phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

12/11/2018 - 09:25

Kim ngưu đừng từ chối sự giúp đỡ từ một thân thuộc dòng họ kẻo bất lợi nghề nghệp, Xử nữ chớ vội vàng "cầm đèn chạy trước ô tô" vì thời cơ chưa chín, hoặc Nhân mã cần dùng đến nghệ thuật ăn nói để giải quyết các nguy cơ xung đột vốn có hại cho mối quan hệ làm ăn... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Sao chiếu mạng may mắn sẽ giúp các giấc mơ của bạn được hiện thực hóa dẫn đến thành công ở những việc bạn không ngờ. Đừng quá cố chấp với ý kiến mình đưa ra, càng khiêm tốn, tiền càng đổ vào. Về vị thế xã hội, bạn sẽ vừa khét tiếng vừa nổi tiếng, lợi hại từ đó thành hên, xui. Bạn cũng đang có khả năng giải quyết một lúc nhiều tác vụ mà vẫn hiệu quả. Tuy nhiên, cũng cần uyển chuyển, linh hoạt hơn trong giao tiếp đồng nghiệp để đời tư không bị xáo trộn. Lý tưởng hóa và bí ẩn trong tình yêu tiềm tàng nhiều trắc trở, nếu được, nên “xã hội hóa" cuộc tình, bạn sẽ thấy thong dong hơn. Giúp bạn bè thời gian này là đầu tư sự hỗ trợ cho chính mình trong tương lai. Cẩn thận với rau củ quả trong ăn uống.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Tò mò, ham học hỏi là chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cửa đóng kín vốn đang ngăn cản bạn tìm được cách giải quyết khó khăn công việc. Tuần này Kim ngưu đừng từ chối sự giúp đỡ từ một thân thuộc dòng họ kẻo bất lợi nghề nghệp. Bạn rất dễ bi quan, hay nghĩ đến những tình huống tệ hại nhất khi giáp mặt một trắc trở nào đó, hãy tìm sự hỗ trợ tinh thần lạc quan từ các liên tưởng về thành công quá khứ. Hãy đi đúng trình tự công việc, chớ đưa những tư tưởng ganh tị vào, làm thế may ra mọi sự mới dễ hanh thông. Nếu gặp tranh chấp, hãy cho sự hòa giải có đủ thời gian thích hợp để tiến hành. Dự án nào càng lớn càng cần óc thực tiễn, tức phải chấp nhận “ăn ít no lâu”. Hãy yêu bằng lý trí để tâm không dao động khi gặp trắc trở bất ngờ. Trong giao thông, coi chừng bị tư tưởng “đi nhanh cho kịp” cám dỗ để rồi gây ra chuyện đáng tiếc.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Về khía cạnh vật chất, Song tử nên cố gắng tìm sự cân bằng giữa các phi vụ làm ăn rủi ro và các đầu tư truyền thống. Thế nhưng có được cả hai sẽ tốt hơn một, nếu bạn đánh giá đúng thực lực của mình. Sau đó hãy xem bạn thành công ở mẫu dự án nào để chuyên nghiệp hóa hướng ấy cho tay nghề. Tuần này bạn có nhiều cơ may để nắm bắt, nhưng cần hành động dứt khoát hơn là bàn ra tán vào. Với những kế hoạch dang dở, dù nhỏ hay lớn, vẫn cần thoát ra sự đơn điệu nhàm chán của thói quen thường nhật. Thời gian này tình yêu và tiền bạc không song hành, thứ này sẽ phá hỏng thứ kia. Khi yêu đừng tự hỏi mình quá nhiều, màu hồng sẽ biến thành sắc xám. Chớ vo tròn thế giới riêng của mình trong mái ấm kẻo trở thành đối trọng với vợ, chồng hay con cái. Riêng các chị em dễ mắc các trục trặc sức khỏe về đường mũi, họng.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Nếu không gia tăng nỗ lực tìm kiếm biện pháp ổn định tình hình tài chính, cuộc sống cả tuần của người Cự giải sẽ rối tinh như canh hẹ. Đây là thời gian để củng cố một tương lai gần ổn định, nên bạn chớ tìm kiếm lợi lộc trước mắt. Do đang được sao tốt hỗ trợ nên bạn đừng ngại thử một hai canh bạc lạ trong nghề nghiệp, miễn là, dù mạnh mẽ với chính mình, bạn cần khiêm tốn, uyển chuyển với các mối quan hệ xã hội. Cơ hội tình yêu đến đi kèm với cơ hội làm ăn, tuy vậy bạn đừng khao khát gặp tình yêu sét đánh, chẳng có số được hưởng đâu. Vợ chồng thời gian này cần quan tâm đến khoảng tự do của nhau, kiểm soát hay tôn trọng đều cần thiết. Cẩn thận kẻo bị bỏng khi tiếp xúc với những môi trường liên quan đến ẩm thực.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Càng cởi mở và hào phóng trong thể hiện cảm xúc, người Sư tử càng dễ sống lạc quan, hay gặp may và không khó tiếp cận thành công. Những ý tưởng bạn có được cần hội tụ đủ sự nhất quán mới nên trình bày, đừng vội vã trưng ra kẻo bị người khác tận dụng. Thời gian này bạn không hoàn toàn đủ khả năng tự kiểm soát, nên cần tuân thủ những nguyên tắc căn bản, cũng như đừng có những hành xử bất thường. Có thay đổi lớn trong lĩnh vực tình cảm nhưng đều mang tính tích cực, không cần phải lo lắng. Nên chọn một trong hai: từ bỏ những ý định chi tiêu bất hợp lý, hoặc đầu tư tiền bạc cho tương lai. Mua sắm vào buổi sáng có nguy cơ bị mất tiền oan. Cẩn trọng khi con cái đi chơi về hướng Đông.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Trong công việc, bạn đang bị cám dỗ đốt giai đoạn. Thời điểm chưa tới, hãy nhẫn nại! Trở ngại hiện nay rất cần đến kỹ năng thương thảo, không thể tự giải quyết một chiều. Tình bạn bè đang phát huy tác dụng hỗ trợ giúp đỡ nhau, đừng bỏ qua. Người độc thân đang yêu mang nhiều màu sắc dục tính, nếu hai người có nhiệt tình như nhau sẽ không gặp khó khăn. Tuy nhiên với người đã lập gia đình, những giây phút đam mê dạng này sẽ gây nhiều phiền phức. Vợ chồng trải qua một tuần nghĩ nhiều đến tài chính, vui buồn có đủ, nhưng nhờ vậy lại tạo được không khí thuận thảo, hòa hoãn. Niềm vui về học hành con cái mang lại đến cùng lúc với biến động đáng lo về hướng phát triển tình cảm của chúng.    

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Thời gian này, khi kinh doanh làm ăn, Thiên bình chớ cảm tính và tin tưởng người khác quá, cho dù đó là thân thuộc. Bạn cũng cần kềm chế những biến động cảm xúc để các mối quan hệ không trở thành phức tạp. Cảm giác đôi khi thấy cô quạnh, lẻ loi sẽ đến với bạn nhiều hơn thời gian trước. Có lẽ không cần tìm cách giải tỏa nó mà nên nghĩ làm sao cho những khoảnh khắc một mình đơn độc ấy đem đến điều lợi cho mình. Sao kiết sẽ có thể biến thành hung khi bạn gắn bó với người Cự giải ở bất cứ lĩnh vực nào, hãy cân nhắc. Tuần này, kiểu yêu ngay lần đầu gặp mặt có thể xảy ra, nếu có, hãy trân trọng nó vì sẽ dẫn đến gắn bó bền lâu. Nét duyên của bạn đem lại niềm vui cho gia đình vì bạn được xã hội chú ý, rất nên phát huy. Đau răng và đau lưng là hai điều không tốt khả dĩ sẽ xảy đến cho sức khỏe.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Hiệu quả công việc trong tuần của bạn rất cần đến nguồn truyền cảm hứng. Hãy mở lòng ra với môi trường sống chung quanh để tiếp nhận các gợi ý. Tránh gần gũi những ai dẻo miệng, nói nhiều. Nếu được bạn bè mở lời xin trợ giúp, đừng từ chối, sợi giây từ mối liên hệ ân nghĩa này sẽ dẫn đến điều lợi bạn không ngờ tới. Nếu thấy biến động nhỏ trong thói quen hàng ngày, bạn nên hiểu rằng mình sắp có sự trợ giúp mới từ môi trường sống. Càng ít tư tưởng tiêu cực, so đo hơn thua, ngoại hình bạn càng sáng. Ai đi tìm người trong mộng sẽ gặp bạn thân, và ngược lại. Có trục trặc trễ nãi với số tiền đáng lý phải đến đúng hẹn, gia đình bạn cần chuẩn bị tình huống dự phòng để đối phó với biến động trong chi tiêu. Để ý hơn bình thường về an toàn vệ sinh với các đồ dùng nhà bếp mới mua về. Chúng có thể gây tác hại cho trẻ trong nhà.   

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Tại nơi làm việc, thứ mà bạn được đánh giá cao là ý thức trách nhiệm chứ không phải lời nói. Nhân mã cần cẩn thận với trí tưởng tượng những ngày sắp tới, bởi nó có khuynh hướng nghiêng về những cảm giác hơi hão huyền! Ban ngày hãy là kiến, chiều tối nên là ve sầu để có sự cân bằng hợp lý giữa làm việc và thư giãn. Lợi nhuận thu về chí ít phải có gì hứa hẹn cho tương lai, đừng bất chấp với mọi thứ vật chất có được. Trong tuần bạn sẽ nhận được kết quả xuất sắc ở công việc bạn xung phong lãnh nhận, nhưng vẫn phải thể hiện kỹ năng ngoại giao. Nếu muốn ổn định mối quan hệ tình cảm hiện tại, tránh đụng nhiều đến tiền bạc, nhất là dính dáng cả đến những gì thuộc quá khứ. Tình trạng ăn uống không ngon hoàn toàn có thể cải thiện được miễn là đừng dính phải chứng chán ăn. Bố mẹ quan hệ căng thẳng với con cái vì sở thích cá nhân. Hãy đặt mình vào trường hợp của chúng sẽ dễ dàng thông cảm hơn.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Đây là tuần người Ma kết gặp nhiều khủng hoảng về hành xử, đạo đức và bất cập thể lý. Cho dù tính cách của bạn khép kín, hãy cố gắng tận dụng các sự kiện vui vẻ trong những ngày sắp tới để ổn định tinh thần. Bù lại, bạn có nhiều may mắn với tiền bạc, tuy nhiên nếu không có tâm trạng phấn chấn, tiền ấy sẽ trôi vào những việc lãng phí. Bạn bè cũng có thể đẩy bạn vào những tình huống khó chịu, phải tìm cho được sự độc lập. Công việc đang thực hiện rất cần tốc độ, hãy suy nghĩ tìm ra cách thức triển khai hơn là yếu tố chăm chỉ cần mẫn. Tình yêu hơi bị chệch hướng do thành kiến về nhau, do vậy thời gian này càng cần tránh tâm sự chuyện tình của mình với người khác. Tình thân giữa anh chị em trong gia đình bỗng dưng hòa hợp, nên thử tìm hiểu nguyên nhân để mai này tận dụng chúng vượt qua những lúc không khí nặng nề. Để được an toàn đừng nghĩ ngợi chuyện khác khi tham gia giao thông hoặc làm một những việc cần độ tập trung cao.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Bạn sẽ được đồng môn cũ hỗ trợ tối đa tuần này, nhất là những người cùng sở thích ngày xưa. Nữ Bảo bình có thể sẽ bạo tay tiêu xài để trấn áp một nỗi lo lắng hoặc căng thẳng nào đó. Cẩn thận với những lời đề nghị hùn vốn, chung dự án hay lời mời gọi tham gia một khóa đào tạo. Chuyện sẽ lở dở không đi tới đâu cả. Đây là thời điểm bạn càng có nhiều tự do càng tốt, thế nên hãy vừa chủ động giải phóng bớt mình khỏi các ràng buộc, vừa quyết định chọn cho mình tâm thế thoáng đạt trong hành xử và lối sống. Những tiếp cận công việc sẽ dẫn đến nảy sinh tình cảm. Trong trường hợp này người độc thân hãy hồ hởi đón nhận, còn những ai đã có đôi có cặp cần cân nhắc tình hình và cường độ đam mê của mối quan hệ mà xử trí. Con cái đang cần tư vấn, nhưng là cha mẹ, bạn hãy cẩn thận trong cách góp ý, không phải với đứa nào cũng một kiểu một khuôn. Cẩn thận khi lưu thông ở các đường một chiều vào ngày lẻ.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Nếu sức khỏe của bạn bình ổn cả 7 ngày, thành công trong vài phi vụ làm ăn nho nhỏ sẽ đến. Trong tuần này, thứ làm khó cho công việc của người Song ngư cũng chỉ là vấn đề mạnh, yếu cơ thể mà thôi, hãy nên lưu ý. Nếu có nhờ vả ai giúp việc gì, đừng quá trông chờ ở họ. Bạn cần có thêm phương án dự phòng để ngừa những trục trặc đột xuất, nhất là những gì liên quan đến khoản vay, tiền vốn. Đồng nghiệp nào có tính ngoại giao tốt, đồng thời vừa là tri kỷ, sẽ là quý nhân phò trợ đắc lực cho sự liều lĩnh nào đó của bạn. Hãy chỉ bắt tay thực hiện khi đã có được họ bên cạnh. Bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu mà chỉ là thứ cảm xúc kéo dài từ một hình bóng cũ nào đó. Hãy cho chính bạn và đối tượng một hai cơ hội thử thách để quyết định tiếp tục hay ngừng lại. Vợ hay chồng người Song ngư sẽ gặp một nạn tai nhỏ khi giải quyết tình huống tranh chấp do con cái gây ra, giữ được cái đầu lạnh là cơ sở để gia đình né tránh xui rủi.    

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày