phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

15/01/2018 - 06:50

Đây là thời điểm lý tưởng cho người Bạch dương mở công ty, may mắn không dành cho Sư tử nhận lời hẹn hò, hoặc Ma kết có nguy cơ rất cao gặp xung đột thân thuộc khó hàn gắn... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Tài chánh sáng sủa rất khó hiểu, may mắn nhiều, tiền vào từ nhiều ngả. Khi thương thảo giao dịch, đối tác cần bạn nhiều hơn, hãy tỉnh táo tận dụng. Có những lời khuyên từng được nghe trước đây sẽ phát huy hiệu quả đúng lúc, chỉ cần bạn nhớ cho ra kịp thời điểm. Tình cảm phát triển qua đường con cái dành cho những ai đang độc thân nuôi con.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Dự án triển khai càng chậm càng có tầm quan trọng, ăn thua là bạn nhắm tốc độ hay giá trị của chính nó trong nghề nghiệp của mình. Đây là thời điểm lý tưởng để mở công ty, sẽ có độ bền vững cao. Đừng ra quyết định quan trọng nào, dù bị áp lực, bạn sẽ chiếm thế thượng phong. Con cái lớn đang có nguy cơ sa lầy về tài chánh và đạo đức

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Đồng tiền tìm đến người độc thân kèm nhiều dấu hỏi lớn khiến cần cân nhắc khi chi tiêu. Nghề nghiệp của bạn sẽ chao đảo nếu chuyển môi trường làm việc, cạnh đó còn phải chịu nhức đầu từ thói so đo về mặt bằng lương lậu. Hệ tiêu hóa và tiết niệu kém nên người Song tử nên hạn chế đi xa, đến những địa phương có ẩm thực lạ khẩu vị. Nguy cơ tranh cãi nổ ra nhiều giữa hai kẻ yêu nhau, hãy giảm hẹn hò những ngày này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Bạo dạn lúc không cần thiết và nhút nhát sai thời điểm sẽ là cơ hội cho đối thủ nghề nghiệp của bạn vượt qua. Nỗ lực tái lập uy tín vị thế công việc khiến bạn căng thẳng suốt tuần, sẽ khó tránh khỏi chuyện lỡ hẹn, thất hứa khiến người yêu trở chứng. Vợ chồng dễ mất bình tĩnh vì con cái. Càng tránh xem hàng xóm là cái gai nguy cơ bất hòa càng giảm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Nhiều yếu tố thành công nghề nghiệp cho người Sư tử tuần này: không do dự, tính cạnh tranh và sòng phẳng, bất chấp mối đe dọa đụng chạm chuyên môn. Coi chừng bỏ lỡ một cú phôn hay tiếp nhận muộn một e-mail quan trọng. May mắn không dành cho ai nhận lời hẹn hò. Xui rủi cũng dễ đến cho các cặp gặp nhau quá ba lần trong tuần. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Quyết định nhanh là vũ khí tăng tốc đến thành công trong nhiệm vụ được giao, dù có bất đồng ý kiến. Bạn đang là “trung tâm vũ trụ” nhờ sao đào hoa tỏa sáng nên chớ ngập ngừng khi nhận lời các buổi hẹn hò tiếp tân, cơ hội tốt khá nhiều. Thói hảo ăn sẽ làm phiền người Xử nữ khi phải chi phí cao không đáng, hoặc giáp mặt các mẫu người khắc khẩu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Dự án đang bị treo, không vì thiếu hụt tài chánh mà do bị đánh giá nhẹ tầm quan trọng, đừng sốt ruột chuyện tiền nong. Những cặp lứa đôi nên sống với tinh thần độc thân tuần này mới mong được giải hạn tố tụng. Bạn đang đánh giá thân thuộc quá nghiêm khắc khiến tình hình nội bộ gia đình trầm trọng. Coi chừng bị người yêu làm bẽ mặt vụ ăn mặc.    

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Càng tách bạch các con số càng tránh được nguy cơ đi vào mê lộ trong đầu tư, bởi có đối tác đang cố tình “mà mắt” bạn. Nếu đang có được sắc hồng trong đời sống tình cảm đi kèm các đợt sóng ghen tuông, bạn càng phải chủ động liều lĩnh hơn mới mong chiếm lĩnh đuợc đối tượng sớm. Trong nhà, may mắn nhiều cho con cái hàng thứ, xui rủi với hàng trưởng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Một sự kiện xã hội bất ngờ sắp mang lại nguồn lợi tài chánh cho bạn. Coi chừng hao tiền vì bạn bè hay thân nhân gặp nạn tai khi họ bỏ công xa xôi đến ghé thăm nhà bạn. Xung đột nội bộ điều hành công ty lại là cơ hội tốt cho vị thế người Nhân mã, miễn là biết “bình chân như vại”. Chớ tin vào trực giác của bạn cũng như lý lẽ của người yêu, cả hai đều đang sai.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Nguy cơ xung đột thân thuộc khó hàn gắn rất cao. Kiềm chế là trung sách, tránh mặt là thượng sách. Vợ hay chồng tìm được sự đồng cảm và dịu dàng bất thường, hãy thụ hưởng, chớ suy diễn. Hình ảnh quá khứ bất chợt hiển hiện khiến bạn phân tâm, cẩn thận trên phố, thao tác công việc ở độ cao. Quyết định lên đường vì bất cứ chuyện gì đều tốt.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn sắp thu hoạch cụ thể các thành công trong nỗ lực công việc như kịp tiến độ, đạt chuẩn kỹ thuật hoặc có đơn đặt hàng. Tin vào tâm linh một chút cũng mang về nhiều cơ may. Tình vụt đến vụt đi nhưng giúp bạn tiến thẳng đến hôn nhân đích thực, cho dù là lần hai. Kẻ độc thân tha thiết cuộc sống gia đình hơn bao giờ hết, dẫu sẽ gặp một hai đối tượng lợi dụng.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Cân bằng giữa hiệu quả và nỗ lực bỏ ra trong công việc là thước đo vị thế tiến thân. Nên né tránh những khuôn mặt mới gặp lại lần thứ hai, tai bay vạ gió dễ đến từ họ. Một tuần người Song ngư mù quáng vẫy vùng giữa sóng tình mà lối ra chỉ dành cho những ai đang solo, trong khi người có gia đình xất bất xang bang vì dư luận.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày