phunu8_news_0.png

You are here

14/11/2016 - 08:25
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Đầu tuần, Bạch dương có thể sẽ khó tránh khỏi cảm giác bất an, nôn nóng. Bạn gặp căng thẳng trong công việc và muốn đẩy công việc đang làm cho một đồng nghiệp khác. Tuy nhiên hãy cố gắng cân bằng lại tâm lý của mình và tiếp tục hoàn thành công việc bạn đã nhận trách nhiệm. Hãy chứng tỏ bản thân là người làm việc chuyên nghiệp nhé.

Giữa tuần, bạn gặp một vấn đề về sức khỏe. Đừng xem thường và nhớ đi khám bác sĩ thật sớm nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Tuần này, đời sống tình cảm của Kim ngưu ngập tràn cảm xúc vui tươi. Đây là thời điểm lý tưởng để làm một chuyến du lịch xa với người ấy. Tất cả mọi khúc mắc, hiểu lầm trước đây đều tự động biến mất và bạn cùng người ấy sẽ có nhiều kỷ niệm mới vui vẻ với nhau.

Công việc có thể gặp phải một vài khó khăn tuy nhiên Kim ngưu không cần lo lắng, vì đến cuối tuần, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tuần này Song tử có thể sẽ phải nhận một vài thử thách từ đồng nghiệp. Bạn đang muốn chứng tỏ bản thân tuy nhiên Song tử cần tránh những phương án mạo hiểm và những dự án viễn vông. Bạn cũng nên ứng xử nhẹ nhàng, tránh xúc động khi bạn bị thách thức.

Một mối quan hệ tình cảm lãng mạn có thể bắt đầu trong ngày thứ năm trong những mối quan hệ công việc bạn đang có. Tuy nhiên hãy kín tiếng trong lúc này nếu bạn không muốn bị đem ra làm đề tài tám chuyện nơi công sở.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Tuần này, Cự giải hãy tranh thủ thể hiện năng lực và tinh thần làm việc của mình vì cấp trên sẽ để ý đến bạn đấy. Nếu bạn thể hiện được những điều trên, bạn sẽ được đánh giá cao và vì vậy, cơ hội cũng sẽ tự động đến với bạn trong một thời gian không xa nữa.

Trong cuộc sống gia đình, có thể Cự giải sẽ phải giải quyết một số vấn đề đau đầu đến từ con cái. Những rắc rối có thể là ốm vặt, sút cân, điểm số kém hoặc con cái không nghe lời. Tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn và bình tĩnh. Mọi việc sẽ nhanh chóng đi lại vào quỹ đạo.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Công việc tuần này của Sư Tử khá khởi sắc. Bạn nhận được đề nghị làm việc bạn hằng theo đuổi. Những nỗ lực ban đầu trong công việc của bạn cũng được đánh giá cao. Đồng nghiệp xung quanh có thể thể hiện một vài ganh tị tuy nhiên điều này hoàn toàn không đáng lo.

Trong chuyện tình cảm, Sư tử có thể sẽ nhận được tín hiệu khả quan từ người ấy. Hãy chờ đón những điều tuyệt vời nhất chỉ dành cho bạn mà thôi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tuần này là thời điểm may mắn của Xử nữ về phương diện làm ăn. Thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Bạn cũng có khả năng ký kết thêm một hợp đồng mới. Tất cả đang tiến triển khá khả quan với sự kiên trì và thái độ kiên nhẫn của bạn.

Mối quan hệ với nửa kia có thể sẽ khiến bạn lo lắng trong những ngày đầu tuần. Sự vắng mặt của người ấy khiến bạn không ngừng đặt câu hỏi. Tuy nhiên hãy thể hiện sự thông cảm nhiều hơn nếu bạn muốn người ấy cùng đi với bạn trên đoạn đường dài sau này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Thiên Bình cần vận dụng sự linh hoạt của mình khi tuần mới đến. Hãy tận dụng những gì bạn đang có và khai thác các tình huống thuận lợi cho mình để đạt được điều bạn muốn. Tình hình tài chính tuần sau không được thoải mái nên bạn sẽ cần phải cố gắng tiết kiệm chi tiêu.

Trong cuộc sống gia đình, Thiên Bình không nên áp đặt mong muốn của mình lên người thân. Bạn nên hiểu ai cũng có sự lựa chọn cho riêng mình. Những phản ứng thái quá của bạn chỉ làm cho mọi người mệt mỏi hơn mà thôi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Tuần đến là một tuần làm việc khá hiệu quả và tích cực của Thần nông. Tuy nhiên, những va chạm, xung đột lợi ích với cấp trên hoặc đồng nghiệp có thể sẽ khiến bạn cần tinh tế hơn trong cách ứng xử. Hãy cố gắng cư xử khiêm tốn và ít ồn ào nhé.

Trong tình cảm, cãi vã hoặc hiểu lầm có thể xảy ra. Bạn gây được ấn tượng tốt  với hầu hết những người khác phái bạn tiếp xúc. Chính vì vậy, anh/cô ấy có thể sẽ có chút lo lắng. Đừng quên trấn an người yêu của bạn nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tuần đến của Nhân mã khá căng thẳng với những kế hoạch học tập của bản thân. Bạn có thể sẽ phớt lờ tất cả những việc không liên quan chỉ để tập trung vào một mục tiêu duy nhất này. Bạn may mắn là gia đình và bạn bè sẽ đem lại cho bạn những hỗ trợ cần thiết. 

Bên cạnh kế hoạch bận rộn, Nhân mã đừng quên dành nhiều thời gian chăm lo cho đời sống tinh thần của mình nhé. Bạn không nên coi nhẹ những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày. Chính những điều này sẽ giúp bạn có cảm hứng để nỗ lực nhiều hơn cho mục tiêu của mình đấy.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Một người bạn có khả năng sẽ trở thành đối tượng hẹn hò, tán tỉnh của bạn. Hãy tận hưởng những lãng mạn, ngọt ngào đang chờ đón. Tuy nhiên đừng vì mối quan hệ mới này mà bỏ bê bạn bè nhé. Một sự kiện quan trọng của một người bạn thân diễn ra trong tuần sẽ cần đến sự hiện diện của bạn. Vì vậy, hãy sắp xếp để có mặt dù bận rộn đến thế nào nhé.

Tình hình tài chính không thuận lợi có thể buộc Ma Kết phải tính toán chi tiêu chặt chẽ hơn. Hãy cắt giảm các khoản chi lớn, đồng thời tìm việc làm thêm để đáp ứng được nhu cầu tài chính trong thời gian đến.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần đến, Bảo Bình sẽ phải đương đầu với một số thử thách khá khó khăn. Sự trợ giúp từ bạn bè sẽ tạo thêm sức mạnh cho bạn tuy nhiên yếu tố quyết định thành công nằm ở chính bản thân bạn. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý và kỷ luật bản thân hơn, tập trung vào mục tiêu bạn đang đặt ra và tránh sao nhãng. Đây là thời điểm quan trọng và bạn cần hết sức nỗ lực.

Một số vấn đề sức khỏe có thể sẽ khiến bạn lo lắng. Hãy tranh thủ đi khám bác sĩ khi rãnh rỗi nhé.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tuần này, Song ngư sẽ phải đối mặt với một số “vật cản” trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy hướng về kế hoạch tương lai dài hạn và tự nâng cao tinh thần quyết tâm của mình. Muốn thành công, bạn cần kiên trì và không nhụt chí.

Trong quan hệ hôn nhân, gia đình, Song ngư nhận được sự tin cậy từ gia đình. Bạn có thể tranh thủ điều này để thiết lập một số quy tắc, hoặc thay đổi một số vấn đề chưa ổn nếu muốn.

QUỲNH TRANG DAVIEN

theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày