phunu8_news_0.png

You are here

17/12/2018 - 11:37

Bạch dương thấy nhẹ nhõm tâm trí khi tin tưởng vào những quyết định của mình, Song tử thực sự bắt đầu nghiêm túc nghĩ đến việc lập gia đình, hoặc đối tượng mà Xử nữ đang nhắm đến có khá nhiều mối liên hệ phức tạp nên hãy dè chừng... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Đây là tuần thuận lợi cho những ai thi cử hoặc tham gia khảo thí tuyển trạch hay xét thăng chức. Sẽ có những thay đổi bất ngờ trong các dự án của bạn đi kèm với may mắn bạn không lường đến. Bạn tin tưởng vào những quyết định của mình nên cảm thấy tâm trí nhẹ nhõm. Tuy nhiên, những công việc đều đặn hàng ngày dễ khiến sự phấn khích của bạn bị bào mòn. Nếu được, hãy giao bớt cho người nào bạn tin tưởng gánh vác giùm. Bạn hài lòng với cuộc sống gia đình lúc này. Vợ hay chồng có cơ hội giúp đỡ hỗ trợ nhau, trong khi con cái không gây ra căng thẳng nào trong mái ấm. Ai độc thân sẽ gặp người có thể gắn bó quan hệ lâu bền. Địa điểm khiến con tim bạn xao động có thể là nhà hát, rạp chiếu phim hay một buổi hòa nhạc. Dè chừng rối loạn tiêu hóa khi thưởng thức ẩm thực ở xứ lạ.     

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Các mối liên hệ bạn bè của Kim ngưu những ngày này tốt hơn bình thường. Cả hai sẽ chủ động quan tâm tìm hiểu và trợ giúp nhau trong công việc hay ngành nghề. Ai đang tìm kiếm căn nhà ưng ý sẽ được toại nguyện nhờ may mắn. Bạn cũng lấy lại được tinh thần sau một cú sốc nhỏ về niềm tin vào người khác. Ngay cả cạnh tranh với đồng nghiệp bạn cũng thấy mình cao thượng hơn, không ẩn ý ganh ghét hay so đo thua thiệt như trước đây. Ai đang yêu sẽ hưởng được lợi lộc từ những góp ý của người yêu. Gia đình sắp có tin vui khi đón nhận một thành viên mới. Những ai hành nghề cần đến thính giác hay thị giác cần dè chừng gặp sự cố tai, mắt. Cần tránh những địa điểm có tiếng ồn quá lớn hay nơi dày đặc khói bụi.  

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Song tử đang cần có một tuần tâm hồn tràn đầy tính khí hài hước vui vẻ để vượt qua những chuyện không hay ngoài mong muốn đến từ môi trường chung quanh. Bạn cũng dễ so sánh mình với cá tính của người khác, để rồi rơi vào một trong hai thái cực, hoặc là tự ti hoặc quá tự tôn. Mở rộng những gì đã có về vật chất bạn sẽ thành công, nhưng lại sẽ không thuận lợi để bắt đầu một dự án mới. Bạn quản lý chi tiêu tốt hơn nhiều thời điểm khác. Bạn cho đi nhiều hơn nhưng vẫn không mất cân đối tài chính, cái được lớn nhất của bạn tuần này là niềm vui. Ở khía cạnh con tim, tình bạn sẽ biến thành tình yêu, nhờ đó giảm được nhiều sóng gió khi cảm xúc không bị đẩy lên thái quá. Bạn cũng thực sự bắt đầu nghiêm túc nghĩ đến việc lập gia đình, điều bấy lâu nay bạn lần lữa, e ngại. Những ai ăn kiêng cần xem lại sự cân đối về dinh dưỡng trong khẩu phần của mình, có lẽ còn thiếu chất gì đó quan trọng nên dễ dẫn đến mệt mỏi. Gia đình cẩn thận kẻo bị xào xáo vì quá tin người.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Chịu khó chỉnh trang ngoại hình bạn sẽ tự tin hơn trước những mối làm ăn mới. Tài chánh tuần này chỉ thuận lợi khi không có yếu tố nước ngoài. Hãy hưởng những gì đang có, đừng mất quá nhiều công sức cho thứ muốn có. Bạn sẽ chịu một thất bại trong thi cử, tuyển dụng hay bầu chọn. Hãy chấp nhận điều rủi ấy theo hướng tích cực để không xao lãng công việc. Sắp có người bạn mới, nhưng đừng quá trông vào sự hợp tác lâu bền của cả hai trong tương lai. Nguy cơ xung đột vợ chồng vì tiền bạc khá lớn vì thế cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Sự tin tưởng qua ngôn ngữ không đủ nên sinh ra mặt nặng mày nhẹ. Một trong hai người cũng đang bị thử thách về lòng chung thủy.      

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Tự nguyện giúp đỡ ai đó tuần này là bạn đang đưa tay nắm chắc một cơ may. Điều bạn đang đoán già đoán non lúc này là hoàn toàn… đúng. Thời điểm khởi động một dự tính mới là đây, hãy chọn thêm yếu tố ngày chẵn là tốt nhất. Bạn khám phá có kẻ đang lừa mình nhưng đừng tự phản ứng, hãy tìm sự tham vấn từ vợ hoặc chồng. Bạn bắt đầu một việc dễ dàng nhưng lúng túng khi kết thúc, đó là do nôn nóng và khá hiếu động. Hãy cho mình ít thời gian thư giãn trước khi đến đích. Ai không cố gắng trong tình yêu sẽ nhận lấy mất mát, vì thế đừng hối tiếc nếu chàng hay nàng bấy lâu nay quá lụy bạn, bây giờ bỗng chốc nhất định chia tay. Cẩn thận sự cố vùng lưng khi muốn làm một hành động gì có tính cách khoe mẽ trước mặt người khác.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Có khó khăn phía trước nhưng chỉ là chất kích thích giúp bạn tìm ra giải phát tối ưu cho dự án thôi. Đừng nản! Phải lạc quan, cho dù ngoài mặt, những rắc rối mới dễ tự tiêu. Bạn nên sắp xếp lại một số vị trí nội thất để đón nhận cơ may và giải tỏa vận hung. Bạn sắp đánh giá sai về một người do ngoại hình của họ. Điều đó không đáng day dứt, miễn là cuối cùng bạn có sự hợp tác của họ. Đối tượng bạn đang nhắm có khá nhiều mối liên hệ phức tạp. Cứ theo đuổi chứ đừng quyết chinh phục với bất cứ giá nào. Không nên đi xa cùng người yêu những ngày này. Đây là tuần có thể đặt vấn đề cầu hôn hay tổ chức ăn hỏi cho con cái, cháu chắt.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Ai đang góp vốn sẽ có niềm vui vì tập thể hay công ty bạn hợp tác vừa có một hợp đồng béo bở. Không phải bạn thiếu giờ thư giãn, chỉ vì cách tổ chức các hoạt động trong tuần còn lỏng lẻo mà thôi. Tránh lạm dụng những khoảnh khắc hưng phấn để đạt mục đích. Một lúc nào đấy sẽ có tác dụng ngược đầy nguy hiểm. Sếp đang soi vào tư thế tác phong của bạn. Cần cẩn trọng cách ăn mặc, cư xử với đồng nghiệp và khách hàng. Những lúc bạn căng thẳng trong tuần này không thuần túy do ngoại cảnh khách quan. Cũng có một chút yếu tố bệnh lý trong đó, ghé bác sĩ riêng cũng không thừa. Phải cố gắng rất lớn người Thiên bình mới mong củng cố được mối dây tình cảm. Tuy nhiên nếu lỡ vô vọng cũng đừng tiếc.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Cẩn thận cân đối tài chánh. Bạn quá hào hứng về các món lợi nhỏ nhưng lại mù mờ về những chi phí lớn đã từng bỏ ra. Nhiều người đang nhắc đến bạn theo hướng tích cực. Tuần này người Thần nông gặp tình huống nhạy cảm. Có kẻ không hề thích bạn lại gia sức để tâm đến bạn bằng những hành động cụ thể như tặng quà cáp. Cố tập trung vào tổng thể hơn là chi tiết, có trong tay những gì nhân viên báo cáo bạn mới dễ giải quyết mọi trì trệ công việc. Thiếu kiên nhẫn là lý do khiến bạn có thể vuột một thời cơ trong chuyện tình cảm. Người yêu của bạn đang ghen do một lời xúc xiểm, cần dò tìm căn nguyên. Đừng đổ dầu vào lửa với bất cứ chuyện bực dọc nào người yêu của bạn kể. Coi chừng ách giữa đàng đâm quàng vào cổ. Tránh được căng thẳng gia đình bạn sẽ biết cách gỡ những lúng túng chợt đến.    

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Bạn muốn tỏ ra khéo léo ngoại giao trong những mối liên hệ bạn bè, nghề nghiệp, nhưng lại bị gán tiếng cư xử đãi bôi giả tạo. Đừng đăng đàn quá nhiều. Cũng đừng bắt đầu quá nhiều thứ một lúc để rồi chẳng có kết thúc. Vòng luẩn quẩn công việc sẽ là: khó khăn gây áp lực, áp lực tạo bất bình nóng giận và tính khí ấy lại làm công việc khó khăn thêm. Cố mà thoát ra! Chuyện tình cảm cần tự nhiên hóa bằng những câu nói hóm hỉnh hài hước. Cường điệu hóa những vui buồn nho nhỏ là thứ vi khuẩn không tốt cho không khí giữa hai người. Có đám mây u ám lơ lửng trên đời sống lứa đôi. Căn do là một trong hai người cảm thấy bị áp chế nên trong lòng luôn ấp ủ khuynh hướng phản kháng nổi loạn. Cẩn thận chuyện tình dục lúc đầy men rượu, bạn sẽ có lúc phải hối tiếc.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Bạn thành thực, túc trí lanh lợi, biết giao tế nên dễ được quý nhân đề bạt. Người tuổi này chí lớn, kế hoạch dễ thành. Khuyết điểm là hay nóng vội khi mặc cảm tự ti, ghen với người khác về sự bất lợi của mình. Tính khí bạn khá mâu thuẫn, từ bảo thủ, nhiệt tình, lịch lãm, thẳng thắn, hóm hỉnh đến ngạo mạn, tự cao tự đại nên sự nghiệp ít bắt tay bền với ai, luôn xuất hiện những đối tác mới. Tuy nhiên vẫn cần tuân thủ “giấy trắng mực đen”, thà mất lòng trước được lòng sau bạn mới thật sự có lợi cả vật chất lẫn vị thế. Bạn cũng dễ bị người khác giới dụ dỗ nên có số lần yêu khá nhiều. Hơn nữa, do bạn khi yêu rất chân tình, tự trọng cao, ghét ỷ lại người khác, cá tính thẳng thắn, nên không phải loại người nào cũng hợp lâu với bạn.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Ai đang theo các ngành ẩm thực, nghệ thuật, giải trí và những nghề cần tài ăn nói sẽ rất thuận lợi, phát triển được sở trường của mình. Điều thiếu sót là do bướng nên dễ gây tranh chấp, kiện tụng. Ai chủ động cầu tiến, không ngại học hỏi kẻ dưới và tự bồi dưỡng để trau dồi, tăng cường quan hệ nhân tế, có tinh thần dám mạo hiểm thì sẽ đắc lợi. Tuần này, về tình duyên, chỉ tốt cho những ai cần gắn bó lại tình cảm hôn nhân hay tình đầu đang sứt mẻ. Người vui vẻ nhiều, có óc hài hước dễ kiếm được bạn tình hợp ý. Ai đang làm công có cơ hội tăng lương, nhưng đừng quá háo hức, hãy từng bước mà lên kẻo lợi bất cập hại. Cần cẩn thận những tiểu tiết ghi trong văn kiện hợp đồng. Về tài vận, thu nhập chính tốt hơn thu nhập phụ. Do đó thường được trước mất sau.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Việc gì cũng phải bình tĩnh, không nóng vội, chớ cả tin kẻo bị tiểu nhân hại. Ai làm nhiều, ít xen chuyện người khác, kết giao bạn bè rộng rãi vận số sẽ hanh thông. Tính động, đi nhiều (du lịch, công tác) là tốt, thậm chí có thể nghĩ đến dời nhà, văn phòng. Nếu chuyển nghề nên can đảm chọn những công việc cần tài ăn nói và quan hệ xã hội. Vào thời điểm cuối tuần, coi chừng giữa bạn và người yêu có một bức tường khó vượt qua được dựng lên. Thuyết phục nhau bằng lời lẽ không phải là giải pháp tốt, cần biết lợi dụng một sự cố bất ngờ mới có thể phá đổ rào cản ngăn cách ấy. Tuần này những ai thuộc ngành kim hoàn, quảng cáo, thời trang, làm đẹp... dễ trúng mánh, cho dù không chủ ý cố sức thu lợi nhuận.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày