phunu8_news_0.png

You are here

Tử vi tuần của các cung hoàng đạo (17-24.07.2017)

16/07/2017 - 09:29

Song tử cần hành động dứt khoát và bớt cảm tính, Sư tử nên tận dụng ngay cơ hội từ người bạn cũ mới gặp lại để đem về lợi nhuận kinh doanh, hoặc đây là một tuần hung nhiều hơn kiết cho Nhân mã khi giao dịch tiền bạc… Đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này. 

 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Các rủi ro về công việc thời gian này hiển hiện rất rõ, nhưng bạn dư sức tìm ra cách giảm thiểu chúng nhờ tin tưởng vào đồng nghiệp và bạn bè thân thuộc. Tình trạng mất ngủ xuất hiện bắt nguồn từ những áy náy vì đã gây ra chuyện giận hờn giữa hai người. Nếu là nam, người Bạch dương hãy mở lời xin lỗi, còn là nữ, chỉ cần duy trì nụ cười. Bạn còn độc thân nhưng đang bấn loạn tâm trí? Một mối tình tan vỡ hay một sự hiểu lầm gây khó chịu sẽ giúp tìm lại thế quân  bình, thế nên đừng sợ đối đầu với chuyện không hay, "tái ông thất mã" cả thôi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Cứ tự mình tìm ra những cách chinh phục điều mình muốn, đó là cách hành xử tốt nhất dành cho công việc trong tuần này. Bạn cũng cần nhớ một điều: các giờ giấc thư giãn càng dầy, không khí gia đình càng nồng đượm. Người Kim ngưu solo hãy bắt đầu cuộc chơi “cút bắt tình yêu” với người nào có nụ cười khiến bạn bị hút hồn. Trong công việc, bạn càng cứng nhắc trong hành vi bạn càng yếu mềm khi giao tế, và điều ấy chỉ đem lại những bất lợi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Muốn miễn nhiễm với các rắc rối tuần này người Song tử cần hành động dứt khoát và bớt cảm tính. Trong chuyện tình cảm, người yêu của bạn đang rất hài lòng về bạn, do đó không cần có thêm sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, chỉ kéo theo phiền nhiễu mà thôi. Những ngày sắp tới sẽ không dễ đối thoại với lũ trẻ trong nhà, thứ bạn cần thực hiện là làm gương, thế là đủ. Đừng quá vội dao động vì những lời đối tác “nổ”, cứ nghe và cười bạn sẽ nghiệm ra sự thực.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Nếu chưa xác định đúng đối tượng dự án bạn đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào, bời sai lầm ấy sẽ kéo theo cả hệ lụy cho thân nhân gia đình. Riêng với những vụ làm ăn quan trọng, cần lập lại phương thức cũ. Gặp gỡ nam nữ có phảng phất vị tình yêu lúc này hoàn toàn bất lợi với người Cự giải. Nóng giận, to tiếng chỉ tốt nếu phải khi giải quyết chuyện gia đình. Sẽ rất bất lợi khi đối phó với đồng nghiệp, đối tác làm ăn, bởi họ chỉ rình rập chờ cơ hội ấy để hạ bệ uy tín của bạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Một tuần hanh thông cho người Sư tử khi muốn phát triển các mối quan hệ, với điều kiện giữa bạn và vợ hay chồng duy trì được không khí thuận thảo. Hãy tận dụng ngay cơ hội từ người bạn cũ mới gặp lại để đem về lợi nhuận cho việc kinh doanh bạn vừa bắt đầu khởi xướng. Sống theo thói quen là cách tốt nhất để mang lại niềm vui cho gia đình lớn lúc này vì tiền bạc cũng từ đó mà vào theo. Càng quên chuyện quá khứ, người tình của bạn càng vui.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Lời nói là kẻ thù của bạn tuần này trong đời sống hôn nhân nên cố gắng “uốn lưỡi bảy lần” trước khi mở miệng. Một sự cố về lưng sẽ khiến bạn phải trả giá khi quyết định chấp nhận công việc làm thêm. Trong làm ăn, càng biết dự đoán hay ra các quyết định có tính cách đặt cược, cơ hội thu lợi càng cao. Cũng rất thuận lợi trong tuần để khi người Xử nữ biết thương lượng, “trả treo” khi định ký kết hợp đồng, bởi đối tác sẽ chấp nhận nhượng bộ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Nỗi day dứt về tài năng của bạn sẽ được giải tỏa vì bạn triển khai được nguồn nội lực tự tin, hãy dũng cảm lên tiếng bảo vệ sản phẩm mình làm ra, cả tinh thần lẫn vật chất. Đừng dại mà nóng giận trong gia đình vì sẽ có người “nổi nóng” giỏi hơn bạn. Nếu là phụ nữ, bạn cần quan tâm đến những bữa ăn bởi bấy lâu nay hình như chúng chỉ đang làm có tính thẩm mỹ, đẹp chứ không phục vụ tiêu chí khỏe. Khá nhiều sự hài lòng nghề nghiệp đang đợi phía trước miễn là bạn để ý sống đạo đức và luân lý một chút, nghĩa là sống “đạo” tốt hơn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Bạn đang bảo vệ một điều đúng. Hãy can đảm theo tới cùng, bất chấp những thiệt thòi hiện tại. Môi trường nghề nghiệp sắp có thay đổi lớn nên đã đến lúc bạn có quyền đòi hỏi điều kiện làm việc cũng như lương bổng tốt hơn, hãy khôn ngopan đón đầu và bày tỏ. Bối cảnh sống đang cho phép bạn chấp nhận một mối quan hệ nam nữ đáng trân trọng, các chướng ngại vật nếu có phía trước sẽ tự tan biến. Tất cả là do bạn đang có qúy nhân cùng phái phò trợ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Một bóng hình bất thần xuất hiện khiến bạn chao đảo nhưng kết quả lại chẳng được bao nhiêu, càng bình tâm không dao động càng đỡ phải hối tiếc. Tình huống ấy chỉ đáng tận hưởng nếu bạn vừa thất bại gì đó trong công việc, tức là một trò “đỏ tình đen bạc”. Một tuần hung nhiều hơn kiết cho người Nhân mã khi giao dịch tiền bạc, liên hệ tạo đối tác mới, chọn môn học hay đi du lịch, thế nên chẳng đặng đừng mới nên thực hiện. Tình cảm giữa bạn và vợ hay chồng đang cần trung gian để hâm nóng lại.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tình cảm và văn hóa là hai lĩnh vực người Ma kết đang có rất nhiều thuận lợi để phát triển thành đạt. Với bạn bè, càng cho đi nhiều càng nhận được lớn. Ghen tuông sẽ là dấu ấn rất đậm đối với bạn tuần này. Tuy nhiên vì do không gặp rắc rối lớn phải ra tay xử lý nên lòng đố kỵ ấy càng có cơ hội phát tiết gây nhiều hệ lụy không hay. May mắn tiền bạc và chất đào hoa có sẵn đó, nhưng chỉ những ai công việc đang trôi chảy ngon lành mới đáng được hưởng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Hy vọng về tình yêu đang dành sẵn cho bạn với điều kiện những cảm xúc xác thịt và tâm hồn cần có mức hòa hợp cao. Khả năng cuốn hút của bạn cũng đang ở mức độ cao nhất vì thế rủi ro sa vào đam mê quên hết mọi sự cũng thật cao. Trong công việc, nếu gặp khó khăn hãy tìm cách đi đường vòng đừng trực diện đối đầu. Nếu biết sử dụng trí tưởng tượng để hành sự cuộc sống gia đình mới phong phú, con cái sẽ đề cao bạn, từ đó chúng sẽ tự kếm chế.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Bạn đang được nhiều người biết đến nhưng cũng sẽ chịu lắm rắc rối từ sự “nổi tiếng” này. Cả hai người đang rất trung thực trong tình yêu nên không cần phải giữ kẽ hình thức với nhau thái quá, dễ sinh hiểu lầm. Coi chừng ngộ độc thức ăn trong một chuyến đi pic-nic gia đình. Bạn không thấy tâm trạng thoải mái ư? Càng giấu giếm chúng bạn càng bị gò bó hơn. Những giao dịch đất cát, nhà cửa, địa ốc thời gian tới đều đáng nghi ngờ, không nên nhúng tay.

Khăn Choàng Xanh