phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/09/2017 - 12:08

Gia đình người Kim ngưu dè chừng xích mích sui gia, Sư tử cẩn thận việc ăn uống, hoặc Xử nữ đựng gặng hỏi người yêu nhiều quá... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Muốn không bị sốc khi gặp trắc trở nghề nghiệp, thời gian này bạn cần trấn tĩnh tìm ra cho được các lý do để tự an ủi mình. Phàn nàn hay bày tỏ nỗi lo với người khác là ấu trĩ, thậm chí dại dột, bởi không ai thông cảm với bạn lúc này đâu. Đừng coi thường các phương tiện nhỏ khi làm việc lớn, kể cả việc chinh phục con tim ai đó, dù là đối tượng tình yêu hay ngay cả với người thân gia đình cũng vậy! Cẩn thận với những giấy tờ quan trọng trong ví.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Nên nhớ “có thực mới vực được đạo”, nên chẳng tội gì vì thành kiến vùng miền với ai đó mà bạn bỏ lỡ một cơ hội hợp tác tốt. Bởi trong làm ăn đôi khi lại cần những đối trọng như vậy. Ai đã có gia đình hãy dè chừng xích mích sui gia, nguy cơ nhất là ở chuyện tiền bạc có dính líu đến con cái hai bên. Người yêu bạn đang khó chịu vì tính gia trưởng, áp đặt của bạn. Cần tinh tế hành xử! Bởi một khi họ mở miệng thì không khí đã trở nên trầm trọng lắm rồi. Cảnh giác chuyện rắc rối, bất lợi liên quan đến hoa lá, cây cỏ.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn đang có ưu thế trong giao dịch tài chánh. Đừng làm mất cơ hội ấy vì những ì xèo chuyện tình cảm gái trai. Tiền là từ ngữ sẽ được đề cập nhiều nhất nơi gia đình bạn trong tuần này, nhưng đừng lo, toàn là chuyện tốt. Con cái đang cần một quyết định quan trọng cho tương lai của chúng. Tuy nhiên, bạn hãy dành lời góp ý với bọn trẻ qua vợ hoặc chồng mình, đừng trực tiếp đối mặt với con, sẽ nhận tác dụng ngược.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Ngân hàng sẽ là nơi bạn dính dáng nhiều những ngày sắp tới, tốt hay xấu còn tùy độ thúc ép của nhu cầu chi tiêu, đầu tư. Không khí hôn nhân của các cặp đủ 10 năm chung sống trở lên khá ổn. Tuy nhiên, hãy để điều ấy xảy ra tự nhiên, đừng cố để người khác thấy vẻ hạnh phúc gia đình mình bằng các động thái giả tạo. Trong hẹn hò, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của  người yêu là cách suy nghĩ tốt nhất để có những giờ phút ngọt ngào. Dè chừng khi lưu thông qua những cây cầu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Cần lợi dụng óc tưởng tượng và khôn ngoan để thích ứng bối cảnh sống bạn mới có được những giải pháp sáng tạo bất ngờ trong công việc. Đồng thời sức khỏe bạn hiện nay đang rất tốt, hãy tận dụng nó vào cả công việc lẫn chuyện hòa hợp sinh lý vợ chồng trong mái ấm. Tuần này, ai quyết định quan tâm đến chuyện tình cảm sẽ đạt được ý nguyện của giấc mơ yêu. Hạn chế tối đa sự dụng các dụng cụ bằng kim loại trong những ngày sắp tới.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Một đam mê xuất hiện sẽ xâm chiếm khiến bạn có những hành động làm người thân ngỡ ngàng. Thay đổi suy nghĩ quá nhanh cũng sẽ là mầm mống gây hại. Cần tỉnh táo kiểm soát kẻo dẫn đến thái quá trong sinh hoạt lẫn công ăn việc làm. Cũng vì lẽ đó, cân bằng là yếu tố chính bạn phải quan tâm trong giao dịch tài chánh. Về chuyện tình cảm, tuần này người Xử nữ càng đặt ra ít câu hỏi với người yêu càng có nhiều khoảnh khắc êm ả.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Tiền tươi và tiền tốt sẽ đến nhà. Nhưng chúng chỉ có lợi lớn khi được chi ra lúc đã vào đầy đủ trong túi. Hãy cộng tác với đồng nghiệp và thuộc cấp bằng chính tính cách họ đang có, đừng hành xử theo kiểu bạn nghĩ về họ. Những ngày này hạn chế trải lòng mình ra với người yêu, lợi bất cập hại. Sửa chữa phòng ốc trong nhà chỉ tốt sau một chuyến du lịch đông đủ các thành viên gia đình, thực hiện sớm hơn sẽ không hay.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đừng giữ lại gửi tiết kiệm hay chi tiêu bạo tay những đồng tiền đến từ may mắn nếu có. Hãy cho chúng sinh sôi bằng đầu tư, cho dù làm ăn ở dạng khiêm tốn nhất. Vì giả như có thất bại, xem như cũng là vật giải hạn. Bạn sắp vướng vào nỗi lấn cấn phải nắm bí mật giùm bạn bè. Tuy nhiên, giữ được lời hứa với họ để chịu cái hạn nhỏ thì cũng nên làm, vì sẽ thực sự có lợi về sau. Hai người yêu nhau đang tìm cách giải quyết vấn đề lớn bằng lời nói, nhưng họ lại phải tìm thêm cách gì đó nữa để giải quyết sự bất hòa hợp trong cách… đối thoại!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Khiêm tốn nhận mình sai trong tác nghiệp chưa chắc đã bị xem là mất uy tín, bởi đoạn đường phía sau của dự án có thể nhờ đó mà hanh thông một cách bất ngờ. Một tuần trong đầu người Nhân mã xuất hiện quá nhiều dấu hỏi với quá ít đáp án. Hậu quả sẽ là trạng thái sống nửa vời. Càng phải dè chừng hơn với những dấu hỏi xuất hiện trong chuyện tình cảm, rất dễ dẫn đến manh động. Vợ chồng nào xung đột bấy lâu nay có cơ hội làm hòa, nhưng đừng viện đến người thứ ba.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đề bạt, tăng lương, lời gọi thầu béo bở… sắp đến với người Ma kết. Tuy thế, đừng vì chúng mà thay đổi thói quen sinh hoạt, hiệu quả từ cơ hội sẽ giảm đi rất nhiều. Tình cảm bạn sắp gặp trở ngại thực sự. Chỉ có hai hướng giải quyết, hoặc phải mạnh mẽ nghĩ cách vượt qua hoặc quyết định chia tay hợp tình hợp lý. Tính xung động của con cái sẽ khiến gia đình gặp rắc rối. Một chuyến đi xa cùng cả nhà nghỉ ngơi là biện pháp giải hạn tối ưu.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Trở ngại của tiến độ công việc thực sự đến từ những giấy tờ thủ tục, không phải từ con người, nên bạn chớ nghĩ quấy cho kẻ khác. Thời điểm này đầu tư bằng tiền vay mượn là liều lĩnh, nếu giấu cả gia đình để làm ăn thì lại càng phiêu lưu hơn. Một mối liên hệ tình cảm mới xuất hiện ngay tuần này đem lại cho bạn nhiều niềm vui, nhưng đừng để mọi người biết vội. Đầu tuần bạn sẽ nhận được quà bất ngờ, nhưng niềm vui ấy không thể bằng có ai đó trân trọng thứ bạn tặng họ vào cuối tuần.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Ghen tuông, hãnh tiến, hành động xốc nổi là ba trạng thái sẽ hiện diện ở người Song ngư trong chính không gian làm việc. Điều ấy không hại lắm nếu chúng không đến cùng lúc trong một ngày. Đây là thời gian bố mẹ con cái hòa hợp nhất, rất thuận lợi để bàn luận những vấn đề nhạy cảm thuộc nội bộ mái ấm. Tình cảm bạn đặt nặng cả năm nay đang thu kết quả rõ ràng, nhưng vẫn chưa đến giờ G của hôn nhân đâu, hãy kiên nhẫn chờ thêm thời gian.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày