phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

13/11/2017 - 08:14

Sư tử nên tận dụng tham vọng người khác làm lợi thế chung khi hành xử việc nhóm, Thiên bình cố gắng giảm thiểu về khuya, đi đêm để hạn chế rắc rối, hoặc Nhân mã đừng quá ỷ lại vào trí nhớ mà sơ suất hẹn làm ăn... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Hãy nhanh nhạy nắm bắt cho được cơ hội làm ăn mới nếu nó xuất hiện, vì lúc này việc kinh doanh của bạn đang ổn định, không sợ bị hỏng chân khi ôm đồm. Bạn cũng không cần quá dè chừng với sở thích riêng mỗi ngày của mình. Chính chúng sẽ giúp bạn tránh được một số nạn tai bất chợt.  

Tình bạn có cơ hội chuyển hóa thành tình yêu, miễn là người trong cuộc đừng cố tình chủ động đẩy nhanh tiến độ. Mái ấm sẽ là nơi bạn tìm được thư thái và động lực làm việc mạnh nhất thời gian này, hãy bớt các cuộc giao lưu bên ngoài. Tuần này nên mua chứ đừng nên bán.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đây là những ngày không dễ dàng lắm với người Kim ngưu, tuy nhiên đừng gặp khó khăn mà tránh né, bởi ở nơi nước sâu thường có cá lớn. Bạn cũng đang được sao tốt phù trợ nên cũng đừng tự làm khó mình với tâm trạng tự ti, mặc cảm. Cứ can đảm, nhiệt tình nhắm mục tiêu, đối thủ sẽ chùn chân.

Trong tình cảm, bạn đang có những hành vi khiến người yêu dễ ghen tuông, e chừng gặp phản ứng bất lợi. Giảm chi tiêu không có nghĩa là trì hoãn các đầu tư cần thiết cho gia đình, nếu làm thế mai mốt càng bị bội chi. Nhớ mang theo mình danh thiếp những ngày sắp tới, cơ hội có lộc đang chờ. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Công việc đang tiến triển hiệu quả. Chớ mảy may dao động vì lời nói của ai đó, dù là cấp trên hay đồng nghiệp. Vị thế của bạn lúc này cần bạn sống hình thức một chút, sẽ có lợi nhiều bề. Thế nên, đừng sợ bị hiểu lầm hay bị chê là lên mặt mà gượng ép sống giả.

Người có gia đình cần quan tâm thời khóa biểu con cái, nhất là những đứa vốn ít nói. Ngược lại, người Song tử nào đang yêu chớ để ý quá đến giờ giấc sinh hoạt của người yêu, rất dễ hoang tưởng ra những tình huống không thật làm giảm lòng tin. Cẩn thận những ngày mưa trên con đường một chiều.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Hãy mạnh dạn chứng tỏ thế mạnh trong tổng thể dự án, vì đó là điều sếp bạn đang tìm kiếm. May mắn đỏ đen, cá cược cũng có; nhưng sẽ là tốt nhất cho bạn nếu đó là những quyết định bỏ thầu kinh doanh hay đầu tư mang tính cách rủi may. Tuần này sức khỏe bạn bình ổn nhờ vắng bóng tiệc tùng liên hoan, nên có quyền tham gia một chuyến chơi xa.

Không có chút lãng mạn gì cho những ngày sắp tới đâu, nên hãy tạm quên tình cảm, tập trung vào việc khác sẽ lợi hơn. Chuyện nhà cửa sẽ gây phức tạp trong mối liên hệ đại gia đình, bạn hãy để cho chồng hay vợ quyết định là tốt nhất. Hạn chế tụ tập ăn uống vỉa hè, coi chừng tai bay vạ gió.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tận dụng tham vọng người khác sẽ là lợi thế chung nếu bạn biết nhìn vào mặt tích cực của đồng nghiệp. Đừng quá dựa vào kết quả lợi nhuận làm ăn tuần này mà đánh mất tình đoàn kết. Không khí êm thắm tập thể sẽ dẫn đến cái lợi rất lớn về sau. Tóm lại, đây là những thời khắc bạn không nên khép kín sống một mình.

Thể thao, thể dục sẽ dẫn người Sư tử đến một cuộc tình bất ngờ, cho dù bạn hoặc người ấy có để tâm hay vô tư. Chuyến đi nghỉ cho cả gia đình những ngày sắp tới có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu về thời tiết, nên nếu có lý do để dời lại, cứ thực hiện. Sẽ có một thứ vào nhà và một thứ ra đi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Bạn lo lắng vì nhiều biến động nghề nghiệp. Nên nhìn ra thêm hướng làm ăn, có thể xem đó là nghề tay trái để nắm bắt, vì cơn khủng hoảng này chắc chắn bạn phải đối đầu khá lâu. Hãy kiểm soát tiền bạc kỹ hơn, vì trong những lúc gặp eo chúng lại càng dễ thất thoát.

Người yêu cũng khiến bạn bất an. Họ tỏ bày cảm xúc mạnh mẽ mà bạn chưa chuẩn bị đáp ứng. Rắc rối sẽ từ đó mà ra. Ngược lại, người Xử nữ đã có gia đình hưởng những ngày thư thái vì tiền bạc ổn định, tình cảm êm thắm và con cái đề huề.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Bạn nên bớt phân vân về số vốn đang nắm giữ trước tác động của bạn bè, thân nhân và cả người yêu. Không có giải pháp tối ưu nào về cách xử lý nó tuần này. Có chăng là đáp án sẽ đến bất ngờ từ công việc bạn đang tham gia.

Ban đêm, bóng tối là những nơi nguy cơ sự cố hay tai nạn rình rập. Giảm thiểu về khuya, đi đêm trong những ngày lẻ, xấu nhất là đi về hướng Đông Bắc. Các yếu tố ngoại quốc, đặc biệt châu Á, sẽ ảnh hưởng tốt đến tình cảm, gia đình người Thiên bình. Nếu không có một thiệp mời đám cưới nào trong 7 ngày tới, bạn hãy xem đó là may mắn.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Thời điểm này bất chợt bạn khám phá ra một thế mạnh riêng của mình. Cuộc sống bạn sẽ thay đổi theo hướng có lợi nếu biết khai thác nó. Đừng mang công việc về nhà kẻo rắc rối và sai sót lại đến từ ý đồ nhiệt tình quá đáng ấy.

Bạn sắp đối đầu với những rắc rối tình cảm, nhưng bạn bè sẽ là chỗ dựa đáng trân trọng, nó sẽ giúp bạn vượt qua. Gia đình sẽ rất được lợi qua các tiếp xúc bất ngờ xuất hiện trong một chuyến đi. Đây cũng là thời điểm tốt lo chuyện hôn nhân hay xuất ngoại cho con cháu.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Các hợp đồng và cộng tác làm ăn đã ký sẽ tiến triển tốt, nên chẳng việc gì bạn phải so đo cân nhắc nhiều, ít. Chuyện tình cảm cũng trôi chảy nhờ khoản tiền đến đúng lúc. Tuần này càng theo đúng lịch làm việc, thời khóa biểu sống, càng có lợi. Chỉ nến tránh cho ai mượn thứ gì đó lần thứ hai.

Cẩn thận các sự cố về da gây trở ngại trong các cuộc họp hành, tiếp xúc. Cũng đừng quá ỷ lại vào trí nhớ, bởi sẽ có nguy cơ dẫn đến sơ sót ở các cuộc hẹn, lịch làm việc hay với những hóa đơn cần thanh toán đúng hạn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Lúc này người Ma kết rất dễ căng thẳng và bất an vì sốt ruột chờ đợi. Cứ tâm niệm câu này mà sống “những gì tới sẽ có lợi, điều gì không tới lại lợi hơn”. Nên bình tâm với tính nóng nảy, bức xúc cố hữu kẻo mất tính chuyên nghiệp trong tác phong làm ăn.

Đừng sống kiểu khiến người yêu phải để tâm quan tâm lo lắng, cách ấy chỉ tốt nếu trước đây bạn đã từng chăm sóc họ được nhiều. Hãy tìm sự cân bằng cần thiết để cả hai cùng có trách nhiệm, tình cảm sẽ nghiêm túc hơn. Việc hiếu, hỉ tuần này lành ít dữ nhiều.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Đừng quá nặng lòng về tài chính vì mức thu nhập đang ổn định, không cần cầu thêm. Hãy nên kiểm tra ví tiền trước khi ra khỏi nhà, bởi có nguy cơ gặp tình huống tưởng nhỏ nhưng thành họa lớn. Nếu cần nghỉ phép, tuần này là lý tưởng nhất, vì bạn sẽ được lợi đôi ba đường.

Tình yêu rực rỡ như nắng hè, hồn tràn niềm vui vì mối liên hệ của bạn được mọi người vun vào. Hãy tận dụng cơ hội này để đánh tan những hiểu lầm lâu nay giữa các thành viên đại gia đình. Cẩn thận những tai biến đến từ khói, nhất là đề phòng cho lũ trẻ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tài vận của Song Ngư đang trên đà tiến, bạn hứng thú với việc kiếm tiền đồng thời cũng dành nhiều thời gian và tinh lực để phát triển nguồn thu nhập. Tuy nhiên, nên ưu tiên cho kế hoạch dài hạn, vì như thế độ ổn định sẽ cao khi mọi sự đã vào nề nếp. Còn vốn đầu tư? Cứ tìm kiếm thêm ở thân nhân, họ hàng.

Các chấn thương nhỏ ngày nào bỗng xuất hiện hành hạ. Nghiêm túc kiểm tra và dè chừng vận động trong những dịp vui chơi tập thể. Có xung khắc nhất định khi tiếp xúc người khác phái, cả trong công việc lẫn liên hệ xã hội, tình cảm. Nên cần một người khác phái nữa làm trung gian.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày