phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

16/10/2017 - 07:30

Song Tử cẩn thận kẻo gặp sự cố tay chân khi giúp người, Xử Nữ nên dọn dẹp và loại bỏ giấy tờ không cần thiết, hoặc Nhân Mã hãy quan tâm và tuân thủ sát sao lịch làm việc... là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Bạn vừa đạt được một số yêu cầu đòi hỏi hoàn thành trong một chiến dịch nào đó của công ty. Tuy nhiên, đừng ngồi đếm các chiến tích chinh phục mà tự sướng. Chúng sẽ trở thành cái gai bất cứ lúc nào. Nếu tự mãn quá đà, chúng còn cào xước cả mối quan hệ công việc giữa đồng nghiệp với nhau. Khó khăn tình cảm là có thực, nhưng sẽ dễ vượt qua nhờ thủ hơn nhờ công. Hãy dành sự chủ động cho người ấy, từ chuyện hẹn hò, tâm sự hay mua sắm. Người Bạch dương tuần này cần chút hài hước trong sinh hoạt gia đình để đối phó các tình huống nhạy cảm không lường.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Những ngày vui buồn lẫn lộn đang chờ đợi người Kim ngưu phía trước. Bạn bỗng tìm được thứ quan trọng với công việc mà lâu nay không thấy, nhưng lại mất đi một cộng sự thân tín. Bất thần bạn cũng nhận được món nợ khó đòi lâu nay, nhưng một hai chi phí quá mức lại xuất hiện ngoài dự kiến. Trong tình cảm, bạn làm lành được với người yêu nhưng sẽ bị tước đi nhiều cơ hội gặp mặt. Phải chấp nhận thôi, bởi đâu dễ có cả hai. May mắn là bạn cũng còn có trợ giúp lớn từ một người khác phái thứ ba.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song tử hãy cẩn thận với các xung động tâm sinh lý từ một cuộc gặp mặt nhóm bạn học cũ. Hãy tránh tranh luận đến mức tối đa. Một trao đổi vô thưởng vô phạt có thể biến thành cơn bão ngôn từ khó kiểm soát. Cũng có thể vì cuộc gặp gỡ này mà bạn phải chi ra số tiền lớn một cách vô thức, hoặc dễ mụ mị nhận lời hứa hẹn bất lợi về sau. Tình cảm không có chỗ đứng tuần này nên đừng cố gắng biểu lộ. Nghỉ ngơi đều hay chơi thể thao nhẹ là van điều tiết thích hợp cho tình trạng bất ổn về cơ, khớp đang đe dọa. Cũng cẩn thận sự cố tay chân khi giúp người.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Đừng quá dựa vào khả năng của mình mà nhận lời tài trợ cho những ý đồ sáng tạo của đồng nghiệp, bạn bè, mà bạn không cùng chung khiếu thẩm mỹ nghệ thuật. Nếu muốn phóng tay, hãy nương theo mức độ quan hệ với họ bấy lâu nay mà làm. Người Cự giải sẽ có sóng gió với người yêu hay vợ, chồng vì chuyện mua sắm tự phát. Tốt nhất cả hai nên lấy việc shopping là chút thư giãn trong tuần để dễ đồng cảm. Đừng tham dự quá 2 tiệc của các đồng nghiệp những ngày sắp tới, tiệc thứ ba sẽ dính lắm rắc rối không hay. Trục trặc về răng miệng ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp đối tác, cần quan tâm!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bạn cần bình tĩnh và kiên nhẫn kiềm chế vào những buổi sáng ngày chẵn, vì sẽ phải đối mặt với những buồn phiền lớn, nhỏ. Có thể là bị cơ thể hành, là các cú điện thoại hối thúc tiến độ công việc, hoặc bị người yêu áp đặt lịch sinh hoạt trong ngày hay cả chuyện con cái mè nheo. Thế nhưng, bù lại phần thưởng ngày cuối tuần lại khá hậu hĩnh. Đó là những giây phút thư thái với đồng nghiệp, bạn bè, người yêu hoặc gia đình. Dĩ nhiên là bạn cũng chẳng phải bận tâm lắm về chuyện thiếu thốn tiền bạc.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Hãy chọn một ngày nghỉ trong tuần để dọn dẹp loại bỏ giấy tờ tài liệu không cần thiết, hoặc thanh lý bớt vật dụng vô ích trong nhà để thông luồng kiết khí. Ai đang hoạt động tinh thần, nghiên cứu, sáng tác, hãy khởi động ngay một đề tài, bài viết hay sáng tác mới. Bởi khi mở đầu xuôi đuôi mới lọt. Ai đang yêu chớ khơi gợi lại những tiểu tiết quá khứ kẻo phá hỏng mối quan hệ tình cảm. Còn ai độc thân muốn kiếm bạn tình, chớ dùng lại các chiếu thức cưa cẩm hay “thả thính” cũ, chúng đã hết công hiệu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tình cảm và không khí gia đình ổn định sẽ là tiền đề để mở rộng mối giao hữu làm ăn. Thế nên, bạn phải chủ động tạo môi trường bình lặng, yên ấm ở cả chuyện riêng lẫn cảnh nhà. Trong tuần, công việc trôi chảy có thể làm bạn phấn khích, nhưng nếu không tiết chế, đó cũng có thể là lý do khiến bạn sa đà với lợi nhuận, quên nắm bắt cơ hội tốt nảy sinh. Vị thế hội nhóm, công ty hay xã hội của bạn tuy chưa lung lay, nhưng đã có sự chen chân. Rất cần quan tâm, nhưng cũng nên cầu mong đừng có người yêu hay thân thuộc nhúng tay.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Có thể sẽ có một tuần sóng gió cho người Thần nông đã lập gia đình, bao gồm xung đột con cái bố mẹ và khó khăn trong dung hòa cuộc sống chung và riêng. Chúng khiến bạn sống khép kín, ảnh hưởng công việc, nhất là những ai làm nghề tiếp thị, quảng cáo hay mãi vụ. Về phần lộc, vào giữa tuần, dân nghệ thuật mang cung mạng này dễ trúng show mới, nhận giải thưởng hoặc có tác phẩm ký được hợp đồng xuất bản, chuyển thể. Chuyện tình cảm không ngọt ngào vào những ngày mưa, nhưng vợ chồng lại đề huề khi tặng nhau các món quà liên quan đến Thủy.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Trang phục, ăn mặc là yếu tố làm nên điều hay điều dở cho người Nhân mã trong các cuộc tiếp xúc quan trọng sắp tới. Thế nên bạn rất cần có người tham vấn một cách nghiêm túc. Lộc có thể xem là sự cụ thể hóa của vận may, nhưng bất ngờ là nó cũng thường không đến từ những chuẩn bị thiếu tính toán. Thế nên, muốn được “thần tài” chiếu cố, hãy quan tâm nhiều đến tính khả thi của lịch làm việc và cố gắng tuân thủ nó sát sao. Phản xạ của bạn thời gian này không được tốt nên cần dè chừng giao thông, bớt các môn thể thao đòi hỏi sự linh hoạt. Ai làm công tác du lịch, đối ngoại, sẽ có qúy nhân tài trợ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Cách để tung hỏa mù với đối thủ trong các lĩnh vực cạnh tranh trực tiếp với bạn hiện nay là nên sử dụng trực giác. Nó sẽ làm họ khó luờng về bạn. Nhưng vũ khí này dùng trong tình cảm đôi khi lại phản tác dụng đối với nam giới, bởi người phụ nữ có linh tính rất bén nhạy. Nếu có gặp vướng mắc trong làm ăn những ngày sắp tới, bạn nên nhờ người Xử nữ có tài ăn nói thuyết khách giùm. Để bảo đảm uy tín vị thế hiện nay, bạn hãy mạnh dạn từ chối yêu sách chưa hợp lý từ cấp dưới, thân nhân hay con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Với những người Bảo bình vừa có sự thay đổi lớn trong cuộc sống, hãy tập thích ứng với môi trường mới bằng đam mê. Hội họp, tiệc tùng trước đây bạn ngại tham dự, nay sẽ là nơi giúp bạn hòa nhập nhanh, tránh được cú sốc thay đổi. Một tuần thuận lợi với các dự án kinh tế gia đình nhỏ. Chỉ cần tự tin và tận dụng các mối quan hệ trường lớp cũ, đồng hương hay kết bạn mạng xã hội là đủ dễ thành công. Không khí hòa hợp tình cảm giữa hai người yêu nhau đang ở mức cao, thêm chút gia vị là những món quà đúng ý và được trao đúng dịp là đủ..

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Rắc rối bạn bè đồng phái, đó là nỗi khổ khó nói mà người Song ngư đang gánh chịu. Một số thất vọng vì cách hành xử dù không cố ý của bạn. Số khác lại phê phán cho rằng bạn hiểu lầm họ. Cần giải quyết cho thông với những cái tên liên quan đến công việc trước để sức sáng tạo trong công việc không bị bào mòn. Cảm giác ít được người yêu, vợ, chồng, con cái quan tâm cũng manh nha xuất hiện. Tận dụng khôn khéo sức mạnh của đồng tiền tiền và tranh thủ một chuyến dã ngoại ngắn ngày là hai phuơng cách tối ưu để vượt qua trăn trở.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày