phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

17/09/2018 - 09:43

Kim ngưu đừng nghĩ nhiều đến địch thủ của mình, những nỗi lo lắng bất thường có thể sẽ ném Cự giải vào những cuộc tranh luận gay gắt bất lợi, hoặc thời gian này Thần nông nên gần gũi nhiều với bạn thân để có được sự chia sẻ, đồng cảm... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Cuộc sống của bạn trong tuần này cũng thật thú vị với vô vàn cuộc giao lưu, tiếp xúc năng động ngoài xã hội. Đặc biệt, chúng tự đến chứ bạn không phải đi tìm. Tuy nhiên, thói vô tư trong vấn đề chi tiêu có thể sẽ khiến bạn “đau đầu” khi cứ cố đeo đuổi những dự án tài chính liều lĩnh, cho dù nhỏ tới đâu. Chuyện tình cảm của Bạch dương sẽ có nhiều tiến triển. Một tình yêu mới đầy hy vọng cho người độc thân, và cũng hiện diện sự sâu sắc mặn nồng cho những người đã có đôi, có cặp. Nếu bạn muốn đi du lịch đâu đó, dù chưa thực sự lên kế hoạch, cũng hãy chọn thời điểm này vì đang có nhiều thuận lợi để thực hiện ý đồ. Vài môn thể thao sẽ giúp giảm stress, sống tích cực hơn. Hiện nay vợ chồng bạn có những mối quan hệ lạc quan với con cái, miễn là đừng dính dáng đến tiền bạc, nên cứ yên tâm đối phó với căng thẳng công việc.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Thời gian này Kim ngưu có tật là rất hay nghĩ đến những địch thủ của mình. Đừng nên phí phạm thời giờ qúy báu cho những chuyện vô bổ của họ. Ngoài ra, cũng nên thận trọng trong mọi việc và biết lo xa một chút vì tuần này hung kiết ngang nhau, chúng cũng hoán đổi kết quả tương hỗ nên không cần lo lắng hay xung động thái quá. Không khí nội tình cha mẹ con cái bình ổn, lướt qua cả sự hiểu lầm nào đấy nếu có. Bạn cũng cần kiểm soát chặt chẽ ngân sách gia đình để luôn chắc rằng vợ chồng bạn đủ khả năng thanh toán các khoản chi phí trong tháng, bởi sẽ có phát sinh đột xuất gây o ép tinh thần làm không khí trong nhà nặng nề. Những sở thích và thú vui đối với những món hàng xa xỉ có thể sẽ trỗi dậy trong bạn. Hãy thật cẩn thận với túi tiền của mình! Tình yêu bừng ánh nắng tươi vui của mặt trời, con tim lâng lâng trong ngày cuối tuần, cứ tận hưởng, đừng do dự hay tính toán. Cẩn thận với tình trạng hút thuốc thụ động.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Lúc thì bạn tràn đầy sức sống, lúc thì lại mệt mỏi, uể oải. Tuy nhiên, tất cả những tình trạng này sẽ sớm được cải thiện, vì bạn thường biết cách tự chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất nếu không quá nặng những suy nghĩ tiêu cực về ai. Bạn cũng sẽ sớm tìm lại được lòng nhiệt tình, hăng hái từ chính những thứ gây bất lợi cho mình. Coi chừng bị lôi cuốn vào những dự án khác rồi từ bỏ những ý tưởng bạn theo đuổi lâu nay vốn đã đến lúc sinh quả ngọt. Làm vậy, cuộc sống gia đình có thể xảy ra những xáo trộn nho nhỏ. Các cặp đôi sẽ bỏ qua được đụng chạm be bé để hòa hợp nhờ nghĩ đến điểm tốt của nhau. Hãy bớt cứng nhắc, bớt gia trưởng, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nên để những mối lo lắng công việc bên ngoài cửa mái ấm may ra bạn mởi duy trì tốt các mối quan hệ thân thuộc khác một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Nên quan tâm đến một biến chuyển nho nhỏ ở vùng thắt lưng, coi chừng nó gây chuyện lớn về sức khỏe.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự giải hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn nếu khơng muốn sự mệt mỏi làm giảm đi những nhạy bén về giác quan và ý chí vào thời điểm rất cần đầu tư cho chúng. Bởi nhiều nỗi lo lắng bất thường có thể sẽ tước đi sự sáng suốt vốn có, ném bạn vào những cuộc tranh luận gay gắt chẳng đem may mắn nào đến công việc; thậm chí còn gặp nhiều xui rủi hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua những điều này nếu bạn biết trì chí tăng cường kiên nhẫn, nín nhịn, nhất là uốn lưỡi 7 lần trước khi mở miệng. Đón bạn bè đồng nghiệp ghé nhà chơi là điều tốt trong mối giao tiếp xã hội. thế nhưng, tuần này điều ấy lại cần hạn chế tối đa, bởi làm thế sẽ rước phiền vào nhà. Lối sống của bạn đang được nhiều người chú ý đến, hãy tận dụng ưu thế nổi bật quyến rũ lúc này mà phô ra nét khéo léo, tinh tế bên trong để có những ngày sống màu hồng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bạn sẽ “nốc–ao” mọi trở ngại trên con đường chỉnh phục đỉnh cao trong công việc của mình nếu giữ được một thói quen nào đấy mà bao lâu nay không cách nào duy trì. Chống lại tính nóng nảy và sự lo lắng thái quá cũng cần đưa vào danh sách quyết tâm thời gian này nếu bạn muốn tăng tốc cho một dự án, một kế hoạch. Nhưng cũng đừng để cơ thể thiếu sinh tố, bởi chỉ ý chí thôi là chưa đủ. Cuộc sống giàu cảm xúc sẽ có những tác dụng tốt, nhưng cần phải hiểu rằng, chúng có thể sẽ gây bất lợi cho lý trí nếu phát tác mãnh liệt, bởi thế ngay cả cảm xúc cũng rất cần phải được kiểm soát đúng mực. Khát vọng lớn nhất của vợ chồng bạn sẽ có cơ hội để thực hiện thành công trong thời gian này miễn là đừng có một xung khắc nào trong quá khứ bị bất thần khơi lại. Chớ một mình đi mua sắm những ngày sắp tới, sẽ phải tốn nhiều hơn số tiền định bỏ ra.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Trong một tuần nhiều sóng gió đang rình rập chung quanh để khuấy động cuộc sống, người Xử nữ cần biết khiêm nhường và giữ mình. Âm nhạc cũng sẽ phần nào giúp bạn duy trì thần thái bình tĩnh và an tịnh. Bạn sẽ lâm vào tình trạng bị giảm sút nhiều cả về sinh lực lẫn trí lực nên cần tăng cường thời lượng ngủ sâu và giảm bớt cường độ hoạt động không cần thiết của cơ thể. Bị kích động trước những cuộc xung đột bất đồng cũng là một dạng nguy cơ dẫn đến hành vi mất kiểm soát, hãy thật lạnh đầu. Nghệ thuật sống đúng đắn trong tuần này là triển khai được nghệ thuật tối đa hóa mặt mạnh và tối thiểu hóa khiếm khuyết. Với những ai độc thân, cám dỗ chiến thắng tình trường sẽ khiến có người được tình mất bạn, hãy khôn khéo cân nhắc để có được cả hai.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn đang rất chú tâm vào việc đạt cho được thành công trong những mục tiêu đã đề ra đồng thời triệt tiêu một hai thói xấu mãn tính. Điều này sẽ làm cho tình cảm và tính cởi mở của bạn đối với mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Những cơ hội thiên về nghệ thuật và khoa học sẽ đến với Thiên bình thời gian này. Mọi thứ gắn bó hoặc liên quan đến nghề giáo, họa sĩ nghiệp dư, nhà phê bình mỹ thuật, người quản lý bảo tàng, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đều rất tốt đối với bạn. Chưa bao giờ cùng một lúc mà bạn lại sẽ có nhiều động lực, vừa để làm việc vừa được thư gĩan như hiện nay. Chính vì vậy, khả năng hoạt động của bạn sẽ tăng lên gấp bội cuốn hút thểm khả năng tăng năng suất của đồng nghiệp trong cùng nhóm. Mượn và cho người quen mượn tiền lúc này đều thất thố như nhau.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Sao tốt đang chiếu sáng cung Thần nông. Trong đường tình bạn có đầy cảm xúc đầy mê, ở đường đời bạn thấy mình tự do, tràn trề khát vọng để kinh qua trải nghiệm mới. Lời khuyên tốt cần quan tâm tuần này: tránh xa những va chạm không đáng và chiến thắng các cám dỗ tò mò chẳng có lợi. Càng gần gũi bạn thân càng có nhiều chia sẻ, đồng cảm; ngược lại càng quan tâm đến họ hàng càng gặp phiền nhiễu. Đây là thời gian tiến hành các cuộc thương lượng có lợi bởi rào cản trở ngại đã có quý nhân ngấm ngầm gỡ bỏ. Với các đối tác sẵn có, hạn chế phán xét, bù lại hãy tỏ thái độ thẳng thắn, tôn trọng một cách lô-gíc theo suy xét của lý trí chứ không vì cảm tính. Có vận may trong đỏ đen qua trung gian người Kim ngưu, tuy nhiên nếu tự mình chơi sẽ là xui rủi. Là nữ, bạn nên rộng lượng với người yêu để có được một tuần hạnh phúc.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nếu không lệ thuộc gia đình, vợ chồng, con cái, bạn quản lý rất hiệu quả vấn đề tài chính của mình, đồng thời đặt dấu chấm hết cho những khó khăn trắc trở trước đây. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang làm cha, làm mẹ, tuần này đừng trực tiếp cáng đáng vấn đề ngân sách, bởi bạn đụng đến đâu đều hư bột hư đường đến đấy! Người Nhân mã đang rất cần sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, nhưng lúc này bạn không thể dễ dàng tự mình sắp xếp. Bạn cần ai đó ủng hộ quyết tâm của bạn, có suy nghĩ chín chắn và biết tổ chức tốt mới giúp được bạn. Sự tình cờ ở các địa điểm liên quan đến Hỏa sẽ giúp người độc thân gặp được một người đầy lôi cuốn và quyến rũ, kỳ vọng dẫn đến một chuyện tình đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, hãy dè chừng với trường hợp tình bạn biến chuyển thành tình yêu có thể xảy đến.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đây là thời điểm Ma kết phải đương đầu với một số trở ngại đến từ những gì liên quan đến vinh quang quá khứ họ từng đạt được. Cách vượt qua là giữ được tính lạc quan, không quá tự mãn về sự mạnh mẽ lúc này của mình. Một khi thấy không thể dừng lại để nghỉ ngơi trong thời gian này, bạn nên chọn làm những điều mới mẻ, dù nhỏ nhặt, đồng thời nên ưu ái hơn cho các biến chuyển của con tim, lấy đó làm cách điều hòa nhịp sống. Sẽ có một số mục đích muốn đạt được phải cần đến tài ăn nói. Bạn hãy kiểm lại xem có gì khiếm khuyết thể hình hay thiếu sót về ngôn ngữ cơ thể sẽ hạn chế tính lợi khẩu của mình. Người nữ sẽ hành xử một điều gì đó không khôn ngoan lắm có hại cho không khí gia đình trong chuyến du lịch sắp tới, thế nên nếu được hãy dời lại vào một dịp khác.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đây là tuần hanh thông cho những ai liều lĩnh, can đảm khi đối mặt các vấn đề khó khăn nghề nghiệp. Họ tìm kiếm và sẽ có được nhưng giải pháp hiệu quả. Cũng chúc mừng! Mùa thu trong gia đình bạn sẽ kết thúc bằng không khí bình yên, những xung khắc giữa bố mẹ con cái được giải quyết nhẹ nhàng, và mọi người mau chóng quên đi các cảm giác nặng nề từng có, ngôi nhà đang bắt đầu vang tiếng nói, cười. Người Bảo bình tuần này hãy cứ sử dụng hết năng lực cho một kế hoạch tình cảm, hãy yên tâm, chăc chắn sẽ thành công. Các cặp đôi mới cưới chưa có con cái cũng đang trong tình trạng tuyệt hảo nhất vì thấy lấy lại tinh thần sau những dao động ban đầu của cuộc sống lứa đôi. Còn các cặp vợ chồng đang lâm giai đoạn thiếu ngọn lửa tình hãy cẩn thận với sự bộc phát của thói quen ghen tuông, nếu đang cảm thấy chán bạn tình chắc chắn bạn sẽ bị cám dỗ cắt đứt mối quan hệ. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Những viễn cảnh tươi sáng nghề nghiệp bỗng hiển hiện rõ trong tuần này, đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Hãy mạnh dạn mở rộng các hoạt động và cả mối giao tiếp. Dù bạn không quyết tâm lắm, nhưng không một ai có lý do kết án tính khí ấy vì họ cho rằng tất cả đã nằm trong kế hoạch của bạn nên sẵn sàng trợ giúp hay cộng tác. Song ngư tuần này sẽ gặp những sự cố không ngờ trước về tiếp xúc, đi đứng nên càng cần cảnh giác với môi trường xung quanh. Gia đình có những lo lắng bất an ngấm ngầm bắt nguồn từ một thành viên nào đó, việc công khai cho mọi người biết là vũ khí tiên quyết để triệt hạ sự bất an ấy. Ai còn liên hệ được với nhiều bạn cũ càng sở hữu nhiều lợi thể, bởi thời gian này họ sẽ là quý nhân phù trợ. Ngược lại, bạn mới không được đánh giá cao lắm nên bạn chớ đặt hết niềm tin.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày