sinh các tình huống gây trở ngại, hãy tuân thủ đúng giờ giấc đi, về, để hạn chế bị đánh giá không tốt. Chưa bao giờ bạn coi trọng tình bạn bằng lúc này nên coi chừng vì nó mà xung đột với vợ, chồng hay người tình. Ghen cũng là một cảm giác mới đang manh nha khiến bạn khó tập trung cho công việc. Quan tâm đến gia đình tuần này sẽ giúp bạn thoát khỏi một nạn rủi bất ngờ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Dự án của bạn không quy mô lắm nhưng vẫn nhận được nhiều hỗ trợ, hãy cứ mạnh dạn tiến hành. Những thứ giấy tờ quan trọng về nhân thân, tài khoản, nhà cửa, đất đai cần gom lại gọn gàng và cất giữ cẩn thận, đề phòng sự thất lạc bất ngờ không lường trước. Về sức khỏe, hãy cẩn thận một trong ba chứng này: đau đầu bất ngờ, giảm thị lực và tê hay chuột rút ở chân, họa sẽ từ chúng mà ra. Thời gian này, người độc thân thấy có cảm tình với ai cứ dấn tới, đối tượng cũng đang nghiêng tình cảm về bạn. Con cái của thân thuộc họ hàng sắp có chuyện nhờ vả, hãy giúp một cách khôn ngoan kẻo vướng chuyện chẳng lành.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đồng nghiệp đang mặt nặng mày nhẹ với những đề xuất bất ngờ bạn đưa ra một cách hăng hái trong cuộc họp. Tuy họ có chút so bì, nhưng hòa hợp được với họ kế hoạch công việc sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Tuần này người Thần nông đụng đến chuyện gì cũng sinh lợi, nhưng lại cần cẩn thận khi sử dụng các nguồn thu nhập ấy. Người yêu đang thử thách bạn qua một tình huống bất ngờ họ vừa gặp phải. Nếu bạn khó chịu tức là tình cảm chưa chín, đừng vội vọng động.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Máu liều trong bạn đang dâng cao. Cũng đáng khuyến khích nếu trút nó vào các dự án do bạn nghĩ ra và muốn tìm thử thách. Đừng áp vào các phần việc được giao. Tránh thử vận may, giao dịch tài chánh và địa ốc, thậm chí mua sắm vào những ngày cuối tuần, tất cả đều bất lợi. Sắp có cuộc gặp gỡ với một khuôn mặt cũ nhưng lại mang về những cảm xúc hoàn toàn mới. Có giữ lời hứa với con cái mới mong được chúng đặt tin tưởng. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tuần này người Ma kết chỉ nên quan tâm đến các diễn biễn của con tim mình, vì các mảng khác vô thưởng vô phạt, không lợi mà cũng không hại. Người ngoài nhìn vào đang cho rằng bạn hạnh phúc, nhưng đừng lấy điều ấy mà lên lớp người khác kẻo thêm thù bớt bạn. Ai độc thân hãy chuẩn bị sẵn túi tiền. Hiệu quả chinh phục sẽ tỉ lệ thuận với tiền được chi ra. Cũng cần tránh tranh luận hay đôi co quá “cương” với người yêu hay vợ, chồng, sẽ bất lợi. Nên đi đường vòng bằng cách nhún mình chấp nhận lời phê phán.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Hãy hài lòng vì dự án riêng bạn rất thành công dù có chút đụng hàng với kế hoạch công ty. Tuy nhiên, dù là việc chung hay riêng, đừng để nhịp sống dồn dập quá, rất khó để đắn đo suy tính trước cơ hội. Cặp vợ chồng nào thiếu mặn nồng thời gian này có dịp lấy lại men yêu. Kẻ thất nghiệp sắp nhận việc tốt, nhưng bù lại dễ mất người yêu. Dù là nam hay nữ, bạn chớ mượn hay quá giang xe người khác, tai bay vạ gió chực chờ. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Những ngày lẻ làm những công việc chân tay sẽ có lợi. Còn những gì liên quan đến tinh thần nên dồn vào các ngày chẵn mới sinh nhiều lộc. Tuy nhiên những điều này lại không hợp với làm việc nhóm. Nguy cơ chấn thương chi dưới cao nên người Song ngư nên hạn chế leo trèo hoạt động do bốc đồng, phấn khích. Nếu bạn chưa có mối liên hệ yêu đương nào cứ mạo hiểm với cuộc tình vừa đến. Kết cục không đến nỗi tệ. Không khí gia đình êm đềm vì thành viên nào cũng có lộc nhỏ. An ủi chia sẻ bất hạnh người khác là giảm rủi ro cho mình. 

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày