phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

11/12/2017 - 06:41

Song tử có may mắn tài chính nhưng không có nghĩa là cứ mạnh tay vung tiền đầu tư, Xử nữ nên dùng trực giác, linh cảm để quyết định khi giao tiếp hoặc Nhân mã khi sầu muộn nên chỉnh đốn lại ngoại hình... là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Coi chừng cái sảy nảy cái ung từ những con số kết toán, chi tiết hợp đồng. Cần chờ đợi thêm vì thời cơ thuận tiện thăng tiến nghề chưa chín, cụ thể là mức lương đang được hứa hẹn vẫn là ảo. Người bạn yêu đang cần hỗ trợ vật chất chứ không phải tình cảm, tinh thần, cần thực tế để được êm vui. Chuyện buồn của con cái sẽ tiếp nối niềm vui từ bố hay mẹ chúng, đừng xung động thái quá.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Bạn đang đam mê yêu, bất chấp lý lẽ, dễ gây sốc cho thân thuộc bạn bè lẫn đồng nghiệp. Thế nhưng, chính bạn vẫn thấy quay cuồng trong đó chứ chưa chọn hẳn được một đường. Trong các món quà gửi tặng đến dịp vui nhà bạn e có thứ gây rắc rối. Gặp trở ngại công việc cứ dùng phương pháp đã từng sử dụng để giải quyết, chớ thử cách mới.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Những thành công nhỏ tuần này đều đến từ ngoại cảnh khách quan, chưa đủ tầm để bạn được quyền tự cao thái quá. Sự hỗ trợ từ người bạn tuổi Sư tử rất thiết thực và đúng lúc, đừng từ chối. Có may mắn tài chánh không có nghĩa cứ mạnh tay vung tiền đầu tư. Chỉ nên làm khi chuyện tình cảm của bạn phơi phới hanh thông. Coi chừng sự cố về mộc (cây đổ, dằm gỗ đâm…) xảy đến cho các thành viên gia đình.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Dù còn độc thân hay đã kết hôn, lúc này tình yêu của người Cự giải bị cho là mù quáng. Quyết định nào của bạn cũng gây bất ngờ, hoặc tốt hoặc xấu. Chi tiêu có chiều bất hợp lý chứ chưa phải quá tay, nhưng lại gây đấu khẩu vợ chồng. Nên nhận lời mời đi chung chuyến du lịch từ bạn bè, có lợi đấy! Liều lĩnh làm ăn ở một lĩnh vực lạ sẽ thành công nếu bạn chỉ phải quyết trong vòng ba ngày.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Dỏng tai, căng mắt sẽ chộp được cơ may, nhưng nguy cơ sự cố xảy đến cho hai cơ quan này cũng không nhỏ. Không khí gia đình sôi động nhờ nhiều sự kiện xảy ra cùng lúc. Tiền bạc là duyên cớ để gặp lại bạn thân cũ, cũng là nguồn cơn đụng chạm bạn bè cùng ngành. Điều bạn đang sợ chỉ tan biến khi dám đối đầu với nó qua trung gian một ai đó, có thể sẽ là người yêu hay con cái.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Nếu hay có những cơn hồi hộp bồn chồn nghĩa là bạn nên dùng trực giác, linh cảm để quyết định khi giao tiếp. Tỷ lệ đúng sẽ cao. Tài chính tăng nhờ các thu nhập bất ngờ, nhưng không phải tiền mặt. Không gian nhà cửa trong ngoài cần dịch chuyển vị trí một số đồ vật để tăng vận khí tốt. Lạc quan và tự tin khi đi bên cạnh người yêu sẽ làm người ấy mở lòng với bạn nhanh hơn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Cơ hội để bạn trải nghiệm sử dụng quyền lực sắp tới, nhưng vẫn cần nhớ “cao nhân tắc hữu cao nhân trị”. Nên cẩn trọng những khoảnh khắc thất vọng tình cảm vì quá thần tượng ai đó hay quá tin vào điều người khác rỉ tai. Coi chừng những thứ giống nhau, một trong chúng sẽ gây khốn khổ cho công việc của bạn. Người thân gia đình đi xa và một thành viên ở xa trở về.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Xung đột bạn bè có nguy cơ đến từ mối quan hệ tình cảm bạn đang có. Không có gì đáng lo nếu những người bạn ấy không phải đồng nghiệp. Hãy cân nhắc yếu tố thủy (mùa mưa) trong các kế họach hiện nay như dự án, hợp đồng. Bạn sẽ nhận được cả những lời nói thẳng lẫn các câu khen đãi bôi tuần này, hãy tỉnh táo để không gây nhiễu không khí vợ chồng, bồ bịch. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Hãy chỉnh lại ngoại hình nếu xác định được mình đang trong trạng thái sầu muộn vì nhiều lý do. Công việc thuận lợi đang cần đúng chuẩn ấy. Nguy cơ bị phỏng cũng khá cao, dè chừng nhà bếp, ống pô, tàn thuốc. Cần bình tĩnh kiên nhẫn trong những tình huống có sự việc nào đó bị hoãn lại. Sốt ruột, hấp tấp sẽ gặp điều tệ hại hơn. Đổi tiền, chuyển khoản, chênh lệch đơn vị tiền tệ… có thể là các bẫy tuần này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đã đến lúc ban cần có hành động chứng minh tình yêu, lãng mạn bấy lâu nay đủ rồi, kẻo không sẽ bị đánh giá là hoa bướm vờn nhau. Cảm giác nhận được trong ân ái tình dục sẽ cao hơn mọi lần nên cần khai thác hiệu quả mà không để lại hệ lụy. Đừng để “có tiếng mà không có miếng” trong mối quan hệ nghề nghiệp, làm ăn. Thực tế tài chánh luôn là sự cân bằng lý tưởng giữa công việc và gia đình.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Cẩn thận khi tranh luận đề tài chính trị, xã hội, chúng sẽ phá hỏng một dịp vui hai người hay bạn bè. Xung đột giữa vợ hay chồng bạn với con cái đến từ người ngoài. Đừng quá dồn tâm cho nghề nghiệp thời gian này, không những không cải thiện vị thế mà còn làm buồn người thân. Nếu cần liều một chút, chỉ nên mạnh dạn ở chuyện tình cảm.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Day dứt đúng - sai, hay - dở…sẽ hành bạn khi ra quyết định công việc. Người yêu trở chứng bất thường, có thể bắt nguồn từ vài bệnh lý nội tạng. Bạn dễ phóng túng hơn mọi khi do nhận được khoản huê hồng bất chợt, cần dè chừng hệ lụy. Cũng phải tự kiểm soát kẻo có lúc phải dùng đến những cách bất hợp pháp hay gây xì-căng-đan để giải quyết chuyện làm ăn.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày