phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

09/10/2017 - 06:34

Kim Ngưu đừng sợ thay đổi đối tượng yêu đương, Sư Tử chớ nên quá khắt khe với họ hàng hoặc Ma Kết hãy tận dụng ngoại hình duyên dáng khi giao tiếp... là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Nỗi ám ảnh bất an trong sinh hoạt ngày thường sẽ khiến Bạch Dương dễ gây nhiều thất thố trong giao tiếp công việc lẫn tình cảm. Chuyện thay đổi chỗ ở rất tốt nếu tiến hành được tuần này. Trong tình cảm, cứ lấy đam mê làm chuẩn mà xử sự, lưỡng lự rồi cuối cùng cũng phải thực hiện sẽ chẳng đem lại hiệu quả gì. Dặn dò con cái cẩn trọng những thất thoát vật chất khi đi ra ngoài.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Nghi ngờ và quan tâm là hai thái cực tâm lý dễ làm bạn chao đảo tuần này. Hãy nghi ngờ trong tình cảm, nhưng cần tin tưởng vào đối tác làm ăn. Sở dĩ phải làm vậy vì chắc chắn bạn sẽ trải qua những giây phút khó chịu do ghen tuông, cãi vã và cả nước mắt. Thậm chí cũng đừng sợ thay đổi đối tượng yêu, nếu cần! Thích ứng với áp lực công việc không phải là lấy lòng sếp. Sự hợp lý có lợi là thích ứng tốt với đồng nghiệp.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn có cơ thành công trong chinh phục một đối tượng đã bỏ công theo đuổi lâu dài. Ý tưởng bạn đưa ra trong dự án sắp được chính thức công nhận “bản quyền”, nguồn lợi và vị thế sẽ từ đó mà ra. Muốn đồng cảm với người yêu về một vấn đề nhạy cảm phải cần đối mặt một chuyện nhạy cảm khác, và biết tận dụng triệt để mới hiệu quả. Quen biết được với người có ảnh hưởng lớn, đó là sự khác biệt cho bạn tuần này.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Chứng tỏ mình độc lập rất dễ dẫn đến trạng thái cô đơn. Phải có bản lãnh trước các lời ong tiếng ve của đồng nghiệp, kể cả lời xì xầm từ các sếp. Rất có cơ may khi khởi động công việc làm ăn mới. Mất ngủ là trạng thái bệnh lý thực sự, nên đừng “giận cá chém thớt” đổ bực bội vào người thân thuộc. Vợ chồng dễ gặp tranh cãi vào cuối tuần, nhất là khi đụng đến chuyện lễ nghĩa gia phong với hai bên nội ngoại.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Một tuần đỏ bạc đen tình với Sư Tử. Cụ thể là có nhiều cơ may tăng vốn liếng, nhưng rất khó tìm ra cách trấn áp các xung đột tình cảm hay hôn nhân. Đừng quá khắt khe với họ hàng vì có thể dẫn đến tình trạng "tức nước vỡ bờ" khó gỡ rối. Tuy vậy đây cũng là một tuần thuận lợi cho các buổi tiếp xúc, cả mối quen biết cũ lẫn mới. Trong đó có thể có cả một cuộc phiêu lưu tình ái mà bạn là đối tượng bị theo đuổi.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Viễn tượng được đề bạt thăng tiến nghề nghiệp của bạn đang rất sáng sủa, dù bạn không để tâm đến. Đừng phiêu lưu tình ái, hãy lo bảo toàn và củng cố mối liên hệ vừa hình thành, dù chưa rõ ràng. Nên hoạch định sẵn một ngân sách dự phòng bởi sẽ xuất hiện những món phải chi bất ngờ. Một trong các nguyên nhân khó chịu đường hô hấp có thể là bạn dị ứng một thứ gi đó vừa xuất hiện trong ngôi nhà.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Mối quan hệ xã hội bạn có đang được nâng bậc đáng kể nhưng chưa đủ tầm để dùng nó vào các hợp đồng làm ăn. Bạn đang yêu thật đấy dù vẫn chưa khẳng định được sự đáp trả hai chiều. Sự ganh tỵ từ đồng nghiệp đang đe dọa chỗ đứng của bạn. Tuy nhiên, nếu làm lớn chuyện cả hai đều chịu thiệt. Nợ là câu nói xuất hiện nhiều nhất tuần này nơi cửa miệng các thành viên gia đình. Hãy bình tĩnh sáng suốt gỡ rối.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Đây là thời điểm sẽ có những thay đổi khá đặc biệt trong đời gây đảo lộn cuôc sống. Nếu có lợi về tiền bạc thì sẽ bất lợi với tinh thần, hoặc kết quả hoán đổi cho nhau. Một tuần khá thuận lợi khi giao dịch bất động sản hoặc đầu tư cổ phiếu, nhưng mua vào vẫn tốt hơn bán ra. Nên giữ khoảng cách với các cô gái/chàng trai có mạng Thủy và Thổ. Các thành viên gia đình sẽ yên tâm hơn nếu bạn nghe lời khuyên từ họ về sức khỏe mình.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tình trạng tài chánh thu chi đang trong mức độ rất hợp lý, không cần phải đầu tư liều lĩnh. Đừng quá khó chịu với tính cách khác biệt của người yêu thời gian này. Họ đang chứng tỏ mình độc lập, một điều bạn vẫn kiếm tìm nơi họ. Những biến chuyển công việc sắp tới không phải là sự thay đổi mà chỉ là sự chuyển hóa, hoàn toàn có lợi. Phản ứng của bạn giảm độ nhạy nên hãy dè chừng khi sử dụng phương tiện giao thông trên đường.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đừng đòi hỏi người thân nhưng cũng đừng nhất thiết nghe theo các đòi hỏi của họ thời gian này. Nếu liên quan đến công việc nghề nghiệp thì càng nên giả lơ thì hơn. Định kiến hoặc khinh thường các chi tiết nhỏ trong từng khâu công việc có thể là mấu chốt làm sụp đổ cả dự án. Ngoại hình bạn càng lúc càng duyên dáng, nên nếu bạn chưa đủ lợi thế về tiền bạc, chức vị hay mối quan hệ thì đừng bỏ phí cơ hội tận dụng lợi thế này trong các dịp giao tiếp. Suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định thay đổi chỗ ở.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần này nếu cần thương thảo chỉ nên trao đổi về vấn đề cải thiện lương bổng, nhưng đừng dồn sức phải có cho bằng được. Sức khỏe đang trong trạng thái khỏe mạnh nhất nên cứ tham gia các hoạt động thể lực mang tính xã giao như thi đấu hữu nghị, cơ hội làm ăn cũng từ đó xuất hiện. Các  mối quan hệ tình cảm cần có đối sách mềm mỏng, không gia trưởng áp đặt. Về tiền bạc nên tránh dính líu đến bạn bè, kể cả cho mượn lẫn tham vấn đầu tư.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Bạn và các đối tác đều đang mạnh ai nấy nghĩ nên khó đạt được tiếng nói chung. Không cần thiết phải nhượng bộ. Cứ chờ cơ hội khác thuận lợi hơn. Ý tưởng mới về đất đai nhà cửa, nếu có xuất hiện, cũng cần kết hợp khảo sát kỹ mới có lợi nhiều bề. Đừng quá căng thẳng hay quá mô phạm khi gặp người yêu. Dí dỏm, hài hước sẽ là van tiết giảm các lo lắng hoặc đam mê có hại do bạn tình mang lại.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày