phunu8_news_0.png

You are here

09/12/2018 - 12:12

Trong làm ăn, Kim ngưu cần dựa vào trực giác với đôi chút hồ nghi lẫn kiên nhẫn, Thiên bình phải dè chừng sự tập trung phân tán khi đời sống tình cảm bị lũng đoạn, hoặc Ma kết nên cân nhắc giữa “cần” và “đủ” trong chuyện tiền bạc... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 

Bạch Dương (21.3 – 19.4)  

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 4

Nguồn động lực sống mà bạn đang dồn hết vào những công việc đều đặn đơn điệu hàng ngày sẽ là phí phạm. Hãy chọn cho mình một hai mũi nhọn, hoặc chấm một dự án nổi bật để căng sức đổ nhiệt huyết tiến thủ. Thời gian này tình bạn luôn hữu ích, nhưng cần cẩn thận với tính cách phóng khoáng quá đà của một hai nhân vật nào đấy khiến bạn phải ân hận. Các phi vụ chứng khoán, bất động sản không phải là thứ may mắn lúc này cho Bạch dương. Hãy đặt chân trên mặt đất ngay cả những lúc con tim rung động. Chỉ có cùng nhau sống thực tiễn hai người mới được cho là đi đúng đường. Cẩn thận nghe cho kỹ những gì được truyền đạt giữa các thành viên trong gia đình với nhau, kẻo hiểu lầm sẽ dẫn đến xích mích khó hàn gắn.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 5

Kim ngưu có một tuần hài lòng với dự án quan trọng bạn đang thực hiện, nhất là kế hoạch có sự tham gia của một người bạn thân. Các tình huống khó xảy đến trong những ngày tới sẽ tự hóa giải, bạn không phải nỗ lực can thiệp nên vẫn giữ được vị thế vốn có của mình. Liên quan đến làm ăn, bạn cần dựa vào trực giác với đôi chút hồ nghi lẫn kiên nhẫn. Có thất vọng nhỏ cho những ai đang yêu, nhất là nữ, khi nhận định sai tính cách của đối tượng. Tuy nhiên, con người vẫn có thể thay đổi nhân một sự cố nào đấy, chớ bi quan. Gia đình có con cái tuổi teen sẽ khá căng thẳng do tính gia trưởng, độc đoán của bố, mẹ, thậm chí của chú, bác dòng họ. Ai đã lâu chưa khám sức khỏe định kỳ, nên sắp xếp một lần kiểm tra lại tình trạng cơ thể của mình, bởi có gì đó không ổn.

Song Tử (21.5 – 21.6)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 6

Hãy nhớ lại, hoặc truy tìm động lực ban đầu từng đưa bạn đến nghề nghiệp hiện nay, bởi chính nó sẽ giúp bạn tìm ra cách thăng tiến nhảy vọt. Tránh bị cuốn vào những xung đột nhỏ nhặt xung quanh, nhất là khi chúng phát xuất từ các giao tiếp qua mạng xã hội. Nguy cơ bạn có những giây phút huyễn hoặc ảo vọng cao, ảnh hưởng xấu đến các mối giao tiếp, hãy nhanh chóng trở lại mặt đất sớm hết sức có thể. Thời gian này, đừng làm điều gì khác người trong công việc, chẳng có lợi lộc gì gọi là tích cực. Song tử cũng nên dành thời gian cho cuộc sống tinh thần, đừng để vật chất lấn át, như thế mới dễ tìm ra sự hòa điệu trong tình cảm đôi lứa, vợ chồng. Năng nghĩ đến cuộc sống, cái chết, ý nghĩa đời người thời gian này cũng giúp bạn khơi gợi được không khí gia đình bình ổn, đồng thời cũng giảm bớt các rủi ro hành xử do tham, sân, si tác động.   

Cự Giải (22.6 – 22.7)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 7

Muốn có một tuần hài lòng với công việc, cuộc sống, Cự giải cần có được cảm giác hòa đồng với mọi mối quan hệ. Nếu chớm thấy tư tưởng xung khắc nào nhú lên, bạn cần chủ động giải quyết ngay. Tâm tịnh với thế giới bên ngoài và với chính mình là chìa khóa giải quyết thành công trước những trở ngại, nếu có. Đời tư của bạn có thể bị săm soi vì cạnh tranh làm ăn. Không đáng lo lắm, miễn là bạn đừng có tư tưởng hãnh tiến, xù lông vì bị xúc phạm. Bạn đang khá mù quáng trong tình cảm, hãy đưa cái tôi mình lên cao một chút để không bị xỏ mũi. Vợ chồng có nguy cơ bị tư tưởng lừa dối bất trung cám dỗ, mỗi người tự cảnh tỉnh mình là tốt nhất, can thiệp vào cõi riêng tư của đối tượng càng đẩy hai người rời xa nhau. Thời gian sắp tới, nghiêm khắc với con cái về lối sống cần đặt nặng hơn là chuyện học hành. Cẩn thận với các món hải sản ở quán xá tuần này.    

Sư Tử (23.7 – 22.8)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 8

Bạn phải tập trung sống đạo đức trong tuần kẻo vướng vào rắc rối luân lý hay pháp lý. Có nhiều hỗ trợ chung quanh, bạn cần tận dụng theo thứ tự ưu tiên như sau mới dễ có lợi: linh cảm, đồng nghiệp và bạn cũ. Nói ra một sự thật không dễ, hãy cân nhắc cẩn thận mọi chiều hướng lợi, hại trước khi mở miệng. Ở lĩnh vực tài chính, một phần bạn sẽ loay hoay chưa tìm được hướng ra, phần khác vẫn có bẫy rình rập, nên tốt nhất hãy án binh bất động thời gian này, đừng sốt ruột đầu tư. Cảm xúc tình yêu của bạn bất ổn định dẫn đến những chọn lựa huyễn hoặc. Tuy nhiên, nếu có sai sót hãy mạnh dạn sửa chữa, đừng buông xuôi sẽ khiến tình cảnh càng u ám hơn. Bạn dễ bị phân tâm hay thiếu cảnh tỉnh khi tham gia giao thông, hãy cẩn trọng tự nhắc nhở mình kẻo xui rủi trờ đến.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 9

Nếu có ý tưởng nào mới xuất hiện trong tuần, bạn cần triển khai ngay, cơ hội thành công rất cao. Tuy nhiên, đây cũng là những ngày không tốt cho các tranh luận gay gắt với cấp trên hay đồng nghiệp về công việc. Thế nên, nếu có thực hiện ý tưởng, bạn cần tinh tế hòa hoãn trong hành xử. Xử nữ có thêm mối quan hệ mới, rất tốt cho vị thế của bạn trong tương lai, hãy tìm cách duy trì. Đây cũng là một tuần hài lòng cho những ai làm các công việc tinh thần như sáng tác, dạy học hay việc thiện nguyện. Những ai có nhiều tham vọng nên cất giấu trong đầu, để lộ ra sẽ gánh phiền phức không đâu. Hãy yêu một cách thực tế, nhận thức cho được những khó khăn thuận lợi đang có, bạn mới hưởng được nhiều giây phút thỏa mãn. Gia đình sắp có người đi xa lâu ngày, nếu đó là chính bạn, sẽ lại là một cơ hội lớn, đừng để lỡ.  

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 10

Bạn đang có những ngày thuận lợi về vật chất nên khó tránh các bất lợi về tinh thần do chính vật chất gây ra. Nên nhớ, cuộc sống chung quanh càng chộn rộn, xáo động, bạn càng cần tâm tịnh, và ngược lại. Đó là bí quyết hanh thông của Thiên bình tuần này. Bạn rất dễ mất phương hướng, nỗ lực tập trung phân tán khi đời sống tình cảm bị lũng đoạn. Nên nhớ, linh cảm, trực giác không phải là vũ khí hữu hiệu để chinh phục tình yêu. Bởi nếu có thành công, cuộc tình chỉ được duy trì chẳng mấy chốc. Nội bộ gia đình bình yên, nhưng một trong các thành viên có thể gặp sự cố nạn tai ngay chính tại nhà. Bất ổn cũng đến từ tác động của rượu!.

Thần Nông (24.10 – 22.11)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 11

Chúc mừng nếu tuần này bạn bỏ được một thói quen về cung cách làm việc, bởi nó sẽ giúp bạn tránh được một sự cố thật tai hại. Hãy coi chừng chính bạn không đủ bản lĩnh để một ai đó thao túng đời tư, dẫn dắt cách bạn hành xử. Cũng cẩn trọng với các lời chào mời liên quan đến kinh tế, tài chính, nhất là từ người khác phái. Những ai chung cung mạng nên tránh gặp nhau thời gian này, xung khắc nhiều hơn đồng điệu. Tình yêu của bạn được nhiều người chúc phúc, vun vào, hãy đẩy nhanh cho nó chín kẻo vướng víu trục trặc nếu kéo dài lâu. Người làm nghề liên quan đến ẩm thực phát tài nhờ các thành viên trong gia đình góp tay đồng lòng. Nên sắm sửa đồ gia dụng mới để gia cố khí lực tốt trong nhà.         

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 12

Đã đến lúc bạn nên xem lại danh sách các nhân vật trong mối quan hệ của mình để chủ động chọn ra người bạn muốn được hỗ trợ, cộng tác trong dự án hiện nay. Đây là tuần mà người Nhân mã cần đưa ra các quyết định quan trọng, ngập ngừng lần lữa sẽ lĩnh thất bại. Việc gì cần kiên nhẫn thì đừng nên lo lắng, phỏng đoán hay bi quan. Việc nào cần làm ngay phải có sự góp ý. Tránh “xem mặt bắt hình dong” kẻo bạn bỏ lỡ một quý nhân, hay bị đưa vào tròng. Ai cũng có tiểu sử nhân thân và các mối quan hệ, khôn ngoan đừng bỏ qua kho dữ liệu ấy. Bạn có thể bị hiểu lầm trong tình cảm vì vô tình xuất hiện người thứ ba. Tinh tế nhưng kiên quyết làm rõ vấn đề là điều cần cho bạn. Gia đình xung đột nhưng vì mục đích tốt, bạn không phải lo dàn hòa. Đeo kính để khỏi hại mắt, nhưng cũng dè chừng sự cố về mắt do chính cặp kính gây ra.   

Ma Kết (22.12 – 19.1)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 13

Tuần này Ma kết cẩn thận với những thay đổi đột ngột về tính tình, rất ảnh hưởng đến môi trường sống lẫn làm việc. Chuyện đồng tiền cũng góp tay tạo ra tính khí thất thường ấy, nên đã đến lúc bạn phải cân nhắc giữa “cần” và “đủ”. Trong công việc, bạn sẽ không lệ thuộc như trước đây nữa, nên nỗi e ngại cũng sẽ biến mất dần theo trở ngại, giúp bạn sẵn sàng đối đầu thách thức mới. Lúc cần tiết kiệm bạn lại hoang phí. Khi phải chi tiêu bạn lại ki bo. Nên cải thiện hai thái cực ấy những ngày sắp tới. Tiệc đám cưới là cơ hội cho Ma kết gặp quý nhân hoặc trùng phùng cơ may tốt, đừng từ chối tham dự bất cứ đám nào được mời. Hẹn hò cũng cần sáng tạo, đừng làm theo thói quen, tình sẽ chóng chai lì. Cẩn thận khi ăn uống những thứ được tặng.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 14

Bạn sẽ tìm ra được sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và các áp lực nghề nghiệp nên sẽ có một tuần hành xử ổn thỏa trong bất cứ mọi lĩnh vực. Những ngày sắp tới bạn cũng đón nhận nhiều bất ngờ, nên cần chuẩn bị tâm thái tích cực để ứng phó. Đừng ngại một hai chuyến đi xa, cho dù không khỏe lắm về thể lý nhưng lại có lợi về tinh thần. Thị phi trong mối quan hệ xã hội gắn bó với thân nhân dòng tộc sẽ làm bạn nặng đầu. Nếu đứng ngoài được sẽ tốt hơn. Trạng thái ghen tuông cũng xâm chiếm con tim người Bảo bình, hãy chủ động né tránh các tình huống dễ dẫn đến ám ảnh này. Còn nếu là vợ, chồng, cần kiềm chế trong hành động. Tình cảm của con cái với bạn gái hay bạn trai của chúng đã chín muồi, hãy tinh tế khởi động cho giai đoạn chuyển tiếp của chúng.    

Song Ngư (19.2 – 20.3)

phu-nu-8-tu-vi-tuan-cua-cac-cung-hoang-dao-22-29.10.2018-hinh-anh 15

Một ý tưởng sáng tạo sẽ là sức mạnh chủ đạo cho công việc của bạn trong tuần. Cái mới ấy có thể đang nằm trong kho ý tưởng cũ, hãy truy tìm lại để phát triển. Nghề nghiệp đang cần hướng đi mới, nên có thay đổi môi trường làm việc đi nữa, bạn cũng đừng ngại, hãy tận dụng. Điều quan trọng là chọn thái độ nhập cuộc chứ không phải săm soi bản chất của nghề, nghĩa là bạn cần có bước chuyển biến. Người bạn yêu đang đồng hành với bạn theo tính cách của một tri kỷ, trong khi bạn lại hành xử thuần theo thứ tình cảm trai gái nên đối tượng có cảm gíac chưa được trân trọng đủ. Tự điều chỉnh là bài thuốc thử cho con tim của bạn. Sự cách biệt về kiến thức, mối quan hệ xã giao đang là hố ngăn giữa vợ và chồng. Đừng quá để ý đến chúng, nên lấy con cái là chiếc cầu kết nối giữa hai người. Thời gian này, khi bạn cần tiền bạc nhất chính là khi sức khỏe bạn bị đe dọa nhất, hãy cân nhắc tùy chọn.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày