phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/10/2018 - 11:34

Nếu khôn ngoan và can đảm Bảo bình sẽ được trọn cả tình lẫn tiền, Song ngư cẩn trọng tai nạn ở lưng, hoặc Kim ngưu coi chừng vì tiền đang đua nhau rời túi... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Hãy thực tế với hiện tại hơn và nên xem những ngày dĩ vãng là kỷ niệm sống. Bứt mình ra khỏi nó bạn mới mạnh mẽ khi bước chân vào sở làm. Ở tuổi này, đánh giá cao bạn bè không phải là thần tượng họ quá mức, dù biết rằng những phẩm chất họ có sẽ giúp nhiều cho sự hướng thiện của bạn. Ai cũng có thể phạm sai sót và coi chừng có lúc bạn thất vọng về những người bạn này. Hãy tôn trọng mọi người với mục đích tăng sự tự tin cho chính mình mới là đúng đắn nhất. Có một đối tượng đang thực sự cô đơn để ý đến bạn, nhưng có lẽ bạn đừng quá phân tích tâm trạng của họ nếu bạn thấy mình có cảm tình, bởi nó sẽ khiến bạn thiếu thoải mái. Người độc thân thời gian này suy nghĩ nghiêm túc nhiều về hôn nhân, hãy đi kèm hành động sẽ thực tiễn hơn, nhưng đừng chi tiêu quá nhiều ngay cho mục đích này, coi chừng lại phản tác dụng. Không khí gia đình yên tịnh với ngưởi lớn, nhưng lại là sóng ngầm với lũ trẻ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Trong công việc sẽ có một số thay đổi không ai ngờ nhưng lại hoàn toàn có lợi cho bạn. Đây có lẽ cũng là cơ hội hiếm hoi để người Kim ngưu thực hiện những suy nghĩ táo bạo liên quan đến tài chính, tiền bạc, bởi “phúc” sẽ “trùng lai” mà lại chẳng bị đe dọa bởi một mối “họa” nào. Tiền chỉ đua nhau rời khỏi túi những ai không chiến thắng được cám dỗ tiêu pha vì sĩ hảo với bạn bè, đồng nghiệp mà thôi. Các bạn nữ dè chừng để thất lạc những loại thẻ quan trọng. Tuần này, đam mê chinh phục đối tượng cũng chiếm cả tâm trí của bạn, cố kiềm chế hành động vào những lúc hưng phấn trong tiệc tùng sự kiện kẻo thất thố. Dịu dàng, nồng nhiệt, biết quan tâm đúng nơi đúng lúc là cần thiết. Bố mẹ không hài lòng vế con trai, hãy tự kiểm xem mình có đòi hỏi gì nhiều ở chúng hay không. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tuần này Song tử vững chắc trong vị trí chuyên môn lẫn khía cạnh vật chất, nhưng có chút xao nhãng lẫn phân tâm về chuyện tinh thần, tâm lý. Nếu chúng đến từ xáo trộn sinh lý cơ thể thì không đáng lo lắm, chỉ cần để ý đến tình trạng sức khỏe là đủ. Còn nếu thấy mình sống khó chịu với người chung quanh, hãy tự kiểm xem có phải chúng xuất phát từ thành kiến hay một lý do nào khác. Gia đình đang hoàn toàn ủng hộ dự án của bạn, thế nên cũng đừng ỷ lại “chiến đấu” một mình. Càng đón nhận một cách thoải mái cuộc sống đến với mình, càng biết gạt ra khỏi đầu những so kè ganh tỵ, bạn sẽ có những ngày đáng sống. Người nữ cũng mạnh mẽ, nồng nàn và tinh tế khi yêu, nên không phải gánh những trầy trật cho con tim. Coi chừng những trục trặc sức khỏe xảy đến ngay những lúc bạn nghỉ ngơi. Công việc nghề nghiệp suôn sẻ tiến triển sẽ càng khiến không khí gia đình đề huề hơn. Thế nên, nếu có khó khăn nào ở công sở, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi “tha” chúng về nhà.    

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Nếu có cơ hội tiếp cận những nhân vật mới, bạn hãy nắm bắt, bởi chính họ sẽ là nhân tố trung gian đem lại sự cân bằng cho mối liên kết gia đình và công việc của bạn đang chông chênh. Một tuần lý tưởng cho những quyết định liên quan đến thổ. Bạn cũng hài lòng với những gì mình làm ở nhiều lĩnh vực, dù chúng không sinh lợi lộc thực tiễn. Những ngày này người Cự giải nên quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh vật chất cuộc sống. Điều đó có lợi vì chúng giúp điều tiết các bất ổn tinh thần. Về tình cảm, lúc này bạn rất cần sự tinh tế và lãng mạn, bởi đối tượng đang phóng khoáng và thực dụng. Cả hai cần sự bù trừ. Những cặp đôi đang thực lòng tiến đến hôn nhân có những ngày mật ngọt nhờ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp vun vén. Không khí mái ấm rất cần đến  chuyên môn của bạn để hòa giải, sự góp ý của người ngoài không ăn thua gì.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Cơ hội tốt về công việc sẽ đến tận cửa nhà bạn. Tuy nhiên, hãy xem đó như nghề tay trái mới có lợi lộc lâu bền. Tuần này bạn chớ dính dáng đến những vấn đề tâm linh, tôn giáo, và cũng nên tìm mọi cách né tránh ý đồ tiếp cận của những người liên quan đến hai lĩnh vực vừa kể. Cũng hãy để ý xem mình đang chán thứ gì trong công việc mỗi ngày, bởi chính nó có thể là nguồn cơn gây rắc rối. Cần khôn ngoan nhắc nhở người thân nếu thấy thành viên nào có vẻ quá tin tưởng người khác, bất lợi từ mối liên quan ấy có thể sẽ làm khó cho cả gia đình. Có hiểu lầm giữa các cặp đang yêu đến cả từ tính cố chấp lẫn sự vô tư trong chi tiêu. Sư tử nên kiểm tra mắt, nguy cơ về thị giác gây bất lợi cho nhiều hành xử khác nhau trong ngày, từ việc công sở, giao tiếp xã hội lẫn tham gia giao thông. Bố mẹ cần quan tâm gấp bội khi con cái tiếp xúc với thủy và hỏa khi thăm viếng họ hàng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Đây là thời điểm bạn dễ dàng có những mối quan hệ xã hội tốt nhờ tính cởi mở, kiên nhãn và ít thành kiến hơn bao giờ hết. Ngay cả các rắc rối, thiếu hụt tiền bạc cũng không thể làm khó bạn. Bạn cũng có duyên hơn bình thường, và nhất là biết tận dụng lợi thế ấy để tăng gấp bội hiệu quả chinh phục thiện cảm từ người khác. Thế nên, với từng ấy điểm tích cực, bạn đừng chần chờ, hãy sắn tay áo bắt tay ngay vào công việc mình đang ưng ý nhất, bạn sẽ gặt hái thành công. Tình yêu lúc này cần đến đôi tai của bạn để lắng nghe những bí mật được chia sẻ mong tìm sự đồng cảm. Thế nhưng, trong gia đình, vợ chồng lại không cần đến đôi tai để phải nghe những lời lẽ, vừa không cần thiết vừa gây căng thẳng mái ấm. Cùng tham gia công việc nội trợ trong nhà là cách thức tạo không khí êm ấm giữa từng thành viên, từ cha mẹ đến con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Trong những ngày sắp tới, “quý nhân” phù trợ bạn chính là những câu hỏi bạn đặt ra cho chính mình, bất chấp bạn có trả lời được chúng thỏa đáng hay không. Tình hình tài chính của Thiên bình không trồi không sụt lúc này, nhưng mức độ tăng trưởng sẽ giảm sau hai tháng, bạn nên tính toán lại các hướng sinh hoạt, chi tiêu, đầu tư… Có mâu thuẫn trong tính cách của bạn: hay căng thẳng, hồi hộp, nhưng bạn lại đưa ra được những quyết định đúng đắn một cách chớp nhoáng và táo bạo. Thế nên, lúc này hãy rà soát lại việc làm ăn hay chuyện gia đình xem có gì cần ra quyết định ngay hay không, rất có lợi! Trong tình trường, bạn khá lý tưởng nên có thể bị xếp vào mẫu người kén cá chọn canh. Tuy nhiên, không thể chỉ một con tim làm nên lứa đôi, nên bạn có lẽ không cần phân tâm thái quá mà thay đổi tính cách của mình, hãy tin vào duyên nợ. Ông bà cần con cái cháu chắt để mắt đến về việc ăn uống, đi đứng.   

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Được ngưỡng mộ là thứ động lực giúp bạn hoàn thành dự án khá khó nhằn để có cơ may nhận được khoản thưởng đáng kể. Thực ra, đó chính là kết quả của tham vọng và nhiệt tình bạn dành cho công việc, nghề nghiệp, nên chẳng có gì là không đáng tự hào. Có một số vấn đề trước đây bạn không hiểu lắm nay bỗng nhiên được thông suốt khiến bạn đưa ra được quyết định đúng đắn bất ngờ, cũng như có những ý tưởng đặc biệt hơn người khác, hãy tận dụng điều đó. Thời gian này nên tin vào hành động hơn là lời nói của người khác. Trách nhiệm của bạn khi gặp khó khăn là cầu đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp chứ không ỷ y cố chấp tự giải quyết một mình. Tinh thần lạc quan và năng lượng cũng sẽ giúp bạn quyến rũ và chiến thắng tình trường. Tại thời điểm này, bạn hoàn toàn cần sự hỗ trợ vô điều kiện của tình thâm gia đình, nên đừng để thái độ thờ ơ của một thành viên nào đó tác động khiến bạn ngần ngại xa lánh mái ấm. Phòng tập thể dục, yoga hoặc bơi lội tiềm ẩn một nạn tai nhỏ, không cho bạn cũng cho người thân.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Một số tiền đến kịp lúc giúp bạn cải thiện tốt hơn điều kiện sống của bạn lúc này. Nhiều cuộc tiếp cận tích cực trở thành cơ hội cho Nhân mã trổ tài ăn nói thuyết phục để đối tác quan tâm đến những ý tưởng làm ăn mới. Tuy nhiên, đừng quá căng thẳng, gắng sức hay ôm đồm. Hãy điểm xuyết những giây phút thư giãn vào guồng công việc, sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Nên tăng cường đối thoại, thà chấp nhận có hiểu lầm để lọc bớt những vệ tinh không tha thiết lắm với ý đồ của mình. Cuộc sống vợ chồng nhiều tiếng cười, ngay cả khi có bất đồng. Ai bắt đầu có những ước mơ tương lai để dệt xem như đã thấy mình nghiêm túc trong tình yêu. Hãy tìm cơ hội để hiện thực hóa càng sớm càng tốt kẻo giấc mơ ấy dần tan biến. Thiếu ngủ vì quá nghĩ nhiều về chuyện trước đây là một rào cản lớn với sinh khí cuộc sống. Hãy tập nói cho được với chính mình câu “Quá khứ hãy biến đi!”.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Cơ hội thành công trong giao dịch tài chính của người Ma kết sẽ gia tăng, bất chấp giá trị phi vụ lớn, nhỏ. Bạn cũng sẽ tìm ra hướng giải quyết cho một vấn đề vướng mắc liên quan đến những gì gọi là di sản, thừa kế. Một vài lời phê phán có hơi hướng ganh tị trong sở làm dễ đụng chạm lòng tự tôn, bạn hãy dằn bức xúc để dồn sức đối mặt với những thách thức nghiêm trọng hơn phía trước. Mẫu người yêu của Ma kết có đủ cả lý, tình và tình dục, nên ai thích thú với những thách thức chinh phục sẽ có được một cuộc tình đặc biệt. Bạn cần gia trưởng một chút, vì thời gian này con cái cần những khuôn phép lễ giáo nhất định. Tuy nhiên, hãy hành xử bằng hành động hơn là lời ăn tiếng nói cục cằn, đốp chát, sẽ phản tác dụng. Bỏ bữa và ăn nhiều hơn bình thường là hai thái cực rất dễ xảy đến với bạn trong tháng này nói chung và tuần này nói riêng, chúng đều dẫn đến những chuyện không hay bất ngờ đấy!   

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Với người Bảo bình, đây có lẽ nên là tuần dành cho tình bạn cũ thân thiết. Hãy học cách lắng nghe họ một cách đúng đắn và nghiêm túc, cũng như đối đãi với họ một cách thật tận tâm. Nếu được thế, những niềm vui có được từ bạn bè sẽ giúp bạn bình tĩnh đối phó với xung đột đồng nghiệp trong công việc. Cũng có qúy nhân hỗ trợ vị thế của bạn một cách gián tiếp, bạn càng lâu phát giác ra họ, lợi thế càng cao. Bạn còn có thế thượng phong, dễ thắng trong các giao dịch mà bạn đứng ra trực tiếp thương thảo. Lại nữa, nếu khôn ngoan và can đảm, bạn sẽ được trọn cả tình lẫn tiền, mà điều đó hoàn toàn xứng đáng. Hãy cố dằn tính khí nóng nảy để giữ hoà khí gia đình mới mong tận dụng hết cơ hội cuộc gặp gỡ một thành viên mới tương lai. Con cái đang đam mê trong tình yêu, hãy giúp chúng khỏi trệch đường bằng cách thân mật chia sẻ những lãng mạn cuộc tình bố mẹ từng có. Ai mắt kém cẩn trọng khi ăn những loại cá có nhiều xương.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Dù bên cạnh đã có những cộng sự tận tâm, bạn cũng cần có tham vọng hơn nữa với dự án vừa bắt tay vào mới mong hoàn tất sớm. Ngoài ra hãy để ý xem, liệu có thể tận dụng cả những ý tưởng trước đây đã từng bị cả nhóm gạt sang một bên hay không, bởi hoàn cảnh đã thay đổi, đến nay chúng lại thành thích hợp. Thay đổi môi trường sống đều có những điểm lợi lẫn bất lợi lúc này, tốt nhất hãy án binh bất động, chờ dịp khác. Trong tình yêu, nếu bạn cảm nhận đối tượng đang lắng nghe tiếng nói con tim của họ, bạn hãy chấp nhận tuân theo linh tính của mình, may ra mói có sự hòa hợp. Những ám ảnh và day dứt trong tình cảm lẫn hôn nhân bạn đang chịu đựng sẽ tự hoá giải nếu cả bạn và người ấy đều dám lật bài ngửa. Nên xem xét lại tất cả nguồn chi trong gia đình, có một lỗ hổng nào đó ảnh hưởng đến ngân sách chung cả năm của mái ấm. Cẩn trọng tai nạn ở lưng khi bạn muốn giảm cân.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày