phunu8_news_0.png

You are here

14/01/2019 - 11:46

Trong nghề nghiệp, nếu cần liều lĩnh một chút Song tử hãy cứ mạnh dạn dấn thân; tình yêu của Sư tử có những giây phút đam mê, nóng bỏng nhờ không có yếu tố vật chất nhúng vào; hoặc do có biến động trong công việc nên Thần nông dễ lười biếng, thờ ơ, kém nhiệt tình với việc mưu sinh... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Tuần này Bạch dương cần cố gắng giữ cái đầu lạnh và tránh thực hiện những quyết định không thể sửa chữa, bởi chúng sẽ khiến bạn ân hận. Vì cả nể bạn muốn làm hài lòng mọi người, kết quả là vì nhiều lý do bạn không thể giữ lời hứa khiến phải lãnh nhận nhiều lời trách móc. Đừng quá mơ mộng viễn vông khiến công việc hàng ngày giảm hẳn chất lượng, vị thế của bạn bị sa sút trong mắt cấp trên. Giao tiếp trực tuyến sẽ đưa bạn đến một mối quan hệ với người ngoại quốc thuộc khối châu Á, nhưng chỉ khi giáp mặt tình cảm mới phát triển. Vợ chồng có những ngày không thuận thảo lắm, giảm phát biểu ngôn từ sẽ làm không khí bớt căng thẳng. Thân thuộc làm bạn thất vọng nhiều hơn, nên có lẽ thời gian này hạn chế giáp mặt. Những món ăn thuộc loài giáp xác có thể làm khó hệ tiêu hóa của bạn. Chơi đêm ở các quán bar cũng tiềm ẩn rắc rối.          

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Để phát triển tốt dự án, bạn cần tận dụng mọi hỗ trợ, đừng để thành kiến tác động làm giảm đi sức mạnh phụ giúp ấy. Làm việc có phương pháp và kiên trì mới mong có thành quả. Những ngày sắp tới, lúc phải đương đầu với các vấn đề liên quan đến hiệu quả công việc hay cuộc sống, hãy trông chờ vào sự hỗ trợ của bạn thân. Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra một thế mạnh của mình, hãy áp dụng ngay, sẽ thấy tác động tốt. Khúc mắc về gia tài, thừa kế của dòng họ được giải quyết rốt ráo, êm đẹp. Người độc thân nhận được tình cảm mới từ một chuyến đi ngắn ngày. Cẩn trọng với sự cố nạn tai nho nhỏ xảy đến cho các thành viên gia đình, nhất là giới nữ. Mua sắm đồ gia dụng trong tuần này dễ bị hớ, cực chẳng đã phải mua hãy đầu tư những vật dụng có gia trị nhỏ trước. Ai tránh được đau đầu sẽ bị đau chân.   

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Chớ bắt tay vào những việc gì bạn còn thấy mơ hồ, thà đi chậm, dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng để không bị lạc hướng dẫn đến thất bại. Trong nghề nghiệp, nếu cần liều lĩnh một chút, hãy cứ mạnh dạn dấn thân, chẳng đến nỗi nào đâu. Thời gian này, những khả năng đặc trưng của bạn như duyên ăn nói, giao tiếp và khôn ngoan trong ngôn ngữ cơ thể cần được tận dụng tối đa để tăng hiệu quả cho vị thế bạn đang có. May mắn về đỏ đen, bốc thăm hay chơi số cũng đang thuộc về người Song tử, nếu cảm thấy tâm trí thanh thản, thư thái, hãy cứ thử vận. Chuyện tình cảm có thể bị sóng gió vì một thói quen nào đó của hai người, phải nắm đúng lý do mới lấy lại sự bình yên cuộc tình. Con cái gây ra chuyện trong gia đình nhưng không để lại hậu quả lớn, hãy tận dụng sự cố này để cha mẹ con cái có dịp hiểu nhau thêm. Sức khỏe ổn định, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối chút đỉnh về trí nhớ, dẫn đến các tình huống gây bối rối.  

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Đây là tuần Cự giải dễ để mình rơi vào những tình huống mà bạn không đủ bản lĩnh hòng giữ lợi thế vật chất như bài bạc, giao dịch tài chính hay đất cát. Để an toàn có lẽ nên làm lơ chúng đi, dù sức cám dỗ không hề nhỏ. Phía trước cũng sẽ là những ngày “việc người thì sáng, việc nhà thì tối”, do đó bạn hãy dựa vào sự hỗ trợ của người khác để giải quyết chuyện mình, đừng đơn thân độc mã ra tay. Con tim bạn bình an, thậm chí được hưởng những giây phút vui vẻ nhẹ nhàng nhờ một trong hai người giảm bớt những thể hiện đam mê, đồng thời cũng nghĩ cho nhau nhiều hơn. Vợ hay chồng có khúc mắc về sự tin tưởng và về khả năng giữ lời hứa. Hiểu lầm đang đe doạ mối quan hệ giữa các thành viên dòng họ, phải có ai đó đứng ra giải thích rõ ràng những vấn đề nội bộ mà nhiều người không nắm rõ. Sức khỏe có thể bị những thay đổi của thời tiết đe dọa, nhất là khi bạn có những chuyến chơi xa, nơi khí hậu thay đổi.   

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Những cơn nóng giận và bực bội sẽ xuất hiện nhiều vì người Sư tử không tìm được sự bình tâm. Bạn tự ti nên hay nổi cáu với người thân và đồng nghiệp, dễ khiến không khí một tuần sống của mình thành nặng nề. Hãy bình tĩnh tìm đúng nguyên do gây ra tính khí thất thường ấy. Trong tâm trạng như vậy, bạn cũng hãy né tránh các cuộc thảo luận, bàn bạc về đề tài nhậy cảm, thậm chí cả các câu chuyện thể thao, dễ nảy sinh xung đột bạn bè. Tốt nhất bạn nên đi đâu đó một hai ngày. Nếu do dự trước vài mục tiêu phải thực hiện, hãy chọn cái đích nào bạn thấy tự tin nhất khi tiến đến, sẽ dễ thành công hơn. Một tuần có nhiều bất ngờ về giao tiếp xã hội, tuy nhiên phần lợi sẽ thuộc về bạn vì bạn thích ứng tốt. Tình yêu có những giây phút đam mê, nóng bỏng, hãy cầu mong không có yếu tố vật chất nhúng vào. Mái ấm chỉ yên lành khi tính gia trưởng không lộng hành. Bạn cũng nên bớt quan tâm thái quá về gia đình trong thời gian này, sự bình lặng là thứ nơi đây đang cần chứ không phải là lời ăn tiếng nói hay hành động mà mọi người can thiệp sai cách thế với nhau. Phụ nữ Sư tử hãy giảm ám ảnh ngoại hình để nhẹ nhõm ngày sống.   

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Tất cả các hoạt động nghề nghiệp của bạn đều thu lợi nhờ vận khí tích cực trong tuần dồi dào. Chúng sẽ phát triển hơn nếu không khí chính gia đình bạn vui vẻ và bình lặng. Tuần này nếu giúp giảm nhẹ được những không may cho người khác, bạn sẽ ngăn ngừa được những rủi ro đến với mình. Hãy khiêm tốn để tránh phải xung đột không đáng nơi làm việc. Tự mình chịu trách nhiệm sẽ khiến người khác nể vì bạn hơn. Ai chưa có mảnh tình vắt vai sẽ có những ngày phiêu lưu tình ái thú vị không có gì để hối tiếc. Hãy để mắt đến con cái, sẽ có khó khăn về lối sống cho những đứa lớn, còn lũ trẻ nhỏ lại có nguy cơ té ngã khi chơi đùa. Đừng để hai tình trạng này cùng xảy ra một lúc với bạn, vừa bị căng cơ vừa chịu căng thẳng thần kinh.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Chớ quá lo lắng đến tương lai mà thiếu chu toàn những trách nhiệm cần thiết cho hiện tại, nhất là với công việc mưu sinh hàng ngày. Bạn đang có đủ lợi thế để nghề nghiệp thăng tiến, đừng so sánh với bạn bè, đồng nghiệp, hãy tập trung đi theo những gì tự mình vạch ra. Ai đang làm ăn cứ yên tâm với những dự định tài chính, vì công việc kinh doanh của bạn đang được bảo vệ tốt. Nếu tình yêu từ tình bạn thăng hoa sẽ rất đáng trân trọng, bởi sẽ không xuất hiện những tính cách áp đặt, chế ngự nhau. Muốn không khi gia cang êm ấm, bạn cần có cả cảm xúc con tim lẫn thấu hiểu cảm thông tâm hồn. Để có sức khỏe tốt, Thiên bình cần trân trọng cả những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống, bên cạnh một vài lưu ý ở tuần này như đừng để bị cảm cúm hay dè chừng nguy cơ té ngã vì trơn trượt.     

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Cố gắng tìm cách đánh tan những hiểu lầm càng nhanh càng tốt. Tình hình thay đổi về nghề nghiệp sẽ làm khó bạn đôi chút trong hành trình phát triển, hãy kiên nhẫn thích ứng làm quen, rồi bạn sẽ vượt qua. Do có biến động công việc như thế nên thời gian này Thần nông dễ lười biếng, thờ ơ, kém nhiệt tình với việc mưu sinh. Hãy tìm cách thư giãn để lấy lại năng lượng. Ai có chân trong các hiệp hội sẽ nhận lợi lộc qua các hợp đồng ký kết. Có sự đố kỵ giữa bạn bè về tiềm lực kinh tế gia đình, trình độ học vấn và có thể cả chuyện hanh thông nghề nghiệp. Hãy tập nghĩ đến điều hay cho kẻ khác để tâm khỏi nặng nề. Trong tình cảm, nếu thấy mình chưa đủ tập trung để phát triển, hãy sinh hoạt vui vẻ dựa trên tình bạn, đừng để cảm xúc chi phối mà tìm cách tiến xa trong khi “trái chưa chín”. Gia đình có sự xáo trộn nhỏ vì tính đãng trí của một thành viên nào đó. Hãy khoan dung tìm cách giúp người ấy khôi phục sức khỏe não bộ. Cẩn thận với các chữ ký trên hóa đơn.     

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Bạn hoàn toàn hài lòng với dự án nho nhỏ riêng tư, nhưng lại cảm thấy lo lắng không thỏa mãn với dự án lớn đang cộng tác với người khác. Hãy trung thực kiểm điểm xem vướng mắc nằm ở mình hay ở người để có hướng khắc phục. Nên giữ nhịp sống đều đặn để hạn chế các vọng động ngoài dự kiến. Tình hình vật chất lấy lại đà khả quan sau vài tuần trồi sụt bất thường. Ai chưa ổn định công việc sẽ có cơ hội nhận được lời giới thiệu hay chào mời chỗ làm tốt. Tuy nhiên muốn hoàn thành xuất sắc công việc được giao phó, Nhân mã cũng đừng quá tin người. Một phi vụ đem tiền đến, nhưng bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn mới đạt được. Hãy cùng cộng tác với Xử nữ để thâu tóm món lợi xương xẩu ấy. Kiểu ăn nói hành xử của bạn khá khiêu khích, nên chuyện tình cảm luôn nhấp nhỏm nguy cơ đụng chạm. Cần quan tâm đến sức khỏe của vợ hay chồng, nhất là những căn bệnh mãn tính của nhau mà cả hai ít để ý.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Đã đến lúc Ma kết cần phân định rõ ràng giữa công việc và nghề nghiệp để tận dụng tốt các sáng tạo, ý tưởng mới mà mình có. Luôn trăn trở về chúng sẽ làm từng ngày sống thêm nặng nề. Hãy dồn nhiệt tình cho công việc và dành các phát kiến cho nghề nghiệp, bởi tương lai phía trước chẳng biết đâu mà tính cho đúng. Bạn không thiếu tiền, nhưng sẽ bị thử thách về tiền bạc, không trong chi tiêu thì cũng là tham vọng đầu tư. Đây là tuần tiền ra nhiều nhưng hoàn toàn đáng hài lòng vì chúng đưọc dùng đúng chỗ. Lòng can đảm của bạn cũng bị “nắn gân” khi hành sự một điều đi ngược thói quen. Thế nhưng nhờ nó mà vị thế xã hội của bạn được nâng cao một bậc. Đừng vì chuyện tình cảm của mình mà cắt giảm đi các mối quan hệ vốn có, bởi coi chừng có lúc “mất cả chì lẫn chài”. Trong gia đình bạn có quyền tự đánh giá cao hay tự nâng minh lên, nhưng chớ khiến người phối ngẫu phải “khó thở” và sự trưởng thành của con cái bị ảnh hưởng.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Nữ Bảo bình đang có nguy cơ mua sắm xả láng từ những món lợi bất ngờ chảy vào. Điều ấy chẳng có gì đáng trách nếu không có phản ứng về kế hoạch chi tiêu này đến từ các thành viên khác trong gia đình. Bạn dấn thân với công việc, lượng đúng sức mình, nên mọi sự sẽ trôi chảy. Tất cả những gì gượng ép mà làm đều khó thành công, ngay cả khi tận dụng cơ may. Thời gian này không phải là không có những đụng chạm với cấp trên hay đồng nghiệp, nhưng kết cục vẫn lợi cho bạn nhờ bạn kềm chế được thói tự tôn, hãnh tiến. Sẽ có một sự kiện đưa đẩy bạn tham gia hoạt động xã hội, dẫu không quen cũng nên thỏa hiệp, sẽ không phải hối tiếc đâu. Ai đang yêu thật lòng, cho dù một chiều, sẽ có thời cơ tốt để phát triển thành cuộc tình nghiêm túc. Vợ chồng coi chừng “dẫm chân nhau” trong công việc nội trợ, rất dễ để chuyện bé xé to. Giữa cha mẹ và con cái đang có một thứ rào cản nào đó, người lớn cần bình tâm khám phá để tất cả cùng vượt qua, chớ dùng quyền trấn áp.     

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Chẳng có gì ngăn cản bạn được hưởng vui vẻ tuần này trừ chính bạn. Bởi các lo lắng về vật chất và nghề nghiệp thái quá sẽ khiến bạn cụt hứng, ảnh hưởng xấu đến cả đời sống tình cảm. Lúc này không tốt cho những vụ thương thảo kéo dài quá lâu hay những giao dịch cù nhầy mà bạn không được nắm thế chủ động. Đầu óc nóng vội sẽ dẫn đến thất thố, sai trái bất lợi. Chi khi có đủ thời gian, khi tham vọng của đối tác đã nguội đi vì những món lợi khác, may ra bạn mới chiếm thế thượng phong. Đây là một tuần Song ngư có thể phối hợp có lợi giữa công việc nghề nghiệp và kinh doanh, nhất là những ai làm trong lĩnh vực công nghệ số và kiến trúc. Tình yêu của bạn đang khá phô trương ồn ào nên sẽ bị làm phiền bởi người khác, và tất nhiên, tình phí cũng chiếm phần lớn ngân sách. Tiết kiệm hay chi tiêu sẽ là những đắn đo gây nhức đầu trong gia đình thời gian này, tuy nhiên chúng không dẫn đến các tranh luận nảy lửa hay làm không khí nặng nề. Coi chừng thất thoát vật chất khi bạn ra ngoài tập thể dục.  

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày