phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

14/07/2018 - 09:04

Kim ngưu đừng trông mong có thay đổi bất ngờ có lợi ở tình cảm, người mà Sư tử quan tâm nhất lại là kẻ gây cay đắng, hoặc những ngày sắp tới đầu óc người Thần nông sẽ bật ra nhiều ý tưởng lạ, độc đáo... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Bất chấp các trở ngại không lường trước, kế hoạch bạn sẽ thành công, phần lớn đến từ tính quyết đoán. Chớ thấy lợi nhuận thu về cao từ công việc mà khinh suất, coi chừng thua lỗ cũng lại từ đó mà ra. Nên gần gũi bạn bè hơn các nhóm thân thuộc khác, bởi chính họ đang là qúy nhân của bạn lúc này. Những ngày sắp tới người Bạch dương đừng nên khinh thường một vài trở chứng khác lạ về cơ. Cẩn trọng kẻo chúng gây ra hay gánh chịu tai nạn khi tham gia phương tiện giao thông.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Cơ hội tiếp cận các nhân vật mang vận may đến cho bạn đang ở phía trước, đừng để vuột mất họ. Mối liên hệ đồng nghiệp và các sếp khá bất ổn có thể ảnh hưởng đến bạn. Xin nghỉ phép năm là cách hóa giải tốt nhất. Thế nhưng, sẽ chẳng trông mong có thay đổi gì bất ngờ có lợi ở tình cảm đâu, bởi người ấy vẫn nghĩ về bạn như trước đây, không có gì biến chuyển. Tim ai chưa rung động cứ bình tĩnh mà sống đừng trăn trở tìm kiếm, thời điểm chín muồi còn xa. Có tin vui về chuyện học hành của con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Sẽ xảy ra rắc rối từ thái độ bi quan thái quá của bạn về một công trình, dự án. Tuy nhiên thu mình vào một góc lại không phải là giải pháp tối ưu. Bạn cần nở nụ cười và phô ra sự tự tin, không cần diễn đạt thành lời, suy nghĩ tích cực sẽ đến. Đây là lúc nên tìm cách phát triển chuyên môn, bất chấp tính ngần ngại cố hữu của bạn trước những người chung quanh. Cũng cần quan tâm đến khía cạnh tình dục tuần này, vì đó chính là thứ gia vị vợ chồng bạn nêm nếm chưa đủ cho món ngon hạnh phúc lứa đôi của mình.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tuần này người Cự giải mua hay bán đều thu lợi về. Những kế hoạch dài hơi phải cần bổ sung đầu tư nhân lực. Nếu phải chọn, nên tập trung vào các phi vụ có tần số rủi ro và thành công ngang nhau. Sẽ có sự lẫn lộn giữa tình cảm và công việc gây rối rắm nhịp sống. Vợ chồng dễ bị chằng chéo giữa chuyện hiện tại, quá khứ và tương lai. Thế nên, nếu cả hai người thấy ít có dịp ngồi tâm sự với nhau thời gian này, hãy xem đó là điều mừng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tiền đang chảy vào, nhưng chúng cũng đang tìm chỗ trũng lý tưởng nhất là các nhu cầu hợp lý của bạn để tụ lại. Nếu tìm không ra, tức cầu không có hoặc có mà bất hợp lý, chúng sẽ dội ngược thành thứ gây hại. Bạn phải đối mặt với một trớ trêu: người bạn quan tâm nhất lại là kẻ gây cay đắng. Mặt trời đang chiếu sáng con tim người Sư tử, nên đây là thời điểm tốt để bạn được người yêu khám phá tính cách tiềm ẩn. Với những rắc rối gia đình thân thuộc hiện nay, muốn giải quyết bạn phải nắm thật vững luật.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Một tuần bình ổn cho người Xử nữ trong nhiều lãnh vực, từ tình yêu, tài chánh, sức khỏe, công việc… miễn là không dính rắc rối đến giấy tờ hành chính. Thứ có thể làm bạn tư lự lo nghĩ lại là… ôm quá nhiều ý tưởng một lúc. Vị thế xã hội mà bạn sắp được cải thiện sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội du lịch nước ngoài hơn. Một người bạn đang cố lợi dụng lòng tốt của bạn thông qua con cái của họ, hãy ngôn ngoan tránh né.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bất lợi cho bạn là lúc này đang có người cố dụ bạn vào một phiêu lưu tài chánh, nếu sa chân sẽ khó thoát ra sau này. Thế nên, vụ việc cần được bàn thảo công khai ở gia đình. Các cặp đang yêu sẽ bị thử thách lớn do cơ hội gặp gỡ qúa nhiều mà sự quan tâm thực lòng cho nhau lại quá ít. Sức khỏe con cái đang có vấn đề do suy nghĩ sai lầm từ chồng hay vợ của bạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Những ngày sắp tới đầu óc bạn sẽ bật ra nhiều ý tưởng lạ, độc đáo. Hãy ghi nhớ lại! Sẽ có lúc chúng phát huy hiệu quả. Coi chừng xung đột tiền nong, nhà cửa với hàng xóm. Vẻ hấp dẫn nhẹ nhàng ban đầu sẽ mau chóng biến thành lửa yêu. Sẽ là điều đáng chúc mừng nếu đó là lần đầu tim bạn rung động, nhưng lại là một cảnh báo nếu đó là nhân vật thứ ba. Bản năng là thứ cần cho các dịp liên hệ tiếp xúc, nhưng bất lợi khi quyết đoán vấn đề gia đình con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Người thân của bạn sắp phải chịu những giờ phút nhọc nhằn vì tính khí thay đổi bất thường bạn đang có. Hãy cố kềm chế kẻo chúng có thể dẫn đến những tai nạn như bỏng, cháy nổ hoặc nạn tai xe cộ đường phố mà chính bạn lại là thủ phạm gián tiếp. Kẻ độc thân có được nhiều giây phút lãng mạn tình tứ, dù không chủ đích đi tìm. Các cặp vợ chồng nên mừng, vì đây là tuần mà các căng thẳng dần tan biến nhờ những thăng tiến thuận lợi trong công việc mỗi người.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Tất cả dòng chảy xuất nhập của đồng tiền bạn có lúc này tùy thuộc vào sự thăng hoa hay sa sút về khía cạnh đạo đức trong chuyện tình cảm. Cũng có thể đôi khi từ đó bạn thắng được các cú thầu béo bở, thậm chí là vớ bẫm một canh bạc. Tuy nhiên cần để ý, biến chuyển từ đúng sai của trái tim lại dẫn đến hai thái cực. Một là khiến bạn kiểm soát tài chính của mình kỹ lưỡng hơn, hai là buông thả làm mất cân đối nghiêm trọng ngân sách. Cuối tuần coi chừng sự cố đầu gối xảy ra với bạn hay người thân thuộc trong nhà.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Ai muốn thay đổi công việc hay bối cảnh sống, chỉ nên quyết định tuần này. Để sống vui, bạn cũng cần phải tự tìm kiếm cho được một ước muốn quan trọng nhất làm hành trang. Tình trạng hôn nhân của các cặp có vợ hay chồng tuổi Bảo bình phát triển tích cực, nhưng khá nhạy cảm. Nghĩa là, sẽ bình ổn nếu không ẩn tàng những phỏng đoán quá chủ quan về nhau. Trái tim nào còn cô đơn sẽ nhận được nhiều an ủi khi yêu, nhưng chớ xem đó là “trái cấm” đã chín.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Nguy cơ cãi cọ, hiểu lầm cao trong bất cứ mảng sống nào đang lửng lơ trên đầu. Người Song ngư nếu muốn “cẩn tắc vô áy náy” thì cứ uốn lưỡi bảy lần trước khi phát biểu. Muốn không bị phân tâm, xao lãng nghị lực, hãy tìm cho ra lý lẽ thuyết phục để bạn vui vẻ bám công việc. Ý tưởng mới sẽ đến từ kiểu sinh hoạt đời thường của người khác nếu bạn chịu khó quan sát họ. Yêu hay chưa yêu, đó không là vấn đề phải day dứt. Bởi những ngày này chúng chẳng mang lại lợi lộc gì.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày