phunu8_news_0.png

You are here

14/12/2020 - 08:41

Các món quà hình thức thực phẩm là những thứ Ma kết nên dè chừng khi nhận tặng, Song tử biết dừng lại trước ranh giới của xúc cảm con tim sẽ không phải chịu cảnh bất lợi đường tình, hoặc nếu dao động vì những dự báo tâm linh huyễn hoặc Xử nữ khó tránh khỏi phiền lụy nhân thân... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.​

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Tình yêu thăng hoa không ngờ nhờ người bạn yêu bỗng nhiên lãng mạn đột xuất. Hãy nương theo để hưởng niềm vui trọn vẹn. Cũng là một tuần tốt cho người Bạch dương tỏ tình hay đính ước. Nguy cơ bạn bị dính dáng chuyện pháp luật rất cao tuần này cho nên phải bình tĩnh tham khảo người trong nghề khi đụng các vướng mắc về giấy tờ. Đây cũng là những ngày thuận lợi để thực hiện những gì liên quan đến chuyên môn, cho dù không hoàn toàn gắn với các dự án công việc.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Hãy nghĩ tốt cho những đối thủ cạnh tranh công việc, bạn sẽ được trân trọng bất ngờ. Tạm hoãn lại chuyện mua sắm trong gia đình vì sẽ có chuyện sắp xảy ra trong nhà cần đến ngân sách, tài chánh. Hãy tạo cơ hội cho đối tượng mở lòng với bạn vì thời điểm đã chín muồi. Ai đang do dự trước quyết định chia tay hay ly thân, cứ mạnh dạn thực hiện, hậu quả sẽ không đến nỗi bi đát như lo lắng đâu.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Điều trái khoáy trong tuần này bạn cần để ý về tài chánh là: nếu bây giờ chi nhiều hơn thì trong tương lai gần những gì bạn thâu vào sẽ lớn gấp bội. Bạn đang tán tỉnh và có vài đối tượng “sa lưới”, nhưng đừng tự hào. Nếu vượt qua giới hạn tình cảm phần thiệt ắt thuộc về bạn. Khó khăn bạn đang đánh giá trước mắt chỉ giải quyết được bằng “mánh” riêng chứ không phải nhờ chuyên môn, vì thế cứ mạnh dạn thực thi, đừng áy náy.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Bạn đang có cơ hội lấy điểm tuyệt đối trong con mắt kính trọng của người tình, đây quả là một dịp may để bạn giải đáp khúc mắc đã nằm lâu trong tâm khảm họ. Con cái bạn đang cần khoảng riêng đủ để chúng kềm chế những manh động bột phát từ những bất mãn chúng dành cho bố mẹ. Cuộc giao dịch bạn đang tiến hành rất thuận lợi, sẽ không có đối thủ qua mặt, vì công sức bỏ ra hoàn toàn do kỹ năng riêng của bạn. Đừng tham đầu tư trên ba dự án một lúc, hãy ưu tiên kế hoạch ngắn ngày.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Đam mê không có nghĩa lơ là tác phong lịch lãm duyên dáng, hai người cần có khoảng cách để duy trì mức độ an toàn. Sẽ có rắc rối đến từ bạn bè, còn tinh thần bạn sẽ có nhiều khoảng trống để chứa những ý nghĩ bi quan. Chiếm thế thương phong là hãy làm cho mình bận rộn! Nếu bạn biết kế hoạch chắc chắc sẽ thành công, bạn sẽ không tiếc công sức. Xin báo để bạn mừng, công việc bạn đang theo đuổi thuộc dạng này.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Đừng day dứt khi đứng trước đòi hỏi phải khẳng định lòng trung thành của một người bạn nào đó. Càng dễ chấp nhận sự thực bạn càng dễ xử sự. Những ai tuổi teen sẽ có vài thời khắc êm dịu tình cảm với sóng lòng lâng lâng. Một tuần người Xử nữ dễ bị dao động, ám ảnh bởi một lời tiên đoán hay bói toán. Cũng chẳng thiệt hại lắm nếu những ngày sắp tới bạn không có kế hoạch nào quan trọng phải hoàn thành.  

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Những đồng tiền bỏ ra không đáng với sự an tịnh tâm hồn bị mất đi. Đã đến lúc đừng do dự khi mua sắm vật dụng trong nhà. Cầm cờ chạy trước lịch trình đề ra nghĩa là tự tách mình xa rời cơ hội thành công. Buồn phiền suốt tuần có thể đến từ các cuộc tranh luận công việc, nhất là bàn cãi với người khác phái. Bạn cũng đang mất cân đối giữa vui chơi và chi tiêu.  

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Đừng liều lĩnh nhắm mắt đầu tư, cứ cân nhắc sẽ thành công, vì giai đoạn này cơ may đang sà cánh hồng trên vai bạn. Cũng xin vỗ tay chúc mừng sự đầm ấm gia đình người Thần nông tuần này. Hãy mạnh dạn bước đến văn phòng mỗi sáng trong 7 ngày sắp tới, chẳng có gì là thực sự khó khăn đối đầu bạn đâu. Người ta sẽ yêu cầu bạn đánh giá, nhận định nhưng vẫn hàm chứa những sơ suất lời nói nếu bạn bị kích động vì một ức chế tâm lý nào trước đó.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Nên đối mặt với bất cứ sự cố xảy đến bằng con người hiện tại, gạt bỏ so sánh quá khứ cũng như huyễn hoặc tương lai. Lên đường (du lịch, thăm viếng, nghỉ ngơi…) là nhân tố đặc trưng tạo dịp may cho những tuần sắp tới, đừng lo vấn đề tài chánh, đã có quý nhân phù trợ. Hãy mạnh dạn thổ lộ tình yêu vì bạn đang được thân thuộc đồng tình và người yêu thấu hiểu.  

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Một điểm sáng giúp bạn thoải mái là tất cả những xui rủi hay khó khăn tưởng như sẽ đổ ập lên bạn bỗng nhiện chuyển hướng, tựa cơn bão đi chệch lộ trình ướm định. Người Ma kết tuần này chẳng cần “thắt lưng buộc bụng”, vì những vị thần tài nho nhỏ sẽ thay phiên nhau gõ cửa. Cẩn trọng những thực phẩm được tặng dưới hình thức quà cáp, chúng không hoàn toàn là “điều kiết” cho bạn những ngày này đâu.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Đừng nghe lời bạn bè tham gia vào môn thể thao mới họ đề nghị. Cái lợi rất ít. Nếu muốn thử thời vận đỏ đen hãy trân trọng các con số 5,6,8 và 9. Thời điểm này cũng chưa phải lúc lao vào những dự án dài hơi. Con tim bạn đang chờ một cơ hội, hãy thỏa mãn cho nó bắng cách quên ngay thất vọng vừa xảy ra. Điều ấy cũng sẽ là chỗ dọn sẵn cho một cuộc gặp gỡ mới đầy mật ngọt.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Nếu phân vân giữa hai đối tượng, cứ chọn người đang có chung một quan điểm với bạn về hôn nhân gia đình là đúng đắn nhất. Một loạt thay đổi tích cực đời bạn sẽ xảy ra: Những mối giao tiếp mới có lợi, những hoạt động làm phong phú tâm hồn, trả dứt được một món nợ “mãn tính”. Tuy nhiên, cần cẩn trọng, coi chừng bị phỏng. Tình hình tài chánh đang ổn định thực sự nên chớ liều lĩnh bắt tay vào các phi vụ trông đầy hấp dẫn trước mắt nhưng tiềm ẩn bẫy rập đàng sau.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày