phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/07/2018 - 08:16

Cự giải cẩn thận khi ngồi sau tay lái, sao bình an đang rạng trên người Ma kết, hoặc trực giác, linh cảm là công cụ Bạch dương cần dùng để giải quyết công việc lúc này... đó là một vài tính cách của các cung hoàng đạo tuần này.

 
 
Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 1

Bạch Dương (21.3 – 19.4)   

Trực giác, linh cảm là công cụ bạn cần dùng để giải quyết công việc lúc này chứ không dựa vào những lý luận lô-gíc. Thế nên, đừng hành sự khi đang bực tức đồng nghiệp, vì đó không phải là thời điểm tốt cho giác quan thứ sáu hoạt động. Cũng không nên bị ảnh hưởng bởi những người bạn lười biếng. Lạc quan, tự tin là động lực giúp bạn không sợ những trở ngại phía trước.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 2

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Mơ mộng không xấu, nhưng bạn đừng thả hồn trên mây những lúc thần kinh bất thường khi chùng khi căng. Một sơ suất khi giao văn bản, tài liệu sẽ làm chậm trễ tiến trình dự án. Liều lĩnh một chút trong tình cảm vẫn thích hợp hơn thái độ dè dặt lâu nay. Nếu gặp rối ren cứ tận dụng chúng như những thử thách dành cho đối tượng mình đang để ý.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 3

Song Tử (21.5 – 21.6)

Bạn đang chán vì cảm giác buồn tẻ cuộc sống. Coi chừng nó dẫn bạn đến hai thái cực: thờ ơ với những cơ hội quan trọng hay làm chuyện điên rồ để tung hê tất cả. Nếu đang có các mối giao dịch tài chánh, bạn càng cân nhắc xung động của mình hơn vì cơ may tận dụng chúng vẫn rộng mở. Không khí tình cảm tuần này cũng lắng đọng nặng nề với người Song tử. Tình trạng ấy không phải do sao xấu chiếu nên đừng buông xuôi, phải làm gì đó để thay đổi. 

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 4

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Những thay đổi trong gia đình và nghề nghiệp những ngày tới là cần thiết, đừng lảng tránh. Hãy trực diện đối thoại với những ai cạnh tranh và nghe lời khuyên của họ, bạn sẽ có lợi. Cẩn thận khi ngồi sau tay lái. Đừng vì thấy người khác yêu do có động cơ mà dùng lý trí phân tích tình cảm của mình. Nguy hiểm đấy!

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 5

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Ai còn độc thân nên đi ra ngoài càng nhiều càng tốt. Cơ hội tìm thấy một nửa của mình rất cao mà không tốn bao nhiêu công sức. Các cặp đã sống đời hôn nhân cẩn thận cãi cọ vì quá khứ. Bạn cũng cần khôn ngoan kẻo bị dụ mua hàng kém phẩm chất hay bị hớ gía. Cũng chớ nhờ ai mua dùm thứ gì, sẽ gánh phiền phức mích lòng.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 6

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Vợ hay chồng bạn tuần này sẽ có hành động khá bí mật khiến bạn thắc mắc. Không có gì đâu, chỉ là một úp mở để hâm nóng tình cảm thôi. Dự án bạn đang theo đuổi rất cần sắp xếp lại nhân lực, nên phải thành thật và cương quyết khi nhúng tay thay đổi, chớ ngại đụng chạm. Giảm cường độ công việc giữa trưa để về chiều khỏi sinh nóng nảy dễ phạm sai sót.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 7

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Xáo trộn vợ chồng có nguyên do ở chỗ bạn không phân biệt được ranh giới giữa gia đình và nghề nghiệp. Cố tìm cách gỉai quyết từ nhận thức ấy. Thói bay bướm của chàng hay tính cởi mở của nàng thực sự không gây hại cho nhau, trừ khi có người đâm thọc, nên tỉnh táo phán đoán. Công việc đang thực hiện cần người có tính kiên nhẫn trợ giúp. Đừng lôi kéo quá số nhân lực cần thiết kẻo “lắm thày thối ma”.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 8

Thần Nông (24.10 – 22.11)

Xem chừng tuần này người Thần nông sẽ dính nhiều cái hạn nho nhỏ, nhưng điều gây hại lớn lại nằm ở thứ cảm giác rằng dường như bao nhiêu khổ ải trên đời này chỉ đổ xuống mình bạn. Chính điều đó dễ khiến bạn cáu gắt với đồng nghiệp, người thân và cư xử phi lý với người yêu. Cần quan tâm đến bài vở con cái, chúng xem chừng đang hí hửng vì qua mặt được bố mẹ.  

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 9

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Tính thương người của bạn dẫn đến xung đột gia đình nho nhỏ. Nếu chấp nhận được bạn có gấp đôi niềm vui tâm hồn. Nuôi cao vọng mà không cẩn trọng sức khoẻ sẽ là số không, vì thế hãy lắng nghe cơ thể lên tiếng trong thời gian này, nhất là nhịp thở. Những gì bạn “lĩnh giáo” từ người thân cận lúc này đa phần toàn lời đường mật. Nghe theo họ mà hành động coi chừng sẽ thành trò hề trước đám đông.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 10

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Sao bình an đang rạng trên người Ma kết. Bạn bình tâm, biết cân nhắc, suy nghĩ sâu sắc trước các dự tính tương lai. Ý tưởng từ thai nghén đến hiện thực sẽ thật chóng vánh. Tuy nhiên cũng vì thế bạn cần quan tâm đến năng lực dinh dưỡng nạp vào: ăn uống điều độ, đúng bữa và đủ chất. Hẹn hò những ngày sắp tới không tốt vì người ấy khá miễn cưỡng. Cẩn thận các sự cố về tai mũi họng.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 11

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bạn hãy thở phào vì các rắc rối canh cánh bấy lâu đã được giải quyết. Cứ làm một chuyến du lịch, mua sắm hay trang trí lại nhà cửa để ăn mừng. Cũng là một tuần đầy may mắn cho ai hoạt động chính trị, ngành quảng cáo, khách sạn hay du lịch. Chỉ cần cảnh gíac một chút, vì có đồng nghiệp sắp tung tin đồn nhảm về bạn. Bình tĩnh sẽ vượt qua.

Phụ nữ 8 Tử vi tuần mới (26-4.7.2016) ảnh 12

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Bị hiểu lầm, chán nản, thờ ơ… hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với các xáo trộn tâm lý ấy, vì chúng ảnh hưởng rất lớn đến công việc những ngày tới. Tình cảm có êm thắm hay không là do bạn. Con đường trước mặt vẫn có những bóng hình duyên dáng, nhưng họ chần chừ chưa dám thổ lộ do bạn quá thờ ơ. Hãy bật đèn xanh đúng lúc.

Khăn Choàng Xanh


 


 

Tin mới trong ngày