phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

10/09/2018 - 06:24

Bạch dương tránh lãng phí thời gian vào những gì không liên quan đến mình, Cự giải càng lấy thành tích làm mục tiêu càng trắc trở, hoặc Thần nông nên linh động uyển chuyển trong tính cách mới dễ thành công nghề nghiệp... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Điều cần và đủ để bạn thăng tiến là phải dành ưu tiên cho dự án có kế hoạch tốt, tránh lãng phí thời gian vào những gì không liên quan đến mình. Bù lại, vận hội mới xuất hiện giúp bạn giải quyết một số vấn đề trắc trở đường sự nghiệp công danh khiến bạn ưu tư lâu nay. Là người không sợ thất bại nên các sai lầm, trắc trở sẽ phải né tránh nhường đường bạn đi, thế nên cứ liều chấp nhận những rủi ro có tính toán. Tuần này sức khỏe người Bạch dương trong tình trạng không ổn định, nhất là những ai làm nghề liên quan đến kim loại. Nên dành chút thời gian cho tập luyện thể lực, có chế độ ăn uống mang tính cách phòng ngừa những căn bệnh tim mạch, tiểu đường, nhất là hạn chế các món nướng, vừa để khỏe vừa đề phòng củi lửa.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Những nỗ lực tuần cũ chỉ có thành quả rõ rệt vào giữa tuần nên bạn cần kiên trì và tin tưởng. Tuy nhiên, hãy coi chừng bị người xung quanh có ý đồ riêng cuốn bạn vào những phi vụ bất lợi cho vị thế hoặc tiền bạc. Tâm lý bạn thuộc loại hay thay đổi, lại dễ hoài nghi nên ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của đối tượng dành cho bạn. Chính họ cũng bị dao động tinh thần vì bạn. Vùng thiên nhiên có nước, có đủ loại cỏ cây lớn nhỏ và ít xô bồ sẽ giúp bạn nhận được nhiều thay đổi lớn có lợi cho cuộc sống. Do đó, nếu không lên đường nghỉ xa được hãy sắp xếp nửa ngày thám du các vùng đồng quê quanh nơi bạn sống, nếu có thể.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Cuộc sống của bạn đã bắt đầu có nhiều đổi thay từ giữa tuần trước, và sẽ tiếp tục gặp duyên để biến chuyển đúng theo ý hướng của bạn, nhất lả những lĩnh vực thuộc tinh thần. Khao khát muốn mình được chú ý có thể là con dao hai lưỡi vì dễ gây ngộ nhận nơi đối tác, nhất là những kẻ thường thành kiến là bạn cao ngạo, lập dị. Tính tình của bạn cần ổn định, chớ nóng lạnh thất thường khiến cả người thân cũng thấy bức bối, khó chịu, chứ chưa cần nói đến người yêu. Tuần này hãy kiệm lời khi muốn giải tỏa căng thẳng mâu thuẫn gia đình. Nên tận dụng môi trường sống để thực hiện ý đồ ấy.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một tuần nhiều niềm vui về công việc, tài chánh và kể cả tiếng tăm, nhất là ở những lĩnh vực cần nghiên cứu và sáng tạo. Hãy tận dụng trực giác khi làm việc, đó là ưu thế giúp bạn ghi điểm với đồng nghiệp và cấp trên. Còn nếu dùng đến lý trí, nguy cơ đụng chạm sẽ khá cao. Riêng Cự giải nữ sẽ làm ăn chật vật nếu buôn bán những mặt hàng liên quan đến thủy. Càng lấy thành tích làm mục tiêu càng trắc trở. Ai đã có đời hôn nhân đã ổn định hoặc đang chuẩn bị lập gia đình đều cần sử dụng tài chính để tăng tốc, quà cáp chẳng hạn, hầu duy trì tình cảm từ ngay ngày giữa tuần, kẻo cuối tuần trục trặc lớn.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Kiềm chế tham vọng của mình và tận dụng khát khao của kẻ khác đúng lúc là yếu tố thành công sự nghiệp của bạn trong tuần này. Bạn là ngựa tài nhưng khá bất kham nên rất cần gặp chủ biết cầm cương, do đó việc chuyển chỗ làm không có chút phiêu lưu nào. Tình trạng vật chất cải thiện vì có vài giao dịch hời, mang lại lợi nhuận, dù không nhiều. Sư tử nên dè chừng khẩu thiệt, thị phi, đi đường cẩn thận và đừng quá tin người. Nếu cần quyết định cứ chốt cho nhanh chớ do dự, bởi làm thế nếu có thiệt hại đi chăng nữa cũng sẽ rất nhỏ không đáng lo. Chuyện tình cảm cứ kiên nhẫn chờ, người ấy sẽ mở lời trước.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Thời gian trước bạn quá hiền, an phận nên chỉ đạt được một điều tối thiểu là tài chánh không bị thiệt hại, không nợ nần. Tuần này bạn không bắt buộc phải làm hài lòng ai, nhưng cũng cần ra khỏi vỏ bọc mới đón đầu được những cơ hội đem lại lợi lộc lớn. Người Xử nữ hợp với những dự án lâu dài, thế nên hãy hạn chế chấp nhận các cuộc làm ăn tủn mủn, sẽ bớt hao công sức. Có quà bất ngờ từ một người bạn cũ, tuy nhỏ nhưng mang lại tài lộc kéo dài suốt tháng. Do thành công luôn đi kèm đối thủ nên bạn cũng sẽ cải thiện được nhiều mối quan hệ, biến xấu thành tốt, điều mấy tuần nay bạn chưa thực hiện được.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Các bạn Thiên bình sẽ đón nhận một tuần mới nhiều thay đổi có lợi cho uy tín và công việc. Cuối cùng bạn cũng biết khai thác những gì tích cực nhất cho tham vọng của mình. Tuy nhiên vấn đề bảo mật thông tin sẽ là thử thách lớn. Cũng đừng để những sáng tạo chất xám bị khai thác miễn phí. Đây là tuần chuyện tình cảm và chuyện gia đình xung đột nhau, liệu tìm cách mà giải tỏa. Đường yêu đã mở được cánh cổng nhưng bạn chớ đi một mình do tính khí tự cao áp đặt. Hãy đồng hành, cho dù có lúc bạn cần lùi đi sau người ấy vài bước vẫn tốt. Ngoài vấn đề đó, tất cả còn lại đều là hanh thông cho hành trình con tim.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Bạn quá nhiều trăn trở về mục đích sống nên không dành đủ thời giờ để hành động. Tuần này hãy đảo ngược tình thế, nghĩa là nghĩ ít làm nhiều. Hãy quan tâm đến những yếu tố nghề đòi hỏi mà biết linh động uyển chuyển trong tính cách, bạn sẽ thấy thành công không khó. Sẽ có cám dỗ khiến bạn muốn chuyển hướng dự án. Cần tìm cách cưỡng lại để chiến thắng, vì những kế hoạch khác còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. Một, hai cuộc gặp gỡ mới phía trước đều giống tuần cũ cả thôi, đừng trông chờ. Hãy lấy tiềm lực xây dựng hôn nhân mà chủ động đi tìm. Tuổi của bạn hợp với cách kiếm tìm tình yêu kiểu ấy.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Nghề nghiệp của bạn trong tình hình kinh tế khó khăn hiện tại chưa dễ khởi sắc, nên khai thác nghề tay trái trong những tuần đầu, gần cuối tháng may ra mới có cơ hội cho nghề chính. Phải tập giữ mặt lạnh trước những phê phán, bình phẩm bắt nguồn từ hiểu lầm, ganh tỵ, thậm chí cả từ ý đồ xấu, như thế may ra mới tránh được sai sót nghiệp vụ. Hơn nữa, sức khỏe cũng là điểm yếu mà bạn phải tự khắc phục nếu muốn các dự án đã vạch ra được thực hiện đến đích. Đối với đại gia đình, tính bạn dửng dưng vô tư vì thiên về việc xã hội và ngành nghề chứ không phải là người vô cảm. Thế nên, coi chừng có lúc bạn kết án một thành viên nào đó là vô cảm, xung đột dễ này sinh.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Vì cứ bị ám ảnh là giá trị thực sự của mình chưa được đánh giá đúng ở nơi làm việc, nên bạn lấy gia đình là chỗ dựa vững vàng cho nghề nghiệp tuần nay, suy nghĩ ấy là đúng, cần quan tâm một cách đặc biệt. Hãy kiểm điểm lại những cái bạn được trong tuần vừa rồi để sẵn sàng can đảm tiếp nhận vài thứ sẽ mất trong thời gian tới. Còn trong những hao hụt vài ngày trước, sẽ có thứ lại trở thành lợi lộc ở thời gian này. Một món tiền xảy ra trong thứ 5 hoặc thứ 6 sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ bè bạn, đồng nghiệp. Nếu nó có lợi cho bạn thì họ phải chịu thiệt, và ngược lai, tùy nghi tìm ra cách xử lý. Ăn ngon miệng chưa chắc có lợi cho sức khỏe, hãy xem kỹ mình đang ăn gì.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn vốn giàu tư duy sáng tạo nên đã trải qua một tuần gặt hái nhiều thành tựu kinh doanh, tài chánh, mặc dù vẫn tồn tại vài dự án không đạt tiêu chí. Chớ nên quá bận tâm, tuần này vận may số đỏ vẫn tiếp tục. Càng quá để ý đến nhân thân của mình, tính tự cao sẽ phát triển nhanh hơn niềm tự hào, lợi hai khó đoán đấy! Điều quan trọng là bạn cần bình tâm, tỉnh táo chờ đúng thời cơ triển khai công việc, vì người tài không nhất thiết phải “giống trống khua chiêng”. Bạn và người ấy tâm đầu ý hợp nhưng cần phân định rạch ròi tình cảm và công việc. Yêu càng thực tế bạn càng bớt phải hối hận! Trẻ lớn ở nhà làm bận tâm bó, trẻ nhỏ lại làm mẹ trăn trở. Hai vợ chồng bạn nên đổi chỗ cho nhau.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Tuần qua bạn đã hài lòng với một số cú liều, dù chưa hẳn thỏa mãn, nhưng cản đảm và nhiệt tình vẫn là hai vũ khí sắc bén nhất đừng bỏ qua. Tuần này bạn cần sẵn sàng chờ đợi thử thách từ những đổi thay của kế hoạch, dự án. Sự biến chuyển này cũng ảnh hưởng cả đến tài lộc của quý cô Song ngư, cần dùng những lợi tộc vật chất để tăng cường các mối quan hệ. Thăng tiến địa vị hoặc đổi thay chỗ làm bạn chờ từ tuần trước sẽ đến vào đầu tuần mới kèm niềm vui. Những tình cảm bạn vun đắp nhờ thử thách mà cả hai đã đạt ý nguyện, không cần thử thách nhau bằng trò ghen tuông làm gì. Tuy nhiên cần nhớ, hạnh phúc không mua được bằng tiền nên bạn cần cân nhắc mà hành xử.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày