phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/04/2018 - 06:44

Cơ hội được đề bạt, thăng thưởng rất gần với người Song tử, Xử nữ có nguy cơ gặp rắc rối ở các quán nhậu, bar rượu cao, hoặc Nhân mã cần cẩn thận những hợp đồng nhỏ, to sắp đáo hạn... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Mơ mộng những ngày sát cuối tuần có thể dẫn đến sai sót công việc. Thần kinh bạn khá yếu vào tầm 6 giờ chiều trở đi, hãy cẩn thận kềm chế kẻo gây bất hòa. Một cuộc phiêu lưu tình cảm trong quá khứ sắp quay trở lại gây sóng gió, khôn khéo lảng tránh ngay trong ngày đầu tiên tiếp cận là tốt nhất. Cẩn trọng với hệ tiêu hóa của lũ trẻ, tốt nhất hạn chế đưa gia đình ra ăn bên ngoài. Tiếp xúc với gia cầm cũng không tốt.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Một chút liều lĩnh có thể chấp nhận được khi quyết định một phi vụ đầu tư mới, nhưng không phải lúc nào cũng dùng đến. Những ngày này bạn chỉ giải quyết công việc suôn sẻ nhanh chóng nếu biết gác ngoài tai những lời khiêu khích. Mất ngủ vì sa đà một sở thích nào đó có thể là nguyên nhân khiến bạn quên hay lơ đãng dẫn đến sai sót công việc. Dùng tình dục để giải quyết rắc rối tình cảm chỉ là hạ sách.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tranh chấp thương hiệu là nỗi lo tuần này đối với người Song tử mới ra kinh doanh. Khó khăn công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa nhờ các yếu tố bấy lâu nay bạn không để ý đến. Cơ hội được đề bạt, thăng thưởng rất gần nhưng đừng nghĩ nhiều đến nó niềm vui sẽ trọn vẹn hơn. Muốn đạt được tình yêu đủ đầy bạn phải mất một thứ gì đó, nếu sự mất mát ấy mang thêm được ý nghĩa hy sinh sẽ hoàn hảo hơn

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Những ngày này, cần quan tâm đặc biệt đến đầu tư bảo hiểm hơn bất cứ lúc nào trong năm, đề phòng đường hậu cho một sự cố bất ngờ phía trước. Ganh tị hoặc ghen tương, bạn sắp phải đối phó một trong hai, cẩn trọng nhất là đừng để cảm xúc khống chế. Bạn dễ bị xúc phạm vì yêu, cần bớt đam mê cũng như lệ thuộc. Những xung khắc khó chịu trong công việc ám ảnh bạn cả tuần, nên đừng lạ khi chính bạn là người khiến không khí gia đình nặng nề.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Hãy nhận ra từng trở ngại của kế hoạch để tìm cách vượt qua, đừng gộp hết khó khăn chung chung vào làm một, rất dễ làm bạn chùn bước. Phán đoán về chuyện tài chính tuần này khá thiếu chính xác, cứ hạn chế quyết định là hay nhất. Bù lại, trực giác bạn gần như là đúng trong lĩnh vực tình cảm nên sẽ được hưởng những giây phút lâng lâng, lãng mạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Nguy cơ gặp rắc rối cao ở các quán nhậu, bar rượu, an toàn nhất là hạn chế nhận lời mời. Đây là thời điểm không tốt để chuyển việc hay khai trương dự án mới. Bạn có thể đang yêu chỉ vì bị khích tướng, coi chừng người yêu sẽ sớm nhận ra, sẽ mất cả chì lẫn chài. Gia đình căng thẳng vì có ai đó lắm lời. Chí ít chính bạn giảm phát ngôn linh tinh cũng góp phần hạ nhiệt không khí mái ấm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Nên tìm cách triển khai sớm những ý tưởng mới lóe lên kẻo chúng rơi vào lãng quên. Cơ hội được tiếp xúc với qúy nhân phò trợ cũng đang có rõ rệt trong tuần này. Tranh luận thuần túy chuyên môn sẽ giúp giải quyết vướng mắc trong dự án, nhưng bạn cũng cần kềm chế khi phải nghe các đề tài nhạy cảm. Đã đến lúc xác định dứt khoát chuyện con tim.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tiền bạc đang được quản lý tốt nên bạn đừng phân tâm việc thu chi khiến dễ bị đánh giá là tính toán. Thời điểm này dùng lý giải quyết một số vấn đề cuộc sống không lợi bằng dùng tình cảm. Ganh tị với thành  công của người khác khiến bạn khó chịu suốt tuần, nên gạt nó ra khỏi đầu càng sớm càng tốt. Những việc không rành (sửa điện, leo trèo sơn phết) chớ làm, dễ gặp sự cố, hãy dùng tiền để “của đi thay người”.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Những ngày này nên ưu tiên dành cho bạn bè của vợ hay chồng, sẽ được nhiều hơn mất. Bạn cũng có may mắn tiền bạc, kể cả đỏ đen, nhưng nên qua trung gian. Cẩn thận những hợp đồng lớn, nhỏ sắp đáo hạn. Nên lạnh lùng giới hạn mối liên hệ thân thuộc, vẫn duy trì nhưng chừng mực, quan tâm quá dễ rước rắc rối. Cẩn thận ngôn từ khi phải nói lời từ chối, nhất là đối với người yêu hay vợ, chồng, thà lắc đầu đi kèm nụ cười vẫn hơn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Thành quả công việc sẽ là tích cực nếu gạt bớt được những cơ hội tiêu cực, đặc biệt là do ai đấy mang đến chứ không phải tự bạn tạo ra. Có kẻ sắp đưa ra quyết định quan trọng liên quan lớn đến đời bạn, hãy khoan vui cũng khoan buồn, như thế mới dễ ứng phó cho thích đáng. Đừng thấy hai gia đình thuận thảo mà chủ quan tưởng cuộc tình của bạn êm ấm, cần chủ động tạo mối giây bền vững giữa hai người. Vui, buồn cùng đến vì chuyện kiếm ra tiền của con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Nguy cơ căng thẳng đồng nghiệp, bạn bè khá cao vì bất đồng chính kiến. Rắc rối cũng có thể đến từ giấy tờ thuế má. Nếu không dành ưu tiên quan tâm gia đình, xui rủi có khả năng ập tới bất ngờ. Chuyện tình cảm, nếu thiếu uyển chuyển và thông cảm lẫn nhau trong mối quan hệ gia đình lớn hai bên, đôi bạn khó duy trì mối liên hệ được lâu.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Bạn bắt đầu được nhiều người biết đến, nhưng nên nhớ, trong trường hợp này tiếng tăm tỷ lệ nghịch với mối thâm tình bạn bè. Cứ nên duy trì tiến độ kế hoạch công việc đang có, dục tốc bất đạt. Cần đặt làn ranh rõ ràng giữa công và tư để đề phòng người thứ ba giật dây. Kiểm soát kỹ việc học của trẻ không quan trọng bằng tạo không khí học tập trong nhà. Dè chừng đồ dùng điện gia dụng và hóa chất dễ gây cháy.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày